Ứng dụng quản lý nhà hàng trên điện thoại di động Android

Hiện nay, quản lý nhà hàng ở Việt Nam chủ yếu vẫn chỉ dùng sổ sách, file Excel nhập liệu để quản lý quán cafe, nhà hàng.

Người quản lý gần như chưa có khái niệm về các phần mềm, ứng dụng quản lý quán nhà hàng, quán cà phê, quán ăn POSapp có tích hợp đầy đủ các chức năng trên điện thoại di động. Người dùng không cần phải trang bị thêm bất cứ máy tính hay thiết bị phần cứng nào để POSapp hoạt động.

Những tiện ích của ứng dụng quản lý nhà hàng POSapp

Nếu có sử dụng phần mềm để in phiếu hoá đơn, phiếu bếp, họ chỉ đầu tư trang bị cho quán của mình một máy tính để bàn có tích hợp phần mềm trên máy tính để in hoá đơn trực tiếp từ máy tính để bàn.

ứng dụng quản lý nhà hàng trên điện thoại di động Android

Khác với tất cả các ứng dụng tính tiền truyền thống hoạt động trên nền tảng PC, phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, quán ăn PosApp khác với tất cả các phần mềm khác có phiên bản tiếng Việt ở một số những điểm sau:

1/ Đơn giản hóa quy trình bán hàng - cắt giảm 50% thời gian phục vụ

A/ Đối với cửa hàng bán hàng theo mô hình truyền thống:

Ở các nhà hàng, quán ăn truyền thống, khi bước vào quán khách sẽ order món, khi khách dùng bữa xong mới tính tiền và in hóa đơn thanh toán.

phần mềm quản lý quán ăn
Sơ đồ bàn trên giao diện điện thoại

phần mềm quản lý quán ăn
Sơ đồ bàn trên giao diện máy tính bảng Android, iPad, máy tính PC

POSapp cắt giảm thời gian phục vụ của nhân viên bằng 2 cách:
+ Cắt giảm thời gian chạy từ bàn khách xuống bếp thông qua: Máy in bếp hoặc màn hình bếp

+ Cắt giảm thời gian quản lý: Chức năng phân chia ca, kết ca, kiểm tiền giúp cho nhân viên cắt giảm thời gian trong lúc bàn giao ca.B/ Tại các nhà hàng, quán ăn nhanh - take away nhận order theo số thứ tự:

Tại các cửa hàng take away - mang về hoặc các cửa hàng thức ăn nhanh, khách order theo số thứ tự. POSapp sẽ tính tiền hóa đơn dựa theo số thứ tự tăng dần của order trong ngày.

ứng dụng quản lý quán ăn
Màn hình order tại cửa hàng thức ăn nhanh

C/ Quán ăn tại các trung tâm thương mại - Food court:

Tại các trung tâm thương mại, Food court, khi khách vào quán sẽ được phát cho một số thẻ. Nhân viên phục vụ sẽ nhìn số thẻ từ đó đem thức ăn đến cho khách.

ứng dụng quản lý quán ăn
Nhân viên phát số cho khách

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhập số của khách trong phần order

ứng dụng tính tiền quán ăn
Nhân viên tìm số bàn theo số bill phần mềm in ra

2/ Thiết bị được đồng bộ theo thời gian thực:

Ứng dụng tính tiền nhà hàng POSapp đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực. Mọi dữ liệu được POSapp gởi lên sever đồng bộ tức thời. Giúp cho người quản lý, bộ phận bar - bếp quản lý theo thời gian thực. Điều này giúp cho người quản lý, nhân viên phục vụ nhìn thấy các order của nhau. Giúp cho các bộ phận luôn được đồng bộ, nhận được thông tin của nhau. Giúp tối ưu tốc độ vận hành từ nhân viên đến người quản lý.

ứng dụng quản lý nhà hàng
Nhân viên nhận order từ khách hàng

app quản lý nhà hàng
Màn hình bếp hiển thị các món cần chế biến

ứng dụng quản lý quán ăn

Tình trạng các món order trên màn hình nhân viên phục vụ được cập nhật. Món có chữ [Đã trả món] là món nhân viên phục vụ cần xuống bếp lấy

phần mềm quản lý nhà hàng
Mọi thông tin báo cáo đến người quản lý theo thời gian thực

3/ Tương thích với nhiều loại máy in:

POSapp tương thích với hầu hết các loại máy in trên thị trường hiện nay bao gồm: Máy in cổng LAN, máy in Bluetooth, máy in cổng USB. Đặc biệt với 2 dòng LAN

phần mềm quản lý quán ăn
Máy in XP -K80 đang được bán tại POSapp với giá 1,990,000 đồng

máy tính tiền PAL

4/ 30 biểu đồ báo cáo từ xa:

POSapp cho phép quản lý từ xa với hệ thống 30 biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh. Giúp bạn quản lý công việc kinh doanh mà không cần phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

ứng dụng quản lý quán ăn

5/ Quản lý hàng tồn kho - nguyên vật liệu từ xa:

6/ Tích hợp sổ thu chi kế toán:

Tích hợp sổ thu chi kế toán:
Một nhà hàng ăn uống hoạt động tốt trung bình một ngày có thể có doanh thu từ 10-30 triệu đồng. Nhưng làm thế nào để biết được chính xác số tiền lãi trong ngày? POSapp cho phép thống kê toàn bộ các thu chi theo ngày/tuần/tháng/năm giúp bạn thống kê được chính xác lợi nhuận.

ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống
Sổ thu chi thể hiện dòng tiền vào ra của POSapp7/ Bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet:

Cho dù khi mất kết nối, POSapp vẫn cho phép bán hàng, in phiếu bếp, in hóa đơn thanh toán. Giúp cửa hàng luôn vận hành trơn tru ngay cả khi mất kết nối với dữ liệu Internet.

ứng dụng quản lý quán ăn
Biểu tượng bán hàng khi phần mềm mất kết nối Internet

8/ Dữ liệu bảo mật tuyệt đối:

Mọi dữ liệu bao gồm: doanh thu bán hàng, hóa đơn, chi phí lãi lỗ, danh sách khách hàng - tất cả đều được lưu trữ trên điện toán đám mây. Dữ liệu được mã hóa tuyệt đối an toàn ngay cả chúng tôi cũng không có quyền truy xuất ngược cơ sở dữ liệu của bạn.

phần mềm in hoá đơn nhà hàng

Xem sách hướng dẫn sử dụng

Xem video hướng dẫn sử dụngĐăng ký sử dụng miễn phí 14 ngày

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

phần mềm in hoá đơn

Tải bảng giá