Trà sữa Phò Mã tối ưu quy trình quản lý cửa hàng cùng PosApp

Giới trẻ Sài Thành ắt hẳn không còn xa lạ với cái tên “Phò Mã”. Giữa vô vàng các hàng quán trà sữa như hiện nay, Trà sữa Phò Mã vẫn giữ được niềm tin yêu trong lòng thực khách. Để phục vụ những khách hàng của mình, chuỗi cửa hàng của Phò Mã hiện đã có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang với hơn 5 cửa hàng sẵn sàng để phục vụ bạn những ly trà sữa thơm ngon nhất.

Với slogan “Đậm vị trà, thơm vị sữa”, Trà sữa Phò Mã luôn chăm chút hương vị của mỗi ly trà sữa với nguyên liệu tươi và thơm ngon nhất. Ngoài ra, đến Phò Mã bạn còn có thể trải nghiệm những loại nước uống khác: cà phê, các loại trà trái cây,... cùng với rất nhiều loại topping hấp dẫn khác nhau.

Nếu bạn là một người quan tâm đến môi trường, không thích sử dụng ly nhựa. Phò Mã có bộ sưu tập ly tái sử dụng với màu sắc, mẫu mã sành điệu.

Chuỗi cửa hàng Trà sữa Phò Mã còn rất chăm chút đến giao diện của quán. Mỗi quán trà sữa của Phò Mã đều được decor rất đẹp mắt, nhiều không gian “sống ảo” cho khách hàng khi đến quán. Gác lại sự xô bồ của Sài Gòn khi đến Phò Mã dường như bạn lạc bước vào một khu vườn nhiệt đới, đầy sỏi đá, dừa cọ.

Hàng tuần tại Trà sữa Phò Mã còn có tiết mục Acoustic để phục vụ cho khách hàng. Bạn có thể cùng bạn bè đến đây thưởng thức những bài hát hay và những tiết mục vui nhộn.

Đội ngũ nhân viên của Trà sữa Phò Mã rất đông, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Lượng khách đến quán luôn đông đúc nhưng việc order được các bạn thực hiện rất nhanh chóng, tính tiền chính xác và nhanh gọn.

PosApp vinh dự khi có cở hội cùng Trà sữa Phò Mã quản lý chuỗi của hàng. Cửa hàng được vận hành bằng phần mềm quản lý trà sữa PosApp. Phần mềm PosApp được tích hợp đầy đủ tính năng từ bán hàng đến quản lý giúp chủ cửa hàng nắm rõ thông tin thu chi, tránh thất thoát nguyên liệu, vận hành chuỗi cửa hàng tối ưu hơn.

Máy Pos thu ngân PosApp D3 có màn hình lớn cảm ứng 15,6”, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, nhân viên thực hiện toàn bộ qua thao tác chạm, siêu nhạy. Máy in hóa đơn PAXP A300M giúp in bill nhanh chóng, sắc nét kết hợp ngăn kéo đựng tiền có khóa thông minh. Với công nghệ in nhiệt, giúp chủ quán tiết kiệm được tiền mực cũng như lo ngại mực không đều màu. Thiết bị thẻ rung tự phục vụ giúp khách hàng giảm thiểu thời gian xếp hàng, tránh đông đúc gây khó chịu cho khách hàng. 

Chủ chuỗi cửa hàng Trà sữa Phò Mã cho biết:" Nhờ có PosApp hỗ trợ, tôi có thể kinh doanh một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Phần mềm quản lí cửa hàng trà sữa PosApp giúp tôi xem được doanh thu từng ngày, số lượng nguyên liệu tồn kho. Đặc biệt, giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình quản lý nhân viên, kể cả khi tôi không có mặt tại cửa hàng. PosApp thật sự rất dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Tôi đã áp dụng hệ thông quán lý cửa hàng bán trà sữa của PosApp vào chuỗi hệ thống hơn 5 cửa hàng của mình. Nếu có thêm chi nhánh, tôi vẫn tin dùng, lựa chọn PosApp!".

Ảnh Gif phần mềm quản lý cafe, trà chanh, trà sữa

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như Bánh canh cua Út Lệ? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!