Các trang thiết bị trong nhà hàng, quán ăn buộc phải có

F&B là một ngành kinh doanh khá hot và được nhiều người quan tâm đầu tư. Hiện nay có hơn 5000 cửa hàng ăn uống, nhà hàng đã và đang vận hành tại Việt Nam.

Vậy khi kinh doanh lĩnh vực này thì các chủ nhà hàng phải chuẩn bị cho mình các thiết bị, dụng cụ gì? 

Dưới đây PosApp sẽ tổng hợp danh sách các thiết bị trong nhà hàng, quán ăn bắt buộc phải có. Để có thể hoạt động hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng nhất, các chủ cửa hàng hãy bổ sung cho mình các thiết bị còn thiếu để kinh doanh thật tốt.

bìa thiết bị nhà hàng

1/ Lưu ý khi mua các vật dụng trong nhà hàng, quán ăn

Để nhà hàng, quán ăn trở nên hoàn hảo hơn, cần phải có kế hoạch sắp xếp chỉnh chu những việc cần làm trước khi bắt tay mở quán. Xác định những vật dụng cần thiết để tránh tình trạng mua sắm tràn lan, gây ra lãng phí và những tốn kém không đáng có. Lập danh sách vật dụng sau đó tham khảo giá cả của từng sản phẩm, nhãn hàng trên thị trường. Chủ kinh doanh liên hệ với các nhà cung ứng tốt nhất , nắm được giá trung bình thiết bị rồi chọn ra nhà cung ứng uy tín, chất lượng nhất.

Việc mua sắm trực tuyến trên Internet cũng đã không còn xa lạ, các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc mua trực tuyến. Điều đó cũng giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhờ vào các ưu đãi sản phẩm.

Để giúp cho nhà hàng, quán ăn của mình trở nên đặc biệt và đạt chuẩn chất lượng hơn, thì cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị nhà hàng, quán ăn một cách hoàn hảo, chỉn chu nhất bao gồm: bàn ghế, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện nước và các vật dụng khác,.. Nên đặt ở 3 vị trí đắc địa nhất trong nhà hàng, quán ăn của bạn đó là khu vực đón khách, khu vực phục vụ và khu vực nhà bếp:

Khu vực đón khách chỉ nên bày trí đơn giản, thông thoáng, rộng rãi và dễ nhìn thấy. Tránh đặt cây xanh quá nhiều hoặc trang trí quá rườm rà ở lối đi.

Khu vực phục vụ như bàn ăn, quầy thanh toán,… thì nên ước tính trước lượng khách tối đa đến nhà hàng, quán ăn để mua sắm bàn ghế, khăn trải cho hợp lý số lượng.

Khu vực nhà bếp thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều - nghĩa là các công việc trong bếp ăn phải được tuân thủ theo một chiều nhất định (nguyên liệu đầu vào, sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, chia đồ, phục vụ, dọn rửa vệ sinh), nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn nên cân nhắc lắp đặt thêm hệ thống thoát nước, lọc dầu mỡ, khử mùi, xả khói,....

mở rộng không gian nhà hàng

Bên cạnh đó, nếu chủ kinh doanh đang đắn đo đến việc nên mua mới, thuê hay mua lại những thiết bị nhà hàng, quán ăn thì một kinh nghiệm mà PosApp muốn chia sẻ đó chính là nên mua mới hoàn toàn, bởi có như vậy thì nhà hàng, quán ăn của bạn mới mang lại cái nhìn “ấn tượng đầu tiên” tốt đẹp với không gian, thiết bị sạch sẽ cho khách hàng khi ghé thăm.

Và nếu có quyết định mua những thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng, bạn nên chọn lựa thật kỹ, kiểm tra cả ngoại hình bên ngoài và chất lượng thực sự bên trong của chúng để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Đồng thời, với các thiết bị second-hand  bạn có thể mặc cả để có mức giá tốt nhất.

Hãy đảm bảo nơi cung cấp, các nguồn hàng luôn có sẵn khi các thiết bị thiết yếu trong nhà hàng, quán ăn của bạn bị hư hỏng và cần thay đổi.

Riêng về các thiết bị công nghệ như phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn, các chủ kinh doanh cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua, để tránh khấu hao, lãng phí và hoạt động không hiệu quả.

2/ Những vật dụng cần thiết khi mở quán ăn, nhà hàng

Dù cho là bạn có kinh doanh nhà hàng, quán ăn lớn hay nhỏ thì cũng cần phải chú trọng đầu tư các thiết bị nhà hàng, quán ăn một cách chỉnh chu nhất. Tiêu biểu như các thiết bị sau:

2.1/ Thiết bị nhà bếp

thiết bị nhà bếp

Bếp là nơi không thể thiếu đối với một nhà hàng. Việc trang bị nhà hàng, quán ăn của mình những thiết bị hiện đại, cũng như các dụng cụ đa dạng sẽ hỗ trợ rất lớn giúp các đầu bếp có thể chế tạo ra những món ăn ngon và phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Một số dụng cụ bếp mà các nhà hàng nên có như:

  • + Bếp công nghiệp

Khác với bếp thường, bếp công nghiệp dùng để chế biến đồ ăn cho số lượng lớn thực khách, chứ không còn gói gọn trong gia đình nữa. Thường được dùng trong các nhà hàng, quán ăn,  khách sạn, các khu công nghiệp, trường học,..

Mức giá: Dao động từ 3,000,000 – 30,000,000 triệu đồng tùy chức năng và nhãn hiệu

  • + Bộ dao làm bếp

Gồm nhiều loại dao khác nhau, là một sản phẩm không thể thiếu trong công đoạn chế biến món ăn.

Mức giá: Dao động từ 400,000 – 2,000,000 triệu đồng

  • + Các loại dao nĩa dùng trong nhà hàng (Cutlery)

Là dụng cụ cầm tay bằng kim loại, có đa dạng các chủng loại với nhiều kích cỡ và công dụng tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ và ăn uống cho khách hàng. Ngoài việc phục vụ ăn uống, Cutlery còn thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng trong chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Giá: 20,000 – 6,000,000 triệu đồng

  • + Tô chén dĩa thủy tinh

Là một trong những vật dụng cần thiết khi mở quán ăn, cần lựa chọn kĩ loại sản phẩm chất lượng và mẫu mã bắt mắt, phù hợp. Ưu tiên chất liệu cao cấp, chống trầy xước khi va chạm và hạn chế tối đa khả năng nứt vỡ khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng là đã đạt yêu cầu.

Mức giá: 150,000 – 850,000 đồng

  • + Các loại đĩa
  • Đĩa lót
  • Đĩa trang trí
  • Đĩa đựng thức ăn (nhỏ/ vừa/ lớn)
  • Đĩa salad
  • Đĩa gia vị
  • Đĩa súp sâu lòng
  • Đĩa đựng trái cây

Giá: 30,000 - 300,000 đồng

  • + Ly thủy tinh

Dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường. Mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Giá: 50,000 – 500,000 đồng/ bộ

  • + Khăn ăn nhà hàng

Giúp bảo vệ quần áo của thực khách sạch sẽ trong quá trình thưởng thức món ăn. Ngoài ra, còn được sử dụng để lau miệng, lau tay sau khi đã ăn xong. Khăn ăn cũng dùng để trang trí bàn ăn để gây ấn tượng đến thực khách.’

Giá: 10,000 – 800,000 đồng tùy nhãn hàng.

  • + Nồi chảo

Nồi inox có khả năng chịu đựng tốt với thức ăn có nhiều axit, sáng bóng và không xảy ra tình trạng hoen gỉ theo thời gian. Vệ sinh nồi không quá phức tạp, đảm bảo sự nhanh chóng.

Giá: 100,000 – 3,000,000 triệu đồng tùy từng loại.

Chảo chống dính

Đây là vật dụng rất cần thiết mà nhà hàng, quán ăn nào cũng phải có. Nhờ đặc điểm đáy chống dính và mảng bám, dụng cụ này giúp cho quá trình nấu ăn dễ dàng hơn cũng như vệ sinh nhanh chóng sau quá trình sử dụng.  Khi lựa chọn, nên quan tâm đến chất liệu, không nên vì ham rẻ mà trúng phải hàng giả khi nấu lớp chống dính bong tróc hết.

  • + Thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn khác: máy rửa bát công nghiệp, hệ thống thông khói, hút mùi,...

  • + Dụng cụ lưu trữ thức ăn: tủ lạnh, tủ đông,..

Đây là dụng cụ giúp bảo quản được nguyên vật liệu được tươi ngon, chất lượng. Tùy vào quy mô nhà hàng, quán ăn để lựa chọn tủ lạnh hoặc tủ đông cho phù hợp,..

Mức giá: dao động từ 300,000- 5,000,000 triệu đồng

2.2/ Thiết bị dụng cụ nhà hàng tiệc buffet 

dụng cụ buffet

Buffet đang trở nên quen thuộc hơn với nhiều người bởi việc kinh doanh nhà hàng theo lĩnh vực này ngày càng được ưa chuộng. Thực khách khi đến với nhà hàng sẽ được tự do lựa chọn những món ăn mà mình ưa thích mà không bị gò bó bởi thực đơn.

Vì phải cung cấp cho thực khách nhiều món từ khai vị đến món chính, tráng miệng nên dụng cụ để chế biến các món ăn trong nhà hàng tiệc buffet cũng rất đa dạng. Có thể kể đến một vài dụng cụ như:

  • + Nồi hâm nóng, nồi soup buffet

Sử dụng tính năng nhiệt điện để làm ấm một khay nước lớn dưới đáy, giúp hâm nóng và nấu chín thức ăn, giữ nhiệt độ thích hợp cho món ăn, giúp món ăn luôn giữ được hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Giá: Từ 5,000,000 – 28,000,000 triệu đồng

  • + Bình đựng nước hoa quả, ngũ cốc

Gồm các loại bình đơn, bình đôi, bình ba,…giúp cho việc lựa chọn nước hoa quả, ngũ cốc của thực khách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giá: 500,000 – 6,000,000 triệu đồng

  • + Giá kệ trang trí quầy buffet

Có đa dạng các kiểu dáng đẹp giá kệ trang trí khác nhau. Dùng để trang trí thức ăn trong các bữa tiệc buffet của nhà hàng, khách sạn. Tùy theo không gian nhà hàng, quán ăn của bạn mà chọn lựa sản phẩm có thiết kế, điểm nhấn nổi bật  phù hợp.

Giá: từ 500,000 – 6,000,000 triệu đồng

  • + Dụng cụ tableware: đồ sứ, thủy tinh, dao thìa dĩa

Là những dụng cụ phục vụ đồ ăn, thức uống. Thông thường dao muỗng nĩa , thủy tinh và các dụng cụ dùng để rửa bát đĩa và các dụng cụ hữu ích cho các mục đích khác nhau.

Giá: Từ 50,000 – 8,000,000 triệu đồng

  • + Dụng cụ gắp thực phẩm

Dụng cụ này dùng để gắp thực phẩm tại quầy buffet, dụng cụ kẹp xà lách, dụng cụ gắp bánh ngọt , dụng cụ quét, thu dọn sạch vụn thức ăn.

Giá: 10,000 - 600,000 đồng

  • + Máy nướng bánh mì sandwich

Máy nướng sandwich là mẫu mẫu máy công nghiệp thích hợp dùng trong các nhà hàng, khách sạn, tiệc buffet hoặc trong các hộ gia đình. Máy giúp bạn nướng được những chiếc bánh mì nóng hổi, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Giá: 1,000,000 – 6,000,000 triệu đồng

2.3/ Thiết bị tại quầy bar, pha chế nước

thiết bị quầy bar

Quầy bar, pha chế nước là một phần không thể thiếu trong nhà hàng vì nhu cầu ăn uống luôn đi kèm với nhau. Ngoài ra có thêm các thiết bị dụng cụ tại quầy bar sẽ làm cho nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất nhiều.

Các thiết bị tại quầy bar, pha chế nước cần thiết như:

  • + Thùng đá, bình đá

Là một vật dụng cần thiết để các Bartender có thể thao tác thực hiện đồ uống cho khách thưởng thức. Có trang bị thêm khay trái cây để trưng bày, mang lại vẻ thẩm mỹ, tính sang trọng, hiện đại hơn cho nhà hàng.

Giá: 100,000 – 24,000,000 triệu đồng.

  • + Tháp bia tươi

Dụng cụ gia dụng dược thiết kế là một bình kín chứa đá và bia. Giúp làm lạnh bia nhưng không làm giảm đi hương vị và chất lượng của bia.

Giá: 300,000 – 1,000,000 triệu đồng

  • + Kệ draft beer trưng bày rượu

Các loại giá kệ, kệ trưng bày rượu dùng để trưng bày các loại rượu, đồ uống giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa những loại mà họ thích.

Giá: Từ 100,000 – 100,000,000 triệu đồng

  • + Máy pha cafe

Chủ quán có thể đặt máy pha này ra phía trước quầy bar, vừa làm tăng sức hút, tiện dụng và còn là cách để gửi thông điệp tới khách hàng của mình rằng nơi đây chúng tôi phục vụ những tách cà phê được pha chuyên nghiệp và đúng chất lượng.

Giá: 800,000 – 470,000,000 triệu đồng

  • + Máy xay sinh tố

Nên ưu tiên sử dụng những loại máy tốt vì với hiệu suất sử dụng của nhà hàng nên nếu sử dụng không tốt dễ xảy ra vấn đề, phải thay đổi liên tục và mất thêm chi phí.

Giá: dao động từ 200,000 – 10,000,000 triệu đồng.

  • + Chậu rửa inox

Tất cả các quầy bar đều cần chậu rửa để đổ các đồ uống thừa, rửa ly và các dụng cụ quầy bar khác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nên dùng loại vừa và nhỏ để dễ dàng thao tác.

Giá: 500,000 – 15,000,000 triệu đồng.

  • + Nguyên liệu pha chế: hoa quả, rượu, soda,...

2.4/ Dụng cụ để phục vụ trong nhà hàng quán ăn

thiết bị phục vụ nhà hàng

Dụng cụ quán ăn, nhà hàng để phục vụ khách khi đến quán có thể kể đến như:

  • + Xe đẩy phục vụ đồ ăn

 Xe đẩy phục vụ đồ ăn là một sản phẩm phù hợp tại các khách sạn, nhà hàng giúp việc vận chuyển đồ ăn đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Giá: 1,000,000 – 3,000,000 triệu đồng

  • + Bếp điện từ

Tiết kiệm năng lượng, dễ làm sạch, ít khói dầu. Kiểm soát nhiệt chính xác, nấu nhanh hiệu quả, ít tiêu hao năng lượng, điều cần thiết cho 1 nhà hàng cao cấp.

Giá: dao động từ 2,000,000 – 350,000,000 triệu đồng ( tùy vào từng dòng thương hiệu).

  • + Xô ướp rượu

Với vật liệu tinh thể trong suốt, mang lại vẻ ngoài sang trọng đi đôi với chất lượng tuyệt vời, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm không gây độc hại, không mùi, an tâm khi sử dụng.

Giá: 250,000 – 5,000,000 triệu đồng

  • + Xô đựng đá

Nên sử dụng lớp inox bởi không gây gỉ sắt, an toàn khi sử dụng lâu dài. Là vật dụng đựng đá rất tiện lợi.

Giá: 50,000 – 19,000,000 triệu đồng.

  • + Khay thủy tinh

Với những thiết kế có kiểu dáng sang trọng, nên việc đặt đồ ăn lên trên khay thủy tinh sẽ giúp thu hút được thực khách hơn. Khay thủy tinh còn lưu giữ được hương vị đồ ăn một cách thơm ngon nhất, đồng thời có thể trình bày món ăn trực tiếp trong khay lên bàn ăn mà không hề giảm đi sự sang trọng của các vật dụng trong nhà hàng khác. 

Giá: 160,000 – 300,000 đồng

2.5/ Thiết bị vệ sinh

thiết bị vệ sinh

Tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu khi kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán ăn. Tùy theo quy mô của nhà hàng mà các thiết bị vệ sinh sẽ được đầu tư khác nhau nhưng vẫn phải luôn làm cho nhà hàng sạch sẽ thoáng mát, làm tăng thiện cảm của khách hàng và tăng cơ hội quay lại của họ.

Một số thiết bị vệ sinh được sử dụng như: 

  • + Máy vệ sinh công nghiệp: máy hút bụi, máy rửa sàn,...

Để vệ sinh được nhanh chóng và hiệu quả, thì chủ kinh doanh phải chia khu vực vệ sinh và phân loại từng loại máy cho phù hợp nơi vệ sinh để quá trình được rút ngắn, cũng như máy vệ sinh sử dụng được hiệu quả nhất. 

Giá: 400,000 – 300,000,000 triệu đồng

Một số dòng uy tín: Xiaomi, Bosch, Hitachi, Hyundai,…

  • + Dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp: cây lau sàn, dụng cụ vệ sinh kính,...

Dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ công việc dọn dẹp nhà hàng, quán ăn,.. trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp và linh hoạt theo thực tế và mang lại hiệu quả cao.

Giá: 50,000 – 1,500,000 triệu đồng

  • + Hóa chất : dung dịch lau kính, dung dịch lau sàn, nước giặt,...

Đánh bay vết dầu mỡ, bụi bẩn và vi khuẩn bám trên bề mặt dụng cụ, thiết bị gia dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp cho không gian nhà hàng, quán ăn của bạn luôn sạch sẽ và thơm mát hơn.

Giá: 30,000 – 4,000,000 triệu đồng

2.6/ Thiết bị bán hàng, quản lý nhà hàng

Nhằm tăng cường khả năng quản lý về mọi mặt như thu chi, nhân viên, khách hàng,... thì việc trang bị cho nhà hàng, quán ăn các thiết bị hỗ trợ bán hàng là điều vô cùng cần thiết.

Một vài thiết bị hỗ trợ bao gồm: Máy Pos thu ngân, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy in bếp,...

Ngoài ra bạn cũng nên trang bị cho nhà hàng của mình một phần mềm quản lý nhà hàng. Phần mềm này sẽ giúp các khâu được vận hành một cách hiệu quả, góp phần tăng doanh thu cho nhà hàng.

PosApp là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp cho nhà hàng, quán ăn của bạn các thiết bị bán hàng chất lượng.

phần mềm posapp

Với hơn 30000 khách hàng đang sử dụng phần mềm của PosApp, công ty tự tin cung cấp cho nhà hàng của bạn những giải pháp bán hàng - tính tiền tối ưu. Một vài thiết bị bán hàng có thể kể đến như:

+ Máy Pos order D3:

Máy Pos D3 có màn hình cảm ứng 15.6" full HD, thiết kế gọn nhẹ tinh tế, có thể tích hợp với các phần cứng như két đựng tiền, USB, máy in hóa đơn, loa,...Thích hợp cho việc order của nhà hàng, tránh được những sai sót trong quá trình phục vụ góp phần tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng

máy possapp d3

Giá: Từ 7.000.000 triệu đồng



+ Máy Pos cầm tay:

Nhà hàng có diện tích rộng nên việc trang bị những máy Pos cầm tay là vô cũng hợp lí, chỉ với vài thao thác nhân viên có thể order và in hóa đơn cho khách một cách nhanh chóng. Các loại máy được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc điện thoại giúp việc bán hàng trờ nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giá: Từ 4.500.000 - 5.000.000 triệu đồng

+ Máy in hóa đơn: Việc in hóa đơn rất cần thiết cho việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng giúp người quản lý có thể quản lý thu-chi, cũng như tránh được gian lận, thất thoát của nhân viên.

máy in hóa đơn xp-80pro

Giá: Từ 1.900.000 - 5.000.000 triệu đồng

+ Máy in bếp::Đây là thiết bị được đặt ở bếp, giúp đầu bếp nhận được order ngay lập tức, khi nhân viên oder xong gửi đến bếp. Việc trang bị cho nhà hàng máy in bếp là vô cùng cần thiết vừa giảm thời gian phục vụ vừa tránh được sai sót không đáng có.

+ Ngăn kéo đựng tiền: Ngăn kéo đựng tiền giúp chủ cửa hàng có thể phân loại tiền theo những mệnh giá khác nhau thích hợp cho việc thối tiền thừa cho khách, cũng như tránh nhân viên gian lận nhờ tính năng khóa két thông minh

Giá: Từ 1.050.000 - 1.350.000 triệu đồng

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn PosApp hỗ trợ nhiều tính năng ưu việc như:

  • + Quản lý bán hàng nhanh chóng, chính xác: Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản nhân viên thu ngân đã có thể nhanh chóng hoàn thành các thao tác  bán hàng, tính tiền, in hóa đơn cho khách hàng.

  • + Phần mềm tương thích với mọi thiết bị: Có thể sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, máy Pos cầm tay,... giúp nhân viên có thể linh hoạt hơn trong khâu order hay thanh toán đơn hàng cho khách hàng.

  • + Đồng bộ dữ liệu giữa các bộ phận: tất cả các bộ phận như phục vụ, bếp, pha chế, thu ngân và người quản lý đều được cập nhật thông tin tức thời giúp cho hoạt động nhà hàng được diễn ra trơn tru và tránh được nhiều sai sót

  • + In tách bếp - hiển thị bếp: Khi nhân viên order hoàn thành các thao tác chọn món cho khách hàng, máy in hóa đơn đặt tại quầy thu ngân và bếp tự động xuất ra, nhân viên thu ngân không cần phải thường xuyên qua lại giữa hai quầy, hạn chế sai sót xảy ra.

  • + Quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu: Tất cả các nguyên liệu đều được phần mềm định lượng rõ ràng. khi nhân viên thực hiện thanh toán đơn hàng, số lượng nguyên liệu sẽ tự động trừ kho và giúp người quản lý dễ dàng tính toán tồn kho cuối ngày, tránh các gian lận, thất thoát hàng hóa.

  • + Tạo website bán hàng miễn phí: Việc sở hữu website bán hàng riêng giúp cho khách hàng dễ dàng order các món ăn của nhà hàng một cách nhanh chóng tiện lợi. PosApp hỗ trợ tạo website bán hàng miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí thuê bên thứ 3

  • + Liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển như Grab: phần mềm PosApp liên kết với GrabFood giúp nhà hàng tăng doanh thu bán hàng, nâng cao dịch vụ khách hàng, giảm chi phí nhân viên,...

bán hàng grab

Giá dao động từ: 99.000 đồng/tháng (3.300 đồng/ngày)

3/ Nơi cung cấp các vật dụng trong nhà hàng, quán ăn uy tín

Để đảm bảo cho quá trình mở cửa, vận hành nhà hàng, quán ăn được suôn sẻ, cần phải lựa chọn kĩ những cơ sở kinh doanh vật dụng trong nhà hàng, quán ăn uy tín. Việc này giúp cho những sản phẩm mình mua về không bị kém chất lượng và phải thay đổi liên tục làm tốn quá nhiều chi phí. Do đó, bạn cần phải rất thận trọng trong việc chọn đúng và phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số cơ sở kinh doanh vật dụng trong nhà hàng, quán ăn uy tín:

3.1/ Đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng Toàn Phát

Ngoài việc được biết đến là thương hiệu với hơn 12 năm kinh nghiệm thi công nhiều mô hình bếp công nghiệp khác nhau như bếp nhà hàng, bếp ăn khu công nghiệp, bếp trường học…

Toàn Phát cũng là đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị bếp công nghiệp uy tín. Toàn Phát chuyên phân phối các dòng thiết bị bếp Á, bếp Âu, thiết bị inox bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar, lò nướng, tủ lạnh công nghiệp và nhiều mẫu thiết bị khác nhau. Đến với Toàn Phát, khách hàng sẽ nhận được:

  • - Dịch vụ tận tình, chu đáo: Có các dịch vụ trọn gói cho khách hàng, từ giai đoạn tư vấn thiết kế không gian bếp chuyên nghiệp, cho đến thi công, lắp đặt, bảo hành,..
  • - Thiết bị bếp chất lượng: Với các thương hiệu uy tín của Ý, Pháp, Đức, Nhật Bản, Malaysia,…khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.
  • - Chế độ bảo hành chính hãng, bảo trì chu đáo: Các sản phẩm đều được đảm bảo việc bảo hành chính hãng, hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế khi khách có nhu cầu.
  • - Quá trình thi công nhanh chóng, linh hoạt: Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, sau khi đã thống nhất được phương án thi công, Toàn Phát sẽ thực hiện linh hoạt, đầy đủ, tối đa năng suất nhất theo các bước yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ:

  • Showroom Tp.Hồ Chí Minh: 210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM
  • Chi nhánh Nha Trang: Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh Phú Quốc: Số 01, Đường Hùng Vương nối dài, Tổ 01, Ấp Gành Gió, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc

+ Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

+ Facebook: fb.me/thietbibepnhahang

+ Youtube: https://goo.gl/RZut95

3.2/ Đơn vị cung cấp đồ dùng cho quán ăn ECO AMENITIES

ECO AMENITIES là nơi chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại TP.HCM. Ở đây, phân phối các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành hợp lý nên ECO AMENITIES đang trở thành địa chỉ chuyên nghiệp được nhiều đối tác lựa chọn. Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm, hàng hóa lên hàng đầu nên hiện ECO AMENITIES đang rất phát triển bền vững và được các khách hàng tin tưởng chọn lựa.

  • Tại ECO AMENITIES chuyên cung cấp các sản phẩm sau:
  • + Thiết bị dụng cụ dành cho nhà bếp nhà hàng
  • + Thiết bị dùng trong nhà hàng
  • + Các loại thiết bị tiền sảnh
  • + Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp

  • Ngoài ra, lý do nên lựa chọn ECO AMENITIES để mua đồ dùng cho quán ăn, nhà hàng chính là:
  • + Giá cả luôn tốt nhất trên thị trường với quy mô lớn, có địa chỉ rõ ràng.
  • + Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng có chế độ bảo hành lâu dài.
  • + Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trên khắp địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.
  • + Có đa dạng sản phẩm thiết bị nhà hàng, khách sạn với nhiều mẫu mã khác nhau.
  • + Có ưu đãi riêng dành cho những đơn hàng số lượng lớn.
  • + Luôn tư vấn tận tình, chi tiết để nhà hàng lựa chọn được sản phẩm thiết bị phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • + Địa chỉ: 07 Đường 46B, P: Tân Tạo, Q: Bình Tân. Tp: Hồ CHí Minh
  • + Điện thoại: (+84.28) 36 36 88 77 - 36 36 87 77

3.3/ Đơn vị cung cấp dụng cụ nhà hàng Bếp Âu Việt Catering (AVC)

Là một trong những doanh nghiệp thành lập lâu đời với các sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm của Âu Việt Catering hiện nay được nhập khẩu trực tiếp qua đường chính ngạch từ các nước khác về Việt Nam.

  • Bếp Âu Việt Catering là công ty chuyên thi công cung cấp thiết bị bếp và bar cho nhà hàng và khách sạn, nơi đây đã trở thành 1 trong những nhà thầu được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều dịch vụ như:
  • + Tư vấn setup hệ thống bếp và bar
  • + Thiết kế đúng công năng, hiệu quả tiết kiệm
  • + Sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng
  • + Đội ngũ nhiệt huyết, nhanh nhạy
  • + Dịch vụ bảo hành, bảo trì cao cấp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
  • + Hotline:  1900 0054 - 096 1213 577
  • + Email: info@auvietcorp.com

3.4/ Mua sắm các trang thiết bị trong nhà hàng trên các trang thương mại điện tử

Ngoài việc cung cấp các trang thiết bị offline, các cơ sở kinh doanh vật dụng trong nhà hàng, quán ăn còn phát triển trên nền tảng thương mại điện tử. Nhằm tạo điều kiện cho những chủ kinh doanh xa, không ở gần với cơ sở của họ. Các chủ kinh doanh có thể tìm hiểu thông tin các cơ sở bán thiết bị phù hợp với mình sau đó lựa chọn các trang sàn điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,..

Mặt khác, khi lựa chọn mua sắm trên trang thương mại điện tử, khách hàng cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu, cơ sở kinh doanh thiết bị. Điều đó, làm giảm bớt chi phí khi chúng ta mua sắm trực tiếp và có thể so sánh lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị quản lý bán hàng dành cho ngành F&B? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!



Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!