TOP 10 đại lý bán buôn hàng tạp hóa giá sỉ uy tín nhất

Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ, ngày nay rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Các nhà phân phối hàng tạp hóa là một trong những nơi mà bạn có thể lựa chọn để bắt đầu mở cửa hàng tạp hóa. Nhà cung cấp hàng tạp hóa cung cấp đa dạng về sản phẩm nên bạn có thể yên tâm bạn sẽ có đầy đủ mặt hàng mình muốn.

Vậy lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu rẻ? Muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu? Luôn là những câu hỏi khi mới bắt đầu kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp bạn biết mở tạp hóa lấy hàng ở đâu, chổ nào chuyên cung cấp hàng tạp hóa chất lượng.

đại lý tạp hóa

1/ Chủ đầu tư nên lấy hàng bán tạp hóa ở đâu?

1.1/ Nhập hàng từ các chợ bán buôn

Chủ các đại lý tạp hóa khi nói đến nguồn hàng tạp hóa giá rẻ và sỉ thì không thể bỏ qua chợ buôn. Đây là nơi tập trung nhiều nhà buôn, các kho lớn đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Khi mua hàng ở đây các cửa hàng tạp hóa nhỏ có thể nhập về được lượng hàng đủ và với mức giá cạnh tranh. Các nguồn tạp hóa ở đây thường có bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ hàng hóa không rõ ràng như hàng khi mua qua hệ thống công ty. Khi lấy được nguồn từ các nhà phân phối hàng tạp hóa, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt để cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Nên thận trọng về giá cả ở đây, hàng hóa tạp hóa ở đây vốn không cụ thể. Bạn cũng nên chú ý vì hàng tạp hóa giá rẻ ở đây có thể có lẫn hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Ở miền Bắc bạn có thể tham khảo tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa qua một số chợ như:

- Chợ hàng Buồm

- Chợ Đồng xuân

- Phố Mạc Thị Bưởi (Hà Nội)

- Chợ Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

Nhà phân phối hàng hóa tạp hóa tại TP.HCM uy tín như là:

- Chợ Tân Bình, An Đông

- Chợ Kim Biên, Bình Điền tại đây có bán tất cả mặt hàng với giá sỉ cho hàng hóa tạp hóa. 

chợ tân bình

Khung cảnh nhộn nhịp ngày thường ở chợ Tân Bình

Đó là những nơi mà bạn có thể tham khảo qua để tìm đại lý cấp 1 hàng tạp hóa và lựa ra cho mình những nơi có giá hàng hóa tạp hóa phải chăng. Lựa nơi có hàng tạp hóa giá sỉ tốt nhất, không nhất thiết lấy hàng một chỗ.

1.2/ Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ từ đại lý lớn

Các đại lý bán buôn hàng tạp hóa sở hữu cho mình một nguồn hàng đa dạng và phong phú. Hỗ trợ giá bán như chiết khấu, miễn phí vận chuyển,... Nếu bạn cần nguồn hàng tạp hóa ít, thì lựa chọn các đại lý bán buôn sỉ lớn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hay là những siêu thị bán sỉ tại việt nam cũng là một lựa chọn không tồi.

Thông thường các đại lý bán buôn hàng tạp hóa cung cấp cho cửa hàng với giá cạnh tranh an toàn. Đủ để cạnh tranh trong khu vực với mức giá sỉ hợp lý cho các chủ kinh doanh. Bảng báo giá hàng tạp hóa cũng có thể có ở các đại lý bán buôn hàng tạp hóa. Các đại lý bán buôn này còn có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa về cho bạn, giúp giảm chi phí.

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Đại lý tạp hóa lớn thường lấy giá sỉ rẻ hơn

1.3/ Nhà phân phối hàng tạp hóa trực tiếp từ đơn vị sản xuất

Những công ty sản xuất luôn xây dựng các kênh phân phối trực tiếp cho cửa hàng tạp hóa. Thông qua các nhân viên tiếp thị, chủ đại lý tạp hóa sẽ biết được nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa sẽ cấp cho mình các sản phẩm chính hãng, không bị rủi ro hàng giả. Tùy theo quy mô kinh doanh của các loại tạp hóa mà nhà phân phối sẽ cung cấp nguồn sỉ hàng tạp hóa cụ thể là cửa hàng lẻ nhỏ hay lẻ lớn. Khi đó công ty sản xuất có những cách trưng bày sản phẩm phù hợp với mỗi cửa hàng. Lấy hàng trực tiếp từ nhà phân phối sản xuất, đảm bảo ổn định về giá cả, đảm bảo chất lượng với sản phẩm tại outlet. Bạn cũng nên tham khảo bảng báo giá hàng tạp hóa trước khi nhập hàng bạn nhé.

Các nhãn hiệu bạn có thể tin dùng và chọn nguồn hàng như: 

- Nước ngọt thì là chủ yếu như Pepsi ( Sting, 7up, O Long… ). Coca (Sprite, Fanta,... ). Number1 của THP.

nhà phân phối

Lấy hàng tạp hóa từ trực tiếp giúp hạn chế rủi ro

- Hàng hóa mỹ phẩm thì thường là Unilever và Phú Thái (P&G). Để đăng ký làm cửa hàng phân phối trực tiếp, bạn nên Google lấy thông tin của họ. Liên hệ để được tư vấn và đăng ký.

- Sản phẩm sữa tươi nổi tiếng nhất là Vinamilk, bạn cứ tùy theo thị hiếu của khách mà lấy hàng về mà bán tương ứng.

- Dầu ăn thì chủ yếu là Cái Lân, Simply, Neptune và Meizan và của Tường An. 

Bạn cũng có thể lấy thông tin liên hệ trên các bao bì sản phẩm, ghi chép lại. Sau đó bạn gọi trực tiếp đến nhãn hàng, nhà sản xuất sẽ cho bạn biết số điện thoại của nhà phân phối bán buôn trong khu vực mà bạn đang hoạt động, để bạn làm việc với họ. 

1.4/ Lấy hàng tạp hóa giá sỉ bằng cách treo biển tìm mối

Cách này cũng khá hiệu quả nhưng tương đối thụ động khi chờ đại lý bán buôn tìm đến bạn. Cách này nên áp dụng cho những cửa hàng tạp hóa đã kinh doanh lâu, hạn chế sử dụng khi lần đầu bán. Bạn chỉ cần cần treo biển thì các nhà cung cấp hàng tạp hóa sẽ tìm đến bạn. Bạn nên treo từ sớm để tránh khi ngày khai trương mới treo thì sẽ khó có nguồn hàng thích hợp. 

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Treo các bảng hiệu giúp tìm kiếm đại lý bán buôn

1.5/ Nhập hàng tạp hóa từ nhân viên sale thị trường

Bán tạp hóa lấy hàng ở đâu? Bạn nên chủ động liên hệ với các nhân viên sale thị trường qua các trang mạng xã hội. Hoặc qua các cuộc trò chuyện với các chủ hàng tạp hóa làm lâu năm, để bạn có thêm các nguồn nhập hàng hơn. Mỗi nhân viên sale cũng chỉ cung cấp các mặt hàng cụ thể khác nhau chứ không phải nhân viên sale nào cũng phân phối tất cả. Các sales thường có mối quan hệ khá rộng, nên bạn có thể tìm đến họ dễ dàng.

nhân viên sale

Chủ động liên hệ nhân viên sale rất cần thiết

1.6/ Mua hàng tạp hóa từ siêu thị lớn BigC, Mega, Vincom,...

Các siêu thị lớn này thường kinh doanh bán lẻ chủ yếu, nhưng bạn có thể tìm nguồn bán sỉ ở đây. Tìm các thông tin nhà cung cấp trên bao bì sản phẩm, rồi liên hệ với họ để thương thảo. Cuối cùng đưa ra những quyết định có nên chọn nguồn hàng hay không?

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Siêu thị Vincom đầy những mặt hàng cho cửa hàng tạp hóa của bạn

1.7/ Lấy hàng Online từ các hội nhóm Facebook

Các kênh truyền thông như Facebook, Zalo,... có thể giải quyết được thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội. Bây giờ bạn có thể lấy nguồn hàng tạp hóa giá sỉ trên các nhóm trên Facebook, rất đa dạng và phong phú. Mạng xã hội ngày nay rất nguy hiểm và phức tạp bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn các nguồn hàng trên hội nhóm trên facebook. Bạn cũng nên thận trọng khi lần đầu đến nơi nhận nguồn cung cấp hàng tạp hóa. Trên Facebook có rất nhiều trang, nhóm cho những nguồn hàng tạp hóa giá rẻ và sỉ cho bạn yên tâm chọn lựa.

hội hàng tạp hóa giá sỉ

Tham gia các hội nhóm tăng khả năng tìm kiếm đối tác

1.8/ Đại lý bán buôn từ các diễn đàn 

Nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ còn được lấy ở diễn đàn điện tử chất lượng như Lazada, Tiki, Shopee,... Nơi đây bạn có thể chọn lựa các nguồn hàng tạp hóa giá sỉ uy tín. Chủ động tìm nguồn hàng mà bạn cảm thấy tin tưởng được lấy hàng tạp hóa giá sỉ tphcm. Nhưng vậy vẫn có thể bị lừa đảo, nhập hàng giả, kém chất lượng. Hãy cẩn trọng bạn nhé. Đây là các diễn đàn bạn có thể tham khảo qua:

- Chợ tốt: https://chotot.vn

- Nhật Tảo: https://nhattao.com

- Rồng Bay: https://rongbay.com

chợ tốt

Diễn đàn bán buôn các mặt hàng lớn ở Việt Nam - Chợ Tốt

1.9/ Lấy hàng tạp hóa từ nước ngoài

hàng nước ngoài

Sản phẩm nước ngoài rất được ưa chuộng

Ngày nay, hàng nhập khẩu đang rất được ưa chuộng bởi lượng khách hàng tiêu thụ lớn. Việc lựa chọn nguồn hàng tạp hóa đến từ nước ngoài khá hấp dẫn hiện nay. Đáp ứng được lượng tiêu dùng lớn như vậy thì bạn cũng nên thử qua “hàng ngoại”. Giá của hàng nhập từ nước ngoài về khá cao, bạn nên thận trọng với những chất lượng sản phẩm như vậy. Xem khách hàng có nhu cầu hay không, tránh việc nhập hàng về dẫn đến tình trạng ứ đọng. Bạn nên thử qua các trang bán hàng như Ebay, Amazon ở Mỹ, hay Alibaba của Trung Quốc,... Có thể nhờ bạn bè, người thân lấy hàng qua các kênh trung gian đó.

Đối với nguồn hàng “ngoại” này thì sẽ dễ thu hút lượng khách lớn tạo thêm doanh thu ổn định. Tuy nhiên không nên vì quá ham mê lợi nhuận mà nhập

hàng quá nhiều mà không ai mua. Dẫn đến tình trạng ứ đọng hàng hóa, chi phí vận chuyển lại cao nữa.

1.10/ Lấy hàng tạp hóa từ các tạp hóa đơn với giá sỉ

Không nói đâu đâu xa bạn có thể lấy hàng hóa từ nhà phân phối tạp hóa với giá sỉ ngay tại các tạp hóa trong khu vực bạn. Có thể các cửa hàng tạp hóa đó chính là nhà cung cấp hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Bạn chỉ muốn nhập về một lượng hàng hóa nhỏ thì đây sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nguồn cung thích hợp. Bạn dễ dàng thương lượng hơn, dễ tạo ra mối lấy hàng tạp hóa của bạn nữa. 

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Các cửa hàng tạp hóa đại lý cho bạn với giá sỉ hợp lý

2/ Một số lưu ý khi nhập hàng tạp hóa

- Kiểm tra hàng hóa

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong khâu kiểm kê hàng hóa. Điều bạn bạn quan tâm nhất chính là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Bạn nên chọn các nhà phân phối tạp hóa uy tín chuyên cung cấp hàng chất lượng. Kiểm tra nguyên đai, nguyên kiện với các thùng hàng, so sánh các mẫu bao bì. Hạn sử dụng rất quan trọng đối với một sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm. Mẫu mã phải còn nguyên, còn hạn sử dụng. Chẳng ai lại muốn mua sản phẩm móp méo, mẫu mã xấu, hết hạn sử dụng. 

kiểm tra hàng hóa

Kiểm tra được số liệu chi tiết hàng hóa

- Tìm đối tác uy tín

Với nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín, bạn sẽ tránh được việc bị lừa đảo. Ngoài ra chính các đại lý này còn có thể giúp bạn đánh giá thị trường trong khu vực, nhập hàng về đúng nhu cầu của khách. 

- Hóa đơn nên được kiểm tra và lưu giữ

Kiểm tra hóa đơn từ nhà cung cấp hàng tạp hóa để bạn biết được bạn nhập đúng số lượng, mẫu mã chưa. Lưu giữ hóa đơn sẽ làm bạn thống kê được doanh thu của cửa hàng tạp hóa. Giúp bạn điều chỉnh được lượng hàng nhập tiếp theo để phù hợp yêu cầu của khách hàng. 

- Bảng báo giá hàng tạp hóa

Bảng giá hàng tạp hóa có vai trò rất lớn đối với mỗi cửa hàng. Cho bạn biết số lượng hàng bạn nhập về, số tiền cũng như đơn vị tính của sản phẩm. Từ đó mà bạn sẽ tính được mức lợi nhuận của cửa hàng. Bảng báo giá hàng tạp hóa bao gồm rất nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn có thể ghi ra giấy hay trên máy tính để dễ dàng quản lý và đồng bộ. 

bảng báo giá hàng hóa

Kê khai số liệu chi tiết hàng tạp hóa

3/ Danh sách các mặt hàng bán chạy trong cửa hàng tạp hóa

Trong cửa hàng bán buôn tạp hóa thường tồn tại 3 nhóm sản phẩm chính đó là nhóm hàng tiêu dùng nhanh, nhóm hóa mỹ phẩm, nhóm giấy băng bỉm. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của từng khu vực mà nhà phân phối bách hóa tổng hợp sẽ bán thêm nhiều loại sản phẩm khác như đồ dùng cá nhân hay đồ dùng bếp (dao cạo râu, bấm móng tay, chén, bác, đũa, thìa,...)

Hàng tiêu dùng nhanh

Đây là sản phẩm chủ yếu tại các cửa hàng tạp hóa, chiếm từ 70% đến 75% tổng lượng hàng hóa tại đây. Đa phần các hàng hóa này đều có thể bán lẻ và có giả trị tương đối thấp, không yêu cầu cao về bảo quản. Các sản phẩm thuộc nhóm hàng này bao gồm:

- Đồ uống: Bia, rượu, nước ngọt, nước lọc, sữa hộp, sữa bột, trà khô, trà đóng chai, trà túi lọc,...

- Đồ ăn: Bánh, kẹo, Snack, bim bim các loại,...

- Đồ khô: Mì ăn liền, bánh tráng (bánh đa), miếng khôi, bún khô, nguyên liệu khô (mộc nhĩ, nấm đông cô, hành, tỏi,...), thực phẩm khô (bò khô, cá khô, cải chua, cải muối, chao,...)

- Đồ hộp: cá hộp, thịt hộp, pate, xúc xích, thịt xay,...

- Gia vị: Bột canh, muối, hạt nêm, bột ngọt (mì chính), hạt tiêu, đường, nước mắm, nước tương (xì dầu),...

- Lương thực: Gạo, nếp, ngô (bắp), khoai mì (củ mì), đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ,...

Hàng tiêu dùng nhanh

Ngoài ra bạn cũng có thể nhập đồ tươi về bán như thịt sống, cá sống, hải sản,... Tuy nhiên bạn cần đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, một số loại nước giải khát nên được bảo quản trong tủ mát nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn vào những ngày nắng nóng.

Hàng hóa mỹ phẩm

Đây là nhóm sản phẩm có giá trị tầm trung đến cao và có hạn sử dụng khá lâu, thời gian xoay vòng mua hàng lâu. Một số mặt hàng mỹ phẩm bạn có thể nhập về bán cho khách hàng bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước xả vải, nước lau sản, nước rửa chén, bột giặt,... Ngoài ra một số loại mỹ phẩm cho da mặt như sữa rửa mặt, nước tẩy trang,... bạn cũng có thể nhập về bán.

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Mặc dù hạn sử dụng của các mặc hàng này thường khá dài nhưng bạn vẫn cần đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình, bạn nên kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng trước khi nhập hàng về bán nhằm đảm bảo chất lượng nguồn hàng này.

Bên cạnh đó bạn cũng nên nhập hàng từ nhiều thương hiệu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Nhóm hàng giấy, băng bỉm

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Đây là nhóm hàng hóa thuộc hàng phi thực phẩm. Đây là những sản phẩm bán chậm, ít hư hao, tần suất mua thấp nhưng luôn cần có trong của hàng tạp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Bạn cần tìm hiểu trước nhu cầu khách hàng khu bạn bán nhằm biết cách nhập hàng cao cấp hay hàng bình dân phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa xác định được nhu cầu của khách hàng, bạn có thể thập nhiều loại hàng với số lượng ít về và bán thử trong vòng 1 tháng để xác định xem khách hàng của mình thích sử dụng mặc hàng nào hơn.

Kinh doanh thẻ cào điện thoại

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Tuy không phải là mặt hàng giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận những đây lại là mặc hàng giúp bạn thu hút được một lượng khách đông đảo ghé thăm cửa hàng mình. Trong điều kiện hiện nay, 2 dòng thẻ cào mệnh giá 50.000 và 100.000 được bán chạy nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhập loại thẻ cào mệnh giá 20.000 để phục vụ những đối tượng học sinh, sinh viên.

Đồ dùng văn phòng phẩm

đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn ở gần khi vực trường học thì bạn cũng nên nhập các mặc hàng văn phòng phẩm để bán. Các mặc hàng văn phòng phẩm như Bút bi, vở ô ly, thước kẻ, keo hồ,... là những mặc hàng bán chạy nhất, bạn có thể cân nhắc mua về bán.

Các loại sản phẩm khác

Trong một cửa hàng tạp hóa luôn cần có những sản phẩm nhỏ nhưng thiết thực với đời sống như dao cạo râu, lưỡi lam, hộp quẹt, diêm, bấm móng tay,... Đây tuy là những sản phẩm bán chậm nhưng lại rất cần thiết cho cửa hàng tạp hóa.

Hàng tạp hóa khác

4/ Hệ thống quản lý cho cửa hàng tạp hóa nhỏ

PosApp phần mềm quản lý tạp hóa siêu thị mini chuyên nghiệp

phần mềm quản lý siêu thị mini

Bạn gặp các khó khăn trong việc kinh doanh cửa hàng tạp hóa:

- Quá nhiều loại hàng hóa, mẫu mã, nhãn hiệu

- Thanh toán chậm 

- Không thống kê được doanh thu trong ngày

- Khó kiểm soát được lượng hàng tồn kho

- Thường xuyên thiếu hụt hàng hóa

- Không thể trông coi tạp hóa khi vắng mặt

PosApp chính là giải pháp tối ưu cho việc quản lý cửa hàng tạp hóa 

Những điểm nổi bật của giải pháp quản lý tạp hóa, siêu thị mini:

- Đồng bộ dữ liệu đám mây

- Quản lý khách hàng, hàng hóa theo mã vạch tự tạo

- Quản lý xuất nhập kho

- Bán hàng linh hoạt theo combo

- Tương thích đa dạng thiết bị bán hàng

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Tìm hiểu thêm về giải pháp quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Bạn muốn tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!