Thái Sơn E-Invoice là gì? Cách xuất hoá đơn điện tử trên máy tính tiền PosApp

Khi mà hoá đơn điện tử ngày càng trở thành một xu thế điều tất yếu thì các phần mềm hoá đơn điện tử cũng từ đó mà trở nên ngày càng phổ biến. Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử, Thái Sơn E - Invoice được hơn 100000 doanh nghiệp tin dùng. Vậy Thái Sơn E - Invoice là gì? Cách xuất hoá đơn điện tử từ máy tính tiền PosApp ra sao, hãy cùng PosApp tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 

1/ Đôi nét về Thái Sơn Electronic Invoice (E-Invoice)

logo thái sơn

1.1/ Tổng quan về Công ty TNHH Thái Sơn

Với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, Công Ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn (hay Thái Sơn Software) đã trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công như: Hóa đơn điện tử, Thuế điện tử, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử,... 

Trên 100.000 doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm và dịch vụ, tiêu biểu có thể kể đến: Samsung, Coca-Cola, Toyota, Yamaha, Big C, Aeon Mall, Grab, DHL, Golden Gate, Honda,… 

1.2/ Thái Sơn hóa đơn điện tử là gì?

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-invoice) được Công ty TNHH Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC, Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm E-invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với phần mềm E-invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.

2/ Lợi ích khi sử dụng phần mềm E-invoice

Sử dụng phần mềm Thái Sơn E-Invoice mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu. Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử cho khách hàng một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm. Việc ký số lên từng hóa đơn điện tử hoặc ký điện tử cùng lúc cho nhiều hóa đơn đã lập cũng trở lên dễ dàng hơn. Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử như: email, SMS.....

Doanh nghiệp khi áp dụng hóa đơn điện tử từ phần mềm E-Invoice của Thái Sơn còn được hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, mẫu báo cáo phục vụ kê khai thuế và các tiện ích khác khi lập hóa đơn.

E-Invoice linh hoạt tích hợp truyền nhận dữ liệu từ hệ thống SAP, ERP, CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,... các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. 

3/ Các tính năng của VInvoice hóa đơn điện tử

tính năng einvoice

Tính năng cơ bản

 • - Cung cấp đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn: Tạo lập - Phát hành - Điều chỉnh - Thay thế - Xóa bỏ hóa đơn.
 • - Hoạt động đa nền tảng, lập-xuất hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi trên 3 phiên bản Desktop, Website, Mobile App.
 • - Gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng qua phương tiện điện tử: Email, SMS,...
 • - Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu hoặc lựa chọn mẫu hóa đơn có sẵn với kho mẫu hóa đơn đa dạng.

Tính năng nâng cao

 • - Tích hợp linh hoạt, đa dạng với hệ thống các phần mềm có sẵn.
 • - Truyền nhận dữ liệu hóa đơn giữa nhiều điểm xuất hóa đơn, nhiều cấp quản lý.
 • - Xử lý chính xác, liên tục 24/7 lượng lớn dữ liệu hóa đơn điện tử.
 • - Cổng ký tiện dụng: Một chữ ký số dùng do nhiều điểm xuất hóa đơn.
 • - Phê duyệt, xác thực cùng lúc nhiều hóa đơn.

4/ Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử Thái Sơn từ máy tính tiền PosApp

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, ngăn đựng tiền thông minh,.. PosApp tự tin về mức độ uy tín của mình với hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam, một trong số đó không thể không kể đến hóa đơn điện tử Thái Sơn nhằm hỗ trợ khách hàng của PosApp thực hiện đúng nghĩa vụ công dân của mình, sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo quy định của cơ quan thuế.

Lợi ích khi xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền PosApp:

 • • Đáp ứng đầy đủ quy định pháp lý theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123 về hóa đơn điện tử
 • • Thao tác phát hành hóa đơn điện tử từ máy tính tiền PosApp dễ dàng, cho phép chủ quán đối soát và kiểm tra lại hóa đơn điện tử đã phát
 • • Linh hoạt trong việc xuất hóa đơn trực tiếp hoặc xuất hóa đơn điện tử sau đó
 • • Hỗ trợ điều chỉnh, sửa đổi thông tin đối hóa hóa đơn có sai sót
 • • Dễ dàng xuất hóa đơn điện tử ngay trên màn hình bán hàng phần mềm PosApp
 • • Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ và vận hành hóa đơn

Giải pháp hóa đơn điện tử Thái Sơn trên máy tính tiền PosApp với các bước sau:

Các bước triển khai hóa đơn điện tử tại PosApp

Bước 1: Lựa chọn đơn vị phát hành hóa đơn điện tử Thái Sơn E - Invoice

Bước 2: Tạo đơn hàng

Bước 3: Tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền

Bước 4: Phát hành hóa đơn điện tử

Bước 5: Quản lý hóa đơn điện tử đã phát hành

Video hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử

LIÊN HỆ POSAPP NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG E - INVOICE!

PosApp cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử thiết lập từ máy tính tiền

Bạn đang tìm kiếm giải pháp xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!