Chuyển đổi số bán hàng Online như Bách hóa xanh mùa dịch cùng PosApp

web-order

Từ ngày 23/8, bộ đội, cán bộ phường tại TPHCM bắt đầu đi siêu thị hộ người dân để hạn chế tiếp xúc và lây lan dịch bệnh. Trong khi các chuỗi siêu thị khác người dân phải điền thông tin mua hàng trên giấy để gửi cán bộ phường thì Bách Hoá Xanh vẫn bán hàng trên Web. Thông tin được gửi trên hệ thống, nhân viên xử lý đơn hàng giao cho bộ đội hoặc cán bộ phường rất nhanh chóng.

bhx

Bên cạnh đó Bách Hóa Xanh tạo phễu bằng các group mua hàng Zalo theo phường, khuyến khích đặt hàng qua Web, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người dân. Nhờ điều này mà trong mùa dịch doanh số Bách Hóa Xanh vẫn tăng trưởng đều đặn.

Tham khảo cửa hàng mẫu của Bách Hoá Xanh: https://www.bachhoaxanh.com/zalomarket/zalo-market-6183

Việc bắt kịp xu hướng mua hàng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp là chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công. Bạn hoàn toàn có thể tạo website bán hàng Online tương tự như Bách Hóa Xanh miễn phí với PosApp.

Xem Web mẫu của PosApp tại: https://sampleshop.posapp.vn/

Website đặt hàng không chỉ giúp bạn tăng doanh thu mùa dịch mà còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác như:

• Dễ dàng thanh toán Online: Hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua ví điện tử Online, thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền khi giao hàng. Hạn chế tối đa tiếp xúc khi thanh toán.

• Hạn chế sự phụ thuộc và phải chia chiết khấu cho các bên trung gian. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại, máy tính để đặt hàng mà không cần sự trợ giúp của nhân viên.

• Tăng nhận diện thương hiệu: Thiết lập thêm 1 kênh bán hàng và kênh marketing online. Hỗ trợ khách hàng trung thành quay lại sử dụng sản phẩm – dịch vụ bằng cách đặt hàng trên hệ thống. Từ đó giúp khách hàng nhớ hơn thương hiệu của bạn.

• Giảm chi phí vận chuyển và chi phí thuê nhân viên đáng kể.

Video hướng dẫn tạo website Online từ PosApp

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!