Thái Độ Phục Vụ Quyết Định Sự Thành Công Của Quán Cafe

Việc kinh doanh của quán diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc một phần vào thái độ phục vụ, khả năng làm việc của nhân viên. Quán cafe của bạn sẽ đông khách nếu bạn có được một đội ngũ nhân viên tận tình, có trách nhiệm với công việc, luôn nở nụ cười với khách.

phục vụ

Nhân viên phục vụ phải luôn vui vẻ thân thiện

Thái độ phục vụ của nhân viên rất quan trọng với quán cafe. Nếu nhân viên chào đón khách trong trang phục sạch sẽ, gọn gàng, luôn nở nụ cười, cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ tạo một bầu không khí thân thiện dễ chịu cho khách hàng và lúc ấy họ sẽ đánh giá tốt phong cách phục vụ quán cafe của bạn.

images (2)

Nhân viên phục vụ phải định hướng cho khách hàng chọn thức uống

Nhiều khách hàng cá nhân hoặc nhóm khách hàng mới lần đầu đến với quán cafe, mặc dù đã được nhìn menu, nhưng họ chưa biết quán cafe của bạn có những đồ uống nào ngon? đồ uống nào đặc biệt?  lúc này nhân viên phục vụ hãy giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng chọn những đồ uống ngon, vừa khẩu vị  cho khách hàng. Đây là cơ hội tốt cho nhân viên của bạn ghi điểm trước khách hàng.

Với những khách hàng thân thiết, nhân viên quán cafe hãy cho họ thấy họ luôn được đón tiếp nhiệt tình, và gợi ý những đồ uống mới hay món ăn đặc biệt của quán trong ngày hôm nay.
dao-mot-vong-cafe-ha-noi-ngam-nhan-vien-nu-cuc-de-thuong

 

Nhân viên phục vụ phải luôn linh hoạt

Để làm khách hàng hài lòng khi đến quán cafe của bạn, nhân viên phục vụ cần nhanh nhẹn, linh hoạt, có mặt 24/24 khi khách hàng có nhu cầu gọi mới, hoặc những lúc cần sự hỗ trợ từ nhân viên.

images (3)

 

Nhân viên phải tính tiền cho khách một cách nhanh chóng

Khách hàng cảm thấy rất khó chịu khi công đoạn tính tiền, in hóa đơn mất quá nhiều thời gian. Vì vậy khi thanh toán tính tiền, thì nhân viên phục vụ phải nhanh nhẹn liên hệ ngay với bộ phận thu ngân để in hóa và nhanh chóng mang ra cho khách.

Thái độ linh hoạt nhanh nhẹn của nhân viên sẽ tạo ra sự hài lòng và niềm vui của khách mỗi khi đến với quán cafe của bạn.

Trên đây là một vài lời khuyên PosApp đưa ra, nhằm giúp quán cafe có thể kinh doanh tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://posapp.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-ca-phe

 

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

phần mềm in hoá đơn

POSapp - một sản phẩm của công ty cổ phần di động Touch

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status