Dịch vụ cho thuê phần mềm tính tiền nhà hàng quán cafe PosApp

dich vu cho thue app tinh tien posapp

Phần mềm tính tiền là một trong những “tiền tố” quan trọng khi bắt đầu kinh doanh spa. Bộ đôi máy tính tiền và phần mềm quản lý luôn đi chung với nhau. Vì thế, sau khi lựa chọn được máy tính tiền phù hợp, bước tiếp theo chính là chọn phần mềm. Vậy nên mua hay thuê phần mềm tính tiền? Lựa chọn nào tối ưu hơn? Cùng tham khảo bảng giá phần mềm tính tiền bên dưới để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên thuê phần mềm tính tiền?

Bạn cần bỏ ra một số tiền khá lớn (từ 4.000.000đ đến 6.000.000đ) để mua app tính tiền. Và với tình trạng kinh doanh biến đổi không ngừng như hiện nay, thì mua hẳn một phần mềm bán hàng có vẻ là một khoản đầu tư không thông minh.

tai sao nen thue phan mem tinh tien

Chính vì thế, thay vì mua đứt bạn có thể thuê phần mềm tính theo tháng hoặc theo năm với chi phí phải chăng hơn nhiều. Ngoài ra, việc thuê phần mềm tính quản lý nhà hàng - cafe còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ đến. Điển hình như:

✔️ Khi không kinh doanh nữa có thể thoải mái chấm dứt hợp đồng thuê mà không mất tiền
✔️ Thoải mái thay đổi phần mềm hoặc update lên gói nâng cao, được tiếp cận những tính năng mới, hợp thời, công nghệ tiên tiến
✔️ Tiết kiệm chi phí, giúp bạn có thêm một khoản tiền đầu tư vào việc khác
✔️ Tự do ngừng sử dụng phần mềm mà không bị tính phí, khi kinh doanh lại chỉ việc đăng ký lại là xong
….

Có thể việc mua phần mềm tính tiền sẽ mang tính ổn định nhưng đối với những quán ăn nhà hàng, cafe có vốn kinh doanh hạn hẹp thì thuê phần mềm quản lý là lựa chọn kinh tế hơn. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê phần mềm bán hàng giá rẻ nhất hiện nay?

PosApp - Công ty cho thuê phần mềm bán hàng uy tín giá rẻ

PosApp là đơn vị cho thuê phần mềm giá “mềm” nhất hiện nay. Giá thuê rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng bán hàng cho nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau.

phần mềm cafe nhà hàng bán lẻ

Lý do nên thuê phần mềm tính tiền PosApp chứ không phải nơi nào khác!

❖ Phù hợp nhiều mô hình kinh doanh

 • Nhà hàng - quán ăn
 • Quán cà phê
 • Quán trà sữa - trà chanh
 • Tiệm bánh
 • Quán nhậu - quán bar/pub
 • Quán lẩu nướng
 • Quán bán mang đi, take-away
 • Nhà hàng Fast food (thức ăn nhanh)

❖ Hình thức thuê đa dạng 

Ở PosApp có đa dạng hình thức thuê phần mềm như: thuê theo tháng, theo quý, theo năm…. Bạn có thể trả tiền 1 lần trước khi sử dụng hoặc trả theo kỳ hạn đã chọn.

❖ Nhiều gói cho thuê theo nhu cầu sử dụng

PosApp có nhiều gói phần mềm phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách. Bạn có thể chọn dùng thử gói phần mềm Cơ bản chỉ 150.000đ/ tháng, hoặc gói Phổ biến 220.000đ/ tháng. Khi không thích bạn có thể đổi qua gói Nâng cao với nhiều tính năng hơn và tiện ích hơn.

❖ Dùng thử trước khi sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử trước khi thuê phần mềm tính tiền của PosApp. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn hãy điền đầy đủ thông trong đường link bên dưới, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hướng dẫn.

❖ Chủ động phương thức thanh toán 

Khi thuê phần mềm bán hàng tại PosApp, bạn có thể tùy ý lựa chọn phương thức thanh toán. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc trả góp,... Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, nhân viên PosApp sẽ đến tận nơi thu tiền thuê tiện thể sẽ kiểm tra tổng quát phần mềm/ máy tính tiền của bạn.

Trả tiền mặt

Trả góp

Chuyển khoản

❖ Miễn phí đào tạo hướng dẫn sử dụng

Khách hàng mua hoặc thuê phần mềm đều được hưởng chế độ đãi ngộ như nhau. PosApp miễn phí hoàn toàn chi phí đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm.

Có bất cứ thắc mắc hoặc có sự cố phát sinh trong quá trình dùng phần mềm, bạn có thể liên hệ hotline 1900 3016 - Tổng đài chăm sóc khách hàng của PosApp. Khi đó, PosApp sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ ngay lập tức.

posapp mien phi dao tao

❖ Lắp đặt - demo tận nơi

Ngoài ra, PosApp sẵn sàng đến tận nơi kinh doanh của bạn hỗ trợ cài đặt phần mềm. Hoặc bạn có thể lên văn phòng PosApp ở 3 chi nhánh sau để được trải nghiệm phần mềm miễn phí và nhận hướng dẫn cụ thể.

 • Trụ sở TPHCM: Tầng 5, HS Building 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 128 Lý Tự Trọng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi phí thuê phần mềm quản lý bán hàng rẻ nhất

Phí thuê phần mềm tính tiền PosApp với gói cơ bản là 150.000đ/ tháng. Chỉ với 150k bạn đã có thể tối ưu quá trình bán hàng của mình (tính tiền, nhận order tại bàn, bán mang đi, quản lý kho hàng, nhân viên, khách hàng,...)

phần mềm posapp

Đặc biệt, khi mua kèm máy tính tiền sẽ được hưởng giá ưu đãi giảm giá máy vô cùng hấp dẫn!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!