Quảng cáo quán ăn, nhà hàng trên mạng xã hội

Quảng bá, marketing thông tin về quán ăn, nhà hàng trên mạng xã hội đang trở thành trào lưu mà nhiều chủ quán ăn, nhà hàng nhắm đến. Chỉ cần click chuột trên mạng xã hội, dân sành ăn dễ dàng tìm được những quán ăn, nhà hàng đặc biệt có phong cách lạ, món ăn ngon, độc đáo. 

Có rất nhiều hình thức quảng bá hay marketing cho quán ăn, nhà hàng như: quảng cáo bằng miệng, bằng tờ rơi, trên những phương tiện truyền thông, truyền hình....

Quảng cáo quán ăn, nhà hàng trên mạng xã hội

Một hình thức quảng bá quán ăn, nhà hàng đặc sắc, cùng lúc thu hút nhiều người, lại ít tốn kém đó chính là hình thức quảng bá trên phương tiện Internet như: trên những trang tin của google, zalo, Fabook, Blog, Fabook,...

Chẳng hạn: các quán ăn, nhà hàng có thể tạo một profile có chất lượng trên Facebook, lập trang Fan Page, hoặc trên Twitter để gia tăng số lượng truy cập. Ngoài ra thông qua hình thức Blog, Wiki, zalo. Forum để các thành viên bình luận, trao đổi về thương hiệu, những sản phẩm/dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng hay đồ ăn, đồ uống của quán.

Qua hình thức quảng cáo này, bạn sẽ biết được những lời bình luận khác nhau của người dùng, số lượng người xem video hoặc hình ảnh về quán ăn, nhà hàng của bạn, những bình luận tốt, xấu, hay những góp ý khen, chê,... từ đó bạn sẽ điều chỉnh thay đổi theo hướng tích cực phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người dùng.

Quảng cáo quán ăn, nhà hàng trên mạng xã hội

Khi các thông tin về quán ăn, nhà hàng cũng như dịch vụ của quán được post lên các trang web mạng xã hội, thì các thông tin này nhanh chóng được lan truyền từ người này sang người khác trong. Chỉ trong một thời gian ngắn và tại một thời điểm lượng khách biết đến quán ăn, nhà hàng của bạn rất nhiều.

Vài dòng thông tin hữu ích mà PosApp cung cấp, hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo đặc biệt cho những ai quan tâm đến chiến lược marketing cũng như hoạt động quảng bá quán ăn, nhà hàng.

Xem thêm: Mách bạn 13 chương trình khuyến mãi hay giúp gia tăng doanh số

DMCA.com Protection Status