[Download] Tải miễn phí phần mềm quản lý Spa Crack. Có nên?

Bạn đang trầy trật tìm kiếm phần mềm để quản lý tiệm spa chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân giữa việc sử dụng phần mềm spa miễn phí bản crack với phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp có bản quyền? Hãy đọc bài viết sau đây để biết sự lựa chọn nào là tối ưu nhất cho trung tâm spa nail của bạn! 

1/ Phần mềm quản lý spa là gì? Vì sao nên tải phần mềm quản lý spa?

Khi kinh doanh spa hay bất cứ lĩnh vực nào khác, người chủ - người quản lý là người đảm nhiệm nhiều công việc nhất. Với khối lượng công việc quá tải như vậy rất dễ gây khó khăn cho trong khâu quản lý, về lâu dài ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Chính vì thế, bạn cần một phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp giúp bạn quản trị trung tâm Spa TMV, Nail salon của mình.

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện nail salon nói đơn giản là một công cụ giúp chủ tiệm quản lý việc bán hàng, quá trình thực hiện dịch vụ của trung tâm mình. Vậy mua phần mềm quản lý spa hoặc tải miễn phí phần mềm spa crack bên nào tốt hơn?

phần mềm pos quản lý spa

Nói trắng ra việc mua một phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp bao giờ cũng tốt hơn là sử dụng phần mềm spa miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chi phí để sở hữu một công cụ quản lý như thế. Lúc bấy giờ, bắt buộc họ phải tìm kiếm và sử dụng những phần mềm spa không cần trả phí.

Bạn đừng vội gắn mác “kém chất lượng” cho những bản phần mềm spa free nhé! Không kể đến những phần mềm lậu, thì cũng còn rất nhiều phần mềm quản lý spa miễn phí do những công ty có tên tuổi tung ra cho khách hàng của họ dùng thử.

2/ Có nên download phần mềm quản lý spa miễn phí?

Câu trả lời là tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích kinh doanh của bạn. Nếu bạn không có khoản chi nào dành cho việc quản lý như đã nói phía trên thì bạn cứ dùng miễn phí thôi. Hoặc trong quá trình phát triển kinh doanh hiện tại, trung tâm spa nail salon của bạn chưa quá lớn chỉ cần quản lý một số đầu việc thôi. Khi đó bạn nên ưu tiên lựa chọn phần mềm quản lý spa miễn phí, sau này khi quy mô lớn hơn, bạn chuyển qua dùng bản trả phí cũng không muộn.

Có nên tải phần mềm quản lý spa crack full?

3/ Lợi ích và rủi ro khi sử dụng phần mềm miễn phí

Có vẻ phần mềm miễn phí có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng bản trả phí? Đương nhiên là không rồi. Cái gì cũng có cái giá của nó, khi sử dụng phần mềm quản lý spa crack miễn phí bạn sẽ được và mất những điều sau!

3.1/ Điểm lợi khi sử dụng phần mềm spa không tốn phí

- Không tốn tiền, không cần gia hạn phần mềm

- Đáp ứng được những yêu cầu công việc cơ bản (bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho,...)

- Tính năng đơn giản, dễ tải, dễ sử dụng

3.2/ Rủi ro khi sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí

✥ Rủi ro cao tải trúng phải link bẩn

Khi tải phần mềm spa crack, bạn phải truy cập vào những trang web không uy tín. Ngoài việc bị hiển thị vô số những hình ảnh, video quảng cáo, khi tải phần mềm trên những trang này bạn còn dễ bị “dính” phải những rủi ro như: link có virus, phần mềm có mã độc dễ dàng đánh cắp dữ liệu của bạn. Nếu xui xẻo hơn nữa bạn còn bị kèm theo nhiều phần mềm độc hại trong link khi tải phần mềm quản lý spa free trên mạng.

✥ Phần mềm vận hành không trơn tru

Vì là bản miễn phí nên chắc chắc không được chăm chút bằng những phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được.

Phần mềm spa miễn phí có nhiều lỗ hổng, hay bị lỗi, gây giật lag máy thường, ảnh hưởng đến kết quả tính toán doanh thu, tiền lương nhân viên,... Một số phần mềm spa crack có dung lượng rất lớn lên đến vài chục Gigabyte, chiếm hết bộ nhớ trong máy, tác động đến toàn bộ hoạt động khác trên thiết bị.

✥ Không có đội ngũ hỗ trợ khi cần

Hay bị lỗi là thế, nhưng bạn sẽ không được hỗ trợ bất cứ điều gì vì đang dùng phần mềm spa miễn phí. Phần mềm spa crack do những đơn vị không chính chủ tuồng ra, vì thế bạn đừng trông mong có ai sẽ giải quyết những rắc rối cho bạn hay hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách.

Việc không sửa lỗi kịp thời có thể ảnh hưởng đến quá trình bán hàng của bạn. Ví dụ như: không kịp thanh toán cho khách, hệ thống sắp xếp lịch hẹn bị trùng, kiểm kho sai số,... Vô hình chung, việc sử dụng thêm phần mềm quản lý không những không giúp ích mà còn gây hại cho việc kinh doanh tiệm nail, spa của bạn.

✥ Giới hạn tính năng hiện có

Phần mềm spa free có một số tính năng đáp ứng được các tác vụ bán hàng cơ bản. Tuy nhiên, những tính năng đó cũng bị hạn chế một phần. Ví dụ: phần mềm spa crack sẽ cho bạn sử dụng tính năng thanh toán nhưng lại giới hạn 10 hóa đơn 1 ngày, bạn có thanh toán thêm cũng không được cộng vào doanh thu. Hoặc phần mềm spa miễn phí sẽ giới hạn 3 phòng được đặt lịch trong 1 ngày, muốn đặt thêm phòng cũng không được....

✥ Tính phí cao sau một thời gian sử dụng

Phần mềm quản lý spa miễn phí thường là mồi nhử cho những người ham rẻ, muốn tiết kiệm tiền. Nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng thì đơn vị cung cấp (hoặc nơi tuồng link lậu) sẽ tính phí cao hơn để tiếp tục sử dụng hoặc bắt bạn trả mức phí cao để nâng cấp lên góp quản lý cao hơn. Khi bạn không đồng ý, tài khoản sẽ bị khóa và dữ liệu hàng mấy tháng trời biến mất sạch sẽ.

✥ Không sử dụng được trên nhiều nền tảng

Phần mềm spa lậu chỉ sử dụng được trên nền tảng Window sử dụng trên máy tính bàn là chủ yếu. Khi bạn cần theo dõi thẩm mỹ viện, trung tâm spa, tiệm nail salon của bạn từ xa cũng không được.

✥ Không có tính năng nâng cao

Một số tính năng nâng cao mà chỉ phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp mới có như: quản lý kho, xem báo cáo doanh thu, quản lý lịch hẹn chi tiết,... Phần mềm quản lý spa miễn phí sẽ chỉ cung cấp cho bạn tổng doanh thu từng ngày mà không có thêm bất cứ phân tích tính toán nào khác. Nói cách khác, bạn có thể bán hàng trên phần mềm spa miễn phí nhưng không thể xem được kết quả kinh doanh của mình. 

báo cáo doanh thu lợi nhuận
Phần mềm tính tiền cho spa tổng kết doanh thu

4/ Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Khác với phần mềm spa miễn phí khác, phần mềm quản lý spa nail salon PosApp vừa đầy đủ tính năng, được hỗ trợ nhiệt tình và lại miễn phí dùng thử!?!? Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp PosApp mang đến cho bạn nhiều LỢI ÍCH như sau:

✥ Quản lý toàn bộ liệu trình khách bằng một nền tảng duy nhất

Phần mềm quản lý spa PosApp cho phép sử dụng đồng thời nhiều thiết bị khác nhau để bán hàng. Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị bán hàng chuyên dụng (máy POS cảm ứng để bàn, máy tính tiền cầm tay,...)  và các thiết bị bán hàng cá nhân (máy tính PC, laptop, điện thoại,...). Phần mềm quản lý nail salon spa PosApp cũng hỗ trợ sử dụng trên 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là: Android, iOS, Window.

Ngoài ra, phần mềm quản lý spa trên điện thoại - PosApp cũng có tính năng tương đương khi sử dụng trên máy tính, laptop, tablet...Không sợ bất cập khi sử dụng qua lại giữa các thiết bị.

thẻ liệu trình
Phần mềm spa quản lý liệu trình

✥Tính năng đặt lịch chuyên nghiệp

Khi sử dụng phần mềm quản lý spa nail chuyên nghiệp của PosApp, không còn lo những lúc lịch hẹn bị trùng, sót khách hay nhầm lẫn lịch nữa. Với tính năng đặt lịch tiên tiến, PosApp giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn theo khung giờ mình mong muốn, chọn kỹ thuật viên thực hiện và chọn phòng cho mình.

Bên cạnh đó, quản lý hoặc chủ trung tâm spa cũng có thể theo dõi tình trạng lịch hẹn của khách (theo ngày/ 3 ngày/ tuần). Sử dụng SMS/ Email nhắc nhở khách khi gần đến giờ hẹn. 

đặt lịch hẹn

✥ Quản lý trạng thái phòng, ca làm việc của nhân viên

Quản lý dễ dàng thấy được thời gian thực hiện dịch vụ, sắp xếp dọn dẹp cũng như đặt lịch mới cho nhân viên kịp thời. Giảm đến mức tối thiểu thời gian rỗi của nhân viên, tận dụng tối đa thiết bị và cơ sở vật chất.

quản lý lịch hẹn
Full tính năng quản lý lịch hẹn khách hàng

✥ Hệ thống tính lương - hoa hồng chi tiết

Sử dụng hệ thống quản lý spa chuyên nghiệp PosApp sẽ giúp bạn phân chia hoa hồng theo phần trăm chi tiết (tự cài đặt theo từng nhân viên). Mỗi nhân viên đều tự xem được lương và hoa hồng của mình, dễ dàng đối chiếu khi cần thiết, giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn.

✥ Quản lý kho chặt chẽ

Phần mềm spa chuyên nghiệp PosApp có tính năng quản lý xuất nhập kho chi tiết theomax barcode. Việc của bạn là nhập mã số cho từng danh mục/ sản phẩm sau đó mọi hoạt động nhập - xuất - tồn kho đều được cập nhất chính xác trên hệ thống. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn định lượng nguyên vật liệu, dược phẩm theo từng dịch vụ/ liệu trình. Không còn tình trạng sử dụng sản phẩm vượt định mức hay nhân viên gian lận.

spa quản lý kho
Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp PosApp

✥ Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng

Công nghệ điện toán đám mây trong phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ mọi thông tin khách hàng như: họ tên, số điện thoại, trạng thái liệu trình đang dùng,... Phần mềm PosApp còn có tính năng phân loại khách hàng theo số tiền đã thanh toán từ đó xếp hạng khách theo hạn mức cơ bản, VIP, bạch kim,...Giúp chủ spa nail dễ dàng áp dụng chiết khấu, thẻ quà tặng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

✥ Hơn 30 biểu đồ báo cáo chi tiết

Phần mềm quản lý spa PosApp có hơn 5 loại đồ thị báo cáo đa dạng (file Excel, biểu đồ tròn, biểu đồ cột, biểu đồ đường,...). Cùng 30 hạng mục báo cáo doanh thu chi tiết cho từng bộ phận: báo cáo doanh thu, lợi nhuận, báo cáo xuất nhập tồn kho, bán cáo thời gian - tiền lương nhân viên, báo cáo số lần sử dụng dịch vụ của khách hàng,...

Hơn thế nữa, phần mềm còn có tính năng so sánh báo cáo doanh thu của nhiều chi nhánh khác nhau, thuận tiện có việc phát triển kinh doanh phù hợp cho từng chi nhánh.

báo cáo chi tiết

Đừng vì e ngại chi phí mà chọn phần mềm quản lý spa crack. Bởi những rủi ro mà nó mang lại còn ảnh hưởng nghiêm trọng hơn khi không sử dụng phần mềm quản lý spa. Bạn hoàn toàn có thể cho mình một lựa chọn tốt hơn khi sử dụng phần mềm spa trả phí tại PosApp. Chi phí thực tế chưa đến 200.000đ/ tháng, bạn có thể an tâm sử dụng để quản lý toàn bộ trung tâm hoặc cả chuỗi hệ thống spa nail salon của mình. Với sự trợ giúp từ phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, không những quy trình quản lý bán hàng được tối ưu, mà doanh thu cũng được tối ưu lên đến 30%.

Đăng ký download và tải phần mềm spa miễn phí dùng thử: 

• Trên Android TẠI ĐÂY!!
Sử dụng trên Website

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!