HD Sneaker Cleaning luôn tin dùng phần mềm quản lý PosApp

HD Sneaker Cleaning
HD Sneaker Cleaning

Cuộc sống ngày càng phát triển làm cho mức sống của con người ngày càng tăng lên. Vì thế nên hiện nay đã có nhiều dịch vụ mới lạ ra đời, trong đó có làm sạch giày, để giúp cho bạn làm sạch giày và bảo quản giày một cách hiệu quả nhất. Vì những đôi giày bây giờ không còn là vật chỉ để mang nữa mà nó còn vật vật để thể hiện cá tính của bản thân.

dịch vụ ở HD Sneaker Cleaning
Dịch vụ ở HD Sneaker Cleaning

Và một trong những địa chỉ làm sạch giày uy tín hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh là HD Sneaker Cleaning ở địa chỉ Oishi Town 28 Thảo Điền, Quận 2, TpHCM. 

Mặt dù mới tham gia vào lĩnh vực này nhưng HD Sneaker Cleaning lại tỏ ra không hề thất thế và còn thể hiện mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lần ra quân này.

Đầu tiên khi tới đây ta có thể nhìn thấy được phong cách rất tinh tế, sang trọng khiến cho bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà giao những đôi giày yêu quý của mình để họ vệ sinh mà không có bất kỳ lo ngại gì.

Nhằm để đảm bảo về dịch vụ của mình hơn nữa cho khách hàng thì cửa hàng làm sạch giày HD Sneaker Cleaning đã trang bị những máy móc rất “xịn sò” để nâng cao chất lượng dịch vụ ở đây.

thiết bị bên trong
Thiết bị bên trong HD Sneaker Cleaning

Không những vậy, HD Sneaker Cleaning còn chiều khách hàng tới mức, bạn có thể không cần đến cửa hàng để đưa giày của mình. Bạn chỉ cần ở nhà và điện thoại đến số hotline của HD Sneaker Cleaning thì sẽ có nhân viên lập tức đến nhà bạn nhận giày và sau đó sẽ gửi lại cho bạn sau khi đã hoàn thành việc vệ sinh.

dịch vụ vận chuyển
Dịch vụ ở HD Sneaker Cleaning

Để giúp việc vận hành quản lý cửa hàng hiệu quả thì HD Sneaker Cleaning đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng của PosApp và máy tính tiền cố định PAL của PosApp.

Khi sử dụng phần mềm quản lý PosApp thì tiệm giặt giày HD Sneaker Cleaning đã quản lý được khách hàng. Nắm được số lượng khách hàng trong ngày, lưu trữ thông tin khách hàng mới và cũ. Phần mềm còn giúp in hóa đơn, phiếu hẹn, tạm tính dễ dàng nhờ phần mềm. 

máy tính tiền PAL của PosApp với màn hình lớn, thông tin hiển thị cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin. Màn hình cảm ứng giúp thu ngân thanh toán nhanh chóng, dễ dàng. máy có tích hợp sẵn máy in bill giúp tiết kiệm chi phí và diện tích tại quầy tính tiền.

Chủ cửa hàng HD Sneaker Cleaning chia sẻ: “Phần mềm và máy thu ngân của PosApp đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong quá trình làm việc. Các thông tin được lưu trữ rất chính xác, rất thuận tiện cho việc kiểm tra. Tôi thật sự rất vui vì đã tìm đúng thứ mình cần

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!