Phần mềm bán hàng in hóa đơn in được qua máy XPrinter

Hiện nay, phần mềm bán hàng in hóa đơn là công cụ không thể thiếu trong quản lý hoạt động kinh doanh. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm in bill tính tiền, đâu là đơn vị cung cấp phần mềm tính tiền in hóa đơn bán hàng qua máy XPrinter tốt nhất? Phần mềm bán hàng in hóa đơn cần tích hợp đầy đủ những tính năng nào? Trong bài viết dưới đây, PosApp sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này. 

Phần mềm bán hàng in hóa đơn in được qua máy XPrinter

1/ Máy in hóa đơn XPrinter là dòng máy gì?

máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn hay còn được gọi là máy in bill, máy in nhiệt là một trong những thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh. Máy in hóa đơn được sử dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa,... và nhiều ngành nghề khác. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in hóa đơn bán hàng online khác nhau nhưng phổ biến nhất là dòng máy in hóa đơn XPrinter. Máy in hóa đơn Xprinter có giá thành khá rẻ, sử dụng công nghệ in nhiệt với tốc độ cao, đầu in SEIKO công nghệ Nhật có tuổi thọ lên đến 100km, thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng.

Một số dòng máy in XPrinter được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

Máy in hóa đơn XPrinter XP-C230HW

Máy in hóa đơn XPrinter XP-C230HWMáy in hóa đơn XPrinter C260N

Máy in hóa đơn XPrinter C260N2/ Những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng in hóa đơn

menu điện tử quán cafe order tại quầy

Phần mềm bán hàng in hóa đơn / phần mềm in bill tính tiền đang dần trở nên quen thuộc với công việc kinh doanh. Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm tính tiền in hóa đơn bán hàng mà hoạt động kinh doanh tại cửa hàng đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều lợi ích thiết thực như:

 • + Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: Với hóa đơn bán hàng có in rõ thông tin giao dịch, thời gian, địa điểm cụ thể giúp khách hàng kiểm tra hàng hóa đã mua một cách chính xác. Phần mềm in hóa đơn bán hàng không chỉ hạn chế những sai sót của việc ghi hóa đơn bằng tay mà còn tăng sự tin tưởng của khách hàng.
 • + Hạn chế thất thoát doanh thu: Phần mềm in bill tính tiền giúp chủ cửa hàng nắm rõ được hàng hóa do nhân viên nào bán, doanh thu bao nhiêu, có đúng mức giá hay không. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng gian lận cũng như thất thoát tiền trong quá trình bán hàng.
 • + Dễ dàng đối soát khi cần: Trong trường hợp khách hàng đòi đổi trả hàng hóa hay có bất cứ sai sót gì trong quá trình bán hàng thì phần mềm bán hàng in hóa đơn sẽ giúp chủ quán đối chiếu lại đơn hàng, đảm bảo các thông tin chính xác để có phương pháp xử lý phù hợp. 
 • + Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả: Các thông của cửa hàng như tên cửa hàng, logo, số điện thoại, địa chỉ, website,... đều sẽ được in đầy đủ trên hóa đơn. Như vậy khách hàng có thể nắm rõ thông tin của cửa hàng bạn và sẽ quay lại mua hàng khi họ có nhu cầu.

3 Các tính năng của phần mềm bán hàng in hóa đơn in PosApp

Dưới đây là các tính năng mà phần mềm in hóa đơn in hóa đơn PosApp cung cấp. 

3.1/ Liên kết máy in Xprinter, in hóa đơn tự động

Liên kết máy in Xprinter

Phần mềm in hóa đơn PosApp tương thích với hầu hết các dòng máy in hóa đơn XPrinter từ loại máy in hóa đơn LAN/Wifi, máy in bill Bluetooth đến máy in hóa đơn USB,.. giúp chủ cửa hàng có thể in hóa đơn hoàn toàn tự động, rút ngắn thời gian bán hàng. 

Ngoài ra phần mềm in hóa đơn của PosApp còn hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị có sẵn khách như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy POS order, máy Pos cầm tay chuyên dụng,... hay liên kết bán hàng với nhiều thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy in tem mã vạch, máy in bếp,...

3.2/ Hỗ trợ nhiều loại khổ in

giấy in nhiệt

Hiện tại PosApp đang hỗ trợ in hóa đơn tự động trên nhiều loại khổ in như khổ 57 / 58mm (2 inch), 80mm (3 inch) và khổ A5 giúp bạn có thể thoải mái tùy chỉnh khổ giấy in sao cho phù hợp với tính chất công việc của khách hàng. 

3.3/ In hóa đơn từ xa

In hóa đơn từ xa

Phần mềm bán hàng in hóa đơn PosApp hỗ trợ nhân viên bán hàng in hóa đơn từ xa trên thiết bị di động của họ và có kết nối internet giúp nhân viên rút ngắn thời gian bán hàng từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn. 

Một số hình thức kết nối máy in hóa đơn giúp nhân viên có thể xuất bill từ xa như:

 • + Kết nối thông qua mạng LAN, wifi: Hỗ trợ nhân viên in bill từ xa thông qua mạng Wifi, Internet.
 • + Kết nối Bluetooth: Hỗ trợ nhân viên in hóa đơn từ xa thông qua cổng Bluetooth trong phạm vi 10m.
 • + Kết nối USB: Hỗ trợ nhân viên in hóa đơn khi liên kết với máy in thông qua dây cap USB.

Sau khi nhân viên order hoàn thất các theo tác bán hàng, phần mềm in bill tính tiền PosApp lập tức phát lệnh in hóa đơn tự động từ xa và cập nhập thông tin xuất hóa đơn ngay lập tức, đảm bảo không xuất hiện các tình trạng thất thoát hàng hóa.  

3.4/ Giới hạn người in hóa đơn

phần mềm quản lý nhân viên

Thông qua phần mềm thanh toán in hóa đơn PosApp, chủ cửa hàng có thể gia hạn số lượng nhân viên được quyền xuất hóa đơn bán hàng nhằm tránh tình trạng nhân viên gian lận. Phần mềm này còn có thể truy xuất tổng doanh thu bán hàng của từng nhân viên giúp chủ cửa hàng quản lý doanh thu tại cửa hàng chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, thông tin sản phẩm sau khi xuất hóa đơn đều sẽ được phần mềm PosApp quản lý chặt chẽ, nếu có lỗi hay sai sót xảy ra, chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm tra nguyên nhân và có biện pháp xử lý kịp thời. 

3.5/ Quản lý nhân viên hiệu quả

Ngoài quản lý các thông tin căn bản như tên, số điện thoại, quê quán, địa chỉ của nhân viên, bằng tính năng quản lý vượt trội của phần mềm in hóa đơn PosApp, chủ cửa hàng còn có thể kiểm tra và tính toán tiền lương của nhân viên một cách chính xác thông qua số ca làm việc, thời gian nghỉ, số ngày tăng ca của từng nhân viên.

3.6/ Quản lý kho dễ dàng

quản lý hàng tồn kho

Phần mềm quản lý in hóa đơn PosApp là công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp chủ cửa hàng có thể quản lý chặt chẽ hàng tồn kho với nhiều chức năng thông minh như 

 • + Tự động trừ khi khi bán hàng: Khi nhân viên hoàn thành các thao tác bán hàng, hàng hóa sẽ tự động trừ kho theo đúng định lượng đã xuất.
 • + Kiểm kê kho cuối ngày: Hàng hóa trong kho sẽ được cập nhật cuối ngày giúp người quản lý dễ dàng đối soát số lượng hàng tồn kho so với thực tế.
 • + Làm phiếu xuất nhập kho: Tất cả hàng hóa xuất nhập kho đều được quản lý thông qua mã vạch và được làm phiếu xuất phiếu nhập rõ ràng, hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa. 
 • + Cảnh báo khi lượng hàng tồn kho xuống thấp: Phần mềm PosApp sẽ cảnh báo chủ quán khi lượng hàng tồn kho chạm mức báo động giúp chủ quán chủ động hơn trong khâu nhập hàng hóa.

3.7/ Xem báo cáo doanh thu từ xa

quản lý tài chính

Không cần phải luôn có mặt để quản lý và vận hành cửa hàng, chủ quán hoàn toàn có thể quản lý cửa hàng từ xa từ chiếc điện thoại di động có cài đặt phần mềm PosApp. Mọi thông tin bán hàng, doanh thu, lợi nhuận đều được cập nhật tức thời theo thời gian thực giúp chủ quán kịp thời phát hiện và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Được tích hợp hơn 30 biểu đồ, phần mềm bán hàng in hóa đơn PosApp giúp chủ quán dễ dàng đọc hiểu các báo cáo kinh doanh của cửa hàng. 

4/ PosApp - Phần mềm bán hàng in hóa đơn tốt nhất

4.1/ Giới thiệu PosApp

PosApp là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng in hóa đơn chất lượng, tối ưu được hơn 30.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam tin dùng. 

Một số lĩnh vực kinh doanh mà phần mềm in bill tính tiền PosApp hỗ trợ:

Ngành FNB

Nhà hàng

mô hình nhà hàng bếp mở 8

Quán ăn

Mô hình quán cơm xe tải

Quán cafe

bảo quản tài sản quán cafe

Ngành bán lẻ

Siêu thị

Công dụng của quầy tính tiền trong siêu thị

Cửa hàng tạp hóa

tạp hóa

Hiệu thuốc

bảng hiệu nhà thuốc

Ngành dịch vụ làm đẹp

Spa làm đẹp

Spa Clinic trị mụn

Tiệm Nail

tiệm nail

Salon Tóc

salon tóc

Ngành dịch vụ tính tiền theo giờ

Karaoke

karaoke

Billiards

Khách hàng tại nhân billiards

Sân bóng đá

phần mềm quản lý sân bóng

Năm 2021, PosApp được nhận sự đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Shark Bình nguyên là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Ông cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019). 

Từ ngày được Shark Bình đầu tư, hỗ trợ, PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ký kết hợp đồng

4.2/ Tại sao lại sử dụng PosApp

PosApp

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên bán hàng của PosApp vô cùng thân thiện, nhiệt tình, tư vấn khách hàng tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc về chi phí, tính năng sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ về giải pháp bán hàng mà PosApp cung cấp. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kỹ năng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong quá trình khách hàng trải nghiệm và sử dụng giải pháp bán hàng của PosApp.

Không ngừng hoàn thiện và nâng cấp phần mềm

Mục tiêu của PosApp chính là giúp khách hàng quản lý cửa hàng hiệu quả hơn nên PosApp đã không ngừng học hỏi và nâng cấp các tính năng hiện tại của phần mềm bán hàng in hóa đơn PosApp. 

Bên cạnh đó, PosApp cũng đã tìm hiểu và cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên thị trường nhằm cải thiện, tối ưu hoạt động quản lý bán hàng của khách hàng. 

Cảm nhận của khách hàng PosApp 

tram-dung-chan-bo-sua-long-thanh-2

Chủ cửa hàng chia sẻ“ Máy tính tiền PosApp PAL2 là một giải pháp tuyệt vời giúp tôi bán hàng có hệ thống hơn. Khi tôi không có mặt ở cửa hàng, tôi chỉ cần mở điện thoại lên là có thể theo dõi tình hình bán hàng như lịch sử đơn hàng, doanh thu, số hàng còn lại trong kho. Tôi cực kì thích máy tính tiền trạm dừng chân của PosApp, tôi đã giới thiệu cho những người bạn của tôi và ai cũng hài lòng.”

Nhân Billiards

Anh chủ Nhân Billiards chia sẻ: “Việc làm sao để quản lý ổn thỏa một cửa hàng quả thực không dễ dàng. Nhưng từ khi có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý PosApp, mọi hoạt động trong quán đều diễn ra trơn tru, tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè”.

ana house salon spa nail

Chị Ana Chủ Ana House Spa Nail Salon chia sẻ “Chính Posapp đã đơn giản hóa việc quản lý với mô hình kinh doanh nhiều chủ như tại Ana House. Tôi dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh tại tiệm dù ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại và máy tính bảng”

4.3/ Thông tin liên hệ

Bạn đang tìm kiếm phần mềm bán hàng in hóa đơn tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Bạn có thể liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!