Top 15 hệ thống phần mềm giữ xe thông minh được ưa chuộng

Top 15 hệ thống phần mềm giữ xe thông minh

Phần mềm giữ xe hiện nay đang được rất các nhà xe, bãi xe tin dùng để quản lý nhà xe. Vì hệ thống giữ xe thông minh sẽ giúp chủ nhà xe quản lý được tình hình bãi giữ xe như thế nào. Với hệ thống trông xe thông minh hiện nay thật sự rất hữu ích cho các nhà xe. Chúng có thể kiểm soát được lượng xe ra vào hay bảo đảm được tính an ninh cho các phương tiện. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thông tin cụ thể về các phần mềm giữ xe thông minh.

1/ Tổng quan về bãi giữ xe thông minh

1.1/ Hệ thống bãi giữ xe thông minh (máy giữ xe thông minh) là gì?

Phần mềm quản lý trông giữ xe là phần mềm giữ xe mà ở đó có các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc trông xe nhằm giảm những thất thoát và bất cập ở mức thấp nhất. Hiện nay, những thiết bị được dùng để hỗ trợ trong việc quản lý xe bao gồm: giám sát bằng camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số, bảng báo led điện tử, điều khiển barrier an ninh,…

bãi giữ xe thông minh

Phần mềm giữ xe mini giúp quản lý nhà xe hiệu quả hơn

1.2/ Cấu tạo của bãi giữ xe thông minh

Đối với phần mềm giữ xe phải bao gồm một các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau. Nó thông qua các hình thức: cảm biến, mạng lan, công nghệ RFID... giúp việc quản lý xe một cách an toàn, thuận lợi. Trong đó:

- Thiết bị chính: Máy tính chuyên dụng chạy phần mềm quản lý, camera soi biển số và hình ảnh, đầu đọc thẻ thông minh và một giấy phép về phần mềm quản lý bãi giữ xe.

- Thiết bị phụ trợ: Gờ giảm tốc, lan can, barrier tự động, cảm biến, vòng từ...được lựa chọn tùy theo địa hình và nhu cầu của chủ bãi xe.

1.3/ Các thiết bị cần có trong hệ thống giữ xe thông minh

Máy tính lưu trữ và phần mềm quản lý

Trong hệ thống giữ xe thông minh, máy tính được cài đặt phần mềm chuyên dụng. Chúng được thiết kế riêng cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng như: thống kê, quản lý xe ra vào, đổi làn, hiển thị số tiền qua bảng led,… giúp hệ thống bãi đỗ xe thông minh hoạt động tốt hơn.

Thẻ từ

Đây là thiết bị không thể thiếu trong mô hình hệ thống giữ xe thông minh. Bên trong chiếc thẻ này lưu trữ các dữ liệu về biển số xe, hình ảnh phương tiện, ngày giờ đi vào,... Thẻ được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng lâu dài.

thẻ từ giữ xe

Thẻ từ là vật không thể thiếu của phần mềm giữ xe

Đầu đọc thẻ

Thiết bị này có tác dụng ghi lại tất cả dữ liệu khi xe vào vị trí kiểm tra. Đồng thời kiểm tra lại những dữ liệu bên trong thẻ từ khi phương tiện ra khỏi bãi đỗ xe xem có trùng khớp với thông tin lưu giữ ban đầu hay không.

Camera chuyên dụng

Thiết bị chuyên dụng này có tác dụng cung cấp dữ liệu chính xác về biển số cũng như hình ảnh phương tiện, từ đó góp phần tăng thêm sự bảo mật.

camera chuyên dụng

Camera được lắp 2 cái ở mỗi cổng ra - vào hộ trợ rất tốt cho phần mềm giữ xe

Xem Thêm:  TOP 10 phần mềm quản lý ăn bán trú trường học tốt nhất

2/ Sự ra đời của hệ thống phần mềm quản lý bãi xe thông minh

Do nhu cầu sử dụng phương tiện cá nhân của người dân ngày một tăng cao. Nhưng diện tích của các bãi giữ xe ngày càng thu hẹp lại. Vấn đề được đặt ra là những chủ bãi giữ xe ở các trung tâm thương mại, chung cư,... đó là phải làm sao, kiểm soát và sắp xếp tốt lượng xe rất lớn ra vào mỗi ngày. 

Sự ra đời của hệ thống quản lý bãi xe thông minh

Phần mềm giữ xe thông minh là hệ thống tích hợp nhiều giải pháp công nghệ. Với những tính năng vượt trội, hệ thống này cho phép bạn ghi nhận nhanh chóng và chính xác thông tin xe vào ra, giúp giảm thiểu nhân công trong công tác quản lý bãi gửi xe. 

3/ Thách thức với bãi gửi xe truyền thống hiện nay

Quản lý bãi giữ xe luôn là một thách thức đối với chủ kinh doanh. Tín bảo đảm về an ninh luôn đặt lên hàng đầu, và tình trạng thiếu chỗ đậu xe luôn xảy ra. Nhưng đối với bãi giữ xe kiểu truyền thống hay xảy ra các vấn đề như:

- Vé giấy dễ rơi rớt, không thuận tiện cho khách

- Tác động xấu đến môi trường do vé giấy dùng 1 lần

- Thường xảy ra ùn tắc tại cổng ra vào

- Khiến trải nghiệm của khách giảm xuống

- Cần nhân lực lớn, nhưng an ninh không được đảm bảo

- Dễ xảy ra các trường hợp không mong muốn, ảnh hưởng doanh thu, danh tiếng nhà xe

bãi giữ xe truyền thống

Thách thức của các điểm gửi xe hiện nay là nâng cao hiệu suất, giảm chi phí, tối ưu quy trình vận hành mà vẫn đảm bảo yêu cầu về an ninh và môi trường.

Xem Thêm:  Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng PosApp

4/ Nguyên tắc hoạt động của bãi giữ xe thông minh

Sau khi xác định vị trí xe vào trong tầm camera. Nhân viên giữ xe thực hiện thao tác quét Thẻ thì camera sẽ chụp hình xe. sau đó sẽ thực hiện nhận dạng biển số xe, tất cả dữ liệu của xe gồm mã thẻ (RFID hoặc SmartCard), hình ảnh, biển số xe, ngày giờ xe vào sẽ được lưu vào máy tính và đưa thẻ cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động của bãi giữ xe thông minh

Khi xe ra, camera sẽ hiển thị hình ảnh của xe và so sánh với hình ảnh đã lưu ở đầu vào, nếu trùng khớp thì thẻ xe hợp lệ, thẻ được thu lại và tiếp tục sử dụng thẻ đó cho xe khác vào gửi.

5/ Chức năng hệ thống phần mềm giữ xe thông minh

- Tự động nhận dạng biển số xe, kết quả nhận dạng là dữ liệu biển số xe dạng text.

- Kiểm soát được tính hợp lệ của xe ra, tự động cảnh báo khi xe ra không hợp lệ.

chức năng bãi giữ xe thông minh

Theo dõi được chỗ trống của bãi giữ xe

- Tự động cảnh báo xe vào/ra trùng biển số, phát hiện các tình huống gian dối dùng biển số xe giả không trùng khớp để lấy cắp.

- Chức năng tìm kiếm thông tin xe gửi theo thông tin: biển số xe, số thẻ, khoảng thời gian, cho phép hỗ trợ giải quyết các tình huống thường hay gặp trong quản lý bãi gửi xe.

- Hệ thống có đầy đủ các tính năng kết xuất các loại báo cáo, thống kê theo các tiêu chí khác nhau, kết xuất báo cáo doanh thu phí gửi xe theo ca, ngày, tháng, năm… thành các định dạng quen thuộc word, excel, pdf, … để tiện in ấn và lưu trữ 

- hệ thống có trang bị chức năng tính phí gửi xe theo thời gian gửi.

- Việc kiểm soát an ninh xe vào ra hoàn toàn tự động, dễ dàng, tiện lợi và tin cậy thông qua kết quả phần mềm xử lý cùng việc hiển thị hình ảnh tức thời thông qua giao diện.

Xem Thêm:  10+ Tính năng cần có của Phần mềm quản lý bán hàng linh kiện máy tính

6/ Top Hệ thống phần mềm giữ xe thông minh

6.1/ Hệ thống máy giữ xe STD

Trước đây, việc quản lý xe tại các bãi gửi xe thường tốn nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát tài sản. Việc ứng dụng Hệ thống giữ xe thông minh SDT PARKING thông minh bằng thẻ từ đã nhanh chóng khắc phục những nhược điểm này. Hệ thống tạo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm, hiệu quả và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi gửi xe.

Hệ thống máy giữ xe STD

Giao diện phần mềm quản lý nhà xe STD

Ưu điểm của hệ thống giữ xe thông minh SDT PARKING:

- Thời gian xử lý một chiếc xe vào - ra (1-2 giây) nhanh hơn rất nhiều so với việc giữ xe bằng cách thủ công, vì vậy sẽ giảm được chi phí thuê nhân viên tại bãi giữ xe.

- Tự động nhận biết xe vào ra, cho phép xe vừa vào vừa ra trên cả 2 làn xe.

- Tự động cảnh báo khi xe ra không đúng biển số, khi xe đăng ký cố định không đi đúng biển số đã đăng ký.

- Chống thất thoát doanh thu toàn diện bằng tính năng Hộp Đen.

- Báo cáo chi tiết Doanh thu (Khách gửi tháng, vãng lai) qua tin nhắn điện thoại di động, kiểm tra doanh thu qua Internet

- Hệ thống hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe, giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các bãi xe.

- Cho phép thống kê doanh thu, đăng ký thẻ,... Từ xa qua Internet

- Cơ chế quản lý doanh thu chặt chẽ, quản lý nhân sự thông qua bảng chấm công.

Website: https://sdtparking.com/home/

6.2/ Máy giữ xe công nghệ (QMParking)

QUANGMINHMSC là đơn vị có đội ngũ lập trình viên, kỹ sư năng động, nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ, giải pháp quản lý bằng thẻ và thiết bị an ninh. QUANGMINHMSC đã xây dựng thành công phần mềm giữ xe thông minh công nghệ mới nhất và nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Để khẳng định thương hiệu và chất lượng công nghệ Việt, hiên tại QUANGMINHMSC đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua hay thuê hệ thống giữ xe công nghệ.

Máy giữ xe công nghệ (QMParking)

Ưu điểm của máy giữ xe công nghệ (QMParking):

- Quản lí doanh thu theo ca – quản lí người dùng,

- Phân quyền cho nhiều tầng và lựa chọn tính năng cho user – admin

- Cấu hình bảng giá theo lốc giờ, ngày, tháng… theo yêu cầu của khách.

- Cấp vé lượt, vé tháng, vé vip…

- Lưu ảnh cả vào lẫn ra cho công tác hậu kiểm.

- Tìm kiếm xe theo mã thẻ, số thẻ, số xe, khoản thời gian.

- Chức năng khoá thẻ khi khách báo mất thẻ và xoá và cấp mới thẻ.

- Chức năng kiểm tra doanh thu, lượt xe vào – ra bằng một phím duy nhất.

Website: https://quangminhmsc.vn/

6.3/ Máy giữ xe thông minh Eparking

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt – Máy giữ xe thông minh Eparking thành lập từ năm 2010, là thành quả của tập thể Những Con Người Dám Nghĩ Dám Làm và chấp nhận thách thức. Eparking là hệ thống máy giữ xe thông minh được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh: Eparking mang đến cho khách hàng một hệ thống máy giữ xe hiệu quả và tối ưu chi phí, phù hợp tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng Giá trị cốt lõi: Chính trực, tận tâm phụng sự, nhân sự có bản lĩnh liên tục tập huấn, mô hình quản trị tinh gọn, hiệu suất cao. 

Máy giữ xe thông minh Eparking

Ưu điểm của máy giữ xe thông minh Eparking:

Nhận diện biển số tự động:

Tự động nhận diện và hiển thị biển số với độ chính xác lên đến 95%.

Phân tích thống kê lượt vào/ra nghi vấn chính xác 100% giúp giảm thiểu tối đa gian lận.

Tùy chọn nhập biển số bằng tay

Chỉnh sửa được biển số đọc không đúng độ mờ- khó đọc

Tự động SAVE  hình ảnh:

Tùy chỉnh thời gian  tự SAVE hình ảnh ( Tối thiểu 1 giây)

Hoặc SAVE hình ảnh bằng bàn phím 1 nhấn.

Theo dõi, quản lý , báo cáo dữ liệu thông qua server hoặc thiết bị cầm tay:

Đăng ký thẻ và vé tháng trên server

Hủy thẻ- Gia hạn vé- thay đổi nội dung giá thông qua server

Giám sát camera giữ xe trên Laptop – Smartphone

Website: https://eparking.vn/

6.4/ Bãi giữ xe thông minh HTG PARKING

Nhiệm vụ của Hoàng Thịnh Group là cung cấp các giải pháp dịch vụ an ninh cao cấp. Cho phép nhận dạng và xác minh thông qua công nghệ thu thập dữ liệu, video IP, truyền thông không dây và phần mềm trực quan. Hệ thống cung cấp quyền truy cập vào hệ thống An Ninh nội bộ. Và phân cấp cho mỗi cá nhân quyền sử dụng thông tin quan trọng trong tổ chức với việc sử dụng “Công nghệ là nền tảng trong quản lý” để làm cho các tổ chức hiệu quả hơn và an toàn hơn.

HTG

Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh HTG PARKING:

- Kiểm soát được cả con người và phương tiện vào ra. Kết hợp 3 trong 1 (Kiểm soát con người, các loại Phương tiện và kiểm soát hệ thống tập trung an ninh).

- Tính năng bảo mật cao. Phân quyền chặt chẽ.

- Kiểm soát chặt chẽ về doanh thu, kiểm soát được các trường hợp vi phạm, gian lận.

- Phân loại được các phượng tiện vào ra.

- Tích hợp hệ thống hướng dẫn đậu đỗ xe thông minh (Parking Guidance Systems).

- Giao diện thân thiện, đầy đủ và dễ sử dụng.

Website: http://hoangthinhgroup.com/

6.5/ Phần mềm giữ xe thông minh PTH

Hệ thống giữ xe thông minh PTH luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi làm chủ công nghệ 100%. Với hệ thống thiết bị được nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Cùng với đó phần mềm điều khiển do chính chúng tôi lập trình. Hệ thống không ngừng được nâng cấp theo thời gian. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

PTH

Ưu điểm của hệ thống giữ xe thông minh PTH:

- Tích hợp được nhiều thiết bị quản lý lại với nhau như: barie tự động, đầu đọc thẻ gần, đầu đọc thẻ tầm xa, đầu đọc qr code,...

- Trong quá trình sử dụng không bị đơ, hay xảy ra lỗi để sử dụng.

- Nhận diện biển số lên đến 98% cho tất cả các loại xe.

- Hỗ trợ từ xa miễn phí trong quá trình sử dụng.

- Có thể chỉnh sửa giao diện và viết thêm tính năng phần mềm theo yêu cầu.

- Có tính năng tích hợp quản lý hệ thống giữ xe thông minh và chấm công cho cán bộ công nhân viên.

Website: https://hethonggiuxethongminhpth.com/

6.6/  Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh TTC Việt Nam

TTC VIỆT NAM Chuyên cung cấp và thi công hệ thống các thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị chấm công. Các phần mềm quản lý cho tổ chức, các giải pháp và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Kiểm soát khu vui chơi, bể bơi, công trường, tòa nhà, trường học... mua bán, lắp đặt máy móc và thiết bị vật tư cho hệ thống ATM, hệ thống thẻ.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh TTC Việt Nam

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh TTC Việt Nam:

- Độ an toàn tuyệt đối, tiện lợi, nhanh chóng.

- Tiết kiệm chi phí nhân công.

- Quản lý doanh thu hiệu quả, chính xác, thông báo số xe đang trong bãi

- Thông báo số xe đã vào trong ngày.

- Tự động nhận dạng biển số xe ra vào, in hóa đơn.

- Cảnh báo xe ra vào không trùng biển số.

- Hiển thị hình ảnh camera chụp biển và chụp toàn cảnh trạm kiểm soát.

- Thiết đặt bắt buộc trùng biển mới được phép ra.

Website: https://tctech.vn/

6.7/ Hệ thống quản lý bãi xe thông minh iParking

iParking là một hệ thống gồm nhiều giải pháp tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào - ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số,… Hệ thống có tính an toàn cao, giảm thiểu được rủi ro thất thoát tài chính, tăng cao hiệu quả quản lý và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh iParking

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi xe thông minh iParking:

-Quản lý bằng giao diện web.

-Giao diện bảo vệ phù hợp với người dùng.

-Dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao.

-Báo cáo được chỉnh sửa phù hợp, nhanh chóng.

-Thống kê nhanh chóng, chính xác

-Dễ dàng kiểm soát tình hình hoạt động của hệ thống.

Website: http://www.futech.com.vn/

6.8/ Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh MEGAPARKING

Hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh Megaparking sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Dành cho các phương tiện vận tải, xe ô tô, xe máy, sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế sức con người. Mang đến sự nhanh gọn và chính xác trong quản lý an ninh bãi xe.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH MEGAPARKING

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh MEGAPARKING:

– Về khả năng hoạt động: sử dụng nhiều thiết bị hiện đại giúp kiểm soát chặt chẽ và nhanh chóng hơn.

– Khả năng tự động hoá: Sử dụng thẻ từ có mã số riêng khó có thể làm giả, hình ảnh biển số xe và chủ phương tiện điều khiển được hệ thống lưu trữ ngay khi người lái xe quẹt thẻ vào

– Hệ thống quản lý xe bằng thẻ từ được lắp đặt tại các bãi giữ xe có quy mô lớn như toà nhà, chung cư, trung tâm thương mại…Giúp chủ quản lý bãi đỗ xe tiết kiệm được nhân lực vì cơ chế hoạt động trên hệ thống là chủ yếu và hệ thống triển khai cũng khá đơn giản cho nhân viên điều khiển.

– Giải pháp giữ xe thông minh, ngoài việc kiểm soát an ninh còn giúp chủ đầu tư quản lý doanh thu và hiệu quả kinh doanh của bãi đỗ xe trong những thời gian nhất định.

Website: https://megaparking.vn/

6.9/ Phần mềm quản lý bãi trông giữ xe máy thông minh TPA

TPA cung cấp bãi đỗ xe Tự Động, bãi đỗ xe thông minh – Giải pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ. 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÃI TRÔNG GIỮ XE MÁY THÔNG MINH CỦA TPA

Ưu điểm của phần mềm quản lý bãi trông giữ xe máy thông minh TPA:

– Phần mềm có thể Quản lý 2 làn xe vào, ra cùng lúc rất linh hoạt, có thể đổi chiều làn xe theo ý của người quản lý bãi trông xe thông minh.

– Chụp ảnh của chủ xe và biển số xe khi xe vào ra bãi gửi xe máy, tự động nhận diện biển số khi xe vào ra.

– Đối chiếu thông tin của xe vào và khi xe đi ra, nếu không khớp phần mềm sẽ cảnh báo cho người kiểm soát vé biết.

– Tính cước gửi xe khi xe đi ra tránh được tình trạng tự ý tăng giá vé tại một số nơi gửi truyền thống. Một tính năng rất hay của phần mềm quản lý bãi đỗ xe máy.

– Hiển thị trạng thái kết nối của đầu đọc thẻ, Camera.

Website: http://hethongdoxe.com/

6.10/ Hệ thống giữ xe thông minh BPARKING

Hệ thống giữ xe thông minh BParking là thống dựa trên ứng dụng Công Nghệ Thông Tin và tự động hóa. Tự động ghi nhận các thông tin xe vào ra, giúp cho việc kiểm soát xe vào ra một cách nhanh chóng, chính xác giảm thiểu nhân công trong công tác quản lý bãi giữ xe.

Hệ thống giữ xe thông minh BPARKING

Ưu điểm của hệ thống giữ xe thông minh BPARKING:

- Các máy tính nối mạng với nhau, mỗi máy tính kiểm soát 1 hoặc 2 cửa khác nhau.

- Có thể khai báo số lượng camera ở mỗi cửa vào và cửa ra. Nên dùng 2 camera để tăng tính an toàn.

- Trên cùng 1 máy tính có 02 giao diện phần mềm cho cửa vào và cửa ra cho xe. - Có thể khai báo tức thì đảo cửa ( vào thành ra và ngược lại). Ví dụ như buổi sáng, lượng xe vào đông thì dùng cả 02 giao diện phần mềm cho cửa vào, buổi trưa hoặc chiều thì dùng cả 02 giao diện phần mềm cho cửa ra.

- Có thể gắn thêm các camera quan sát trong bãi. Số lượng tùy theo yêu cầu thực tế.

Website: http://www.btech.com.vn/

6.11/ NAVI PARKING - Máy giữ xe thông minh

Thương hiệu NAVI PARKING trên 10 năm kinh nghiệm, đang cung cấp các sản phẩm "Máy giữ xe thông minh" dòng "siêu tiết kiệm" thân thiện với người dùng, chi phí hợp lý dễ dàng trang bị cho hầu hết các bãi xe tại Việt Nam.

NAVI PARKING- Máy giữ xe thông minh

Ưu điểm của NAVI PARKING - Máy giữ xe thông minh:

- Tự động kiểm soát tính hợp lệ của xe ra, tự động cảnh báo các tình huống xe vào/ra không hợp lệ.Cảnh báo xe vào gửi sử dụng thẻ không đăng ký (thẻ giả).

- Cảnh báo biển số xe ra khác biển số xe vào trên cùng thẻ gửi xe

- Thông báo xe vào gửi có biển số trùng với biển số xe đang gửi trong bãi.

- Cảnh báo tình huống sử dụng 1 thẻ để gửi nhiều xe và xe vào gửi không đúng biển số đăng ký.

- Cảnh báo thẻ gửi xe đã và sắp hết hạn thuê bao.

Website: https://www.maygiuxethongminh.vn/

6.12/ Phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING

Để hệ thống bãi xe thông minh hoạt động một cách hoàn hảo, Công Ty TNHH VINPARKING không chỉ đặt ra các yêu cầu chất lượng chặt chẽ về phần cứng (Camera, Đầu đọc thẻ, Barrier,…). Mà còn chú trọng phát triển phần mềm sao cho không những tương thích nhất với hệ thống.Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn phải đảm bảo tính chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING

Ưu điểm của phần mềm quản lý bãi xe thông minh VINPARKING: 

- Quản lý thẻ, tài khoản nhân viên, vé tháng, vãng lai. 

- Thống kê và xuất báo cáo theo ngày, theo tháng, theo năm. 

- Kết nối điều khiển Barrier, xuất thông báo ra loa, bảng LED.

- Quản lý nhật ký mất thẻ xe, nhật ký điều chỉnh giá vé. 

- Cấu hình hệ thống máy giữ xe, quản lý thông tin người dùng.

Website: http://phanmembaixethongminh.com/

6.13/ Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh T-Parking

Hiện nay xu hướng sử dụng những sản phẩm công nghệ cao phục vụ đời sống con người đang ngày càng phát triển. Các hoạt động quản lý, giám sát đang dần chuyển qua việc quản lý bằng công nghệ thông tin. Thành lập từ năm 2014, công ty cổ phần TTZ Việt Nam được biết tới là đơn vị tư vấn xây dựng giải pháp và lắp đặt các hệ thống an ninh. Sản phẩm và dịch vụ bao gồm: Hệ thống kiểm soát xe, hệ thống kiểm soát ra vào. Các thiết bị an ninh như barrier tự động, camera giám sát, hệ thống điện nhẹ và nhiều dịch vụ sản phẩm khác.

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh T-Parking

Ưu điểm của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh T-Parking:

- Giao diện phần mềm đơn giản, vận hành dễ dàng cho nhân viên. 

- Dữ liệu hình ảnh và text được lưu trữ cho phép truy xuất, tìm kiếm, so sánh thông tin nhanh chóng và chính xác.

- Doanh thu thống kê theo ngày, giờ, ca kíp giúp minh bạch tối đa trong quản lý thu chi bãi xe. 

- Phần mềm giúp người quản lý dễ dàng thiết lập cước phí cho xe ra vào theo ca, ngày đêm, theo tiếng... 

- Quản lý chấm công, phân ca nhân viên, cập nhập thiết kế thêm các tiện ích theo nhu cầu của khách hàng dễ dàng, cập nhập phiên bản mới tối ưu miễn phí.

Website: http://ttz.vn/

6.14/ Phần mềm quản lý máy giữ xe TckParking

Cty TCK chuyên cung cấp lắp đặt Phần mềm quản lý máy giữ xe Tckparking, hệ thống máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ cho bãi giữ xe gắn máy cho siêu thị, hệ thống bãi giữ xe thông minh cho bệnh viện, máy giữ xe bằng thẻ từ cho trường đại học, hệ thống máy giữ xe cho khu công nghiệp, hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ cho trung tâm mua sắm.

Phần mềm quản lý máy giữ xe Tckparking

Ưu điểm của phần mềm quản lý máy giữ xe TckParking:

- Xe ra/ vào bãi đều được hệ thống camera ghi lại tất cả thông tin, hình ảnh nên các nhà xe dễ dàng kiểm soát hoạt động.

- Khi sử dụng bãi giữ xe thông minh, các nhà xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí nhân công.

- Hàng ngày, hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ tự động cập nhật doanh thu.

- Bên cạnh đó hệ thống sẽ tự lưu trữ và xuất ra excel nên người quản lý sẽ dễ dàng quản lý được toàn bộ doanh thu của bãi xe.

- Phân loại khách hàng VIP, quản lý vé tháng của khách hàng, tìm kiếm vé tháng, gia hạn thời gian dành cho khách hàng nào đã gần hết tháng.

Website: https://phanmemgiuxe.com/

6.15/ Hệ thống quản lý bãi xe thông minh LUCI iPARKING

Công ty Cổ phần Luci là Công ty công nghệ tiên phong nghiên cứu và phát triển giải pháp ứng dụng cho đô thị thông minh. Với lợi thế đã có kinh nghiệm triển khai các dự án trong và ngoài nước về iOT (Internet Of Thing – Kết nối vạn vật), Luci mong muốn đem lại các giải pháp phục vụ Hệ sinh thái Đô thị thông minh của Việt Nam.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI XE THÔNG MINH LUCI iPARKING

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi xe thông minh LUCI iPARKING:

- Với phương pháp soát vé truyền thống, thông tin sẽ được ghi lại một cách thủ công. Khách gửi xe dễ làm mất vé, rách vé gây khó kiểm soát phương tiện, dễ gây ra tình trạng trộm cắp.

- Với hệ thống quản lý bãi xe thông minh LUCI iPARKING, sẽ chỉ cần 3 giây cho 1 lượt khách ra hoặc vào.

- Phần mềm giữ xe thông minh chỉ cần một nhân viên cũng có thể vận hành hệ thống hiệu quả và an toàn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

- Với phần mềm giữ xe thông minh chỉ cần một nhân viên cũng có thể vận hành hệ thống hiệu quả và an toàn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

- Hệ thống quản lý bãi xe thông minh LUCI iPARKING có khả năng cài đặt trước mức giá cho từng loại xe, thời gian gửi, loại khách. Các thông tin ghi nhận được lưu trữ trên file mềm máy tính giúp chủ đầu tư và ban quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý doanh thu.

Website: https://luci.vn/

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!