Tư vấn thiết kế mô hình quán cafe nhỏ

Hiện nay, có rất nhiều quán cafe đẹp xuất hiện, đặc biệt là quán cafe có phong cách độc với nhiều họa tiết lạ và cách thiết kế nội thất cho quán là khác nhau. Đối với những quán cafe, không gian là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn tạo ấn tượng tốt và giúp thu hút khách cũng như giữ chân khách. Chính vì thế, khi bạn kinh doanh quán cafe, việc thiết kế nội thất cho quán sao cho đẹp, độc và lạ, đem đến những trải nghiệm thú vị tới khách hàng là điều quan trọng. Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế trong cách chọn và trang trí nội thất thì không gian quán sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ

POSapp sẽ giới thiệu cho các bạn vài mẫu thiết kế không gian quán cafe nhỏ.

Thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ

thiết kế quán cafe sân vườn

Với không gian nhỏ, bạn có thể biến tấu cho mình một kiểu quán cafe sân vườn với không gian sống động, đơn giản, hài hòa với các yếu tố khác biệt, lôi cuốn và tạo sự mới mẻ nhất để bắt kịp xu hướng hiện nay.

Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí vào những món đồ đắt tiền mà bạn có thể thiết kế và trang trí những mẫu nhỏ như chậu hoa nho nhỏ, chuông gió,...cho quán cafe của bạn.

Thiết kế quán cafe bình dân

thiết kế quán cafe cóc

Với ý tưởng thiết kế quán cafe bình dân, khách hàng thường là những người trung niên, cao tuổi, hay những người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà bình dị.

Một lý do khiến chủ đầu tư chọn kinh doanh quán cafe bình dân là vì chi phí bỏ ra không quá lớn, khoảng từ 40-60 triệu là đủ để mua mặt bằng, trang trí nội thất, mua nguyên vật liệu và các chi phí khác.

thiết kế quán cafe bình dân

Thiết kế quán cafe take away

Thiết kế quán cafe take away là một trong những xu hướng thiết kế gần đây của giới trẻ. Mô hình kinh doanh đã được du nhập qua Việt Nam vào năm 2004 nhưng đến giữa năm 2012 mới được nhiều người biết đến và được áp dụng phổ biến. Đây là loại cafe mang đi, khách hàng chỉ đến mua đồ uống và mang đi chứ họ không ngồi tại quán. Tuy nhiên thì ở Việt Nam, mô hình có chút thay đổi, nhiều khách hàng vẫn ở lại quán thay vì họ mang đi.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY

Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe cho bạn

Cách thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp và thu hút

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.posapp.vn

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

phần mềm in hoá đơn

POSapp - một sản phẩm của công ty cổ phần di động Touch

Máy POS sunmi t1

DMCA.com Protection Status