Tổng hợp 8 ứng dụng quản lý kho ưu việt trên thị trường

Việc các sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng các nguồn lực, phân bổ hàng hóa cho hiệu quả. Hơn nữa, việc kiểm soát kho bằng phần mềm còn giúp bạn hạn chế các thất thoát ở kho nguyên liệu do nhân viên gây ra. Sau đây là 8 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay:

phần mềm quản lý kho tốt nhất1/ Phần mềm quản lý kho dành cho doanh nghiệp Simba Stock

phần mềm quản lý kho

Simba Stock do Công ty CP phát triển phần mềm ASIA phát triển. Simba chạy trên máy tính Microsoft Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/Windows 8 Intel Pentium IV. Một trong những tính năng quan trọng của Simba đó chính là việc đồng bộ với việc quản lý mua - bán hàng, giúp cho hệ thống  kho tự động cộng - trừ khi có các nghiệp vụ mua bán. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép xuất hóa đơn các loại giấy khổ A5, A4, đục lỗ 3 liên, in hóa đơn giá trị gia tăng hỗ trợ rất nhiều cho các nghiệp vụ kế toán.2/ Phần mềm quản lý hàng tồn kho Sof.vn

phần mềm quản lý hàng tồn kho

Sof là một sản phẩm của công ty TNHH SOF chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm. Khác với Simba, Sof có thể chạy trên nhiều hệ điều hành cũng như nhiều thiết bị nhờ chạy được trực tiếp trên nền web. SOF có thể nhập dữ liệu từ định dạng file Excel và xuất ra các báo cáo dưới dạng PDF, Excel,...3/ Phần mềm quản lý hàng tồn kho, vật tư Gia Duy Nguyễn

ứng dụng quản lý kho

Mô hình quản lý hàng tồn kho của Giaduynguyen

Phần mềm quản lý Giaduynguyen là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho đơn giản, dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Giaduynguyen thậm chí còn có gói sử dụng miễn phí với các chức năng bị giới hạn như chức năng chia sẻ dữ liệu, quản lý hạn sử dụng... Như vậy, để sử dụng các tính năng đầy đủ nhất và chia sẻ, nhập số liệu giữa các nhân viên bạn vẫn cần phải mua bản quyền có tính phí.4/ Phần mềm quản lý kho bằng Excel Webkynang.vn

Webkynang có các phần mềm quản lý kho trên Excel với nhiều Version và các mức giá khác nhau phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẻ, vật liệu cần quản lý vật tư, hàng tồn kho, nguyên liệu.

Các bạn có thể tham khảo nhiều gói sử dụng tại ĐÂY.

5/ Ứng dụng quản lý kho dành cho nhà hàng ăn uống, quán cafe, quán ăn, trà sữa POSapp

phần mềm quản lý kho nhà hàng

phần mềm quản lý tiệm bánh

Định lượng nguyên vật liệu có trong một chiếc bánh Hamburger

Định lượng nguyên vật liệu có trong một chiếc bánh Tiramisu

POSapp là một trong những phần mềm quản lý kho dành cho nhà hàng, quán ăn tốt nhất hiện nay với tính năng định lượng nguyên vật liệu giúp kiểm soát nguyên vật liệu của từng loại đồ uống, món ăn trong cửa hàng. Giúp hạn chế các thất thoát kho, nguyên vật liệu do nhân viên gây ra.

phần mềm quản lý kho đơn giản

Báo cáo nguyên vật liệu của bánh Tiramisu

phần mềm quản lý kho quán ăn

Tạo phiếu xuất kho cho nguyên vật liệu

Ngoài ra, POSapp cắt giảm thời gian vận hành của cửa hàng thông qua chức năng order, in phiếu bếp trên điện thoại, máy tính bảng của nhân viên giúp giảm 50% thời gian vận hành của cửa hàng.

máy pos bán hàngPOSapp sử dụng được trên nhiều nền tảng

Ngoài ra, POSapp hỗ trợ xem báo cáo doanh thu, chi phí lợi nhuận, báo cáo kho ngay trên điện thoại giúp chủ cửa hàng quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

6/ Phần mềm quản lý hàng hóa Kiotviet

phần mềm quản lý nhập xuất

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet do công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển. Citigo là một công ty phần mềm lớn được thành lập năm 2017 với các đối tác đến từ Mỹ, Úc, Singapore... Kiotviet chạy trên nhiều nền tảng như điện thoại di động, máy tính bảng Android, iOS, máy tính PC...7/ Phần mềm quản lý kho Ecount

app quản lý kho

Không chỉ dừng lại ở phần mềm quản lý kho, Ecount còn là một phần mềm ERP (Phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp). Quản lý toàn bộ các chức năng trong tổ chức từ hoạt động sản xuất, mua bán, nhân sự, tiền lương, kế toán... Giúp cho toàn bộ công ty chỉ cần sử dụng 1 phần mềm duy nhất cho toàn bộ hệ thống.

Tham khảo thêm tại: https://www.ecount.vn

8/ Phần mềm quản lý kho đơn giản Suno

ứng dụng quản lý hàng tồn kho

Tương tự như phần mềm quản lý Kiotviet, Suno lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây giúp cho dữ liệu hoàn toàn bảo mật. Ngoài ra, phần mềm đơn giản, dễ sử dụng giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được cách thức vận hành nhanh chóng. Suno phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng thời trang với chức năng quản lý mã vạch tiện lợi.phần mềm quản lý kho trà sữaCó phải bạn đang kinh doanh? Hãy giúp chúng tôi làm khảo sát ngắn này nhé!

Ứng dụng quản lý kho

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá