Tạp hóa Quê Choa Quán ở Nhật của người Việt tin dùng PosApp

Trong mỗi lĩnh vực kinh doanh, luôn luôn nên có những thiết bị công nghệ bán hàng để hỗ trợ. Dù bạn đang kinh doanh quán trà sữa, cà phê, quán ăn, hay là những cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa thì đều phải quản lý những sản phẩm, doanh thu và nhân viên của mình. Tùy vào mô hình kinh doanh thì sẽ có thiết bị chuyên dụng khác nhau.

Và ở đất nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, việc sử dụng thiết bị bán hàng là một điều cần thiết. Cửa hàng tạp hóa Quê Choa Quán ở Nhật này thuộc quyền sở hữu của người con gốc Việt với ước muốn kinh doanh để phục vụ cho đồng bào Việt Nam đang sinh sống tại Nhật. Bởi vì có quá nhiều hàng hóa nên việc quản lý cũng trở nên khó khăn hơn, nên Quê Choa Quán đã tìm đến PosApp - Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng để giải quyết những khó khăn của mình. Choa đã sử dụng máy tính tiền PAL 1 màn hình cảm ứng, máy in hóa đơn và Phần mềm bách hóa PosApp

Cửa hàng có 2 cơ sở:

Cơ sở 1:1-8-25 2F, South 1-8-25, Honjo-shi, Saitama Prefecture, 367-0041. Vừa bán những loại thực phẩm Việt vừa có nhà hàng để khách dùng tại chỗ.

Cơ sở 2: 3-9-7 Sakaemachi, Thành phố Odawara, Tỉnh Kanagawa 250-0011. Chỉ bán thực phẩm, không có nhà hàng.

Chủ cửa hàng Quê Choa Quán chia sẻ: “Tuy mô hình kinh doanh của mình không lớn, nhưng mà lượng người mua hàng cũng luôn có đều đều vì ở Nhật những cửa hàng bán thực phẩm Việt Nam cũng khá ít. Bên cạnh đó thì hàng hóa của hàng cửa hàng cũng khá nhiều nên mình đã quyết định tìm mua loại máy có thể giúp mình giải quyết vấn đề này. Được biết đến sản phẩm máy bán hàng của PosApp nên mình đã tìm hiểu và bị thuyết phục bởi những chức năng của máy, nên mình quyết định mua dùng. Sau khi sử dụng máy và phần mềm thì mình rất hài lòng và tin tưởng”.

máy order 1 màn hình
Máy PAL 1 màn hình cảm ứng

Xem thêm:
ANA HOUSE dùng trọn bộ máy tính tiền cho Spa Nail Salon PosApp
Phần mềm quản lý PosApp đồng hành cùng tạp hóa Ánh Nguyệt

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!