Tiệm trà HiHy đồng hành cùng PosApp quản lý quán trà tối ưu

Bạn đang tìm kiếm một quán trà giải nhiệt giữa thời tiết nóng bức? Một địa điểm mới để thoải mái trò chuyện cùng bạn bè? Hãy đến với Tiệm trà HiHy, chị chủ rất vui vẻ sẽ làm các bạn có trải nghiệm ưng ý.

Tiệm trà HiHy có địa chỉ tại 107 tỉnh lộ 15, Phú Mỹ, Phú Đông Hòa, Củ Chi. Khu vực đường lớn rất dễ tìm đến.

Các món nước của HiHy rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. HiHy còn có rất nhiều loại topping do chính quán tự làm, đẹp mắt và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá cả của Tiệm trà HiHy cũng rất hợp lý, giá hssv chủ yếu từ 20.000 - 40.000vnđ. Giá cả được ghi công khai trên menu của quán.

Ngoài những món nước đậm đà, HiHy còn có các món bánh để các bạn thưởng thức cùng với nước.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn và quản lý dễ dàng hơn, Tiệm trà HiHy đã trang bị cho quán của mình trọn bộ combo máy pos order thu ngân D3 dành cho quán trà sữa. HiHy có thể quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh, từ đặt hàng, theo dõi kho hàng, quản lý nhân viên đến thống kê doanh thu.

Trong bộ combo này gồm:

  • - Máy pos bán hàng thu ngân D3 sở hữu công nghệ cảm ứng chạm đa điểm, mang lại trải ngiệm thao tác mượt mà. Màng hình lớn full HD giúp hiển thị hình ảnh chi tiết, sắc nét. Dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.
  • - Phần mềm quản lý quán trà sữa được cài đặt sẵn trên máy pos. Hỗ trợ đầy đủ các tác vụ bán hàng. Phần mềm còn có tính năng định lượng nguyên liệu. Mỗi khi khách order, hệ thống sẽ tự động trừ nguyên liệu tồn kho.
  • - Máy in hóa đơn cổng USB khổ giấy 80mm, có độ bền cao, tốc độ in nhanh.
  • - Máy in tem dùng để in tem có thông tin sản phẩm, topping, ghi chú lên ly cốc cafe, trà sữa, trà chanh, giảm thiếu sai món khi chế biến.

Chị Hiền chủ Tiệm trà HiHy cho biết:" Nhờ có PosApp, việc buôn bán của tôi diễn ra nhanh chóng hơn. Dù lượng khách đông đúc, nhờ máy in, chúng tôi vẫn có thể làm đúng yêu cầu món cho khách dễ dàng. Phần mềm còn tự động định lượng nguyên liệu, cảnh báo khi nguyên liệu còn ít, giúp tôi có thể biết được để mua nguyên liệu kịp thời. Thưc sự mọi người nên dùng PosApp để quản lý tối ưu hơn!"

Ảnh Gif phần mềm quản lý cafe, trà chanh, trà sữa

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán trà sữa như Tiệm trà HiHy? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!