PosApp – giải pháp quản lý hiệu quả của Nhà Hàng Chay An Lạc Tâm

khách hàng pal1 + két + máy in bếp nhà hàng chay

Bạn thích ăn chay nhưng quán ngon lại ở quá xa?

Bạn đang đi du lịch tại Đà Lạt, muốn tìm một quán chay ngon nhưng lại không biết nên ăn quán nào?

Tin vui dành cho các tín đồ ăn chay và các bạn thường ăn chay vào ngày rằm ở Bùi Thị Xuân - Đà Lạt đây ạ. Nhà Hàng Chay An Lạc Tâm đã có chi nhánh mới tại 104 Bùi Thị Xuân - P.2 - Đà Lạt. 

khách hàng pal1 + két + máy in bếp nhà hàng chay

Bạn nào từng ăn tại An Lạc Tâm chắc chắn sẽ biết đến 2 món bún măng chay và bún Huế chay cực kỳ nổi tiếng của quán. Còn những bạn nào chưa từng ăn ở đây, nên một lần ghé ăn thử bởi nơi đây được mọi người đánh giá là địa điểm ăn chay ngon nhất nhì Đà Lạt. Giờ đây quán đã có thêm chi nhánh ở Bùi Thị Xuân. Vì đây là thời gian khai trương nên có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn tận hưởng.

Ở các chi nhánh khác, quán được đông đảo các tín đồ ăn chay ghé thăm, đặc biệt vào những ngày rằm và cuối tháng, quán hầu như đông nghịt. Các bạn nhân viên phải chạy liên tục qua lại từ bàn tới bếp để chuyển thông tin order, rất mất thời gian đặc biệt những ngày đông khách có khi phải chen chúc để di chuyển. Anh chủ đã sắm combo máy tính tiền PosApp PAL1 + Ngăn kéo đựng tiền + Máy in bếp để giúp việc vận hành của nhà hàng trở nên thuận lợi hơn.

Đây là dòng máy với 1 màn hình cảm ứng đa điểm 15.6" có tích hợp sẵn máy in nhiệt khổ 80mm trên thân máy, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian quầy thu ngân. Nhờ vào máy in được tích hợp trên thân máy giúp in bill thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí cho máy in rời. Ngăn kéo đựng tiền PosApp được mở bằng chìa khóa hoặc thông qua lệnh mở từ máy tính tiền PAL1 giúp tránh tình trạng nhân viên thu ngân gian lận.

Với tính năng kết nối và đồng bộ với các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác, sau khi nhận order máy tính tiền PAL1 sẽ chuyển mọi dữ liệu order đến máy in bếp. Giúp nhân viên không còn mất nhiều thời gian chạy ra vào bếp để chuyển thông tin order.

Máy thu ngân PosApp PAL

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý nhà hàng - quán ăn hiệu quả, vui lòng để lại thông tin liên hệ, PosApp sẽ liên hệ bạn ngay!


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!