Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất

Bạn đang kinh doanh mô hình nhà hàng hải sản nhưng chưa có phương pháp quản lý hiệu quả? Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản, đặc sản PosApp chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Trong bài viết này, PosApp sẽ giới thiệu những tính năng ưu việt mà phần mềm bán hàng này có thể hỗ trợ bạn.

Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất

1/ Những khó khăn chủ nhà hàng hải sản gặp phải khi kinh doanh

Khi kinh doanh nhà hàng hải sản có phải bạn thường xuyên gặp những khó khăn như:

  • - Nhân viên quá nhiều gây cho bạn khó khăn trong việc quản lý và kiểm soát. Vậy nên nhân viên dễ giở trò gian lận gây thất thoát nguyên liệu của quán
  • - Vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ chậm, tính tiền chậm làm cho khách hàng cực kỳ không hài lòng
  • - Người quản lý mất rất nhiều thời gian để thống kê bán hàng, kiểm soát thu chi 
  • - Quản lý bán hàng theo phương pháp truyền thống, sử dụng sổ sách dễ xảy ra sai sót và quản lý không hiệu quả
  • - Khó quản lý và kiểm kho nên thường xuyên xảy ra tình trạng hết món làm giảm doanh thu bán hàng

2/ PosApp - Phần mềm tính tiền nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất

PosApp là đơn vị cung cấp phần mềm tinh tiền nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất được nhiều người tin chọn.

Năm 2021, PosApp được nhận đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình, ông là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch tập đoàn NextTech. Shark Bình đã tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3 năm 2019.

Từ nay PosApp chính thức trở thành thành viên trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Next360 với mong muốn cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ký kết hợp đồng

Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản, đặc sản PosApp hỗ trợ bạn nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như:

2.1/ Hỗ trợ nhân viên Order, tính tiền nhanh chóng

nhân viên order bằng điện thoại

Nhân viên dễ dàng order tại bàn cho khách thông qua máy Pos cầm tay hoặc điện thoại có tích hợp phần mềm order PosApp. Chỉ với một vài thao tác bán hàng đơn giản trên phần mềm, nhân viên có thể order, tính tiền cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. Quy trình bán hàng tại nhà hàng được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

2.2/ Đồng bộ dữ liệu giữa các bộ phận

đồng bộ quy trình

Với tính năng đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực, người quản lý nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh trong quán. Từ hoạt động bán hàng của nhân viên thu ngân đến thông tin order dưới bếp đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ giúp quy trình bán hàng được tối ưu hơn, loại bỏ hoàn toàn những sai sót của việc ghi order trên giấy.

Dù cho nhà hành có đang mất điện hay mất kết nối internet thì phần mềm thu ngân PosApp vẫn hoạt động bình thường, dữ liệu bán hàng đều được cập nhật đều đặn giúp người quản lý an tâm hơn, không lo mất dữ liệu bán hàng.

2.3/ Hỗ trợ in tách bếp

in tách bếp

Tại mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản, nhân viên order thường xuyên phải chạy xuống bếp để đưa bill món ăn, điều này rất mất thời gian và dễ xảy ra sai sót. Một vài sai sót dễ nhận thấy như bếp làm mất tờ giấy note món ăn của khách, nhân viên ghi chú nhầm hoặc ghi thiếu món,...

Việc lắp đặt máy in LAN/Wifi hoặc màn hình bán hàng ngay bếp giúp nhân viên bếp nhận được thông tin order nhanh hơn. Nhân viên phục vụ không cần phải chạy qua lại giữa các bộ phận giúp tiết kiệm thời gian phục vụ khách.

2.4/ Quản lý tồn kho và định lượng nguyên vật liệu

Kiểm soát chặt chẽ quy trình xuất nhập kho giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong khâu chuẩn bị nguồn cung thủy hải sản, đảm bảo việc bán hàng diễn ra liên tục. Tránh tình trạng đứt hàng giữa chừng, khó phục vụ theo yêu cầu của khách.

Việc quản lý tồn kho chặt chẽ còn giúp hạn chế thất thoát do nhân viên bếp gây ra, giúp tiết kiệm nguyên liệu cho quán, người quản lý không cần phải nhập hàng quá nhiều nhưng lợi nhuận không bao nhiêu.

Với tính năng định lượng nguyên liệu thông minh, phần mềm quản lý tự động trừ kho khi nguyên liệu xuất kho theo lệnh giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho vào cuối ngày.

2.5/ Quản lý và phân quyền nhân viên

quy trình quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp hỗ trợ quản lý và phân quyền nhân viên chặt chẽ theo từng bộ phận từ nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng đến bếp và nhân viên kiểm kho. 

Hệ thống quản lý tiền thu theo ca, theo từng nhân viên giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ doanh thu theo thời gian thực, hạn chế rủi ro thất thoát.  

Mỗi nhân viên khi đăng nhập vào phần mềm bán hàng chỉ thực hiện những tính năng theo yêu cầu của người phân quyền nên người quản lý dễ dàng kiểm soát nhân viên trong quán hơn.

2.6/ Hỗ trợ bán hàng Online

bán hàng online

PosApp hỗ trợ tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt giúp chủ nhà hàng hải sản tiết kiệm một khoản phí nếu thuê bên thứ ba tạo website.

Thông qua website bán hàng, khách hàng của quán có thể dễ dàng order món ăn mà không cần phải đến trực tiếp quán. Ngoài ra với những bình luận đánh giá tích cực sẽ giúp cho nhà hàng hải sản của bạn tăng sự uy tín với khách hàng.

Đặc biệt, việc sở hữu một website bán hàng riêng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng mà bạn cũng dễ quảng bá thương hiệu quán mình, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho quán. 

2.7/ Liên kết GrabFood

bán hàng grab

Việc liên kết GrabFood thông qua PosApp sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 5% chiết khấu so với đăng ký trực tiếp Grab. Đặc biệt thủ tục đăng ký bán hàng trên Grab sẽ được rút gọn một nửa giúp tiết kiệm thêm thời gian đăng ký bán hàng trên Grab.

Với một lượng khách hàng khủng, sẵn có trên Grab giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu bán hàng cho nhà hàng.

Đặc biệt với tính năng đồng bộ dữ liệu đơn hàng của Grab và hệ thống bán hàng PosApp, bạn có thể tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng mà không lo sót bill khách hàng.

2.8/ Quản lý từ xa

Với thiết kế thông minh, phần mềm quản lý PosApp dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, máy Pos cầm tay,... Chủ nhà hàng có thể theo dõi tình hình kinh doanh của quán ở bất cứ đâu giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhà hàng và chủ nhà hàng có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh của mình. 

3/ Cảm nhận của khách hàng về PosApp

Khách hàng tin chọn giải pháp bán hàng PosApp

Cho đến thời điểm hiện tại, PosApp đã có hơn 30.000 khách hàng tin chọn và tiếp tục đồng hành cùng PosApp. 

Hầu như khách hàng từng trải nghiệm sản phẩm quản lý bán hàng của PosApp đều rất hài lòng và việc quản lý quán trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Trải nghiệm của khách hàng với phần mềm bán hàng PosApp:

hai-san-hoang-nhi

Anh Nguyễn Toàn – Chủ nhà hàng vui mừng chia sẻ với chúng tôi: "Điều anh luôn hướng tới trong kinh doanh đó là chuyên nghiệp, tận tâm để làm hài lòng mọi khách hàng. Đó cũng chính là điều mà anh không băn khoăn khi lựa chọn phần mềm POSAPP.VN  ngay từ những ngày đầu khi đi vào hoạt động."

Yến Bay Resort sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp và tập trung, kết hợp với công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả quản lý. Công nghệ hiện đại được nhắc tới ở đây chính là phần mềm quản lý nhà hàng dành cho nhà hàng tại Yến Bay Resort.

yến bay resort

nhà hàng hoàng phát

Chị Hồng, chủ nhà hàng Ẩm thực Hoàng Phát chia sẻ:. "Sau khi sử dụng phần mềm quản lý quán ăn PosApp, tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi không phải mất nhiều thời gian quản lý như trước. "

4/ Thông tin liên hệ PosApp

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng hải sản, đặc sản tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Bạn có thể liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!