250+ Mẫu kệ siêu thị tạp hóa-bán hàng mini-giá rẻ đẹp nhất

Hiện nay, nhằm mong muốn tối ưu hoạt động kinh doanh, các chủ cửa hàng đang mong muốn tìm được mẫu kệ tốt nhất. Sau đây, PosApp sẽ gợi ý đến bạn những mẫu kệ siêu thị rẻ đẹp nhất hiện nay. Qua đó các chủ cửa hàng có thể tham khảo và ứng dụng vào không gian của mình.

mẫu kệ siêu thị

1/ Kệ siêu thị là gì?

thiết kế dạng xiên lưới

Kệ siêu thị, tạp hóa hay còn gọi là kệ bán tạp hóa, siêu thị, giá để hàng tạp hóa, siêu thị là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để trưng bày hàng hóa bên trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay một cách khoa học, thẩm mỹ và giúp cửa hàng thêm phần chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay các mẫu kệ để hàng tạp hóa, siêu thị được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng sử dụng nhờ tính tiện dụng, linh hoạt trong trưng bày hàng của nó. Thiết bị này được thiết kế theo khuôn mẫu nhất định và có tính linh hoạt trong sử dụng. Không những thế kệ tạp hóa cũng góp phần giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát hàng hóa một cách tiện lợi.

2/ Tiện ích của kệ siêu thị, tạp hóa

kệ siêu thị

Đặc trưng của các cửa hàng tạp hóa là buôn bán rất nhiều vật phẩm, vì thế kệ để hàng tạp hóa, siêu thị là sản phẩm không thể thiếu được, bởi:

- Trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng dễ dàng.

- Tiết kiệm, tối ưu không gian giúp trưng bày được nhiều loại hàng hóa hơn.

- Giá trị thẩm mỹ cao, giúp cửa hàng trong gọn gàng, ghi điểm đối với người mua.

-  Tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, quản lý cho cửa hàng tối ưu so với các cách trưng bày thông thường.

- Hàng hóa, sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, phân loại hợp lý và khoa học giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mình cần. Bên cạnh đó cũng giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.

- Tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh ngày càng nhiều sự xuất hiện của hàng loạt cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini như hiện nay.

3/ Cấu tạo của kệ siêu thị

cấu tạo kệ siêu thị

Kệ siêu thị gồm có các chi tiết sau:

• Chân trụ thì gồm có chân trụ đơn (L), chân trụ đôi (T): 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2200mm

• Lưới: Chiều dài 900mm, 1200mm

• Chiều cao 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2100mm

• Mâm thì có mâm đáy là 450mm, mâm tầng có 2 loại: 300mm, 350mm hoặc theo yêu cầu

• Giằng để giữ cho kệ được vững chắc hơn

• Pattay dùng để đỡ mâm tầng

• Nẹp giá dùng để gắn bảng giá

4/ Kích thước kệ siêu thị

- Chiều cao: Có 3 loại chiều cao được sử dụng phổ biến là 1m2, 1m5 và 1m8. Với những đơn hàng đặt phi tiêu chuẩn sẽ được thiết kế kệ cao 2m hoặc 2m1, tuy nhiên kích thước này thường dùng trong kệ đơn áp tường nhằm tối ưu tốt không gian trưng bày hàng hóa.

- Chiều dài: Có 2 loại chính là 70cm, 90cm. Đối với kệ phi tiêu chuẩn sẽ dài 1m hoặc 1m2 dựa theo nhu cầu đặt hàng của khách. 

- Chiều rộng: Đối với kệ đơn rộng 35cm, 41cm, 45cm, còn kệ đôi sẽ rộng 77cm, 90cm.

5/ Nên dùng kệ siêu thị bao nhiêu tầng?

kệ siêu thị vuông 1

Kệ siêu thị có từ 3 - 6 tầng, tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian của khách hàng để lựa chọn loại kệ phù hợp. 

Để lựa chọn số tầng kệ, cần cân nhắc các yếu tố sau:

• Thứ nhất, cần phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Kệ cao, nhiều tầng sẽ tối ưu không gian, giúp bạn để được nhiều đồ hơn.

• Thứ hai, phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa các tầng, chỉ nên từ 30cm trở lên. Ví dụ với loại kệ 4 tầng của Vinatech, chiều cao của kệ nên từ 1m5 trở lên.

• Thứ ba, với các loại kệ nhiều tầng (5 tới 6 tầng, có chiều cao khoảng 1m8) cần sử dụng chân trụ và tay bass dày để đảm bảo tải trọng an toàn.

6/ Thanh lý kệ siêu thị

6.1/ Có nên mua kệ siêu thị thanh lý?

có nên mua kệ siêu thị thanh lý

Qua phần phân tích đặc điểm của kệ siêu thị thanh lý kể trên. Chắc bạn cũng đã xuất hiện một số quan điểm về việc có nên mua kệ thanh lý hay không? Hãy tham khảo tiếp 5 lý do sau nếu bạn chưa quyết định được nên mua kệ nào:

• Kệ bán hàng siêu thị thanh lí không đảm bảo về chất lượng, có thể kệ được thiết kế và tạo nên từ những nguyên liệu không tốt.

• Thời gian sử dụng không lâu do đã qua sử dụng nên kệ có thể dẫn đến bị cong vênh.

• Khả năng chịu tải bị giảm sút theo thời gian, cùng với đó là một số tác động có thể xảy đến.

• Không đáp ứng và đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ.

• Không biết được nguồn gốc và xuất xứ của kệ để hàng siêu thị đó như thế nào có thể được nhập từ Trung Quốc nên xảy ra những sự cố không mong muốn trong thời gian dùng là điều đương nhiên.

6.2/ Mua kệ thanh lý và kệ cũ có phải là giải pháp tiết kiệm vốn đầu tư?

Việc mua kệ thanh lý hoặc kệ cũ là giải pháp tạm thời. Không những không tiết kiệm mà còn tốn nhiều hơn nếu siêu thị hoạt động lâu dài.

Mua kệ thanh lý

Lấy một ví dụ đơn giản. Kệ siêu thị mới sử dụng được 10 năm mới xuống cấp. Kệ siêu thị thanh lý sử dụng 3 năm thì xuống cấp. Giá của kệ thanh lý và kệ cũ chỉ bằng 1/2 giá của kệ mới. Như vậy nếu chọn kệ thanh lý sau 3 năm sử dụng bạn phải thay kệ khác. Lúc này bạn có thể chọn tiếp kệ thanh lý hoặc mua kệ mới. Lúc đó chi phí mới đội lên, chưa kể đến việc phải dừng hoạt động của cửa hàng để nâng cấp giá kệ và các chi phí phát sinh khác.

Sử dụng kệ bán hàng siêu thị thanh lý giúp giảm chi phí mua lúc đầu nhưng về sau lại nhanh hư và sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Lựa chọn kệ siêu thị mới sẽ là giải pháp tối ưu nhất nếu muốn kinh doanh dài lâu.

7/ Những mẫu kệ bán hàng tạp hóa, siêu thị đang thịnh hành

• Kệ đơn: Kệ đơn siêu thị là loại kệ một mặt, thường được thiết kế để đặt ở những phần không gian sát vách tường. Kệ đơn thường được thiết kế 3 - 4 tầng, chủ yếu trưng bày các mặt hàng như đồ sứ, thiết bị nhà bếp: dao, kéo, thớt, thìa , dĩa,… Đây là mẫu kệ chứa hàng siêu thị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

• Kệ đôi: Kệ siêu thị đôi là hai dãy kệ đơn đấu lưng vào nhau, có chung trụ là mặt lưng. Kệ đôi là loại kệ trưng bày hàng hóa được bày ở siêu thị hoặc cửa hàng. Kệ đôi thích hợp với mọi loại diện tích, trưng bày được đa dạng hàng hóa. 

• Kệ tôn đục lỗ: Kệ tôn đục lỗ là loại kệ phần lưng được lắp từ các tấm tôn đục lỗ. Kệ đảm bảo tải trọng chắc chắn, dùng trưng bày hàng siêu thị rất đẹp và thông thoáng. 

• Kệ siêu thị tôn liền: Kệ tôn liền là một tấm tôn kín, được cán trơn bóng, sơn tĩnh điện liền mạch. Kệ tôn liền rất chắc chắn, có giá thành cao hơn tôn lỗ. Kệ có tuổi thọ rất cao, mẫu mã đẹp thường được lựa chọn sử dụng hầu hết tại các siêu thị lớn.

• Kệ lưng lưới: Kệ lưng lưới là loại kệ có mặt lưng là tấm lưới. Ưu điểm của kệ là thông thoáng, có thể tận dụng để gài móc treo để đồ, tối ưu khả năng sử dụng của kệ. Tuy nhiên, kệ lưới chịu lực kém và đang dần lỗi thời, rất ít khách hàng lựa chọn sử dụng. 

• Kệ siêu thị gỗ: Kệ gỗ siêu thị thường được làm hoàn toàn từ gỗ hoặc được làm từ khung sắt kết hợp mâm gỗ giúp giảm giá thành của sản phẩm và tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

• Kệ siêu thị V lỗ: Kệ siêu thị V lỗ được sản xuất, cấu tạo từ 100% nguyên liệu bằng kim loại sắt, thép chất lượng cao, siêu bền, siêu cứng, chịu sự thay đổi nhiệt độ, môi trường cao, chứa được hàng hóa số lượng rất lớn, đặc biệt tuổi thọ sản phẩm lên đến vài chục năm, được ứng dụng phổ biến trong ngành kệ để hàng.

• Kệ siêu thị vuông: Kệ có phần khung đỡ rất rộng và chắc chắn. Bên cạnh đó, phần mâm đỡ rất to giúp chứa đựng số lượng lớn hàng hóa. Kệ thường dùng cho những sản phẩm như hoa quả, giày dép, quần áo,…

• Kệ siêu thị tròn: Đối với kệ tròn, nhiều cửa hàng chọn cách treo các dây dầu, dây sữa tắm. Việc sử dụng loại kệ này giúp các mặt hàng được gọn gàng, ngăn nắp và chỉn chu. 

• Kệ kính trưng bày: Kệ trưng bày sản phẩm bằng kính thường được các cửa hàng vàng bạc, trang sức đá quý, đồ phong thủy, đồng hồ lựa chọn. Tủ kệ kính trưng bày này được thiết kế với hai loại kính là kính thường hoặc kính cường lực.

• Kệ mỳ tôm: Kệ mỳ tôm được làm để đựng mỳ tôm và các loại sản phẩm có quy cách đóng gói tương tự. Điểm khác biệt lớn nhất là những mâm tầng sẽ được thay thế bằng những giỏ lưới để đựng mỳ tôm. Còn các chi tiết khác sẽ không có sự khác biệt so với mẫu kệ siêu thị thông thường.

• Kệ rau củ quả: Thường là các loại kệ khung sắt để đảm bảo độ vững chắc khi trưng bày hoa quả bên trên. Trên khung sắt sẽ có trấn ôm mâm sắt, rổ nhựa. Kệ trưng bày trái cây có rất nhiều kiểu dáng, kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, trưng bày trái cây của các chủ cửa hàng.

• Kệ quảng cáo: Kệ quảng cáo dùng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nước uống nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các đơn vị.

8/ Bảng giá kệ siêu thị, tạp hóa

Hiện nay, giá bán của kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị sẽ biến động tùy vào từng thời điểm và phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, kích thước, số tầng, màu sắc và những thiết kế theo yêu cầu riêng. Dưới đây là cập nhật bảng báo giá kệ hàng tạp hóa, siêu thị mini mới nhất 2021. 

Mẫu kệ Giá bán (VND/Bộ)
Đầu kệ siêu thị loại thường 500.000 – 900.000
Đầu kệ bán nguyệt 700.000 – 1.700.000
Kệ quảng cáo sản phẩm 450.000 – 1.500.000
Kệ tròn siêu thị 2.199.000 – 3.100.000
Kệ lục giác 4.499.000 – 6.000.000
Kệ rau củ quả 1.499.000 – 6.000.000
Kệ kính siêu thị 999.000 – 4.000.000
Kệ gỗ khung sắt 999.000 – 4.000.000
Kệ vuông siêu thị 1.799.000 – 3.000.000

Lưu ý:

- Giá bán trên bảng chưa có phí VAT (10%)

- Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả thực tế tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp.

- Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết.

9/ Mua kệ siêu thị ở đâu?

9.1/ Hà Nội

Vinatech là nhà sản xuất các loại kệ chứa hàng cho siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại kệ sắt để hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay bao gồm: kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị, kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền,...

vinatech

Ưu điểm:

- Mẫu mã đa dạng

- Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng tốt

- Hàng được đóng thùng cẩn thận

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 086.758.9999

Email: info@vinatechjsc.vn

9.2/ Bình Dương - Sài Gòn

Cơ khí Ngọc Tín, một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ siêu thị khắp các tỉnh thành trên cả nước, với đa dạng những mẫu kệ siêu thị tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa, siêu thị,…

Ngọc Tín

Ưu điểm:

Độ bền cao

• Sản phẩm nhỏ gọn, di chuyển tháo lắp dễ dàng

• Mẫu mã đa dạng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47B Đường 36, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM 

Hotline: (028)62715646

Email: cokhingoctin@gmail.com

9.3/ Đà Nẵng

Thăng Long là xưởng sản xuất kệ siêu thị và thiết kế giá kệ theo yêu cầu. Đa dạng chủng loại.

Ưu điểm:

• Kiểu dáng đẹp mắt

• Đa dạng mẫu mã

Thông tin liên hệ:

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

9.4/ Cần Thơ

Onetech

Onetech Việt Nam chuyên cung cấp các loại kệ phổ biến như: kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ, kệ V lỗ và các phụ kiện như kẹp giá, riềm mica chắn hàng, kệ khuyến mại, kệ vuông, kệ tròn, kệ gỗ,…

Ưu điểm:

• Mẫu mã đa dạng

• Tư vấn nhiệt tình

• Giá cả phải chăng

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Linh , P.Long Tuyền , Q.Bình Thủy, TP. Cần Thơ

• Điện Thoại : 0974 021 077 – 0967 021 077

• Email : info@onetechgroup.com.vn

9.5/ Các trang thương mại điện tử 

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua kệ siêu thị từ các sàn thương mại điện tử lớn như Chotot, Shopee, Lazada, Tiki,… cũng có khá nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

10/ Kinh nghiệm khi mua kệ siêu thị, tạp hóa

thiết kế phong cách siêu thị mini

 • Chọn kệ để hàng tạp hóa phù hợp với diện tích của cửa hàng:

 • + Diện tích cửa hàng nhỏ:  Chỉ nên đầu tư 1 - 2 bộ kệ trưng bày hàng tạp hóa.
 • + Diện tích cửa hàng ở mức trung bình: Dùng kệ v lỗ bắn vít vào tường hoặc lắp đặt sát tường.
 • + Diện tích cửa hàng rộng trên 50m2: Kết hợp thêm kệ đơn, kệ đôi kê sát tường và kê giữa gian hàng để tối đa hóa không gian.

 • Chọn kệ để hàng tạp hóa phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu:

 • + Chi phí thấp: Cần lựa các mẫu kệ giá rẻ, hơi xấu một chút nhưng đảm bảo chắc chắn.
 • + Chi phí cao: chọn các mẫu kệ đẹp và chắc chắn phù hợp như các mẫu kệ trưng bày hàng tạp hóa bằng kệ sắt v lỗ.

11/ Lưu ý khi chọn kệ siêu thị giá rẻ

Thông thường giá bán hàng tạp hóa hay các siêu thị mini không quá cao, lãi thu được không quá nhiều vậy nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua giá kệ trưng bày hàng hóa.

Đối với những người thường xuyên phải sử dụng đến các loại sản phẩm như kệ để hàng thì họ thường ưu tiên mua những loại kệ đắt tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều điều kiện kinh tế để mua những loại kệ cao cấp. Để có thể tiết kiệm được chi phí, chi tiêu hợp lý hơn trong quá trình quản lý tiệm tạp hoá, thì các bạn vẫn có thể mua những loại kệ hàng tạp hóa, siêu thị có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ với cách chọn kệ trưng bày phù hợp

Để tránh mua phải kệ tạp hóa đểu, hàng kém chất lượng thì bạn cần phải chú ý những lưu ý dưới đây:

 • + Chất liệu sản phẩm: 
 • Là mặt hàng giá rẻ nên các bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng của hàng hóa. Có rất nhiều loại kệ tạp hoá giá rẻ được làm từ những chất liệu kém chất lượng, chỉ sau một quá trình sử dụng ngắn nó đã bị hỏng, móp, không thể sử dụng được nữa. Vậy nên khi mua các mặt hàng này bạn nên lựa chọn sản phẩm một cách kỹ càng. Xem xét mặt hàng nào có thể sử dụng được lâu dài, chất liệu cao cấp và thiết kế phù hợp với không gian cửa hàng. Để có thể chắc chắn về mặt hàng mình định mua, bạn nên đến các cơ sở sản xuất để xem trực tiếp chúng.

 • + Lựa chọn cơ sở uy tín:
 • Trên thực tế, hầu hết tất cả các cơ sở sản xuất lại kệ trưng bày hàng hóa thì đều có những loại kệ với rất nhiều các mức giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lại kệ tạp hóa giá rẻ ở những cơ sở chuyên buôn bán sản phẩm này. Tuy nhiên, để chắc chắn hàng mình mua không phải hàng kém chất lượng bạn nên tham khảo trước xem doanh nghiệp, cơ sở mà mình định mua sản phẩm có phải là một cơ sở uy tín hay không, có được nhiều người phản hồi tích hay không.

 • + Nên mua tận xưởng:
 • Không khó để bạn tìm đến được các xưởng sản xuất những loại kệ trưng bày hàng hoá. Nếu như có thời gian, muốn mua được cho mình những loại kệ chất lượng với giá cả phải chăng, bạn hoàn toàn có thể đến với những cơ sở chuyên sản xuất những loại sản phẩm này để lựa chọn, mua chúng. Vì trên thực tế nếu mua tại xưởng thì giá kệ để hàng tạp hóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường. Thậm chí bạn còn có thể đặt trước những loại sản phẩm kệ mà mình cảm thấy hợp với điều kiện kinh tế, khả năng của bản thân. Ngoài ra, việc đặt tại xưởng là cách giúp bạn có thể mua được những loại kệ trưng bày hàng hóa với giá cả phải chăng và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

12/ Phần mềm quản lý siêu thị PosApp

trọn bộ máy posapp d3 siêu thị

Hiện nay, PosApp là một giải pháp quản lý, tính tiền tối ưu cho siêu thị mini. Với chi phí phải chăng cho Combo quản lý gồm Phần mềm quản lý siêu thị, máy in hóa đơn PosApp, máy quét mã vạchmáy quẹt thẻ. Khoản đầu tư nhỏ nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn, điển hình:

• Bán hàng linh hoạt theo combo: Thiết lập các gói combo như combo bánh kẹo, giỏ hàng trái cây, giỏ hàng quà Tết hoặc các combo xả hàng tồn kho,...

• Đa dạng hình thức thanh toán: Dễ dàng kết nối các loại máy quẹt thẻ, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

• Quản lý hàng hóa theo mã vạch tự tạo: Tự tạo mã vạch (Barcode, Serial, IMEI) cho từng dòng sản phẩm. Dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu,…

phần mềm siêu thị mini

• Quản lý xuất nhập kho: Quản lý số lượng, mẫu mã hàng tồn kho – lượng hàng xuất bán, hàng hủy theo mã vạch. Nhập kho nhanh chóng khi sử dụng máy quét mã vạch, không cần đếm thủ công và ghi chép theo cách truyền thống. Sản phẩm tự động trừ kho khi có giao dịch mua hàng tại quầy.

• Quản lý lô - hạn sử dụng: Theo dõi tình trạng lô hàng theo ngày nhập kho. Hệ thống sẽ tự động thông báo khi hàng tồn xuống thấp hoặc gần hết hạn. Giúp bạn chủ động bổ sung hàng hóa và đưa ra các chương trình giảm giá phù hợp.

bán hàng siêu thị

• Quản lý ca làm việc nhân viên: Phân quyền các nhân viên ở cửa hàng theo từng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho. Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên, ca làm việc, giúp hạn chế thất thoát, sai sót.

• Quản lý khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng (họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại) và tần suất – cường độ mua hàng. Từ đó có những mức chiết khấu, khuyến mãi phù hợp cho khách.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!