Phần mềm bán hàng kết nối với app giao hàng Grab

Trong thời đại công nghệ phát triển thì phương thức kinh doanh bán hàng online như trên Grab, Shopee,... đang rất được ưa chuộng. Vậy nên nếu có một phần mềm bán hàng nào có thể kết nối được với app giao hàng thì có thể giúp chủ quán giảm khá nhiều chi phí vận hành, tăng doanh thu bán hàng.

Trong bài viết dưới đây, PosApp sẽ chia sẻ cho bạn phần mềm bán hàng online kết nối với app giao hàng Grab

Phần mềm bán hàng kết nối với app giao hàng Grab

1/ Xu hướng mua hàng - bán hàng online

Xu hướng kinh doanh thực phẩm tươi sống online

Từ ngày dịch bệnh Covid hoành hành, nhà nước ban hành lệnh giãn cách, phong tỏa đã làm một số hoạt động kinh doanh bị đóng băng. Nhu cầu mua sắm của người dân ngày một tăng cao như nguồn cung hàng hóa lại bị đứt đoạn làm cho một xu hướng kinh doanh mới ra đời - Xu hướng kinh doanh online. 

Kinh doanh online không chỉ giúp người dân tìm mua những mặt hàng mình muốn, không cần ra đường, tiếp xúc đông người, bảo vệ sức khỏe mà còn giúp nhiều cửa hàng có thêm thu nhập trong mùa dịch bệnh khó khăn. 

Với sự tiện lợi của các kênh bán hàng online, người tiêu dùng chỉ cần ở nhà, lên mạng, chọn mua sản phẩm. Sau đó chờ hàng hóa được vận chuyển đến nhà mà không cần phải chen lấn, xếp hàng, tiếp xúc đông người như mua hàng ở các kênh truyền thống. Vậy nên xu hướng kinh doanh online ngày một tăng cao.

2/ Các tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng khi kết nối với Grab

Phần mềm quản lý bán hàng có thể kết nối với Grab được tích hợp những tính năng quản lý ưu việt nào?

2.1/ Đầy đủ các tính năng quản lý nhà hàng, quán cafe

Phần mềm quản lý giao hàng kết nối app Grab chưa đầy đủ các tính năng quản lý cần thiết cho các ngành như nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa,...

Một vài tính năng quản lý cơ bản như:

 • + Báo cáo doanh thu bán hàng
 • + Quản lý danh mục hàng hóa
 • + Quản lý xuất - nhập - tồn kho
 • + Quản lý nhân viên
 • + Quản lý thông tin khách hàng
 • + Quản lý công nợ
 • + Quản lý chuỗi cửa hàng

2.2/ Nhận order thông qua máy Pos

pos system

Khi khách hàng hoàn tất order trên GrabFood, đơn hàng lập tức được cập nhật trên máy Pos hay các thiết bị bán hàng có sẵn đã được tích hợp phần mềm bán hàng tại cửa hàng. Nhân viên nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng của khách và hoàn thiện đơn hàng trong thời gian sớm nhất, tránh để khách hàng đợi lâu.

2.3/ Đồng bộ đơn hàng

máy nhận order grabfood goviet

Tất cả đơn hàng từ Grab đều được phần mềm quản lý giao hàng cập nhật và đồng bộ liên tục giúp chủ cửa hàng kịp thời nhận đơn của khách, hạn chế hoàn toàn tình trạng sót đơn, trôi đơn của khách hàng như phương pháp quản lý thông thường.

2.4/ Thống kê báo cáo chi tiết

báo cáo phần mềm câu tôm

Dù là báo cáo kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng hàng doanh thu từ các kênh bán hàng online như Grab, phần mềm quản lý đều có thể tổng hợp chi tiết, cụ thể từng thông tin doanh thu, lợi nhuận giúp chủ cửa hàng cập nhật chính xác tổng doanh thu bán hàng trong ngày. 

2.5/ Tích hợp giải pháp bán hàng đa nền tảng

Ngoài có thể liên kết bán hàng với app Grab, phần mềm quản lý còn hỗ trợ liên kết với nhiều giải pháp bán hàng khác như website bán hàng, hỗ trợ chủ quán mở thêm kênh bán hàng mới, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng. 

3/ PosApp hỗ trợ đăng ký bán hàng trên Grab

3.1/ Giới thiệu PosApp

PosApp là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng kết nối với app giao hàng Grab uy tín, chất lượng hàng đầu được hơn 30.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam tin dùng. 

Năm 2021, PosApp được nhận sự đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Shark Bình nguyên là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Ông cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019). 

Từ ngày được Shark Bình đầu tư, hỗ trợ, PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ký kết hợp đồng

3.2/ Tại sao nên đăng ký bán hàng trên Grab thông qua PosApp

Grabfood đăng ký banner

Rút gọn 1 nửa quy trình đăng ký

Quy trình đăng ký bán hàng qua Grab trên PosApp:

 • + Đăng ký kết nối dịch vụ: Khách hàng điền đầy đủ thông tin và gửi đăng ký kết nối dịch vụ với PosApp FnB.
 • + Duyệt mở kết nối dịch vụ: Grab nhận thông tin đăng ký, duyệt mở kết nối dịch vụ và thông báo kết quả cho khách hàng khi hoàn tất kết nối. 
 • + Đồng bộ mặt hàng, thực đơn: Thiết lập đồng bộ các thông tin về mặt hàng và thực đơn giữa PosApp FnB và GrabFood.
 • + Sẵn sàng nhận đơn hàng GrabFood trên PosApp FnB: Chủ quán trực tiếp nhận đơn và thao tác với các đơn hàng Grab trên PosApp FnB thay cho Merchant App của Grab.

3.3/ Thông tin liên hệ

Bạn đang tìm kiếm phần mềm bán hàng kết nối với app giao hàng Grab tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Bạn có thể liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!