Top 10 Phần mềm quản lý – Tính lãi suất cầm đồ – thu họ tốt nhất

Việc sử dụng sổ sách để quản lý đã trở nên lỗi thời trong thời đại 4.0. Hiện nay, hầu hết các mô hình kinh doanh nói chung và tiệm cầm đồ-thu họ nói riêng điều dịch chuyển từ quản lý sổ sách sang sử dụng phần mềm bởi tính nhanh gọn, chính xác mà phần mềm mang lại vượt trội hơn hẳn so với cách quản lý truyền thống. Hiện nay, có nhiều thương hiệu đang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh phần mềm, PosApp hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình phần mềm cầm đồ tốt nhất

Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ

Các tính năng cần có của phần mềm quản lý tiệm cầm đồ

Quản lý nguồn vốn thu chi chính xác: đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại hay suy thoái của tiệm cầm đồ.

Quản lý khách hàng: những thông tin giao dịch với khách hàng như sản phẩm thế chấp, cho vay cần được lưu trữ một cách có hệ thống theo từng mục rõ ràng, cụ thể, đảm bảo được tiêu chí dễ tìm kiếm thông tin khách hàng khi cần.

Quản lý nhân viên: khi tuyển nhân viên, bạn chỉ có thể nhìn thấy ngoại hình chứ không thể biết được nhân viên đó có tính gian lận hay không. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình một phần mềm quản lý tiệm cầm đồ có tính năng quản lý nhân viên chặt chẽ để bạn có thể yên tâm giao việc cho nhân viên mà không cần trực tiếp ở tiệm thường xuyên.

Quản lý cửa hàng: việc tính toán các thông số ở chuỗi cửa hàng là vô cùng cần thiết, giúp bạn dễ dàng kiểm soát việc thêm, rút vốn.

Báo cáo-thống kê: Thay vì hằng ngày bạn phải mở sổ sách ra để thống kê lại số lượng hợp đồng, sản phẩm được thế chấp và sản phẩm cho vay sẽ tốn rất nhiều thời gian, vì vậy bạn cần chọn cho mình phần mềm cầm đồ có tính năng báo cáo-thống kê.

1/ Mecash.vn

Mecash là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý cửa hàng cầm đồ-vay lãi bát họ. Hiện tại, Mecash có một trụ sở chính ở Hà Nội và một chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên Mecash luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để cho ra những phần mềm có phiên bản tốt hơn trong tương lai.

Giao diện:

Gif Mecash

Tuy thiết kế giao diện khá ít màu sắc và hình ảnh, đa số tập trung vào nền trắng nhưng giao diện Mecash khá đầy đủ thông tin, được sắp xếp theo từng danh mục giúp người dùng quản lý dễ dàng. Giao diện gồm các danh mục như: cầm đồ, bát họ,khách hàng, quản lý cửa hàng, quản lý thu chi, quản lý nguồn vốn, quản lý nhân viên, thống kê lợi nhuận.

Tính năng

- An toàn tuyệt đối, không lo mất dữ liệu
- Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
- Chức năng lịch nhắc thu tiền
- Gửi SMS nhắc nợ miễn phí
- Kiểm soát nhân viên ngăn ngừa thất thoát tiền
- Quản lý hợp đồng cầm đồ, vay họ
- Sổ thu tiền họ, lịch nhắc thu tiền lãi
- Quản lý khách hàng
- Báo cáo thu lợi nhuận, tiền thu, tiền xuất hàng
- Hiện tại, Mecash có gói thấp nhất là 100.000/ tháng

Xem Thêm:  Tổng hợp 16 ứng dụng quản lý kho hàng hóa trên thị trường

2/ Morman.vn

Phần mềm cầm đồ Morman thuộc công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm tin (Công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp), phần mềm cầm đồ Morman được phát triển vào năm 2011. Hiện tại, phần mềm đã được hơn 4000 khách hàng sử dụng trải dài khắp bản đồ Việt Nam.

Giao diện: 

Gif Morman

Thiết kế giao diện phần mềm cầm đồ Morman khá hài hòa, tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái khi nhìn vào. Trên giao diện hiển thị mọi tính năng khá chi tiết, rõ ràng, được sắp xếp theo danh mục giúp người dùng dễ dàng sử dụng, gồm các danh mục như: nợ phải thu, cầm đồ, tín chấp, trả góp, nhận vay,quản lý khách hàng, quản lý đa cửa hàng, quản lý tài sản,....

Tính năng:

- Quản lý vay cầm đồ
- Tín chấp
- Trả góp, thu chi
- An toàn và bảo mật
- Tính năng nợ phải thu
- Quản lý khách hàng
- Quản lý nhân viên
- Quản lý hợp đồng khách hàng
- Gửi SIM, Email để nhắc nhở khách hàng sắp tới kỳ đóng lãi, thanh toán

Hiện nay, phần mềm cầm đồ morman có 5 gói, gói cầm đồ, tín chấp, trả góp, nhận vay có mức giá là 2.800.000 VNĐ/năm và gói full có mức giá 2.100.000 VNĐ/năm

Xem Thêm:  Cách in tem cho quán trà sữa - trà chanh bằng phần mềm

3/ Phanmemvang.com.vn

Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ Pro Pawnshop là sản phẩm của công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng. Đối với họ, mỗi phần mềm khi được gửi đến khách hàng thì phải có giá cả phù hợp với chất lượng, phần mềm vàng  không bán những phần mềm quản lý tiệm cầm đồ có giá rẻ tràn lan nhưng chất lượng kém như những công ty khác trên thị trường.

Giao diện: 

Gif Phần mềm Vàng

Thiết kế giao diện phần mềm quản lý tiệm cầm đồ Pro Pawnshop được lấy ý tưởng từ giao diện của Excel, giúp người dùng không mất nhiều thời gian để làm quen với các thao tác trên giao diện. Phần mềm gồm các danh mục như: mã biên nhận, thời gian giao dịch, sản phẩm giao dịch, khách hàng, mô tả, tiền gốc, tiền phát sinh, tiền lãi, tiền giảm, thanh toán,...

Tính năng: 

- Đáp ứng mọi giao dịch cầm đồ
- Quản lý lãi suất cho vay
- Quản lý danh mục mặt hàng cầm
- Quản lý kho
- Quản lý danh sách khách hàng
- Quản lý mua bán, tồn kho
- Quản trị hệ thống

Quản lý mua bán, tồn kho

Quản lý mọi thao tác của nhân viên

Hiện tại, phần mềm quản lý cầm đồ cho vay có mức giá là 8.000.000 VNĐ/năm

Xem Thêm:  Top 10 phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, POS window

4/ Phần mềm Mekong Soft

Phần mềm Mekong Soft thuộc công ty Cổ phần phần mềm MEKONG, được thành lập vào ngày 3/07/2009. Đội ngũ nhân viên ở đây là những người tâm huyết với nghề, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Mekong đề cao tính đơn giản, dễ dùng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong phần mềm.

Giao diện

Gif Mekong

Không quá cầu kỳ hay nhiều màu sắc. Phần mềm cho tiệm cầm đồ Mekong Soft chú trọng vào xây dựng nội dung hơn là cách thiết kế. Tuy giao diện không quá sinh động nhưng cách sắp xếp bố cục giao diện khá dễ nhìn. Phần mềm cho tiệm cầm đồ Mekong Soft hiển thị đầy đủ nội dung một cách chi tiết bao gồm dữ liệu cơ sở, nội dung thu chi, nhóm khách hàng, danh mục lãi suất, quản lý nghiệp vụ, báo cáo thống kê, thu chi tồn quỹ,...

Tính năng

- Theo dõi báo cáo từ xa
- Quản lý thu chi
- Xem báo cáo về doanh thu
- Quản lý lãi suất
- Quản lý sản phẩm cầm đồ

Xem Thêm:  15 Phần mềm quản lý Spa tích hợp CRM phổ biến nhất hiện nay

5/ Phanmemdaiviet.com (Buzzpro)

Phần mềm quản lý cầm đồ Buzzpro được ra đời vào năm 2009, đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều tiệm cầm đồ sử dụng bởi phần mềm cung cấp nhiều tính năng tiện ích. Bạn không cần mất nhiều thời gian để cài đặt phần mềm, chỉ với vài bước download đơn giản là bạn có thể sử dụng phần mềm. 

Giao diện:

Gif Dai Viet

Bố cục được thiết kế, sắp xếp một cách tinh gọn giúp tạo cho người dùng cảm giác thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho vay cầm đồ Buzzpro phân loại các nội dung, tính năng theo từng danh mục giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng như thông tin cá nhân, thông tin cửa hàng, quản lý nguồn vốn, quản lý chi tiêu.

Tính năng:

- Tra cứu và xem lịch sử đóng tiền lãi của khách hàng
- Gia hạn hợp đồng cầm cố
- Hỗ trợ ghi nợ, thu hồi vốn với khách hàng
- Chỉnh sửa, mở, đóng, xóa hợp đồng

Xem Thêm:  Top 8 phần mềm quản lý vận tải tốt nhất trên thị trường

6/ Phần mềm GoldAnt

goldant

Phần mềm quản lý cầm đồ GoldAnt được ra đời với mong muốn giúp những tiệm cầm đồ hạn chế tối đa những rủi ro mà phương pháp kinh doanh truyền thống mang lại. Đội ngũ nhân viên ở đây là những người luôn đề cao trách nhiệm, họ sẽ không vì lợi ích cá nhân mà tư vấn cho bạn những sản phẩm không phù hợp.

Tính năng:

- Quản lý hàng hóa cầm cố, hàng hóa mua vào

- Quản lý tiền trả dần, tiền lãi, tiền vay thêm

- In ấn giấy biên nhận: Cầm đồ, Thanh lý (bán hàng), mua hàng theo quy định hiện hành

- Tính chi phí doanh thu, tiền lãi, lợi nhuận

- Quản lý hợp đồng với khách hàng

- Quản lý nhân viên

- Thống kê và báo cáo hàng tồn tại cửa hàng, tồn tiền theo hàng, báo cáo lãi vay, lãi thanh lý hàng…

Xem Thêm:  Vinmart, Coopmart, Tops market, Lotte dùng phần mềm bán hàng gì?

7/ Phần mềm quản lý cửa hiệu cầm đồ Phú Lợi (Phuloitn.com)

Phú Lợi là công ty không những cung cấp phần mềm quản lý cửa hiệu cầm đồ mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế website cho công ty. Hiện tại, công ty có trụ sở ở Tây Ninh, công ty thường làm việc từ thứ hai đến thứ bảy trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Giao diện:

Gif Phú Lợi

Sử dụng màu nền của bầu trời khiến khách hàng có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên, tuy nhiên một điểm trừ dành cho giao diện phần mềm quản lý cửa hiệu cầm đồ Phú Lợi đó là sử dụng chữ viết quá nhiều khiến cho người dùng dễ bị hoa mắt. Các danh mục của giao diện bao gồm đặt hàng/ báo cáo-xuất hàng-thu tiền, nhập hàng/ mua hàng- trả tiền, thu-chi tiền mặt nội bộ, báo cáo thống kê, quản trị hệ thống, 

Tính năng:

- Phân hệ dùng chung
- Quản lý, tạo hợp đồng cầm đồ
- Quản lý đóng lãi và gia hạn 
- Quản lý chuộc đồ
- Quản lý thanh lý
- Phân hệ quỹ tiền mặt/Quản lý két tiền

Khi mua phần mềm quản lý cửa hiệu cầm đồ Phú Lợi, bạn có thể thanh toán trước 30%, sau 2 tuần sử dụng sẽ tiếp tục thanh toán những khoản còn lại.

Xem Thêm:  Review 8 Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất

8/ Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Toàn Cầu

Công ty TNHH TM DV Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu có trụ sở ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn đặt sự lắng nghe lên hàng đầu, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp để phần mềm quản lý cầm đồ Toàn Cầu trở nên ngày càng hoàn thiện hơn nữa, lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng để giúp khách hàng có được giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Giao diện:

Gif Toàn Cầu

Màu sắc khá sinh động giúp mang lại cho người dùng cảm giác tươi mới, hào hứng mỗi khi sử dụng phần mềm. Tất cả các tính năng được hiển thị một cách chi tiết trên giao diện.

Tính năng:

- Phân loại và quản lý hợp đồng
- Phân loại khách hàng
- Nhắc nhở khách hàng đóng tiền lãi đúng hạn
- Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
- Xem báo cáo chi tiết theo ngày, giờ, tháng, năm

Hiện tại, phần mềm quản lý cầm đồ Toàn Cầu có mức giá 1.500.000-2.500.000/ năm. Đối với gói vĩnh viễn có mức giá 4.500.000/ phần mềm

Xem Thêm:  Top 10+ phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất 2024

9/ Phần mềm quản lý cầm đồ - Tinnghe.com 

Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ được các kỹ sư công nghệ thông tin tài năng thành lập vào năm 2013. Tín Nghệ vừa cung cấp phần mềm, vừa cung cấp dịch vụ thiết kế website và giải pháp cho IT. Đến nay, Tín Nghệ đã dần xây dựng được lòng tin trong mắt khách hàng.

Giao diện:

Gif Tinh Nghệ

Được thiết kế khá giống với giao diện của Excel giúp tạo cảm giác thân quen cho người dùng trong lần sử dụng đầu tiên. Với nhiều tính năng được xem như là trợ thủ đắc lực cho người dùng được cài đặt sẵn trên giao diện.

Tính năng: 

- Quản lý khách hàng
- Quản lý kho hàng
- Xem báo cáo
- Quản lý nhân viên
- Quản lý tiền nợ, thu chi
- Tự động tính chi phí lãi suất

Xem Thêm:  Phần mềm Fabi là gì? 10 Tính năng của phần mềm Fabi

10/ Phần mềm quản lý Cầm Đồ TUKI PAWNSHOP

Phần mềm quản lý Cầm Đồ TUKI PAWNSHOP thuộc công ty cổ phần TUKI, được thành lập vào năm 2013. Mỗi sản phẩm trước khi gửi đến khách hàng điều được TUKI dành sự tỉ mỉ, chăm chút vì TUKI luôn mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng trong từng sản phẩm.

Giao diện:

TUKI

Đa số các phần mềm quản lý cầm đồ điều yêu thích sử dụng màu xanh da trời làm tông màu chủ đạo, TUKI PAWNSHOP cũng không ngoại lệ. Giao diện gồm các danh mục hệ thống, phần mềm, huy động vốn, xem công nợ, mua bán, quỹ, nhân sự, quản trị được sắp xếp vừa tầm mắt người dùng, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

Tính năng:

- Quản lý cho vay
- Quản lý danh sách nợ phải thu
- Quản lý sản phẩm khách hàng đã cầm
- Quản lý tài sản cần thanh lý
- Quản lý quỹ tiền mặt

Hiện tại, phần mềm quản lý cầm đồ TUKI PAWNSHOP có mức giá là 4.500.000 VNĐ

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất tại Nhật Bản

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!