10 ngăn kéo đựng tiền chuyên cho nhà hàng, cafe, trà sữa

Ngăn kéo đựng tiền là một trong những thiết bị cần thiết dùng trong nhà hàng, quán cafe, trà sữa. Nó hỗ trợ việc phân loại các mệnh giá tiền giúp thu ngân dễ dàng thối tiền thừa cho khách. Ngoài ra đây còn là thiết bị giúp chủ cửa hàng hạn chế thất thoát doanh thu do nhân viên gian lận nhờ tính năng khóa két thông minh.

Két đựng tiền 4 ngăn

1/ Ngăn đựng tiền thu ngân Topcash JJ-330E

ngăn kéo đựng tiền topcash JJ-330E

Ngăn kéo đựng tiền Topcash JJ-330E có 4 ngăn tiền giấy và 5 ô đựng tiền xu. Giúp thu ngân chia các mệnh giá tiền vào từng khoan, tiết kiệm thời gian tính tiền cho khách. Kích thước của hộc tiền 335 x 368 x 80 mm, nhỏ gọn dễ đặt ở quầy thu ngân. Có 2 tùy chọn khóa két là xung điện và khóa trong, có thể dùng chìa để mở khóa.

2/ Két đựng tiền Maken EK 350 

hộc đựng tiền maken EK350

Két đựng tiền Maken EK 350 gồm 4 ngăn đựng tiền giấy có kẹp và nhiều ngăn đa năng khác. Két có thiết kế chắc chắn được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao lên đến 1 triệu lần đóng mở. Có khả năng kết nối với máy in hóa đơn để đóng mở tự động.

3/ Khay đựng tiền thông minh APOS-330

két đựng tiền APOS 330

APOS-330 có cổng kết nối RS232, 8C/5B bạn có thể kết nối với máy in hóa đơn. Vì vậy bạn có thể dùng chìa để mở khóa hoặc đặt lệnh mở tự động. Ngăn kéo APOS-330 gồm 4 ngăn kẹp đựng tiền giấy mệnh giá lớn và 5 ngăn không có kẹp. 

4/ Ngăn kéo đựng tiền Procash JJ330C

két đựng tiền procash JJ330C

Đây là ngăn kéo có 4 ngăn đựng tiền có kẹp cố định và nhiều ngăn tiền xu. Thiết kế nhỏ gọn với khối lượng khoảng hơn 3kg. Két được phủ một lớp sơn màu đen chống gỉ giúp tăng độ bền của ngăn kéo.

5/ Hộc đựng tiền Antech RT 335

ngăn kéo antech RT-335

Ngăn kéo này được thiết kế nhỏ gọn và có màu đen tinh tế. Hộc đựng tiền gồm có 4 ngăn có kẹp và 5 ngăn nhỏ có thể tháo rời. RT 335 có cổng kết nối với máy in bill, có 2 cách để khóa két là lệnh từ máy in tự động hoặc bằng chìa khóa.

Ngăn kéo đựng tiền có 5 ngăn

6/ Ngăn đựng tiền Antech RT 410

ngăn kéo antech RT 335

Ngăn kéo Antech RT 410 được dùng phổ biến tại quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa, siêu thị, tạp hóa... Hộc tiền gồm 5 ngăn đựng tiền giấy và nhiều ngăn đựng tiền xu. Bên ngoài két được làm bằng thép, sơn tĩnh điện và mạ kẽm. Độ bền cao, chịu được thời tiết nắng nóng, mưa gió.

7/ Két đựng tiền Zonerich ZQ-415D

Két đựng tiền Zonerich ZQ-415D được phù bên ngoài một lớp sơn màu đen chống gỉ và sử dụng chất liệu kim loại. Bên trong có 5 ngăn đựng tiền có kẹp và 8 ngăn đựng xu được làm bằng nhựa cao cấp. Giúp ngăn kéo có thêm độ bền cao.

8/ Két đựng tiền thu ngân Maken MK410 

Với thiết kế có 5 ngăn có kẹp và 5 ngăn thường, két đựng tiền thu ngân MK410 là lựa chọn thích hợp cho nhà hàng, cafe, trà sữa,... Đây là dòng ngăn kéo thông minh có cổng kết nối RJ11 với máy in hóa đơn. Kết nối được với phần mềm quản lý, tự mở khóa theo lệnh điều khiển của phần mềm.

9/ Ngăn kéo đựng tiền Procash 410F

ngăn đựng tiền Procash 410F

Ngăn kéo 410F của hãng Procash có 5 hộc đựng tiền kèm theo kẹp giữ tiền. Bên cạnh đó là những ngăn khác không có kẹp. Giúp phân loại các tờ tiền, hạn chế các sai sót trong quá trình trả tiền thừa cho khách. Ngăn kéo Procash 410F có công nghệ khóa thông minh, chỉ cần đẩy tay là ngăn kéo sẽ tự khóa lại ngay. Két đựng tiền này còn kết nối được với máy in và máy POS bán hàng, tự động mở két khi có lệnh.

10/ Hộc đựng tiền TopCash JJ-420

két đựng tiền topcash JJ 420

TopCash JJ-420 được bằng chất liệu thép không gỉ chắc chắn và có độ bền cao. Ngăn kéo có 5 hộc đựng tiền và nhiều hộc nhỏ khác. Có 3 tùy chọn khóa két là xung điện, chìa khóa và khóa trong rất an toàn. Thích hợp sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cafe, trà sữa,...

Tính năng mở két đựng tiền tự động

Các ngăn kéo đựng tền đều có thể kết nối được với máy POS bán hàng PosAppmáy in hóa đơn nhờ cổng kết nối RJ11.
Nhờ vậy mà các ngăn kéo có thể mở tự động sau khi bạn thanh toán và xuất hóa đơn. Việc này giúp bạn quản lý doanh thu chặt chẽ hơn, tránh được gian lận từ nhân viên.

Tham khảo thêm các dòng máy POS tính tiền kết nối với ngăn kéo đựng tiền:

cổng kết nối ngăn kéo

Tham khảo thêm các dòng máy in hóa đơn có cổng kết nối RJ11:

Bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn ngăn kéo đựng tiền nào? Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan: 5 dòng máy tính tiền chuyên cho cafe, nhà hàng, trà sữa

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!