Karaoke 99GROUP tin dùng phần mềm tính tiền theo giờ PosApp

Karaoke 99GROUP tin dùng phần mềm tính tiền theo giờ PosApp

Ngày nay, nhu cầu giải trí của giới trẻ ngày càng tăng cao, do đó ngày càng có nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí ra đời. Karaoke được xem là một hình thức giải trí rất được ưa chuộng hiện nay, nó đáp ứng các nhu cầu tinh thần một cách hiệu quả. Hiện nay, Karaoke là một trong những hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận ở các thành phố lớn. Vì thế việc trang bị các phần mềm tính tiền theo giờ cho quán karaoke là một việc cần thiết.

quán karaoke 99group

Nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi, mặt bằng rộng rãi, thoải mái đầy đủ các điểm check – in, Karaoke 99GROUP tọa lạc tại địa chỉ fukuokaken kurumeshi hiyoshimachi 12-46 là một trong những quán thu hút lượng khách hàng đông đảo và nhiều khách du lịch bởi cách thiết kế độc đáo, phù hợp với giới trẻ.

Quán Karaoke 99GROUP với quy mô hoạt động lớn đã và đang tin dùng phần mềm hỗ trợ tính tiền theo giờ của PosApp. Nhờ phần mềm PosApp mà chủ quán dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh như quản lý dòng tiền, nhân viên,...

99group sử dụng máy POS PAL1

Karaoke 99GROUP đã tin dùng máy tính tiền PosApp PAL1 giúp tính tiền theo giờ dễ dàng, chủ kinh doanh có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên (có thể xem báo cáo từ xa) để tránh gian lận, thất thoát. Máy thu ngân PosApp PAL1 có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp để ở quầy thu ngân, kết hợp cùng màn hình cảm ứng giúp tích hợp các thông tin lên phần mềm nhanh chóng.

phần mềm tính tiền theo giờ posapp

Ngoài ra, PosApp còn hỗ trợ nhiều chức năng tính tiền giờ (làm tròn thời gian theo từng block, tạo nhiều khung giờ và nhóm/phòng khác nhau, thiết lập giá cho giờ, khung giờ mở cửa,...). 

Bên cạnh đó, phần mềm tính tiền theo giờ của PosApp chuyên hỗ trợ các quán Karaoke trong việc đơn giản hóa quy trình bán hàng, theo dõi thông tin khách hàng và tạo các chương trình khuyến mãi phù hợp. Sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng luôn là một trong những tiêu chí của PosApp dành cho các khách hàng của mình.  

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!