Máy POS thu ngân PosApp hỗ trợ tiệm trà chanh 1975 hiệu quả

“ Trà chanh chém gió thôi nào mọi người” đã là một câu nói rất quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam. Và hiện tại thì Tiệm trà chanh 1975 tại 09 Võ Văn Kiệt, Phú Thủy, Phan Thiết đang nổi đình nổi đám trong cộng đồng trẻ ở đây.

tiệm trà chanh 1975
Tiệm trà chanh 1975

Quán có trang trí rất bắt mắt, trẻ trung với màu vàng là chủ đạo. Từ phía trước nhìn vào quán bạn đã bị đốn tim bởi mặt tiền vô cùng hút mắt, chắc chắn đứng từ xa bạn cũng có thể nhận ra quán rồi.

Phía bên ngoài quán trà chanh 1975
Phía bên ngoài quán trà chanh 1975

Không chỉ vậy, bên trong quán cũng không hề làm cho bạn thất vọng vì, bên trong có thiết kế rất rộng, có nhiều loại bàn ghế và cách sắp xếp cũng khác nhau nên bạn có thể chọn lựa một vị trí phù hợp với mình nhất. Và cũng đừng sợ việc quán sẽ hết những vị trí có view đẹp nhanh, và không tới lượt mình bởi vì Tiệm trà chanh 1975 được mệnh danh là quán “ đẹp từng centimet”. Đây là một số hình ảnh bên trong quán để chứng minh cho bạn.

Và để phục vụ khách với đủ các độ tuổi từ người trẻ đến trung niên,.. nên 1975 có một menu dài để bạn có thể lựa chọn, thêm vào đó là những món không thể thiếu như hướng dương, xiên que,...Tất cả các loại đồ uống và thức ăn ở đây có giá cả rất phải chăng, rất phù hợp với những bạn học sinh.

menu của quán trà chanh
Menu của quán trà chanh

Và đây là những thức uống đặc trưng của quán, không những đảm bảo hương vị mà bề ngoài cũng rất bắt mắt có thể sẽ gây cho bạn một số khó khăn khi lựa chọn, vì không biết nên uống loại nào trước đây.

Với cường độ làm việc của quán, hàng ngày có rất nhiều khách hàng đến đến nên việc sử dụng thêm các thiết bị công nghệ để hỗ trợ thêm là một điều không thể thiếu. 

Quán đã sử dụng trọn bộ thiết bị bán hàng gồm Máy thu ngân cố định PAL1, Máy in tem, Máy in Bill Phần mềm quản lý quán trà chanh của PosApp.

Trọn bộ sản phẩm và phần mềm đã làm rất tốt vai trò của mình, khi sử dụng máy tính tiền cố định quán có thể order một cách chính xác các lưu ý của khách, đồng thời cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Khi kết hợp với máy in tem, máy in bếp pha chế đã tạo ra một bộ đôi hoàn hảo, giúp cho bộ phận pha chế biết được những gì mình phải làm và thứ tự các đơn hàng, tránh được việc nhầm lẫn như lúc chưa có máy hỗ trợ.

máy in bill và in tem posapp
Máy in bill và in tem posapp

máy tính tiền cố định
Máy tính tiền cố định

Và không thể nào quên nhắc tới sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý tiệm trà chanh của PosApp. Phần mềm cho phép đồng bộ thông tin lên các thiết bị kết nối như Máy order PAL và máy in tem, máy in bill nên hầu như không có sự sai sót. Phần mềm còn có giúp chủ quán có thể kiểm tra tình hình bán hàng mà không cần có mặt tại quán, và việc quản lý nhân viên trong những lúc đó cũng dễ dàng hơn.

Đây chính là những điều mà các chủ quán đang tìm kiếm để nâng cao chất lượng của quán mình lên.

Chủ quán của “Tiệm Trà Chanh 1975” chia sẻ: “ Thật cám ơn Phần mềm quản lý tiệm trà chanh và các thiết bị của PosApp. Nhờ vào những thiết bị và phần mềm này thì quán đã có thể cải thiện tình hình kinh doanh của mình một cách đáng kể, không còn có tình trạng bỏ lỡ đơn của khách hàng như trước nữa. Cám ơn PosApp rất nhiều

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!