Phần mềm quản lý bán hàng shop dụng cụ thể thao tốt nhất

Bạn đang kinh doanh cửa hàng bán đồ thể thao nhưng chưa có phương pháp quản lý bán hàng hiệu quả? Trong bài viết này, PosApp sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao tốt nhất và cùng tìm hiểu xem, phần mềm bán hàng này hỗ trợ bạn như thế nào trong việc quản lý cửa hàng bán đồ thể thao của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng shop dụng cụ thể thao tốt nhất

1/ Các vấn đề thường gặp của tiệm bán đồ thể thao

Khi kinh doanh bất kỳ mô hình nào cũng đều có những khó khăn nhất định vậy khi kinh doanh dụng cụ thể thao thì bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì?

Các vấn đề thường gặp của tiệm bán đồ thể thao

  • - Bạn khó có thể nhớ và quản lý hết tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong cửa hàng như tên sản phẩm, loại mặt hàng, mẫu mã, size, số lượng, màu sắc, lượng hàng tồn kho, giá tiền, vị trí đặt hàng,...

  • - Có quá nhiều hàng hóa được bày bán trong shop nên việc nhầm lẫn giá giữa các mặt hàng là điều dễ xảy ra. 

  • - Việc thống kê báo cáo theo phương pháp truyền thống bằng sổ sách khiến bạn vừa mất nhiều thời gian thống kê, báo cáo lại vừa dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót, quản lý không hiệu quả.

Các vấn đề thường gặp của tiệm bán đồ thể thao

  • - Không phải cửa hàng nào cũng tuyển được những người nhân viên tốt, trung thành. Đôi khi vì chút lòng tham bất chợt, nhân viên có thể dễ dàng gian lận gây thất thoát hàng hóa và người quản lý khó mà kiểm soát được.

  • - Với một cửa hàng bán dụng cụ thể thao vừa và lớn thì việc liên kết với nhiều đối tác để nhập hàng và tuyển nhiều cộng tác viên để bán hàng là điều hiển nhiên nhưng nếu sử dụng phương pháp quản lý truyền thống thì bạn khó kiểm soát hoa hồng cho đối tác, CTV và dễ gây mâu thuẫn, mất lòng đôi bên nếu xảy ra sự cố, sai sót.

Xem Thêm:  Top 5 phần mềm quản lý hệ thống phân phối DMS tốt nhất

2/ Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao PosApp hỗ trợ gì cho chủ cửa hàng

2.1/ Tính tiền nhanh chóng, bán hàng chính xác

tính tiền nhanh chóng

Tính năng tính tiền nhanh chóng giúp chủ cửa hàng rút ngắn thời gian tính tiền cho khách hàng, tính tiền nhanh hơn và chính xác hơn, hạn chế tối đa sai sót và nhầm lẫn.

2.2/ Quản lý hàng hóa, hàng tồn chặt chẽ

quản lý hàng hóa chặc chẽ

Hàng hóa trong cửa hàng dụng cụ thể thao là vô cùng nhiều, chủ cửa hàng khó lòng có thể nhớ hết tất cả mặt hàng hiện bán tại cửa hàng và khó quản lý nếu không có công cụ máy móc hỗ trợ.

Vây nên với tính năng quản lý kho hàng, chủ cửa hàng có thể quản lý kho chặt chẽ hơn và có thể chủ động hơn trong việc nhập hàng về bán, không sợ thiếu hàng hóa khi khách hàng cần. 

Xem Thêm:  Phần mềm bán hàng in hóa đơn in được qua máy XPrinter

2.3/ Quản lý thông tin khách hàng

quan-ly-khach-hang-cua-hang-dien-tu-do-dien-gia-dung

Với tính năng quản lý thông tin khách hàng, mọi thông tin như tên, số điện thoại, số lần mua hàng, giá trị đơn hàng,...đều được phần mềm quản lý chặc chẽ và dễ dàng phân loại khách hàng theo từng nhóm để từ đó chủ cửa hàng có thể lên kế hoạch chăm sóc khách hàng hay chương trình khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

2.4/ Quản lý hoa hồng nhân viên, CTV, đối tác

quản lý hoa hồng cho nhân viên

Với tính năng quản lý hoa hồng nhân viên, cộng tác viên, khách hàng, chủ cửa hàng có thể thiết lập tính toán hoa hồng cho nhân viên, cộng tác viên, đối tác một cách dễ dàng bằng việc tính theo % hoặc theo giá trị của sản phẩm dịch vụ,...

Xem Thêm:  Không lo thất thoát với phần mềm tính tiền quán nhậu

2.5/ Hỗ trợ kênh bán hàng online miễn phí

website bán hàng

Việc sở hữu website mang tên thương hiệu của shop dụng cụ thể thao không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng cửa bạn mà còn giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

Thông qua website bán hàng của shop, khách hàng dễ dàng order hàng hóa, xem review từ các khách hàng trước. Điều này giúp tăng niềm tin khách hàng và giúp cửa hàng của bạn dễ dàng giữ chân khách hàng thông qua hoạt động khuyến mãi, tặng phiếu giảm giá, tri ân khách hàng.

3/ PosApp - Phần mềm quản lý cửa hàng bán đồ thể thao tốt nhất

3.1/ Giới thiệu PosApp

PosApp là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp bán hàng cho các mô hình kinh doanh bán lẻ như tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng dụng cụ thể thao, cửa hàng linh kiện điện tử,... 

Năm 2021, PosApp được nhận đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình, ông là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch Tập Đoàn NextTech. Shark Bình đã tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) ở mùa thứ 3 (2019).

PosApp chính thức trở thành một thành viên trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Next360 với mong muốn cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ký kết hợp đồng

Phần mềm quản lý PosApp tích hợp nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp. Chỉ cần sở hữu trọn bộ giải pháp bán hàng của PosApp, việc quản lý shop dụng cụ thể thao của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem Thêm:  Tổng hợp 15 phần mềm quản lý nhân sự phổ biến hiện nay

3.2/ Ưu điểm của phần mềm quản lý PosApp

- Phần mềm quản lý PosApp có đầy đủ các tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng bán đồ thể thao như báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực, dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm, quản lý xuất - nhập - tồn kho chặt chẽ, tự động trừ kho không lo thất thoát,...

đầy đủ các tính năng của cửa hàng bán đồ thể thao

- Đa nền tảng, tương thích với nhiều thiết bị nên bạn không nhất thiết phải dùng máy POS tính tiền, chỉ cần có chiếc điện thoại di động hay laptop, máy tính bảng trên tay, bạn đểu có thể sử dụng phần mềm quản lý PosApp. Linh hoạt trong việc theo dõi các báo cáo bán hàng.

tương thích với nhiều thiết bị

- Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán không tiền mặt như quét mã QR từ ví điện tử thông dụng của Việt Nam (Momo, VNPAY,...) hay bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa, Visa/Mastercard,... để tính tiền tại cửa hàng.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

- Hỗ trợ công cụ bán hàng online như website bán hàng. PosApp hỗ trợ bạn tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt. Với website bán hàng của PosApp, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng hơn, tăng doanh thu bán hàng cho cửa hàng.

web bán hàng

- Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng với tính năng đồng bộ các báo cáo từ báo cáo của nhân viên đến báo cáo bán hàng và báo cáo kho,... Giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian quản lý và có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh của mình.

Xem Thêm:  Quản lý từ xa với phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn

3.3/ Tại sao nên lựa chọn phần mềm quản lý của PosApp

Khách hàng tin chọn phần mềm PosApp

  • - Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật của PosApp luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosApp.

  • - Phần mềm liên tục nâng cấp tính năng

PosApp luôn tìm cách nâng cấp các tính năng hiện tại, cập nhật nhiều tính năng mới trên thị trường nhằm tối ưu hóa hoạt động bán hàng.

  • - Chế độ bảo hành lâu

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại PosApp đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Vào các ngày trong tuần PosApp sẽ tổ chức bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ driver... miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

  • - Hơn 30.000 khách hàng tin dùng

Cho tới thời điểm hiện tại, có hơn 30.000 khách hàng đang của sử dụng và hài lòng với giải pháp quản lý bán hàng của PosApp.

3.4/ Cách thức liên hệ PosApp

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng shop dụng cụ thể thao tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Bạn có thể liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!