Glee Tea tin dùng phần mềm quản lý quán trà sữa PosApp

Trà sữa Glee Tea tin dùng phần mềm quản lý trà PosApp

Mặc dù mới ra mắt nhưng bạn không thể bỏ quan quán trà sữa này. 

Glee Tea tọa lạc tại địa chỉ 146 Trần Văn Ơn Phú Hoà Thủ Dầu Một Bình Dương.

logo trà sữa glee tea

Đến với Glee Tea, bạn có thể thưởng thức một ly trà sữa có hương vị đặc trưng mà chỉ Glee Tea mới có. Vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt của sữa tạo nên một hương vị tuyệt hảo, bạn bị cuốn hút bởi thức uống ở đây cho mà xem.

thức uống tại quán trà sữa Glee Tea

Nếu bạn là một tín đồ “sống ảo” thì Glee Tea chính là điểm đến dành cho bạn. Trang trí ở đây cực kỳ bắt mắt, mọi góc bạn đều có thể tạo nên cho mình một tấm hình sống ảo siêu đẹp. Bạn còn ngần ngại gì mà không diện đồ đẹp cùng bạn bè đến với Glee Tea.

không gian quán trà sữa glee tea

Với những ưu điểm trên, Glee Tea chính là địa điểm ưa thích được nhiều bạn trẻ Bình Dương thường xuyên lui đến. Vậy nên quán lúc nào cũng đông nhưng việc quản lý tại Glee Tea vẫn diễn ra suôn sẻ.

Bí quyết của Glee Tea chính là sự trợ giúp đến từ giải pháp bán hàng PosApp.

máy pos trên quầy thu ngân quán trà sữa Glee Tea

Máy tính tiền PAL1 với màn hình cảm ứng siêu mượt, nhân viên order nhanh chóng hoàn thành các thao tác order cho khách hàng. Mọi thông tin đồ uống như tên, thành phần, giá tiền,... đều được hiện rõ trên màn hình, nhân viên không cần phải nhớ một cách máy móc nữa. Thân máy tích hợp máy in nhiệt giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí mua máy in rời.

Máy tính tiền PAL1 còn được tích hợp phần mềm quản lý quán trà sữa PosApp, chủ quán có thể dễ dàng xem toàn bộ báo cáo doanh thu, quản lý kho, quản lý nhân viên hiệu quả.

mặt tiền quán trà sữa glee tea

Chủ quán Glee Tea chia sẻ: “Nhờ sự giới thiệu của bạn bè nên tôi biết đến PosApp và thật bất ngờ PosApp đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong hoạt động bán hàng của mình. Nhân viên của tôi cảm thấy đỡ cực hơn khi sử dụng phần mềm tính tiền PosApp, không còn tình trạng order sai món hay làm thiếu yêu cầu của khách hàng nữa.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán trà sữa hiệu quả như Glee Tea? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!