Ứng dụng quản lý nhà hàng cafe trên điện thoại, tablet, iPhone, iPad (Android, iOS)

Hiện nay, thay vì dùng sổ sách, file Excel nhập liệu để quản lý quán cafe, nhà hàng thì quản lý nhà hàng ở Việt Nam đã chuyển sang dùng một giải pháp tối ưu hơn. Đó chính là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp! Phần mềm quản lý cafe, nhà hàng, hỗ trợ bán hàng tiên tiến trên điện thoại di động đã được trang bị đầy đủ chức năng. Người dùng không cần phải trang bị thêm bất cứ máy tính hay thiết bị phần cứng nào để POSapp hoạt động.

A - Phần mềm tính tiền trên thiết bị cá nhân cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Đầu tiên, bạn cần biết phần mềm tính tiền chuyên nghiệp có thể sử dụng trên mọi thiết bị bán hàng chuyên dụng cũng như các thiết bị cá nhân như: điện thoại (iPhone, Samsung, smartphone khác), trên tablet (iPad, máy tính bảng Samsung,...) hoặc trên laptop (máy tính xách tay). Sử dụng bằng cách tải phần mềm có sẵn qua cửa hàng ứng dụng trên 2 nền tảng như: Android, iOS.

ứng dụng quản lý nhà hàng trên điện thoại di động Android

Vậy một phần mềm quản lý nhà hàng smartphone hay một ứng dụng tính tiền quán cafe trên máy tính cần thỏa mãn những tiêu chí nào? Có 8 tính năng cơ bản mà mọi phần mềm quản lý nhà hàng cafe chuyên nghiệp cần phải có!

1/ Phù hợp mọi mô hình kinh doanh

1.1/ Đối với cafe - nhà hàng theo mô hình order tại bàn

Ở các nhà hàng, quán ăn truyền thống, khi bước vào quán khách sẽ order món, khi khách dùng bữa xong mới tính tiền và in hóa đơn thanh toán.

phần mềm quản lý quán ăn
Sơ đồ bàn trên giao diện điện thoại

phần mềm quản lý quán ăn
Sơ đồ bàn trên giao diện máy tính bảng Android, iPad, máy tính PC

POSapp cắt giảm thời gian phục vụ của nhân viên bằng 2 cách:

  • Cắt giảm thời gian chạy từ bàn khách xuống bếp thông qua: Máy in bếp hoặc màn hình bếp
  • Cắt giảm thời gian quản lý: Chức năng phân chia ca, kết ca, kiểm tiền giúp cho nhân viên cắt giảm thời gian trong lúc bàn giao ca.

Phần mềm quản lý nhà hàng cafe trên điện thoại, tablet khác với phần mềm tính tiền offline trên các dòng máy PC chạy Window. Bởi phần mềm bán hàng online có nhiều ưu điểm nổi bật hơn khi sử dụng offline. Cùng xem bảng so sánh sau đây!1.2/ Tại quán cafe, nhà hàng, quán ăn nhanh - take away order tại quầy

Tại các cửa hàng take away - mang về hoặc các cửa hàng thức ăn nhanh, khách order theo số thứ tự. POSapp sẽ tính tiền hóa đơn dựa theo số thứ tự tăng dần của order trong ngày.

ứng dụng quản lý quán ăn
Màn hình order tại cửa hàng thức ăn nhanh

1.3/ Quán cà phê nhà hàng ăn tại các trung tâm thương mại - Food court

Tại các trung tâm thương mại, Food court, khi khách vào quán sẽ được phát cho một số thẻ. Nhân viên phục vụ sẽ nhìn số thẻ từ đó đem thức ăn đến cho khách. Hoặc sử dụng thẻ rung tự phục vụ để khuyến khách đến nhận món, tránh nhầm lẫn hay sót món.

thẻ bàn cafe
Nhân viên phát số cho khách

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhập số của khách trong phần order

ứng dụng tính tiền quán ăn
Nhân viên tìm số bàn theo số bill phần mềm in ra

thẻ rung tự order
Sử dụng bộ thẻ rung tự phục vụ thay thế thẻ bàn truyền thống

2/ Thiết bị được đồng bộ theo thời gian thực

Ứng dụng tính tiền nhà hàng trên điện thoại đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực. Mọi dữ liệu được POSapp gởi lên sever đồng bộ tức thời. Giúp cho người quản lý, bộ phận bar - bếp quản lý theo thời gian thực. Điều này giúp cho người quản lý, nhân viên phục vụ nhìn thấy các order của nhau. Giúp cho các bộ phận luôn được đồng bộ, nhận được thông tin của nhau. Giúp tối ưu tốc độ vận hành từ nhân viên đến người quản lý.

ứng dụng quản lý nhà hàng
Nhân viên nhận order từ khách hàng

app quản lý nhà hàng
Màn hình bếp hiển thị các món cần chế biến

ứng dụng quản lý quán ăn

Tình trạng các món order trên màn hình nhân viên phục vụ được cập nhật. Món có chữ [Đã trả món] là món nhân viên phục vụ cần xuống bếp lấy

phần mềm quản lý nhà hàng
Mọi thông tin báo cáo đến người quản lý theo thời gian thực

3/ Tương thích với nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng

POSapp tương thích với hầu hết các loại máy in trên thị trường hiện nay bao gồm: Máy in cổng LAN, máy in Bluetooth, máy in cổng USB. Đặc biệt với 2 dòng LAN

phần mềm quản lý quán ăn
Máy in XP -K80 đang được bán tại POSapp với giá 1,990,000 đồng

máy tính tiền PAL

Ngoài ra, phần mềm PosApp trên di động còn giúp kết nối các thiết bị bán hàng với nhau.

Order trên điện thoại, iPad, hoặc máy order cầm tay sẽ được đồng bộ với máy tính tiền cảm ứng. Dễ dàng kết nối máy quẹt thẻ hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng.

đồng bộ đơn hàng

4/ 30 biểu đồ báo cáo từ xa

POSapp cho phép quản lý từ xa với hệ thống 30 biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh. Giúp bạn quản lý công việc kinh doanh mà không cần phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

hình báo cáo quán cafe

5/ Quản lý hàng tồn kho - nguyên vật liệu từ xa

6/ Tích hợp sổ thu chi kế toán

Tích hợp sổ thu chi kế toán:
Một nhà hàng ăn uống hoạt động tốt trung bình một ngày có thể có doanh thu từ 10-30 triệu đồng. Nhưng làm thế nào để biết được chính xác số tiền lãi trong ngày? POSapp cho phép thống kê toàn bộ các thu chi theo ngày/tuần/tháng/năm giúp bạn thống kê được chính xác lợi nhuận.

ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống
Sổ thu chi thể hiện dòng tiền vào ra của POSappphần mềm quản lý posapp

7/ Bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet

Cho dù khi mất kết nối, POSapp vẫn cho phép bán hàng, in phiếu bếp, in hóa đơn thanh toán. Giúp cửa hàng luôn vận hành trơn tru ngay cả khi mất kết nối với dữ liệu Internet.

ứng dụng quản lý quán ăn
Biểu tượng bán hàng khi phần mềm mất kết nối Internet

8/ Dữ liệu bảo mật tuyệt đối

Mọi dữ liệu bao gồm: doanh thu bán hàng, hóa đơn, chi phí lãi lỗ, danh sách khách hàng - tất cả đều được lưu trữ trên điện toán đám mây. Dữ liệu được mã hóa tuyệt đối an toàn ngay cả chúng tôi cũng không có quyền truy xuất ngược cơ sở dữ liệu của bạn.

phần mềm in hoá đơn nhà hàngB- Những lợi ích của ứng dụng quản lý nhà hàng POSapp

1/ Giảm thiểu chi phí lên đến 50%

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng smartphone, tablet của PosApp bạn chỉ cần bỏ ra chi phí bằng một nửa so với khi mua máy tính tiền. 

Bạn chỉ cần đầu tư thêm các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác với chi phí phải chăng. Nếu có sử dụng phần mềm để in phiếu hoá đơn, phiếu bếp, họ chỉ đầu tư trang bị cho quán của mình một máy tính để bàn có tích hợp phần mềm trên máy tính để in hoá đơn trực tiếp từ máy tính để bàn. 

cắt giảm chi phí

2/ Tiện lợi - nhanh chóng

Khi sử dụng phần mềm quản lý, một điều chắc chắn là quy trình bán hàng của bạn sẽ nhanh chóng hơn. Phần mềm tính tiền trên iPhone, iPad không chỉ hỗ trợ bán hàng, thanh toán mà còn giúp bạn quản lý kho, nhân viên,... Từ đó, rút ngắn thời gian phục vụ, giảm bớt gánh nặng cho khâu quản lý. Tiết kiệm chi phí nhân sự cho quán cà phê và nhà hàng của mình. 

3/ Tối ưu doanh thu 30%

Phần mềm PosApp cho phép đồng bộ dữ liệu giữa các bộ phận với nhau, mọi thành viên quán đều thấy được tình trạng phục vụ khách. Từ khi bước vào, chờ bàn - gọi món đến khi thanh toán. Việc đồng bộ bằng hệ thống điện toán đám mây một mặt giúp phục vụ - người quản lý theo dõi được trạng thái khách, bếp kịp thời lên món. Điều này sẽ rút ngắn thời gian phục vụ trên 1 khách hàng, tạo điều kiện cho việc tiếp nhiều khách hơn.

chi phí doanh thu tiền

Mặt khác, giúp khách không phải chờ đợi lâu, tăng sự hài lòng nơi khách hàng. Khi khách hàng đã hài lòng sẽ quay lại hoặc giới thiệu người khác đến quán cafe - nhà hàng của bạn, doanh thu cũng theo đó mà tăng lên. 

4/ Quản lý từ xa 24/24 dễ dàng

Khi sử dụng phần mềm nhà hàng cafe bằng smartphone, bạn có thể yên tâm đi xa mà vẫn theo dõi được tình hình kinh doanh của quán trên điện thoại, tablet.

Mặt khác, tính năng quản lý từ xa vô cùng thích hợp cho các chuỗi nhà hàng cà phê, giúp quản lý dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống cùng một lúc. Nắm bắt mọi kết quả kinh doanh để có những điều chỉnh phù hợp.

quản lý khuyến mãi

5/ Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe trên Android PosApp, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Điều khiến nhiều khách hàng tin dùng phần mềm tính tiền quán ăn cafe PosApp:
- Tư vấn nhiệt tình, giới thiệu gói phần mềm và các thiết bị hỗ trợ bán hàng phù hợp
- Hướng dẫn khách sử dụng kỹ lưỡng online hoặc đến trực tiếp quán hỗ trợ

nhân viên posapp tư vấn khách hàng

- Cho khách trải nghiệm dùng thử phần mềm 14 ngày hoàn toàn miễn phí trước khi mua
- Khách có thể lên văn phòng công ty có chi nhánh trên toàn quốc để dùng thử phần mềm hoặc nhân viên sẽ đến tận nơi demo cho khách
- Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng
- Miễn phí cập nhật nâng cấp tính năng khi PosApp có bản cập nhật mới

6/ Sử dụng đa dạng thiết bị

PosApp có các phần mềm sử dụng trên hầu hết các thiết bị hiện nay như:
- Phần mềm quán cafe trên máy tính bảng
- Phần mềm quản lý quán cafe cài trên máy tính
- Phần mềm tính tiền cho quán cafe dùng laptop
- Phần mềm bán hàng cafe bằng smartphone
- Phần mềm quản lý nhà hàng smartphone
- Phần mềm quản lý quán cafe trên Android
- Phần mềm tính tiền cho quán cafe trên máy tính bảng Samsung
- Phần mềm quản lý quán cafe trên iOS
- Phần mềm nhà hàng chạy trên tablet

trọn bộ thiết bị sân bóng

Tích hợp với máy order cầm tay di động

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp dễ dàng sử dụng trên dòng máy tính tiền cảm ứng di động này. Hỗ trợ order tại bàn, xuất phiếu tạm tính, order ở khu vực khác như ngoài sân/ trên ban công,...Giảm thời gian và công sức khi nhân viên phục vụ không cần chạy qua lại giữa bàn ăn, bếp, quầy thu ngân để đưa order nữa. 

pac2

Sử dụng hiệu quả với máy tính tiền cảm ứng 1 - 2 màn hình

Khi sử dụng chung với máy thu ngân để bàn cảm ứng, phần mềm PosApp sẽ giúp thao tác order nhanh chóng hơn qua màn hình cảm ứng chạm đa điểm. Phần mềm hỗ trợ vừa order vừa xuất hóa đơn thanh cùng lúc với máy in hóa đơn có sẵn trong máy.

máy tính tiền 2 màn hình

C - Cách thức đăng ký sử dụng phần mềm trên điện thoại máy tính tại Posapp

Bước 1: Tải phần mềm quản lý nhà hàng cafe PosApp trên 2 nền tảng 

Tải phần mềm POS Android TẠI ĐÂY!!!

Tải phần mềm quản lý quán cafe trên iOS TẠI ĐÂY!!!

Bước 2: Nhân viên PosApp sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn

Sau khi tải và đăng ký thành công tài khoản dùng thử phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn quán cafe PosApp trên smartphone, tablet. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn các tính năng cần thiết cho mô hình của bạn. Hoặc nhân viên PosApp sẽ đến tận nơi tư vấn tính năng cho bạn và nhân viên trong quán để dễ hiểu hơn.

nhân viên posapp

Đăng ký tư vấn tính năng phần mềm nhà hàng cafe trên điện thoại, máy tính bảng!

Download trên Android tại:

download android

Download trên iOS tại:

download ios

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!