Phần mềm PosApp đồng hành cùng quán Dì Yến – Bún Thịt Xào

Fan của Bún thịt xào điểm danh cái nào ! Nếu bạn đã là fan của món ăn đậm chất Việt Nam này hẳn bạn cũng biết tuy nhiều chỗ bán Bún Thịt Xào, nhưng không có nhiều quán có thể cho bạn cảm giác trọn vẹn từ thịt thơm, được ướp và nêm nếm rất đậm vị, kết hợp với rau ăn kèm bún và chả giò giòn rụm, cộng thêm nước mắm chua cay ngọt mặn có đủ, phải không nào.

bún thịt xào

Hôm nay PosApp sẽ giới thiệu cho bạn Dì Yến Bến Tre - Bún thịt xào237/84B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TpHCM.

bún thịt xào dì yến
Dì Yến Bến Tre - Bún thịt xào

Nếu bạn là tín đồ của các áp đặt đồ ăn công nghệ như Now, Foody, Loship, Grabfood,... thì bạn sẽ thấy thức ăn ở đây được đánh giá rất cao, không chỉ vậy menu đồ ăn đồ uống đa dạng chứ không phải chỉ bán một món đâu nha. Và đây cũng là một điều thu hút những khách hàng không tới quán được, có thể order đồ ăn trực tiếp qua đây với giá cả hấp dẫn.

menu quán bún thịt xào dì yến
Menu quán bún thịt xào Dì Yến

Các món ăn có thể gọi là “ chạy hàng liên tục” của quán chính là Bún thịt xào, Bánh ướt thịt xào, mì xào, nui xào, chả giò,....

Không chỉ vậy, Dì Yến Bến Tre còn rất chăm chút cho không gian quán của mình. Quán có một bức tường màu vàng rất bắt mắt, cộng thêm việc có trang trí lên tường làm cho mọi người ngoài ăn uống cũng có thể sống ảo đó nha.

Không gian quán tuy không quá rộng nhưng được bố trí rất ngăn nắp, hợp lý nên bạn sẽ không phải ngại việc không có chỗ ngồi đâu nhé.

Hiện nay, quán đang chú trọng vào cả hai hình thức là bán mang đi và bán tại quán nên hầu như quán lúc nào cũng nhận Bill mới. Vì để đáp ứng cho tình hình kinh doanh đó thì Dì Yến Bún Thịt Xào đã sử dụng trọn bộ phần mềm và máy tính tiền của PosApp để dễ dàng trong việc order, in bill cho khách hàng, quản lý cửa hàng của quán.

Phần mềm quản lý quán bún xào của PosApp đã giúp cho quán tối ưu hóa quy trình bán hàng của mình, tránh được trường hợp sót đơn hàng của khách hay rối loạn trật tự đơn hàng. Và phần mềm được tích hợp trên các thiết bị có sẵn tại cửa hàng như điện thoại, máy tính mà không cần thiết phải mua thêm một thiết bị khác mới có thể sử dụng.

Hơn nữa phần mềm còn hỗ trợ việc xem báo cáo từ xa và quản lý nhân viên dễ dàng khi chủ quán không có mặt tại quán.

máy tính tiền cầm tay
Máy tính tiền cầm tay

Nhưng Bún Thịt Xào Dì Yến đã tin tưởng tuyệt đối và đã mua luôn máy tính tiền cầm tay PosApp để hỗ trợ việc kinh doanh của mình. Máy tính tiền cầm tay này sẽ giúp nhân viên order và in hóa đơn tại chỗ cho khách hàng một cách chính xác, và rất dễ trong việc cầm máy di chuyển các bàn để ghi món cho khách hàng.

Dì Yến” chủ quán chia sẻ: “Tôi biết PosApp qua một người bạn cũng mở quán ăn của mình. Lúc đầu thì chỉ nghĩ dùng thử vì bạn bè giới thiệu nên cũng yên tâm phần nào, nhưng càng dùng thì lại phát hiện ra ràng sản phẩm quá tốt, và nhất định sẽ hợp tác lâu dài. Cám ơn phần mềm quản lý bán hàng PosApp vì đã giúp đỡ quán một cách vượt ngoài mong đợi nha.” 

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!