Tổng hợp 8 ứng dụng quản lý thu chi tốt nhất hiện nay trên di động

Việc chi tiêu tiền hợp lý là một bài toán khó đối với tất cả mọi người không chỉ ở từng cá nhân, hộ gia đình mà còn ở doanh nghiệp. Việc không ghi chép các giao dịch, sổ sách chi tiêu dễ đẫn đến việc "vung tay quá trán", từ đó không thể kiểm soát được dòng tiền vào ra dễ dẫn đến việc "thâm thủng ngân sách".

Việc ghi chú các  khoản chi tiêu như chi phí sinh hoạt gia đình, chi cá nhân, chi đi chơi thường được ghi chú trên file Excel nhưng rất bất tiện, không linh động. Các ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại di động ra đời nhằm giúp cho việc quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, ghi chú các giao dịch trong ngày ngay lập tức trên điện thoại. Sau đây là các phần mềm nổi tiếng trên di động giúp bạn quản lý chi phí sinh hoạt cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tốt hơn.1/ Money Lover:

phần mềm quản lý thu chi

Giao diện dễ dùng cộng với việc liên kết nhiều ngân hàng là điểm mạnh của Money Lover

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Money Lover là phần mềm quản lý dòng tiền thu  - chi tốt nhất hiện nay trên điện thoại di động, máy tính bảng do Google bình chọn (Năm 2016). Money Lover chạy trên 3 nền tảng di động hiện nay là Android, iOS (iPhone – iPad) và Window Phone. Đối với máy tính, Money Lover quản lý chi tiêu trên nền web (Trang web: https://web.moneylover.me/login)

phần mềm quản lý tiêu dùng cá nhân

Money Lover là một trong những ứng dụng tốt nhất do Google bình chọn

Một số tính năng cơ bản của Money Lover bao gồm bao gồm:

a/ Quản lý thu chi:

Thống kê toàn bộ các thu – chi trong ngày:

Money Lover thống kê toàn bộ các khoản thu chi trong ngày. Báo cáo toàn bộ các khoản thu chi theo ngày/tháng/quý/năm. Giúp bạn theo dõi dòng tiền vào ra trong ngày.

b/ Lập kế hoạch chi tiêu cá nhân:

Money Lover cho phép quản lý các giao dịch chi tiêu theo tuần/tháng/quý, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý với số tiền sẵn có, liên tục nhắc nhở đối với các khoản chi tiêu “quá trán” trong ngày, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý trong các ngày tiếp theo.

c/ Liên kết với tài khoản ngân hàng:

Liên kết với hơn 25 tài khoản ngân hàng ở Việt Nam bao gồm các ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank

ứng dụng quản lý chi tiêu2/ Monefy Manager:

Monefy là một trong những nhà phát triển phần mềm quản lý thu chi cá nhân mạnh nhất hiện nay với hơn 5,000,000 lượt tải ứng dụng. Monefy có đầy đủ các tính năng như quản lý thu chi, dòng tiền vào ra, biểu đồ báo cáo, thiết lập quỹ tiền. Nhược điểm lớn nhất ở đây có lẽ là vấn đề ngôn ngữ khi mà Monefy hiện nay vẫn chưa cập nhật tiếng Việt.

ứng dụng quản lý thu chi

Một số tính năng đặc biệt của app Monefy:

a/ Tính năng bảo mật:

Monefy cho phép đặt mật khẩu cho ứng dụng giúp app cực kỳ an toàn và bảo mật,  ngăn chặn người khác truy cập trái phép vào ứng dụng.

b/ Tính năng máy tính trong ứng dụng:

Việc quản lý thu chi đôi lúc cần đến công việc tính toán phải sử dụng máy tính. Monefy tích hợp máy tính trong phần mềm giúp cho việc tính toán dễ dàng hơn

phần mềm quản lý thu chi trên điện thoại3/ Ví điện tử:

Ví điện tử là một phần mềm quản lý thu chi miễn phí do Realbyte Inc. (Hàn Quốc) phát triển. Đây được xem là một trong những ứng dụng quản lý thu chi cho cá nhân - hộ gia đình tốt nhất hiện nay với chức năng quản lý nhiều tài khoản tiền khác nhau giúp bạn linh hoạt quản lý tiền bạc thông minh.

app quản lý tài chính cá nhân

Quản lý chi tiêu bằng cách lập bảng biểu theo ngày

Các chức năng đặc biệt của ví điện tử:

a/ Quản lý nhiều loại tài khoản:

Bạn có thể tùy chọn quản lý nhiều loại tài khoản bao gồm tài khoản tiền mặt, tài khoản thẻ ngân hàng, tài khoản gửi tiết kiệm. Với tính năng này một số phần mềm thường tính phí. Riêng với Ví điện tử thì tính năng này hoàn toàn miễn phí.

b/ Hồ sơ thanh toán:

Bạn có thể dễ dàng nhập chi phí thường xuyên bằng cách tạo hồ sơ thanh toán.

c/ Tính năng đăng ảnh:

Cho phép bạn up ảnh hóa đơn thanh toán hoặc các kỷ niệm để ghi nhớ các khoản tiêu dùng cá nhân, chi tiêu cho bạn bè, xã giao.

ứng dụng quản lý tài chính

Đăng ảnh chụp các khoản thu chi giúp ghi nhớ các khoản này4/ Wallet:

Wallet là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân khá tốt trên thiết bị di động. Phần mềm khá đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc quản lý tiêu dùng cá nhân.

ứng dụng quản lý tiêu dùng

Quản lý các giao dịch trong ngày trực quan, sinh động5/ Spendee:

Spendee là một trong những phần mềm quản lý chi tiêu gia đình tốt nhất hiện nay được Life Hack và tạp chí Forbes đề xuất sử dụng. Điểm ưu việt ứng dụng của app là giao diện thiết kế rất thân thiện với người dùng. Thậm chí phần mềm còn có chức năng đánh dấu các địa điểm đã thực hiện giao dịch trên bản đồ.

phần mềm quản lý tài chính cá nhân6/ Quản lý ngân sách chi tiêu:

ứng dụng quản lý chi phí sinh hoạt gia đình

Hỗ trợ bạn lên kế hoạch lập ngân sách chi tiết, giúp tiết kiệm. Bao gồm chế độ xem công khai và ẩn danh đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

phần mềm quản lý sinh hoạt gia đình7/ Thu chi cá nhân:

Thu chi cá nhân là một trong những ứng dụng tiếng Việt hàng đầu trong việc cung cấp tiện ích quản lý cá nhân. Nhược điểm ở đây là app còn khá đơn giản.

phần mềm quản lý chi tiêu gia đình8/ POSapp - phần mềm quản lý thu chi bán hàng, quán cafe, nhà hàng, bán lẻ:

phần mềm quản lý posapp

Cửa hàng bạn có doanh thu 200,000 triệu/tháng? Nhưng làm thế nào bạn biết chính xác được dòng tiền vào ra để đo được lợi nhuận chính xác của cửa hàng? Đa số các cửa hàng bán lẻ, kinh doanh quán cafe, bar, nhà hàng, quán ăn hiện nay vẫn còn sử dụng sổ sách hoặc các phần mềm quản lý thu chi cá nhân để quản lý công việc tình hình kinh doanh ở cửa hàng. POSapp là một trong những phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp phần thu chi tốt nhất hiện nay trên di động. Giúp bạn quản lý dòng tiền vào ra, công nợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

phần mềm quản lý tiêu dùng cá nhân

Ngoài ra, POSapp còn có các chức năng khác như:

a/ In hóa đơn từ xa trên điện thoại di động:

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp hỗ trợ in hóa đơn, phiếu bếp từ xa trên điện thoại di động, máy tính bảng. Giúp tiết kiệm thời gian hoạt động giữa nhân viên phục vụ và người thu ngân, bộ phận bar – bếp.

phần mềm quản lý thu chi

b/ Chức năng quản lý từ xa trên di động:

POSapp cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng với chức năng quản lý từ xa tiện ích. Phần mềm cung cấp hơn 30 biểu đồ báo cáo, phân tích giúp chủ nhà hàng có thể nắm rõ tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

phần mềm quản lý tài chính gia đình

c/ Nhiều chức năng bán hàng:

Bao gồm các chức năng như: Chức năng bán hàng thanh toán nhanh, bán hàng dựa trên sơ đồ bàn, gộp bàn, tách bàn, xem trạng thái món, sơ đồ bàn... Giúp tiết kiệm thời gian phục vụ và cắt giảm các sai sót trong order.

phần mềm thu chi doanh nghiệp

d/ Quản lý nhân viên giúp hạn chế thất thoát:

POSapp cho phép quản lý nhân viên bằng cách phân quyền dựa trên hơn 40 quyền. Việc hạn chế các quyền này giúp nhân viên không thể thực hiện các thao tác hủy hóa đơn, hủy nhập kho.

phân mềm quản lý thu chi trên điện thoại

Thiết lập các quyền hạn dành cho nhân viên

Ngoài ra, hệ thống kho tích hợp với chức năng bán hàng, khi bán hàng, kho nguyên vật liệu sẽ tự động trừ. Khi tồn trong kho khác tồn thực tế thì 90% khả năng xảy ra là từ phía nhân viên.

phần mềm quản lý thu chi nhà hàng cafe

Quản lý kho thông qua việc định lượng giúp hạn chế thất thoát

Vui lòng để lại thông tin để đăng ký sử dụng phần mềm PosApp miễn phí!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!