Top 8 phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy

Xe máy, ô tô là những phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Việt Nam. Nhu cầu mua xe hay sửa chữa các linh kiện rất cao. Nếu bạn đang muốn mở tiệm kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy cũng là sự lựa chọn đáng để thử. Tuy nhiên, vấn đề ở đây làm thế nào để quản lý hàng nghìn phụ tùng, kiểm soát chi phí và lợi nhuận? Tham khảo các phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô dưới đây để bạn có thêm thông tin về phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe mày nào uy tín nhất để tin dùng bạn nhé!

1/ Khó khăn khi quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy

- Mất khá nhiều thời gian kiểm kê hàng hóa: Kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy phải quản lý hàng tá mặt hàng khác nhau như đèn xi nhan, bugi, đĩa phanh, gương xe,... Thế nhưng, vấn đề chung của các chủ cửa hàng mới kinh doanh là mất nhiều thời gian để biết hàng còn hay hết, số lượng còn bao nhiêu, hàng đang để ở đâu. Nhân viên tư vấn và bán hàng không kịp thời tư vấn khách hàng nên dễ bị mất khách, doanh thu giảm.

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy

Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy, ô tô giúp được công việc này

- Nếu chỉ quản lý theo cách truyền thống hoặc ghi nhớ thì theo thói quen này rất dễ bị thất thoát hàng hóa hoặc bán nhầm giá.

- Việc khiến chủ cửa hàng ô tô, phụ tùng đau đầu chính là việc thống kê doanh số. Việc nhầm lẫn khi tính toán không thể tránh khỏi trong khi lượng hàng, số khách đến lại đông. Nếu không may nhầm chỉ một số thôi thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

- Đặc thù kinh doanh quản lý phụ tùng xe máy, ô tô này là khách hàng thường có thói quen lấy nhiều và không thanh toán luôn. Do đó bạn sẽ phải ghi chép vào công nợ để quản lý.

- Không phải phụ tùng ô tô, xe máy nào mua từ cửa hàng về thì lắp ngay trên xe được. Do đó, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẽ phải xử lý những tình huống khách trả hàng về. Thường thì bạn sẽ phải tìm lại phiếu bán hàng trước đó, chỉnh sửa lại thông tin hoặc làm phiếu mới, thủ công cập nhật tồn kho thực tế. Rất dễ sai sót.

- Quản lý một cửa hàng đã rất nhiều vấn đề huống chi quản lý nhiều chi nhánh. Bạn sẽ phải kiểm soát tình hình tài chính từng cơ sở cũng như toàn hệ thống, kiểm soát lượng hàng hóa tồn kho thực tế trên từng cơ sở. Những nghiệp vụ này thường gây mất nhiều thời gian.

Xem Thêm:  Có nên dùng phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng miễn phí?

2/ Những tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy

- Hỗ trợ tạo báo giá, đơn hàng nhanh chóng, theo dõi và cập nhật giá dễ dàng

- Nhập hàng bị trả lại, cho phép khóa sổ, khóa dữ liệu, đảm bảo an toàn dữ liệu

- Chức năng sao lưu dữ liệu tự động và thường xuyên, tự động ghi lại lịch sử làm việc trên phần mềm

- Tự động hiển thị hàng tồn khi xuất bán. Theo dõi hàng tồn theo 2 đơn vị tính song song 

- Tính bảo mật cao, quản lý nhiều chi nhánh nhiều ngành hàng

- Gửi báo cáo hóa đơn chứng từ qua email cho quản lý, khách hàng

- Phần mềm có thể chạy online hoặc offline

- Tự động nâng cấp phiên bản khi kết nối Internet

- Chức năng quản lý bán hàng có thể quản lý bán hàng theo cấp đại lý, theo nhóm khách hàng, với nhiều chế độ khác nhau cùng chiết khấu khác nhau giúp linh động trong khâu bán hàng để thu được hiệu quả tốt nhất

- Quản lý chương trình khuyến mãi: thường thì vào các dịp lễ, các ngày đặc biệt thì sẽ có những chương trình khuyến mãi nhằm kích thích mua hàng chức năng này giúp tính ra các % giảm giá hay khuyến mãi của bạn ra sao giúp bạn quản lý tốt hơn các chương trình đảm bảo tránh thất thoát.

- Lưu trữ thông tin sản phẩm thông qua mã vạch giúp tiết kiệm thời gian để đọc sản phẩm và dễ dàng trong việc quản lý sản phẩm hơn

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy

Tiết kiệm thời gian với phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy

- Tự động sao lưu dữ liệu và lưu trữ vào nơi an toàn, tự động ghi lại các thay đổi của nhân viên giúp tránh gian lận xảy ra

- Quản lý khách hàng, nhóm khách hàng để có các chế độ ưu đãi khác nhau

3/ Top phần mềm quản lý bán hàng ô tô, xe máy

3.1/  PosApp- Phần mềm quản lý gara ô tô - linh kiện đơn giản

PosApp được thành lập vào năm 2013, hoạt động chủ yếu ở mảng công nghệ. Đến nay PosApp đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giải pháp bán hàng công nghệ. Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng cũng như gia công phần mềm do khách hàng yêu cầu. Đến nay PosApp đã có được lòng tin của hơn 23.000 khách hàng, song song là 12.000 cửa hàng đang sử dụng các sản phẩm của PosApp. 

Giao diện của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của PosApp được thiết kế rất chỉnh chu. Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm công nghệ của PosApp tốt nhất. Với phần mềm quản phụ tùng ô tô, xe máy PosApp, người dùng an tâm dễ sử dụng. Thiết kế đơn giản, dễ dùng cho người mới. Bố cục của các phân mục hàng hóa được sắp xếp hợp lý. Tăng tính hiệu hiệu quả trong kinh doanh ngày nay.

Giao diện PosApp tablet

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của PosApp:

- Quản lý các loại linh kiện  đơn giản theo chủng loại, mẫu mã, số máy… Kiểm soát hàng tồn, các thao tác nhập – xuất kho chặt chẽ

- Quản lý khách hàng theo các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, lịch sử mua hàng, bảo trì, bảo dưỡng… Nhằm lên các chương trình hậu mãi, khuyến mãi dễ dàng

- Quản lý lô hàng và giá vốn nhập theo từng nhà cung cấp khác nhau. Giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp có mức giá phù hợp nhất

- Quản lý các hệ thống đại lý nhập hàng của bạn theo các tiêu chí như: Mức chiết khấu theo từng phân cấp đại lý, doanh số nhập hàng của từng đại lý khác nhau…

- Quản lý chi tiết các hoạt động bán hàng, năng suất làm việc của nhân viên. Bảo mật hệ thống thông qua việc phân quyền truy cập nhân viên theo các bộ phận như: Thu ngân, quản lý, thợ sửa chữa…

- Hỗ trợ xem 30 loại báo cáo phân tích hoạt động kinh doanh như: báo cáo kho, doanh thu, các khoản thu chi của toàn hệ thống từ xa trên 1 tài khoản quản lý duy nhất ngay trên điện thoại

báo cáo siêu thị

Xem thêm Phần mềm quản lý gara ô tô - linh kiện đơn giản tại: https://posapp.vn/phan-mem-quan-ly-gara-o-to-linh-kien

3.2/ Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy MISA eShop

Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy, phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô – xe máy MISA eShop giúp bạn quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh chính xác.

giao diện misa eshop

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của MISA eShop:

- Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô MISA eShop kết nối với phần mềm quản lý bán hàng online 

- MISA OCM hỗ trợ quản lý tồn kho, doanh thu trên các kênh bán hàng online( mạng xã hội, sàn TMĐT, website…)

- Tự động hóa quy trình bán hàng và xử lý đơn hàng trên cùng một hệ thống, tiết kiệm thời gian và chi phí

- Phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng ô tô, xe máy MISA eShop đáp ứng nhu cầu quản lý số lượng lớn sản phẩm, lên tới hàng trăm nhìn sản phẩm

- Đơn giản hóa việc tính toán doanh thu và lợi nhuận

Xem Thêm:  Top 10 phần mềm quản lý giải bóng đá tốt nhất hiện nay

3.3/ Phần mềm Quản lý Kinh doanh Phụ tùng ô tô xe máy RIC

RIC là Công ty chuyên về phần mềm quản lý bán hàng được thành lập vào ngày 01/06/2008. Với tầm nhìn và định hướng rõ ràng, RIC ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng Phần mềm vào quản lý bán hàng cho mọi loại hình kinh doanh chuyên biệt. 

Giao diện của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy của RIC có hình ảnh hiển thị rõ ràng, cỡ chữ rất vừa đủ khi sử dụng. Các ô bảng điều khiển hiển được dàn trải rất tối giản không gây khó chịu khi dùng. Các kiểu chữ hay độ lớn chữ vừa phải, kết hợp với phông nền trắng khiến người sử dụng thao làm việc dễ hơn.

phần mềm ric

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của RIC:

- Đơn giản, dễ sử dụng

- Đầy đủ tính năng: Nhập, Xuất, Thu, Chi, Công nợ, Hàng tồn, Doanh thu, Lãi Lỗ, ...

- Quản lý các mảng xe máy, phụ tùng, dịch vụ

- Quản lý chi tiết đời xe, quản lý dịch vụ bảo trì

- Hoạt động trong mạng nội bộ(LAN) hoặc Internet

- Bản quyền Vĩnh viễn

3.4/ Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy, ô tô Ebiz

Phần mềm quản lý bán hàng EBIZSTORE được thiết kế với các phiên bản khác nhau phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh: bán lẻ, bán sỉ, cửa hàng, tạp hóa, mỹ phẩm, thời trang quần áo giày dép, điện máy, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chức năng, siêu thị mini,... 

Giao diện nhìn chung khá thân thiện với người sử dụng, kể cả lần đầu. Thiết kế khá cơ bản, bố cục rõ ràng, thao tác dễ dàng. Các ô bảng điều khiển hiển thị rất tối giản không gây khó chịu khi dùng.

giao diện ebiz

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của Ebiz:

- Quản lý danh mục nhóm hàng hóa, hàng hóa, nhà cung cấp

- Tạo đơn hàng hàng, hỗ trợ xuất ra định dạng word, excel…

- Thay đổi, xóa đơn hàng

- Quản lý tổng hợp đơn nhập hàng của từng nhà cung cấp

- Quản lý doanh thu theo thời gian, theo từng ngày, tháng, năm

Xem Thêm:  Top 8 phần mềm bán hàng offline tốt nhất hiện nay

3.5/ Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro

Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng khá phổ biến cho các ngành kinh doanh phụ tùng ô tô hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát công việc, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công sử dụng.

Giao diện Ô tô SoftPro được bố trí các mục công việc rất hợp lý khi sử dụng. Màu sắc được tối giản hơn trong phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của SoftPro. Các kiểu chữ hay độ lớn chữ vừa phải, kết hợp với phông nền trắng khiến người sử dụng thao tác dễ hơn.

giao diện softpro

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của SoftPro:

- Khả năng quản lý khối lượng lớn các mặt hàng, phân loại hàng hóa theo nhóm 

- Tìm kiếm thông minh cũng như quản lý hiệu quả, nhanh chóng và chính xác từng mặt hàng 

- Hỗ trợ những phương thức đổi trả hàng linh hoạt, phiếu mua bán cũng được kiểm soát chặt chẽ cũng như hợp lý nhất 

- Quản lý được nhiều chi nhánh thông qua tính năng hỗ trợ quản lý từ xa đối với mọi thiết bị thông minh

3.6/ Phần mềm quản lý phụ tùng ô tô, xe máy Open24

Với kinh nghiệm phát triển phần mềm từ tháng 3 năm 2009 đến nay, Open 24h đã đi sâu vào thị trường và hiểu rõ những khó khăn, vất vả của các chủ cửa hàng kinh doanh. Đội ngũ Open24 luôn tâm huyết tạo ra phần mềm quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất và đặc biệt tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Hình ảnh hiển thị rõ ràng, cỡ chữ rất vừa phải khi sử dụng. Các ô bảng điều khiển hiển thị rất tối giản không gây khó khăn khi dùng. Các kiểu chữ hay độ lớn chữ vừa phải, kết hợp với phông nền trắng khiến người sử dụng thao làm việc dễ hơn.

phần mềm open24h

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của Open24h:

- Lưu thông tin chi tiết các phụ tùng từ chi tiết đến lớn: tên, mã, thương hiệu, xuất xứ, thông số kỹ thuật, lô hàng, giá nhập, giá bán, kích cỡ,...

- Quản lý phụ tùng xuất - nhập kho, điều chuyển và định lượng chi tiết từng loại phụ tùng

- Hệ thống báo cáo được biểu diễn dưới dạng bảng hoặc biểu đồ

- Quản lý và lưu trữ các giao dịch bán hàng thêm mới hàng ngày

- Lưu chi tiết thông tin khách hàng: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, nguồn khách và nhiều thông tin khác

Xem Thêm:  Top 5 phần mềm quản lý in vé soát vé khu vui chơi giải trí

3.7/ Phần mềm tra mã phụ tùng ô tô ETKA

OBD Việt Nam là công ty Thương mại dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ô tô tại Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Mang lại nhiều giải pháp thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong ngành và đồng hành xuyên suốt cùng lợi ích thiết thực của những người lái xe.

Với giao diện được thiết kế bởi OBD, nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm. Với phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy, ô tô OBD, người dùng an tâm dễ sử dụng. Thiết kế đơn giản, dễ dùng cho người mới, chỉ với một chút thời gian làm quen thôi là bạn có thể sử dụng thành thạo.

phần mềm etka

Các tính năng của phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của ETKA:

- Quản lý xuất nhập tồn

- Quản lý chi tiết nhập hàng, hàng hóa nhập xuất đi sửa chữa

- Phân tích doanh thu theo từng thời điểm

- Báo cáo doanh số theo nhân viên

- Biểu đồ phân tích doanh số, bảng tổng hợp chi tiết – công nợ với các đơn vị sửa chữa

Dùng thử phần mềm quản lý bán hàng PosApp 14 ngày miễn phí qua các nền tảng:

dùng trên web

Để nhận thêm tư vấn về các phần mềm bán hàng của PosApp cũng như các giải pháp quản lý bán hàng. Vui lòng để lại số điện thoại:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!