Tổng hợp 30 ứng dụng quản lý, sắp xếp thời gian tốt nhất!

Bí quyết của thành công có lẽ không có gì khác ngoài việc sử dụng thời gian và nguồn lực hiệu quả. Thời gian của bạn có thể bị sử dụng phí phạm bởi một trong những tác nhân sau: dành quá nhiều thời gian để sử dụng mạng xã hội và các trang web gây mất tập trung, sắp xếp công việc chưa hiệu quả.

Các phần mềm hiện nay có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để sử dụng nguồn lực đó cải thiện bản thân, nâng cao năng suất học tập và lao động, giúp bạn thành công trong cuộc sống. Dưới đây là hơn 30 app thời gian biểu cá nhân giúp "tuổi thanh xuân" không bị sử dụng lãng phí.

Mục lục bài viết

1/ App thời gian biểu, quản lý trên máy tính

1.1/ Phần mềm quản lý thời gian trên máy tính, trình duyệt web Wastenotime

Extension Wastenotime giúp bạn quản lý thời gian trên trình duyệt web. Thông qua phần mềm quản lý thời gian hiệu quả Wastenotime các tiêu chí mà bạn đặt ra sẽ đảm bảo được thực hiện đúng thời hạn. Wastenotime cho phép lên thời gian biểu và sử dụng ứng dụng trong ngày cũng như tự giới hạn thời gian hoặc chặn truy cập các trang web gây tốn thời gian, độc hại.

ứng dung thời gian biểu

Lên danh sách các trang web cần chặn

Wastenotime là phần mềm quản lý thời gian được cài đặt trực tiếp trên trình duyệt Chrome. Bạn có thể cài đặt trên máy tính tại ĐÂY.

1.2/ App sắp xếp thời gian biểu trên desktop Panda Focus Mode

Khi đang tập trung làm việc ở tab này nhưng bạn lại phải làm việc hoặc bị phân tâm bởi một tab website khác khiến cho không thể nhớ được mình cần phải làm gì ở tab cũ. Ứng dụng quản lý tab Panda Focus Mode nhắc nhở các công việc cần phải làm ở các tab khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian cần thiết để tập trung trở lại làm việc.

 

phần mềm quản lý thời gian biểu

1.3/ Phần mềm sắp xếp lịch làm việc Todoist

Todoist là app nhắc nhở thời gian làm việc hàng ngày cũng như việc lên kế hoạch làm việc trong ngày tiếp theo. Chức năng lên kế hoạch ưu tiên giúp đánh dấu các công việc quan trọng cần ưu tiên thực hiện. Todoist còn giúp bạn quản lý dự án thông qua việc theo dõi tiến độ công việc cũng như báo cáo theo biểu đồ khối lượng công việc.

phần mềm quản lý thời gian sử dụng

Chức năng quản lý tiến độ các dự án theo nhóm giúp bạn quản lý công việc theo mô hình đội nhóm.1.4/ Extension chặn trang web gây mất tập trung Stayfocusd

Stayfocusd - App quản lý thời gian sử dụng điện thoại được nhiều phụ huynh sử dụng để quản lý con cái, hạn chế thời gian truy cập các trang mạng xã hội trên điện thoại của con cái họ. Hiện nay công cụ quản lý thời gian Stayfocusd có trên Chrome và Cốc Cốc ở cả 2 hệ điều hành bao gồm Desktop Window và MacOS. Giúp bạn lên khoảng thời gian chặn các trang mạng xã hội gây mất tập trung trong khoảng thời gian trong ngày hoặc hạn chế thời gian cho vào một trang web nhất định trong ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng TẠI ĐÂY

phần mềm quản lý thời gian làm việc

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý bán hàng dành cho đại lý thức ăn chăn nuôi

1.5/ App quản lý thời gian biểu Google Calendar

Với Google Calendar, mọi công việc đều được đưa lên lịch một cách khoa học và bắt mắt. Bạn dễ dàng theo dõi thời gian và nội dung công việc trong 1 bản “trình chiếu” và thay đổi màu sắc các công việc giúp bạn dễ phân loại theo tính chất hoặc theo dõi tiến độ.

Đối với những bạn có lịch học dày đặt thì Google Calendar chính là app sắp xếp lịch học một cách rõ ràng chi tiết từng môn học. Bạn cũng có thể phân chia chúng thành nhiều loại như lịch công việc, lịch sinh nhật người thân, bạn bè hay sự kiện.1.6/ Công cụ quản lý thời gian sử dụng Internet RescueTime

rescuetime

Khi bạn dành quá nhiều thời gian cho việc lướt web hoặc sử dụng máy tính quá lâu nhưng không vì mục địch học tập hay làm việc. Bạn sẽ không biết mình đã lãng phí thời gian và có bao nhiêu công việc đang chất đống chờ bạn giải quyết đâu. PosApp sẽ giới thiệu cho bạn RescueTime - công cụ quản lý thời gian sử dụng Internet.

rescuetime

RescueTime hỗ trợ đặt ra thời gian giới hạn bạn được phép dùng cho các website mà bạn chọn và cả phần mềm trên máy tính. Phần mềm này là công cụ quản lý thời gian hiệu quả, mang lại bản báo cáo chính xác và đầy đủ về tất cả những gì bạn đã làm trên máy tính.Trước tiên bạn cần tạo 1 tài khoản trên trang chủ, sau đó tiến hành cài đặt RescueTime Client. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email đã đăng ký trước đó và click Active để công cụ quản lý thời gian này có thể kết nối với máy tính, và bắt đầu theo dõi ở chế độ nền.

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý - giải pháp cho các Start-up khởi nghiệp

1.7/ Phần mềm xếp lịch làm việc F-Todolist

Phần mềm phân chia công việc F-Todolist

Phần mềm F-Todolist có giao diện đơn giản, gọn gàng nhưng lại sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng sử dụng lập kế hoạch hằng ngày. Đây là phần mềm phù hợp cho các Doanh nghiệp SMEs nhằm tối ưu hiệu suất nhân sự. F-Todolist sẽ là người bạn đồng cho mọi thành viên lên danh sách những việc cần làm và nhắc nhở hoàn thành công việc.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị biểu đồ năng suất làm việc giúp bạn dễ dàng theo dõi các quá trình. Nhà quản lý cuối ngày có thể xem báo cáo tổng quan để biết hoạt động trong ngày của thành viên trong team.

Phần mềm phân chia công việc F-Todolist

Điểm nổi bật của F-Todolist chính là khi kết nối internet thì người dùng có thể thiết lập ngay công việc mới ở bất cứ đâu. Ngoài ra, khi bạn nhập dữ liệu thì phần mềm cũng sẽ tự động phân loại theo thời gian và mức độ ưu tiên.

Thay vì các giao diện đơn điệu như một số phần mềm trước đó, thì F-Todolist đề cao sự thân thiện và tăng hứng thú cho nhân sự thông qua giao diện đầy màu sắc và nội dung báo thú vị. Trong F-Todolist có tích hợp mạng truyền thông nội bộ, trang cá nhân và đội nhóm mặc định.

1.8/ Ứng dụng thời gian biểu Google Task

Google Task là ứng dụng theo dõi công việc sở hữu các tính năng khá đơn giản nhưng rất tiện lợi cho những người dùng. Nền tảng có khả năng tích hợp cùng gmail và lịch google. Các chức năng mà bạn có thể sử dụng trên ứng dụng là khởi tạo danh sách các công việc cần làm và cài đặt thông báo nhắc nhở.

Nền tảng theo dõi hằng ngày Google Task

Tính năng nổi bật của Google Tash nhằm đem lại cho người dùng có thể thực hiện thao tác mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nắm rõ tiến trình công việc qua email và các thông tin đều được đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị người dùng.

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý gian hàng Trung tâm thương mại Shopping mall

1.9/ Phần mềm lập thời gian biểu cá nhân Tick Tick

TickTick là app thời gian biểu tiện lợi được nhiều sự ủng hộ của người dùng vì ở phiên bản miễn phí nó đã bao hàm hầu hết mọi chức năng. Phần mềm lập thời gian biểu cá nhân này có thể giúp bạn quản lý những công việc của mình 1 cách khoa học, luôn nhắc nhở kịp thời và theo dõi tiến độ công việc 1 cách sát sao.

Những ưu điểm của phần mềm lập thời gian biểu cá nhân Tick Tick đáng phải kể đến như: dễ dàng lên danh sách công việc và xóa bỏ đánh dấu công việc đó, giúp người dùng xây dựng thói quen tốt. Và bạn cũng có thể chia sẻ danh sách nhiệm vụ của cá nhân lên hệ thống mạng xã hội thông qua ứng dụng này.

Điểm khác biệt của nó so với các phần mềm lập thời gian biểu cá nhân khác chính là có thể phát ra tiếng ồn trắng che lấp những tạp âm khác. Và chức năng đếm ngược thời gian cho từng công việc.2/ Ứng dụng thời gian biểu quản lý trên điện thoại

2.1/ App lập thời gian biểu sử dụng điện thoại Forest Stay Focused

phần mềm sắp xếp thời gian
Khi bạn càng sử dụng các ứng dụng gây xao nhãng ít, vườn cây càng xanh tốt

Công cụ quản lý thời gian Forest giúp bạn tập trung học tập, làm việc và hạn chế việc xao nhãng của mình thông qua việc ngăn chặn thời gian sử dụng lãng phí các ứng dụng trên smartphone. Nhiệm vụ của bạn sẽ là trồng cây, khi bạn càng hạn chế thời gian sử dụng điện thoại, vườn cây của bạn sẽ càng được tươi tốt, phát triển nhanh. Bạn có thể phát triển khu vườn của mình bằng cách tự giới hạn bản thân không được sử dụng các ứng dụng gây lãng phí thời gian như Facebook, Instagram, Youtube.Xem Thêm:  Phần mềm bán hàng kết nối với app giao hàng Grab

2.2/ App quản lý thời gian sử dụng điện thoại Appblock - Stayfocused

Công cụ quản lý thời gian Appblock khá mạnh tay khi chặn truy cập các ứng dụng gây mất thời gian do người gian chọn. Cách duy nhất để truy cập vào khi đã bị chặn đó chính là cắm dây sạc vào và nhập một đoạn mã gỡ khóa ứng dụng.

ứng dụng quản lí thời gian
Ứng dụng bị chặn truy cập trong thời gian cài đặt

App kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại Appblock cho phép người dùng điều chỉnh tùy chọn chặn các truy cập như: Khung giờ truy cập ứng dụng, ngày trong tuần truy cập, số ứng dụng muốn chặn truy cập. Khi bạn vẫn tìm cách truy cập vào khi đã bị chặn, màn hình app sẽ hiển thị số lần cố gằng truy cập cùng một đoạn văn bản "động viên" như: "Để làm được những điều lớn lao bạn phải gạt bỏ những thứ tầm thường".2.3/ Ứng dụng lập thời gian biểu ColorNote ghi chú notepad note

ColorNote cho phép lên thời gian biểu làm việc trong tuần với các tính năng đặc biệt như ghi âm lại các ghi chú, tìm kiếm các ghi chú, báo thức lặp đi lặp lại. Đặc biệt, ứng dụng thời gian biểu ColorNote có phần lịch âm, giúp bạn ghi chú các ngày giỗ chạp một cách chính xác nhất. Ngay cả khi bạn đang không dùng điện thoại mà đang sử dụng các thiết bị khác, công cụ quản lý thời gian Notepad note vẫn hỗ trợ bạn gửi các ghi chú qua Email, tài khoản twitter, tin nhắn SMS - giúp bạn không bị lỡ hẹn trong bất kỳ tình huống nào.

phần mềm quản lý thời gianXem Thêm:  10+ Tính năng của phần mềm bán hàng miễn phí VQSoft

2.4/ App quản lý thời gian sử dụng iPhone/iPad Freedom

Nếu như Appblock là một trong những app chặn truy cập ứng dụng tốt nhất trên hệ điều hành Android thì Freedom là app kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại tốt nhất trên hệ điều hành iOS. Các chức năng của công cụ quản lý thời gian Freedom tương tự như Appblock bao gồm chặn ứng dụng, trang web gây mất tập trung.

app quản lý thời gian2.5/ App lập thời gian biểu Evernote

Đối với người dùng là học sinh, sinh viên, Evernote là là ứng dụng tuyệt vời trong việc ghi chú lại bài giảng, ý tưởng cho dự án và sắp xếp các công việc khác. Ứng dụng này còn cho phép người dùng đồng bộ nội dung lên nhiều thiết bị một lúc nên người dùng không cần phải lo lắng trong việc sao chép thông tin qua thiết bị mới.

App lập thời gian biểu Evernote

Điểm đặc biệt ở ứng dụng Evernote là bạn có thể khởi tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau qua ảnh, văn bản, video, audio, file Word,… Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung, thời gian biểu cho các sự kiện, bài tập đến nhiều người nên ứng dụng rất phù hợp để sử dụng khi làm việc nhóm.

Xem Thêm:  Phần mềm tính tiền thu phí gom rác, phí vệ sinh môi trường

2.6/ Tasks: Astrid To-Do List Clone

Đây là 1 app sắp xếp thời gian biểu giúp thực hiện công việc hiệu quả nhưng chưa được quá phổ biến rộng rãi. Ứng dụng có thể sử dụng ngoại tuyến hoặc đồng bộ hóa với Google Task, caLDAV hoặc etesync

Logo của App

Các nhiệm vụ là không giới hạn, bạn có thể thu gọn chúng hoặc lồng vào nhau. Có thể tự động thêm nhiệm vụ vào lịch của bạn. Tạo nhiệm vụ mới và liệt kê lời nhắc một cách đơn giản

Giao diện của app

Ứng dụng sắp xếp thời gian Tasks cực kì tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Khi không có quảng cáo hay yêu cầu truy cập vị trí hay bất cứ dữ liệu nào khác2.7/ Ứng dụng quản lý thời gian biểu cho sinh viên myHomework Student Planner

Học sinh, sinh viên nếu đang cần một ứng dụng hỗ trợ theo dõi deadline bài tập, lịch kiểm tra, kỳ thi,… thì myHomework Student Planner là một lựa chọn rất phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng quản lý thời gian biểu trang bị thông báo nhắc nhở mỗi khi có lịch hẹn, sự kiện quan trọng hoặc gần tới thời hạn deadline.

Ứng dụng quản lý thời gian biểu cho sinh viên myHomework Student Planner

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quản lý thời gian biểu cho sinh viên myHomework Student Planner để lập thời gian biểu cá nhân và tổ chức lịch tự học tại nhà. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng giúp người dùng đồng bộ thời gian biểu trên các nền tảng.

Xem Thêm:  Top 10 phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, POS window

2.8/ App quản lý thời gian Memory Timer - Nox

Memory Timer là ứng dụng ghi nhớ đơn giản có chức năng quản lý thời gian biểu, thói quen và nhắc nhở những sự kiện quan trọng. Ứng dụng nổi bật với các tính năng như quản lý sự kiện được phân loại, hiển thị sinh nhật theo các chòm sao,...

App quản lý thời gian Memory Timer - Nox

Ưu điểm của ứng dụng quản lý thời gian Memory Timer đó là giao diện tươi sáng, có tiếng Anh, tiếng Việt và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng của Memory Timer vẫn còn khá đơn giản, chưa chuyên sâu để hỗ trợ tốt cho người dùng.

2.9/ Ứng dụng thời gian biểu Trello

Công cụ quản lý thời gian Trello được vận hành theo phương pháp Kanban với mục đích hỗ trợ người dùng phân loại từng công việc theo các tiêu chí và theo dõi tiến trình thời gian để tránh tình trạng lãng phí thời gian khi làm việc. Từng mục công việc được khởi tạo sẽ được hiển thị trong ứng dụng tương ứng vào 3 cột To-do, Doing hoặc Done để người dùng dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng thời gian biểu Trello

Vì phần mềm Trello có giao diện đơn giản, khi sử dụng mang lại cảm giác như là một tờ giấy note trên màn hình nên được nhiều người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, bảng phân công việc, nhiệm vụ được chia tiến trình giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ. Đặc biệt, nếu sử dụng phiên bản có trả phí, người dùng sẽ không còn lo lắng về việc thiếu dung lượng vì ứng dụng sẽ có dung lượng lưu trữ lớn với 250MB.

3/ Một số phần mềm xêp lịch làm việc phổ biến khác

3.1/ App ghi chú lịch làm việc dành cho doanh nghiệp, nhóm

3.3.1/ PosApp - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe giúp tối giản hóa quy trình phục vụ

phần mềm quản lí thơi gian

PosApp là phần mềm quản lý bán hàng giúp tiết kiệm thời gian cho các quán cafe, nhà hàng, quán ăn - giảm đến 50% chi phí vận hành nhà hàng. PosApp giúp cắt giảm thời gian hoạt động thông qua:

a/ Sự đồng bộ giữa các thiết bị bán hàng, thu ngân,  người quản lý

Khi nhân viên phục vụ nhận order từ khách ngay tại bàn, người thu ngân, quản lý sẽ ngay lập tức nhìn thấy được order của khách, qua đó thu ngân, người quản lý nhà hàng biết được bàn nào đang có khách ngồi, bàn nào đang trống. Đồng thời ở dưới bộ phận bếp cũng sẽ hiện lên các thông tin order.

phần mềm quản lý thời gian trên điện thoạib/ Màn hình pha chế & in phiếu bếp

Món ăn được đưa xuống bếp theo 2 cách:

+ Thông qua máy in bill: Sau khi order, toàn bộ thông tin về món sẽ được chuyển xuống bếp thông qua máy in bếp

+ Thông qua màn hình pha chế/bếp: Bếp nhận thông tin món chế biến từ nhân viên phục vụ thông qua màn hình điện thoại, máy tính bảng.

app quản lý thời gian làm việc

c/ Hỗ trợ báo cáo từ xa trên di động

+ Báo cáo tình hình kinh doanh:

Hệ thống hơn 30 biểu đồ kinh doanh giúp chủ cửa theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt tại cửa hàng.

phần mềm quản lý thời gian

+ Báo cáo kho - định lượng nguyên vật liệu:

phần mềm quản lý thu chi nhà hàng cafe

Việc định lượng nguyên vật liệu giúp bạn kiểm soát được tình hình kho nguyên liệu dựa trên việc tự động trừ kho mỗi lần bán hàng. Khi lượng tồn trong kho khác xa so với tồn thực tế có nghĩa rằng nhân viên pha chế bán hàng không đúng định lượng nguyên liệu hoặc có sự gian lận gây thất thoát từ phía nhân viên.

+ Báo cáo thu chi bán hàng:
Việc kiểm soát dòng tiền vào ra trước đây thường được thống kê trên file excel hoặc sổ sách rất bất tiện, không phải lúc nào bạn cũng mang theo sổ sách hoặc máy tính để nhập các thu chi phát sinh ngay tại thời điểm đó. PosApp tích hợp sổ thu chi giúp bạn ghi chú mọi phát sinh chi phí hoặc tiền thu trong ngày.

phần mềm quản lý thời gian
Báo cáo tình hình kinh doanh giúp tổng hợp tình doanh thu, chi phí, lãi lỗ

khách hàng

d/ Quản lý nhân viên - hạn chế thất thoát

PosApp quản lý nhân viên dựa trên:

+ Không thể xóa dữ liệu bán hàng:

Nhân viên không thể xóa dữ liệu bán hàng khỏi hệ thống. Khi nhân viên hủy order hoặc hóa đơn thanh toán vẫn được hệ thống ghi nhận lại. PosApp còn ghi nhận lại tài khoản nhân viên nào thực hiện các thao tác order, thanh toán.

phần mềm quản lý thời gian
Tất cả các tác vụ điều chỉnh hóa đơn đều được ghi lại

Hệ thống báo cáo theo ca giúp theo dõi số tiền thu được trong từng ca, người giao ca... Giúp chủ cửa hàng kiểm soát tiền thu theo ca. Mọi dữ liệu đều được mã hóa và lưu trữ trên hệ thống đám mây khiến cho việc sao lưu, xóa dữ liệu là không thể.

+ Phân quyền nhân viên:

Để đảm bảo rằng nhân viên không có quá nhiều quyền không cần thiết, bạn có thể vào cài đặt -> Quản lý nhân viên để hạn chế quyền truy cập nhân viên như xem báo cáo, thực hiện hành động xuất - nhập kho

phần mềm quản lí thời gian cá nhân
Tick vào các quyền nhân viên được phép thực hiện

e/ Hỗ trợ tạo Website order Online miễn phí:

PosApp hỗ trợ tạo website đặt hàng hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng của bạn dễ dàng đặt hàng ở bất cứ đâu. Giúp tăng doanh thu bán hàng Online, đa dạng các kênh bán và cũng chính là kênh Marketing hiệu quả. PosApp cho phép đồng bộ đơn hàng Online về máy POS tại cửa hàng. Cho phép kết nối với các đơn vị vận chuyển hoặc thiết lập chính sách giá giao hàng riêng.

website bún bò huế 65

Giao diện Website order Online của khách hàng PosApp

Tải App PosApp để quản lý quán cafe, nhà hàng hiệu quả ngay!

download android

download ios

3.1.2/ Phần mềm quản lý thời gian Shift

Người đi làm thường xuyên phải sử dụng nhiều tài khoản mail để trao đổi công việc thì cần sử dụng phần mềm quản lý Shift. Bởi không chỉ quản lý thời gian, Shift còn hỗ trợ quản lý hộp thư điện tử, chuyển đổi sang tài khoản mail khác chỉ với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý thời gian Shift

Vì có thể chuyển đổi đến các dự án nhanh chóng và dễ dàng từ nhiều tài khoản khác nhau bằng thao tác đơn giản, phần mềm Shift giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc. Đặc biệt, ứng dụng còn tích hợp các ứng dụng quản lý khác như Trello, Calendy,… nên rất phù hợp khi làm việc trong một nhóm.

3.1.3/ Phần mềm quản lý Timely

Đối với các doanh nghiệp/nhóm, phần mềm quản lý thời gian Timely sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lên lịch và phân chia lịch làm việc sao cho hiệu quả nhất Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu tính năng đưa ra thời gian làm việc dự tính cho một dự án cụ thể và so sánh với thời gian làm việc thực tế để bạn có thể thay đổi cách sắp xếp mang lại hiệu suất cao nhất.

Phần mềm quản lý Timely

Khi sử dụng phần mềm Timely, người dùng sẽ nhận được báo cáo về việc phân tích thời gian làm việc của từng dự án cụ thể. Từ đó, việc ứng dụng sẽ đưa ra kế hoạch thời gian làm việc khoa học nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Nền tảng Timely hiện có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính hoặc sử dụng trực tiếp trên Web.

Xem Thêm:  PosApp - Phần mềm quản lý bán hàng trên Website tốt nhất

3.1.4/ Phần mềm quản lý thời gian Pocket

Pocket là phần mềm quản lý thời gian miễn phí có thể sử dụng trên các nền tảng điện thoại, desktop. Ứng dụng này là công cụ giúp bạn lưu trữ những tin tức nổi trội trên internet để đọc trong thời gian rảnh. Nhờ đó, tình trạng quá chú ý vào các tin tức làm chậm tiến độ công việc sẽ được giảm thiểu.

Phần mềm quản lý thời gian Pocket

Điểm nổi bật của ứng dụng Pocket là được hỗ trợ 1500 nền tảng tin tức khác nhau nên bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều tin tức với chủ đề hấp dẫn. Bên cạnh đó, Pocket còn giúp phân chia rõ ràng thời gian làm việc và theo dõi tin tức. Nhờ đó, công việc sẽ có năng suất hơn và hạn chế tình trạng phân tâm khi làm việc.

3.2/ App sắp xếp thời gian biểu dành cho học sinh, sinh viên

3.2.1/ App sắp xếp lịch học Pomodoro

Pomodoro hay còn gọi là phương pháp "Quả cà chua" là lý thuyết về duy trì sự tập trung do Francesco Cirrillo đề ra. Theo lý thuyết "quả cà chua" thì con người không thể tập trung quá lâu trong công việc, khi tập trung làm việc quá lâu, độ tập trung sẽ bị giảm dần. Pomodo đề ra phương pháp nghỉ ngắn giữa các giờ tập trung làm việc. Cứ trung bình làm được 25 phút sẽ nghỉ 5 phút, 4 lần làm việc tập trung liên tục sẽ nghỉ dài 10 phút.

phần mềm sắp xếp lịch làm việc

Phương pháp Pomodoro

Ứng dụng Promodoro cho phép bạn tập trung vào công việc bằng cách thiết lập khoảng thời gian làm việc và nghỉ quãng ngắn  trong khoảng thời gian làm việc. Trong thời gian làm việc, bạn có thể chọn các ứng dụng bị khóa, giữa các quãng nghỉ ngắn app sẽ cho bạn sử dụng điện thoại, máy tính để "xả stress" trong khoảng thời gian 5' sau đó sẽ tiếp tục đóng ứng dụng lại để bạn tập trung làm việc.

ứng dụng sắp xếp thời gian

Khác với các ứng dụng quản lý thời gian làm việc khác, Pomodoro chạy  gần như trên mọi nền tảng bao gồm điện thoại, máy tính bảng Android, iOS cho đến máy tính hệ điều hành Window, Macbook.Xem Thêm:  Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư - thiết bị điện nước

3.2.2/ App đếm giờ học trên máy cho HS/SV Evernote

Đối với người dùng là học sinh, sinh viên, Evernote là là ứng dụng tuyệt vời trong việc ghi chú lại bài giảng, ý tưởng cho dự án và sắp xếp các công việc khác. Ứng dụng này còn cho phép người dùng đồng bộ nội dung lên nhiều thiết bị một lúc nên người dùng không cần phải lo lắng trong việc sao chép thông tin qua thiết bị mới.

Ứng dụng quản lý thời gian cho HS/SV Evernote

Điểm đặc biệt ở ứng dụng Evernote là bạn có thể khởi tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau qua ảnh, văn bản, video, audio, file Word,… Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung, thời gian biểu cho các sự kiện, bài tập đến nhiều người nên ứng dụng rất phù hợp để sử dụng khi làm việc nhóm.

3.2.3/ App quản lý thời gian biểu Coach.me

Ứng dụng Coach.me là nơi mà người dùng sẽ tham gia một cộng đồng gồm những người làm việc hỗ trợ nhau hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó, người dùng sẽ được mọi người giúp đỡ để hình thành nên thói quen tập trung vào công việc từ đó gia tăng năng suất hiệu quả.

App quản lý thời gian biểu Coach.me

Ứng dụng Coach.me được nhiều người dùng đánh giá cao với tính năng đặc biệt của mình. Ngoài việc tham gia cộng đồng để hoàn thành các nhiệm vụ cá nhân, bạn còn có thể giúp đỡ và hỗ trợ những người mới tham gia. Đặc biệt, ứng dụng sở hữu tính năng ghi nhận đánh giá từ những người dùng mới gần giống như lượt thích của Facebook khiến quá trình trải nghiệm Coach.me =trở nên thú vị hơn.

Xem Thêm:  Thiết kế phần mềm quản lý hoa hồng nhân viên, đại lý

3.2.4/ App lên kế hoạch học tập SimpleMind+

Ứng dụng SimpleMind+ là một phần mềm rất hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc ghi chép nội dung học tập. Khi sử dụng SimpleMind+ để ghi chú nội dung, người dùng có thể trình bày theo hình thức bản đồ tư duy. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian ghi chép và ghi nhớ nội dung dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý thời gian SimpleMind+

Ứng dụng SimpleMind+ không chỉ cho phép người dùng khởi tạo nội dung bằng văn bản mà còn có thể đính kèm nội dung dưới dạng ảnh, video, file âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục sơ đồ tư duy theo sở thích và ý muốn của mình. Đối với phiên bản pro của ứng dụng, bạn sẽ được sử dụng thêm tính năng chia sẻ nội dung với bạn bè thông qua việc đồng bộ với Google Drive hoặc DropBox.

4/ Lợi ích khi sử dụng ứng dụng, phần mềm quản lý thời gian

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng hối hả, để quản lý thời gian công việc hằng ngày quả là việc không dễ dàng. Nhưng với sự hỗ trợ của các app sắp xếp thời gian biểu, phần mềm quản lý thời gian cá nhân, hiệu suất công việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng quản lý thời gian, bạn còn nhận được nhiều lợi ích như:

App phân quản lý thời gian giúp phân chia công việc rõ ràng

+ Lên kế hoạch công việc học tập, làm việc cụ thể

Khi sử dụng phần mềm quản lý thời gian, bạn sẽ có thể lên một kế hoạch làm việc cụ thể, dễ dàng phân loại công việc nào quan trọng nên ưu tiên làm trước, công việc làm không quan trọng có thể làm sau,... và ghi chú deadline và thời gian hoàn thành từng công việc một các chi tiết, rõ ràng.

+ App phân quản lý thời gian giúp phân chia công việc rõ ràng

Phần mềm quản lý thời gian sẽ vô cùng có ích đối với những team làm việc nhóm trên công ty hay học nhóm trên lớp. Một vài phần mềm phân chia công việc có tính năng phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm và nhóm trưởng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc của từng thành viên giúp đảm bảo deadline.

+ Ứng dụng quản lý thời gian giúp nhắc nhở tiến độ công việc hằng ngày

Một trong những tình năng được nhiều người dùng yêu thích về phần mềm quản lý là khả năng thông báo nhắc nhở deadline hoặc các cuộc hẹn quan trọng mà bạn đã đánh dấu. Từ đó giúp bạn sẽ không xảy ra những tình trạng bỏ quên các sự kiện và công việc quan trọng của mình.

+ Tính năng đánh giá công việc của app thời gian biểu

Quá trình đánh giá kết quả công việc đóng vai trò quan trọng giúp bạn có thể đánh giá được hiệu quả cũng như năng suất và chất lượng công việc mỗi ngày.

Vì vậy, nhiều ứng dụng quản lý thời gian biểu đã cập nhập thêm tính năng đánh giá công việc đã làm để hỗ trợ người dùng nhận xét tổng quan theo những tiêu chí sẵn có. Sau đó, bạn sẽ rút kinh nghiệm và có những điều chỉnh kịp thời giúp mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn.

Trên đây là tất cả các phần mềm, ứng dụng thời gian biểu hay, hữu ích và miễn phí mà PosApp tổng kết được. Chúc cho công việc của các bạn thật suông sẻ và đạt được năng suất làm việc hiệu quả nhất.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý thời gian, sắp xếp lịch làm việc, học tập tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem demo trực tiếp tại:

  • HCM: Lầu 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình
  • Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa
  • Đà Nẵng: Số 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!