Làm thế nào để quản lý nhà hàng từ xa dễ dàng?

Bạn đang sỡ hữu một hay một chuỗi nhà hàng,  bạn luôn mong muốn nhà hàng của mình hoạt động hiệu quả nhưng  vẫn luôn lo lắng về độ trung thực của nhân viên hay bị giới hạn về thời gian, không gian quản lý.  Giải pháp tốt nhất cho cách quản lí nhà hàng đó chính là hãy tìm hiểu và sở hữu ngay phần mềm quản lí từ xa hiệu quả.

cách quản lý quán ăn hiệu quả

Những lợi ích đáng kinh ngạc của phần mềm quản lý từ xa bạn nên biết

  1. 1/ Bán hàng hiệu quả, nhanh chóng:

Việc bán hàng truyền thống khiến các nhân viên phải chạy đôn chạy đáo mỗi khi phục  vụ, với PosApp, bạn có thể tối ưu hóa thời gian làm việc thông qua hệ thống quản lý sơ đồ phòng bàn  quản lý từ xa.

sơ đồ phòng bàn

Giao diện quản lý trạng thái sơ đồ phòng bàn từ xa

Với những chức năng đầy đủ trên ứng dụng thì tình trạng quên khách, nhầm món hay tính nhầm hóa đơn,  lộn xộn vào giờ cao điểm sẽ được xóa bỏ ngay lập tức nếu bạn trang bị cho nhân viên của mình phần mềm này.

  1. 2/ Quản lí nhân viên:

POSapp hiện nay cũng cho phép người dùng thiết lập các chức năng phân quyền cho nhân viên. Mỗi nhân viên chỉ có một vai trò nhất định. Hạn chế truy cập một số thao tác đối với từng tài khoản nhân viên.

quản lý nhân viên từ xa

Phân quyền quản lý nhân viên

quản lý nhân viên từ xa POSapp

Chức năng phân quyền quản lý nhân viên

  1. 3/ Quản lí kho:

Tình trạng thất  thoát trong doanh thu là điều không thể  tránh khỏi nếu nhà hàng của bạn có những nhân viên không trung thực.  Với phần mềm quản lí nhà hàng thông minh hiện nay chúng sẽ giúp bạn khắc phục vấn nạn này một cách triệt để nhờ việc dễ dàng kê khai các loại nguyên vật liệu đã được sử dụng, điều này khiến nhân viên không thể nào gây thất thoát đến nguyên vật liệu của bạn.

quản lý kho từ xa

Chức năng kho của POSapp

Với phần mền bạn dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu , số lượng nhập hàng nhập kho và bán ra hàng ngày giúp bạn tránh được tình trạng hàng tồn kho và đảm bảo đươc lượng  nguyên vật liệu duy trì hoạt động kinh doanh của nhà hàng không bị trì hoãn.

4/ Quản lý thu chi từ xa theo thời gian thực:

Làm thế nào để tính toán chi phí thu chi, lãi lỗ hàng tháng với hàng trăm các khoản phải trả định kỳ (Như tiền nhà, tiền internet… ) cùng hàng trăm các khoản phí phát sinh hàng tháng như  tiền nguyên vật liệu chi trả nhà cung cấp. Làm thế nào để biết được lời, lỗ hàng tháng?

POSapp cung cấp cho bạn giải pháp sổ thu chi, giúp bạn thống kê số tiền sử dụng theo từng ngày, tháng, năm. Giúp bạn luôn theo dõi được dòng tiền vào ra của cửa hàng.

quản lý thu chi từ xa

  1. 5/ Kiểm tra báo cáo:

    cách quản lý quán nhà hàng từ xa hiệu quả

    Hệ thống 30 biểu đồ báo cáo

Với phần mềm quản lý từ xa các chủ nhà hàng không cần phải di chuyển thường xuyên đến các địa điểm kinh doanh, không cần đọc những báo cáo dài lê thê từ nhân viên mà vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh ở bất cứ đâu  và bất cứ khi nào muốn, chỉ cần có thiết bị di động bên mình.

Những con số biến đổi về từng mặt hàng, doanh thu, chi phí được cập nhật tức thời giúp bạn giám sát và điều chỉnh hoạt động kinh doanh hiệu quả. Thống kê cũng rất linh hoạt cho mong muốn kiểm sát hoạt động kinh doanh theo từng ngày, hay hằng tuần, hàng tháng với con số rõ ràng và chính xác.

Với những chia sẻ trên nếu đang là chủ một nhà hàng thì chắn chắn bạn sẽ hào hứng với hình thức quản lý từ xa mới mẻ này.

Phần mềm posapp với đầy đủ các tính năng nêu trên giúp cho việc quản trị nhà hàng ăn uống vô cùng hiệu quả. Đây chính là bí quyết trong kinh nghiệm quản lý nhà hàng của các chủ doanh nghiệp thành công.

phong thuỷ kinh doanh nhà hàng

phong thuỷ kinh doanh nhà hàng

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status