Bánh canh cua từ lâu đã là món ăn mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam, được ưa thích không thua gì Phở và Bún bò. Bánh canh cua rất dễ ăn lại mang nhiều giá trị dinh dưỡng do được nấu chung với các loại thịt, hải sản,...
Nói không ngoa khi người dân Việt có thể ăn bánh canh cả ngày không ngán, đây là món ăn có thể ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày dù là ăn sáng, ăn trưa, ăn xế chiều hoặc ăn khuya đều được.
Nắm bắt được niềm yêu thích mãnh liệt với bánh canh cua của người dân Việt Nam nói chung và người dân Sài Gòn nói riêng, anh Phúng Nguyễn đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc hệ thống hóa quán bánh canh cua thành một quán ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh.
>> Xem thêm: 50+ mẫu thiết kế nhà hàng đẹp & 20 công ty thiết kế uy tín
Tuy quán bánh cua đã có mặt ở khắp nơi trên địa bàn thành phố, nhưng ít quán nào được như TAO Bánh canh cua. Không còn những chiếc ghế ọp ẹp, những chiếc bàn vừa cao qua gối ở những quán bánh canh lề đường nữa. Nay thực khách yêu thích món bánh canh cua tại Sài Gòn đã có thể thoải mái thưởng thức tô bánh canh thơm ngon trong quán TAO sang trọng, an toàn, hợp vệ sinh.
Hiện nay, TAO Bánh canh cua vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại: 1 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
>> Xem thêm: 11 nơi làm bảng hiệu Alu dành cho quán cafe, nhà hàng đẹp
Với menu thuần các món về cua bao gồm 2 món đặc sắc nhất của quán là: bánh canh cua và lẩu cua. Bánh canh cua tại TAO ghi điểm với thực khách về cả số lượng và chất lượng. Tô bánh canh đa dạng các topping hòa nguyện với nhau từ tôm, huyết, thịt ba chỉ, chả cá, trứng và cua khiến bạn không thể ngừng thưởng thức!
Chỉ vừa mới khai trương nhưng TAO Bánh canh cua đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm, tin dùng. Các sao lớn trong Showbiz Việt cũng ghé ủng hộ bạn - anh Phúng Nguyễn chủ quán TAO.
Anh Phúng không phải là người có kinh nghiệm từ trước về việc kinh doanh nhà hàng - quán ăn. Việc đá chéo sân từ mảng Decor sang kinh doanh nhà hàng khiến anh có phần hơi bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn.
Nhưng nhờ PosApp.vn - Phần mềm bán hàng đa nền tảng giúp anh quản lý hầu hết các công việc trong quán, kinh doanh mảng nhà hàng đối với anh mà nói không còn là cơn ác mộng như thuở trước nữa.
>> Xem thêm: 5 cách quản lý nhân viên nhà hàng quán ăn hiệu quả
Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn PosApp giúp anh quản lý order, đồng bộ order của các nhân viên với nhau, doanh thu được cập nhật đến điện thoại của anh theo thời gian thực, anh dễ dàng nắm được tình hình dù không có mặt tại quán. Việc xuất nhập kho, kiểm soát hàng tồn cũng không làm anh đau đầu bởi mọi thứ đã được quản lý chặt chẽ với phần mềm PosApp.
Bên cạnh đó, nhờ việc sử dụng phần mềm tích hợp máy thu ngân PAL cảm ứng giúp nhân viên thao tác chọn món nhanh chóng, không gặp bất cứ khó khăn nào khi order hoặc thanh toán vào những giờ cao điểm, khách đông.
>> Xem thêm: 6 Bí quyết quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả
Qua đó, khách hàng vô cùng hài lòng khi đến quán, tuy đông nhưng không bao giờ phải chờ đợi lâu. Phần mềm quán bánh canh PosApp ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dân nơi đây. Anh Phúng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn PosApp là người bạn đồng hành với mình trong chặng đường chinh phục thực khách Sài Gòn.
Tự tin kinh doanh trái ngành với sự trợ giúp của Phần mềm quản lý bán hàng PosApp! Để được tư vấn chi tiết hãy điền thông tin bên dưới!!!
Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!
>> Xem thêm:
• Mách bạn 13 chương trình khuyến mãi hay giúp gia tăng doanh số
• Hướng dẫn lập kế hoạch mở nhà hàng-quán ăn chỉ với 11 bước
• Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN