Núp Tea & Coffee chiếm trọn tình yêu của khách hàng

Ra đời trong kỷ nguyên Gen Z, quán trà sữa Núp Tea & Coffee là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang đến hương vị đậm đà cho khách hàng. Cùng PosApp tìm hiểu xem Núp có điều gì mà thu hút đến vậy nhé!

Núp Tea & Coffee nằm tại số 320 Bà Hạt, phường 9, quận 10, Hồ Chí Minh. Ấn tượng đầu tiên khi đến đây, bạn sẽ thấy quán nổi bật với tone đỏ đầy năng động, sôi nổi pha trộn một ý cổ điển phong cách Trung Hoa. 

Menu của Núp cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Hướng đến khách hàng là HS_SV nên giá nước cũng rất phải chăng, từ 28.000đ-50.000đ.

Núp Tea & Coffee còn có những chiếc xô xinh xắn, hợp "gu" các chị em đam mê sự ngọt ngào.

Ngoài những điểm trên, Núp còn có điểm cộng là order và thanh toán cực nhanh. Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý quán trà sữa PosApp nên Núp lên đơn gọi món nhanh chóng, luôn chính xác với mong muốn của khách hàng.

Núp Tea & Coffee trang bị cho quán mình Combo máy Pos tính tiền bán hàng in bill D3 phù hợp quán cà phê, trà sữa, giải khác,....Trong combo này có đầy đủ những tính năng giúp cửa hàng kinh doanh tối ưu nhất. Bao gồm:

Anh Hoàng Anh chủ Núp Tea & Coffee chia sẻ:" Để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng, tôi đã tin tưởng sử dụng trọn bộ giải pháp bán hàng đến từ PosApp ngay từ ngày đầu tiên khai trương. Với các phần mềm và thiết bị hiện đại, thông minh, tôi có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hoạt động của quán một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức".

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán trà sữa như Núp Tea & Coffee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!