PosApp quản lý bán hàng hiệu quả cùng đại lý gas Trung Hiếu

Nói đến gas thì chắc hẳn đây không còn là sản phẩm gì quá xa lạ với mọi nhà nữa. Gas đã trở thành mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đối với người dân.

Nhắc đến đại lý gas thì cái tên thương hiệu Trung Hiếu đã không còn mấy xa lạ với người dân. Tin mừng cho những ai sinh sống tại Phú Nhuận, tp HCM đó là đại lý gas Trung Hiếu đã mở thêm chi nhánh mới tại đây. Địa chỉ cụ thể tại: (số cũ 559) Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

đại lý gas Trung Hiếu

TPHCM là một thị trường rộng lớn với số lượng các nhà hàng, quán ăn mở rộng ra rất là nhiều chính vì thế mà nhu cầu sử dụng gas rất là cao, mỗi ngày số lượng khách hàng đặt hàng gas rất lớn. Vậy làm thế nào mà đại lý gas Trung Hiếu có thể vận hành tốt cửa hàng của mình một cách chuyên nghiệp như vậy?

đại lý gas trung hiếu 1

Bật mí câu trả lời đó là: “Đại lý gas Trung Hiếu đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng gascác thiết bị hỗ trợ bán hàng của PosApp”.

Phần mềm quản lý cửa hàng gas của PosApp đã hỗ trợ các cửa hàng đầy đủ các thao tác trong nghiệp vụ từ khâu bán hàng, lưu trữ thông tin khách hàng, các khoản chi, tiêu,... cho đến quản lý kho một cách chi tiết, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

đại lý gas trung hiếu 2

Ngoài ra, để hỗ trợ thêm trong quá trình bán hàng đại lý gas Trung Hiếu còn sử dụng máy thu ngân PAL1 của PosApp. Với màn hình cảm ứng 15.6” full HD chạm đa biến, sắc nét dễ sử dụng, khả năng tính toán chính xác cao và nhanh chóng, máy thu ngân PAL1 đã giúp cho quy trình bán hàng trở nên tối ưu hơn. Đặc biệt máy thu ngân PAL1 còn được tích hợp máy in hóa đơn ngay trên thân máy giúp các cửa hàng tiết kiệm được chi phí khi mua máy in rời và cả không gian quầy thu ngân cũng được tiết kiệm hơn. 

Anh chủ đại lý ga Trung Hiếu chia sẻ: “Sau khi sử dụng phần mềm bên mình được một thời gian thì tôi thấy quy trình bán hàng dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là tính năng quản lý kho hiệu quả đã giúp tôi giảm bớt tình trạng thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân. Thật sự phần mềm PosApp đã hỗ trợ tôi rất nhiều, nếu có mở thêm chi nhánh nữa, tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với PosApp.” 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý như Đại lý gas Trung Hiếu? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!