Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp thể thao – xe đạp điện

Bạn đang kinh doanh cửa hàng xe đạp thể thao - xe đạp điện mà chưa biết cách quản lý sao cho tối ưu?

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp thể giao chính là giải pháp dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, PosApp sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện, xe đạp thể thao có thể hỗ trợ cho bạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp thể thao - xe đạp điện

1/ Những khó khăn khi kinh doanh cửa hàng xe đạp thể thao, xe đạp điện 

Có phải khi kinh doanh cửa hàng xe đạp thể thao, xe đạp điện bạn luôn gặp phải những khó khăn như:

khó khăn khi kinh doanh cửa hàng xe đạp thể thao

  • - Bạn không thể nhớ hết tất cả mặt hàng trong cửa hàng, không thể nắm rõ được cửa hàng xe đạp thể thao của mình đang có những loại hàng hóa nào, số lượng bao nhiêu, mẫu mã, màu sắc, giá tiền của từng loại,...
  • - Với phương pháp kiểm kho truyền thống, bạn không thể kiểm soát được lượng hàng còn lại trong tồn kho, không biết có những loại xe nào, vị trí đặt ở đâu để lấy,...
  • - Việc xem nhiều sổ sách thu chi rồi tính toán bằng tay làm bạn mệt mỏi vì sổ sách quá nhiều, công thức tính toán lại rất phức tạp.
  • - Nhiều lúc đến hạn nợ của đối tác nhưng bạn không nhớ, đối tác cũng “quên” và thế là bạn mất một khoảng doanh thu của cửa hàng.
  • - Nhân viên trong cửa hàng rất nhiều, mỗi nhân viên lại phụ trách từng bộ phận khác nhau và bạn khó mà quản lý tất cả lượng nhân viên này.

2/ Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp thể thao, xe đạp điện cần tính năng gì?

2.1/ Tối ưu quy trình bán hàng

quản lý bán hàng

Từ khâu nhập mã hàng đến quản lý thông tin sản phẩm rồi xuất nhập kho và hoạt động bán hàng đều được phần mềm quản lý kiểm soát chặt chẽ, chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý hơn, tối ưu quy trình bán hàng cho cửa hàng xe đạp điện.  

Xem Thêm:  Dịch vụ cho thuê phần mềm tính tiền nhà hàng quán cafe PosApp

2.2/ Quản lý hàng hóa, kho hàng chặt chẽ

quản lý kho hàng spa

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ tất cả các thông tin sản phẩm như tên, loại, màu sơn, nhà cung cấp, giá tiền, số lượng tồn kho, vị trí đặt trong kho,... Chủ cửa hàng không cần phải xuống kho để kiểm tra, chỉ cần mở phần mềm quản lý lên là có thể biết được kho hàng còn tồn bao nhiêu.

2.3/ Quản lý khách hàng thông minh

quản lý khách hàng massage

Với tính năng lưu trữ của phần mềm quản lý xe đạp thể thao, mọi thông tin của khách hàng từ tên, địa chỉ email, thời gian giao dịch, mặt hàng giao dịch, số tiền giao dịch,... đều được quản lý chặt chẽ.

Phần mềm bán hàng này còn có thể phân loại tệp khách hàng chính xác giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng đưa ra nhiều kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt hơn, đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng tệp khách hàng hơn. 

Xem Thêm:  Tổng hợp 21 phần mềm quản lý công việc cực kỳ hiệu quả

2.4/ Phân quyền nhân viên chặt chẽ

quy trình quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp thể thao hỗ trợ chủ cửa hàng dễ dàng tạo tài khoản nhân viên, phân quyền và gia hạn quyền hạn sử dụng của nhân viên. Vậy nên nhân viên chỉ được quyền đăng nhập và hoạt động theo phạm vi mà chủ cửa hàng cho phép trên phần mềm quản lý. 

2.5/ Quản lý doanh thu - báo cáo bán hàng từ xa

Chi tiết về hoạt động kinh doanh, dòng tiền, lãi lỗ đề được thể hiện trên phần mềm dưới dạng các biểu đồ giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng phân tích, đối chiếu, so sánh hoạt động kinh doanh của cửa hàng xe đạp điện theo ngày, tháng, năm. 

Xem Thêm:  Tổng hợp 15 phần mềm quản lý nhân sự phổ biến hiện nay

3/ PosApp - Giải pháp quản lý tính tiền tối ưu cho cửa hàng xe đạp thể thao, xe đạp điện

3.1/ Giới thiệu PosApp

Với hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp quản lý bán hàng cho nhiều ngành nghề như cửa hàng xe đạp thể thao, cửa hàng linh kiện điện tử, nhà hàng, quán cafe, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa,... PosApp tự tin là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2021, PosApp chính thức trở thành thành viên trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Next360 nhờ sự đầu tư của Shark Nguyễn Hòa Bình. Ông là người sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech và cũng là người tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3 năm 2019.

ký kết hợp đồng

3.2/ Ưu điểm của phần mềm quản lý PosApp

- Dễ dàng quản lý cửa hàng xe đạp thể thao, xe đạp điện

Báo cáo doanh thu

Phần mềm quản lý bán hàng xe đạp thể thao, xe đạp điện PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng thống kê, báo cao doanh thu, dòng tiền, lợi nhuận chi tiết theo ngày, tháng, năm. Phần mềm được tích hợp hơn 30 biểu đồ hiển thị nên người quản lý sẽ dễ dàng xem chi tiết báo cáo kinh doanh hơn.  

- Giao diện thân thiện, tương thích với nhiều thiết bị

Tương thích với nhiều thiết bị

Giao diện của phần mềm PosApp được thiết kế rõ ràng, chi tiết nên ngay cả với những người không rành về công nghệ cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm bán hàng PosApp.

Phần mềm bán hàng PosApp tương thích với nhiều thiết bị nên bạn có thể linh hoạt xem các báo cáo kinh doanh trên điện thoại di động hay laptop, máy tính bảng ở bất kỳ đâu mà không nhất thiết phải ở tại cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn có thể kết hợp với nhiều thiết bị ngoại vi như máy Pos bán hàng, máy Pos cầm tay, máy in tem, két đựng tiền,... giúp cho quy trình bán hàng của bạn được tối ưu hơn. 

- Đa dạng phương thức thanh toán

Đa dạng phương thức thanh toán

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp thể thao PosApp hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán không cần tiền mặt. Bạn có thể thanh toán hàng hóa tại cửa hàng thông qua hình thức quét mã QR để sử dụng các ví điện tử thông dụng như MoMo, VNPay,.. hay hình thức quét thẻ tín dụng, Visa/Mastercard,... nhanh gọn, tiện lợi.

- Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng

Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng

Với tính năng thông minh, tự động đồng bộ tất cả các báo cáo của tất cả cửa hàng theo thời gian thực trên chiếc điện thoại của chủ cửa hàng giúp chủ cửa hàng có thể tiết kiệm thời gian quản lý từng cửa hàng xe đạp thể thao.  

- Hỗ trợ mở kênh bán hàng online miễn phí chỉ với 5 phút

web bán hàng

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosApp, bạn sẽ được hỗ trợ mở website bán hàng online hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt.

Với website bán hàng online của PosApp, bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình, thu hút nhiều khách hàng online hơn từ đó giúp tăng doanh thu cho cửa hàng.

3.3./ Lý do nên chọn phần mềm quản lý PosApp

Khách hàng tin chọn phần mềm PosApp

- Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên bán hàng của PosApp tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kỹ năng chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng tận tâm khi khách hàng cần giúp đỡ hay có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào về sản phẩm của PosApp.  

- Phần mềm PosApp không ngừng được nâng cấp

PosApp không ngừng học hỏi nhằm nâng cấp các tính năng hiện tại của phần mềm quản lý PosApp và cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên thị trường nhằm tối ưu hoạt động quản lý bán hàng. 

- Hơn 3000 khách hàng tin dùng

Cho đến hiện tại, đã có hơn 30.000 khách hàng đến từ nhiều ngành nghề từ ngành F&B đến ngành bán lẻ và ngành dịch vụ làm đẹp đều tin dùng và tiếp tục đồng hành cùng PosApp. 

3.4/ Thông tin liên hệ

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng xe đạp thể thao - xe đạp điện tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Bạn có thể liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!