Ứng dụng quản lý quán cafe trên điện thoại di động Android

Bạn thường sử dụng sổ sách, Excel nhằm quản lý dữ liệu của quán cafe. Bạn đang tốn kém rất nhiều thời gian cho các tác vụ này! Hơn nữa, việc quản lý quán cafe trên sổ sách, file Excel không thể nào giải quyết được vấn đề thất thoát từ nhân viên, order từ xa trong khi nếu quản lý được các tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí thất thoát từ nhân viên, tiết kiệm tối đa thời gian quản lý, nâng cao tốc độ vận hành từ bếp đến người dùng.

Thấu hiểu được vấn đề này, PosApp đã phát triển ứng dụng quản lý quán cafe trên điện thoại di động Android, iOS. Một số các tính năng phải kể đến đó chính là:

Order, gọi món, tính tiền từ xa:

Ứng dụng PosApp hỗ trợ tối đa trong việc order gọi món với chức năng quản lý từ xa. Giờ đây, thực khách hoặc nhân viên phục vụ tại bàn có thể yêu cầu gọi món từ bếp giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận hành từ bếp đến thực khách. Khi tính tiền, bạn có thể cài đặt các chi phí phụ thu hoặc giảm giá. Ứng dụng kết nối trực tiếp với máy in giúp in hoá đơn trực tiếp chỉ với cú nhấp nhẹ trên điện thoại. Ngoài ra, hiện nay phần mềm đã tích hợp tính năng mở két từ xa. Chỉ cần sử dụng két tính tiền được phân phối bởi PosApp với giá 1.020.000 đồng, bạn có thể yêu cầu mở két từ xa trực tiếp trên phần mềm.

ứng dụng quản lý quán cafe trên điện thoại Android

Quản lý từ xa, tiết kiệm chi phí quản lý đến 50%:
Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể yên tâm vì chỉ cần một cú click chuột, mọi phân tích, báo cáo quản lý sẽ được cập nhật lên hệ thống, giúp việc quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống 30 biểu đồ, xem lượng hàng dư, tồn kho sẽ giúp hỗ trợ bạn tối đa trong việc quản lý từ xa tình hình kinh doanh tại cửa hàng.

ứng dụng quản lý quán cafe trên điện thoại Android

Quản lý bar-bếp, phòng bàn:

Quản lý món ăn từ bar bếp cho đến nhà hàng quả là điều không hề dễ dàng. Đôi lúc trong giờ cao điểm, nhà quản lý và đầu bếp, pha chế không biết nên phục vụ order nào trước. Phần mềm quản lý quán cafe PosApp hỗ trợ trong việc quản lý trạng thái phòng bàn, thứ tự trả món của bar-bếp.

Bảo mật tối đa:

Nhờ hệ thống lưu trữ điện toán đám mây, bạn không còn phải lo lắng về các thông tin như tình hình kinh doanh cũng như thông tin khách hàng bị xâm nhập. Ngay cả chúng tôi cũng không có quyền truy cập vào các thông tin khi chưa được bạn cho phép.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY!

ĐĂNG KÝ DÙNG 1 NĂM ĐỂ ĐƯỢC TẶNG 2 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Download phần mềm cho Android tại Đây

Download phần mềm cho iOS tại Đây

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại Đây

Tham khảo website:

https://www.facebook.com/posapp.vn/

Mọi thông tin về  xin liên hệ số ĐT, zalo : 0974.193.230

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!