Lẩu một người Mamiii tin chọn PosApp làm bạn đồng hành

Phong trào lẩu một người vẫn đang hot hừng hực chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và một trong những nơi nhanh tay bắt kịp xu hướng kinh doanh này chính là Lẩu Một Người Mamiii. Nơi đây nhanh chóng thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ Sài Thành.

Bảng hiệu của Mamiii

Địa chỉ của quán ngay tại 7/3 Lê Thị Hà, thị trấn Hóc Môn. Do tọa lạc tại ngoại thành Sài Gòn nên không gian quán rất mát mẻ và an bình, diện tích rộng rãi và bày trí mới toanh trông thật lịch sự chỉnh chu là thế mạnh của quán. Thêm nữa là nhân viên ở đây được đào tạo và dặn dò kĩ càng nên rất niềm nở và thân thiện, giúp cho ta có cảm giác rất thoải mái khi đến quán ủng hộ.

Không gian quán về đêm

Các món ăn tại quán tạo được sự thích thú cho người dùng vì không chỉ thỏa mãn được vị giác của đa dạng loại khách mà còn trình bày hết sức ngon mắt. Những phần lẩu ở đây dù là để ăn chơi hay là ăn no đều có thể đáp ứng tốt và giá cả cũng rất ư là mềm luôn.

Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho những cô cậu còn độc thân đến dùng lẩu 1 người biết đâu lại tìm thấy một nửa cho mình. Bên cạnh đó, quán vẫn phục vụ nhu cầu cho lẩu gia đình hay cho các nhóm bạn rộn ràng một cách tốt nhất.

Quán cũng có Logo riêng

Và để quản lý việc kinh doanh của mình thật thuận lợi, Mamiii đã tin chọn cho mình một giải pháp đồng hành chính là PosApp. Cùng với chức năng in cách bếp của máy in PosApp giúp cho việc chuẩn bị các order trở nên rõ ràng và thuận tiện hơn, tránh trường hợp nhầm lẫn khi quán quá đông khách. Tiếp theo đó là chức năng ước tính và quản lý nguồn thu và chi phí một cách chính xác không sai sót, việc kiểm soát nguồn nguôn liệu của quán cũng tương tự thế, trở nên dễ dàng hơn rõ rệt.

Màn hình cảm ứng và ngắn kéo đựng tiền

"Sự tiện lợi của phần mềm PosApp thật khó để phủ nhận khi mà có thể dùng được trên máy tính tiền màn hình cảm ứng 15inch kèm ngăn kéo đựng tiền và cả các loại điện thoại, laptop khác nhau, "- Trích lời chủ quán Mamiii. Chủ quán còn bày tỏa sự ưng ý của mình với chức năng báo cáo từ xa bằng nhiều loại biểu đồ của phần mềm này, giúp cô nắm bắt tình hình quán dù có ở xa qua điện thoại.

Máy tính tiền PosApp rất hân hạnh khi được tin chọn và đóng góp cho sự phát triển của quán lẩu 1 người Mamiii. Bên cạnh đó PosApp cũng đang đồng hành với hơn 23000 đối tác khắp cả nước đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh ăn uống. PosApp hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành trong kinh doanh với bạn ở tương lai gần nhất nhé!!

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả như Lẩu 1 người MaMiii? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

khách hàng

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!