PosApp hợp tác với MobiFone xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

MobiFone là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam với hơn 30 triệu thuê bao và mạng lưới phủ sóng khắp toàn quốc. Sau Nghị định 123 và Thông tư 78, MobiFone đã nhanh chóng cho ra mắt thị trường giải pháp Mobifone hóa đơn điện tử

Vậy MobiFone Invoice là gì? Cách đăng ký MobiFone hóa đơn điện tử như nào? Cùng PosApp tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

PosApp hợp tác với MobiFone Invoice

1/ Đôi nét về Mobifone và MobiFone Invoice

1.1/ Giới thiệu tổng quan về Mobifone

PosApp hợp tác với MobiFone Invoice

Cụm từ MobiFone đã không còn xa lạ gì với người dân bởi đây là một trong 3 nhà cung cấp mạng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi ra đời vào năm 1993, Mobifone đã không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với tôn chỉ “Nâng tầm kết nối”, Mobifone luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Mobifone cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc triển khai các giải pháp công nghệ mới nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt từ năm 2022, mobifone cung cấp hóa đơn điện tử cho khách hàng là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nhằm tuân thủ NĐ123 và TT78 của cơ quan thuế.

1.2/ Mobifone invoice là gì?

PosApp hợp tác với MobiFone Invoice

MobiFone Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử do MobiFone cung cấp nhằm hỗ trợ cho các cơ quan và doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cá thể tạo lập, xuất và quản lý hóa đơn hiệu quả theo quy định của nhà nước.

Giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone Bill đáp ứng đầy đủ các quy định quản lý hóa đơn theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và Nghị định 123/2020/NĐ-CP. Hơn nữa MobiFone Invoice còn được cập nhật thường xuyên những quy định mới nhất của chính phủ nhằm đảm bảo tính pháp lý cho hóa đơn. 

Xem Thêm:  Cưỡng chế hóa đơn là gì? Hộ kinh doanh cần xử lý như nào?

2/ Ưu điểm của mobifone hóa đơn điện tử

PosApp hợp tác với MobiFone Invoice

Với nền tảng công nghệ hiện đại, MobiFone Invoice đem lại cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể nhiều lợi ích vượt trội như:

 • - Tiết kiệm thời gian lên đến 90%: Doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thể thực hiện các nghiệp vụ xuất hóa đơn điện tử MobiFone Invoice nhanh chóng từ máy bán hàng PosApp.
 • - Tiết kiệm chi phí vận hành: Giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone Invoice giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể giảm chi phí mua hóa đơn giấy, chi phí bưu kiện gửi, bảo hành và lưu trữ hóa đơn,.. 
 • - Báo cáo hóa đơn dễ dàng với cơ quan thuế: Các tính năng của MobiFone hóa đơn điện tử hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có thể tạo các báo cáo và truyền nhận dữ liệu đến cơ quan thuế nhanh chóng.
 • - Hạch toán, đối chiếu dữ liệu nhanh chóng, minh bạch: Giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone liên kết với phần mềm quản lý bán hàng PosApp nhằm tìm kiếm, đối soát hóa đơn và lập báo cáo hóa đơn điện tử nhanh chóng, minh bạch.
 • - Tối ưu hóa quy trình bán hàng: MobiFone Invoice cung cấp các báo cáo trực quan theo thời gian thực giúp chủ kinh doanh nắm bắt thông tin nhanh chóng.
 • - An toàn, bảo mật thông tin: Nhờ các thuật toán độc quyền của MobiFone nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo quy định của pháp luật giúp thông tin hóa đơn điện tử được bảo mật an toàn, hạn chế thất thoát, giả mạo hóa đơn.
 • - Đáp ứng quy định của cơ quan thuế: Giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư 78/2021/TT-BTC của Tổng Cục Thuế.

Xem Thêm:  Các mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử mới nhất năm 2024

3/ Các tính năng của hóa đơn điện tử Mobifone

PosApp hợp tác với MobiFone Invoice

Với những tính năng ưu việt, hóa đơn điện tử Mobifone sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu hoá quy trình làm việc và tăng cường tính bảo mật cho các giao dịch của mình. Vậy những tính năng của giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone gồm những gì?

 • - Kết nối với Cổng nhận, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử MobiFone

MobiFone cung cấp dịch vụ kết nối với Cổng nhận, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử của Tổng cục Thuế, giúp doanh nghiệp có thể truyền và nhận hóa đơn điện tử đến và từ Tổng cục Thuế một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, MobiFone cũng hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn điện tử trên nền tảng của mình, giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và tra cứu hóa đơn một cách dễ dàng.

 • - Đăng ký và quản lý hóa đơn

Để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Mobifone, các doanh nghiệp cần đăng ký tài khoản và thực hiện các bước đăng ký thông tin doanh nghiệp và tài khoản người dùng trên hệ thống. Sau khi đăng ký thành công, các doanh nghiệp có thể tiếp tục đăng ký và quản lý các thông tin liên quan đến hóa đơn, bao gồm thông tin người bán, thông tin người mua, thông tin sản phẩm, giá trị hóa đơn, thuế và các thông tin khác.

 • - Thư viện mẫu hóa đơn phong phú

Mobifone cung cấp thư viện mẫu hóa đơn phong phú, giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn mẫu hóa đơn phù hợp với ngành nghề và yêu cầu của mình. Thư viện mẫu hóa đơn của Mobifone được cập nhật liên tục, đảm bảo các doanh nghiệp luôn có thể sử dụng những mẫu hóa đơn mới nhất và phù hợp nhất.

 • - Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu

MobiFone cũng cung cấp tính năng cho phép người dùng tự thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tùy chỉnh hóa đơn theo phong cách và nhu cầu của mình mà không cần phải sử dụng mẫu hóa đơn có sẵn.

 • - Xử lý nghiệp vụ hóa đơn chuyên nghiệp

Với hóa đơn điện tử MobiFone, doanh nghiệp có thể xử lý các nghiệp vụ hóa đơn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Việc phát hành, gửi và quản lý hóa đơn được thực hiện trên cùng một nền tảng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí.

 • - Báo cáo thống kê hóa đơn chi tiết, chính xác

MobiFone cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết về tình trạng của hóa đơn, giúp doanh nghiệp có thể theo dõi được các thông tin liên quan đến hóa đơn như số lượng hóa đơn phát hành, số lượng hóa đơn bị từ chối, số tiền phải thanh toán và các thông tin khác. Các báo cáo này được cung cấp đầy đủ và chính xác, giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý tài chính một cách hiệu quả.

 • - Tiện ích quản lý hóa đơn

Ngoài việc cung cấp các tính năng để quản lý hóa đơn điện tử, MobiFone còn cung cấp các tiện ích quản lý hóa đơn khác như tạo và sửa đổi thông tin khách hàng, quản lý danh sách khách hàng, quản lý danh sách sản phẩm/dịch vụ, v.v. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý một cách chuyên nghiệp và tiện lợi.

 •  - Tự động cập nhật phiên bản mới

Với việc sử dụng hóa đơn điện tử của Mobifone, khách hàng không cần phải lo lắng về việc cập nhật phiên bản mới của hệ thống. Mobifone sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất để đảm bảo khách hàng luôn sử dụng được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Xem Thêm:  Tổng hợp 6 quy định mới về Hoá đơn điện tử bạn cần lưu ý (2023)

4/ Cách đăng ký sử dụng Mobifone Invoice từ máy bán hàng PosApp

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,... uy tín, được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Năm 2021, PosApp được Shark Nguyễn Hòa Bình tin tưởng và đầu tư. Kể từ đó,  PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam, một trong số đó không thể không kể đến hóa đơn điện tử MobiFone nhằm hỗ trợ khách hàng của PosApp thực hiện đúng nghĩa vụ công dân của mình, sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo quy định của cơ quan thuế.

MobiFone hợp tác cũng PosApp

PosApp chính thức hợp tác xuất hóa đơn điện tử MobiFone

Lợi ích khi xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền PosApp:

 • • Đáp ứng đầy đủ quy định pháp lý theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123 về hóa đơn điện tử
 • • Thao tác phát hành hóa đơn điện tử từ máy tính tiền PosApp dễ dàng, cho phép chủ quán đối soát và kiểm tra lại hóa đơn điện tử đã phát
 • • Linh hoạt trong việc xuất hóa đơn trực tiếp hoặc xuất hóa đơn điện tử sau đó
 • • Hỗ trợ điều chỉnh, sửa đổi thông tin đối hóa hóa đơn có sai sót
 • • Dễ dàng xuất hóa đơn điện tử ngay trên màn hình bán hàng phần mềm PosApp
 • • Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ và vận hành hóa đơn

Quy trình xuất hóa đơn điện tử MobiFone từ máy tính tiền PosApp:

Các bước triển khai hóa đơn điện tử tại PosApp

Bước 1: Lựa chọn đơn vị phát hành hóa đơn điện tử MobiFone Invoice

Bước 2: Tạo đơn hàng

Bước 3: Tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền

Bước 4: Phát hành hóa đơn điện tử

Bước 5: Quản lý hóa đơn điện tử đã phát hành

Video hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử

LIÊN HỆ POSAPP NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MOBIFONE INVOICE!

PosApp cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử thiết lập từ máy tính tiền

Bạn đang tìm kiếm giải pháp xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!