Báo giá 10+ đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói

Kinh doanh quán cà phê đòi hỏi không chỉ vốn ban đầu mà cả kiến thức chuyên môn để có thể vận hành thành công. Đặc biệt, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán cafe uy tín cùng ứng dụng Công cụ quản lý doanh nghiệp cafe hiệu quả là điều cốt yếu.

Thi công quán cafe giá rẻ

Thay vì tự mày mò khâu thiết kế, thi công, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra gói thiết kế trọn gói, tối ưu không gian, đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Đồng thời, ứng dụng các công cụ quản lý doanh nghiệp cafe sẽ giúp tối ưu hóa các khâu vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như hiệu quả kinh doanh.

1/ Quy trình thiết kế - thi công quán cafe chi tiết từ các đơn vị

Hầu hết mọi công ty thiết kế quán cafe đều phải có quy trình thiết - thi công. Thứ nhất để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thi công của đơn vị. Thứ hai, để chúng ta quản lý và sắp xếp được thời gian có các hoạt động sau thi công một cách phù hợp.

Quy trình thiết kế xây quán cafe giá rẻ bao gồm nhiều bước nhưng cơ bản có những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng thiết kế và tư vấn

Ở bước này chủ yếu để bạn mô tả ý tưởng thiết kế và phong cách thiết kế mà bạn mong muốn cho công ty thiết kế. Đơn vị cũng sẽ gợi ý và cho bạn xem những mẫu thiết kế có sẵn.

Bạn có thể yêu cầu từ vấn theo quy mô quán cafe của mình: tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ, tư vấn mẫu thiết kế quán cafe 1 tầng, tư vấn thiết kế quán cà phê chuỗi, mẫu thiết kế quán cafe đơn giản,...

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế

Bước kế tiếp cty thiết kế quán cafe sẽ đến địa điểm trong dự án và tính toán cách xây dựng cũng như lựa chọn nguyên vật liệu chú đạo. Sau đó họ sẽ tổng hợp ý kiến, thảo luận tính khả thi của dự án.

Giai đoạn tư vấn mẫu thiết kế quán cafe và khảo sát mặt bằng

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Công ty thiết kế sẽ đưa bạn 2-3 bản vẽ quán cafe 2D hoặc các mẫu quán cà phê đẹp để bạn hình dung tổng thể dự án và thống nhất cách bố trí không gian trong quán.

Khi đã thống nhất, đơn vị thiết kế sẽ thực hiện và đưa thêm bản phối cảnh, render 3D từng khu vực khác nhau trong quán. Bản vẽ thiết kế quán cafe 3D giúp bạn dễ lựa chọn vật liệu xây dựng, chất liệu trang trí cho từng không gian một. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hình dung nội thất được thiết kế như thế nào để có những điều chỉnh kịp thời.

Mẫu quán cà phê đẹp dạng 3D

Bước 4: Duyệt dự án

Thống nhất phong cách thiết kế, cách bố trí nội thất xong là đến bước duyệt dự án, chuẩn bị tiến hành thi công quán. Nếu chưa chốt được bản vẽ thiết kế quán cafe, bạn có thể yêu cầu quay lại những khâu trước. Nên xem lại những mẫu thiết kế quán cafe đẹp hoặc lên danh sách những đầu mục thiết kế cần có để điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất với ý tưởng và mục đích của mình.

Bước 5: Báo giá - Ký hợp đồng

Nhiều đơn vị thi công sẽ báo giá và ký hợp đồng ở bước 3, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên lựa chọn những đơn vị ký hợp đồng sau khi chốt bản vẽ. Qua bước này bạn sẽ không thể điều chỉnh bản thiết kế cũng như vật liệu xây dựng nữa. Vì thế, nếu xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn nên thay đổi đơn vị thiết kế ngay trước khi ký hợp đồng.

Trao đổi chi phí xây quán cafe đẹp

Bước 6: Tiến hành thi công
Tùy vào quy mô và độ khó của dự án mà thời gian thi công sẽ nhanh hay chậm. Để hạn chế tình trạng gian lận, bạn nên thường xuyên rà soát lại danh mục vật liệu xây dựng sử dụng trong ngày, những khoản chi phí lặt vặt.

Bước 7: Bàn giao dự án

Sau khi hoàn tất xây dựng, bạn nên yêu cầu kiểm tra lại dự án để đảm bảo mọi thứ đều theo hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào sau khi bàn giao bạn sẽ không được điều chỉnh lại nữa. Cuối cùng là thanh toán khoản tiền còn lại theo dạng thanh toán bạn đã chọn trước đó.

bàn giao quán cafe

Quán cafe phải có không gian cafe hài hòa ấn tượng

2/ Quy trình thanh toán diễn ra như thế nào?

Chắc hẳn bạn đang lo lắng không biết các đơn vị thiết kế thi công cho thanh toán từng phần hay toàn bộ dự án một lần? Cho thanh toán trước hay sau khi kết thúc dự án? Ký hợp đồng thiết kế - thi công thì thanh toán ra sao?

Thiết kế thi công quán cafe là một đơn hàng có giá trị lớn, cần được thanh toán nhiều lần.

Hiện nay, các công ty thiết kế có nhiều hình thức cho bạn lựa chọn như:

 • • Thanh toán từng phần dự án, theo giai đoạn thiết kế
 • • Thanh toán trước hoặc sau khi hoàn thiện
 • • Chia lần thanh toán theo thỏa thuận 2 bên

Quy trình thanh toán được áp dụng ở hầu hết công ty thiết kế thi công quán cafe

Thanh toán theo giai đoạn: Trả 50% ngay sau khi chốt bản thảo thiết kế → Thanh toán 20% sau khi nhận bản vẽ quán cafe 3D → 20% sau khi chốt bản vẽ chính thức → 10% sau khi thanh toán dự án

Thanh toán theo mức độ hoàn thiện dự án: Thanh toán sau khi thống nhất bản vẽ/ vật liệu → Thanh toán trong quá trình thi công → Thanh toán khi nghiệm thu

Thanh toán theo hợp đồng thiết kế: Thanh toán trước 50% tiền thiết kế/ 70% tiền vật liệu → Thanh toán hàng tuần theo tiến độ công trình → Thanh toán sau khi nghiệm thu

Quy trình trên chỉ mang tính chất tham khảo. Ở mỗi công ty thi công khác nhau sẽ có quy trình thanh toán riêng hoặc họ sẽ thay đổi giai đoạn thanh toán theo ý bạn.

3/ Bảng giá chi tiết thi công quán cafe

Bảng giá chi phí thiết kế quán cafe phụ thuộc vào quy mô và vật liệu sử dụng. 

Quy mô quán cafe 1 tầng sẽ có giá khác quán nhiều tầng/ quán sân vườn. Đơn giá vật liệu sử dụng để xây dựng cũng phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Bảng giá thi công thiết kế nội ngoại thất quán cafe thường được phân như sau:

 • • Trọn gói thiết kế - Xây dựng - Trang trí (Cafe 1 tầng phòng lạnh) có giá từ 3.000.000đ đến 6.000.000đ một mét vuông
 • • Trọn gói thiết kế - Xây dựng - Trang trí (Cafe sân vườn) chưa tính giá trị vật liệu thường từ 2.000.000đ - 3.000.000đ một mét vuông

Gửi kèm với báo giá thường là giai đoạn gửi bản vẽ phối ngẫu 3D. Một bộ hồ sơ bao gồm:

 • • Bản vẽ mặt bằng/ chưa bố trí nội thất
 • • Bản vẽ phối ngẫu (3D) đã có nội thất
 • • Bản vẽ chi tiết hoàn thiện toàn bộ không gian quán cà phê
 • • Bản vẽ bố trí phần Điện (Mặt bằng trần đèn, công tắc, ổ cắm)
 • • Hình ảnh/ mẫu đồ nội thất (hoặc bản vẽ nếu như đặt làm riêng)
 • • Danh sách mô tả vật liệu sử dụng

Bản thiết kế và danh sách hợp đồng được đảm bảo các yêu cầu về:

 • Tính thẩm mỹ: Mục đích cuối cùng của bạn khi tìm đến công ty thi công thiết kế là để nơi kinh doanh của mình đẹp hơn. Vì thế, nếu ngay từ khâu bản vẽ, phía công ty không cùng phong cách thiết kế bạn muốn, bạn nên đổi công ty khác ngay. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ ràng giữa tính thẩm mỹ với các yêu cầu của mình. Nhiều bản vẽ mình cho là đẹp nhưng thực tế không đẹp như mình thấy. Ngoài ra cũng cần chú trọng đến tổng thể, độ bền và sự hài hòa của không gian.
 • Tính kỹ thuật: Bản vẽ đẹp cũng phải đạt điều kiện cho phép theo các quy định xây dựng của Nhà nước. Hồ sơ thiết kế phải trình bày rõ phần này để bạn dễ dàng xin giấy phép và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Bảng giá thi công thiết kế quán cafe theo quy mô kinh doanhMột số vật tư/ hạng mục thi công quán cafe cơ bản:

• Phần thô: Tháo dỡ mặt bằng, xây tô, ốp lát, sơn, gạch,...

• Hệ thống hoàn thiện: hệ thống điện, ống cấp thoát nước, Wifi, camera,...

• Nội thất cafe: bàn ghế, quầy bar, kệ, quầy thu ngân, cây cảnh,...

• Vật liệu trang trí: Giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường, màn treo, vật trang trí theo phong cách mỗi quán

• Hệ thống ánh sáng: Gồm đèn chiếu sáng và đèn trang trí, đèn dây,...

• Bảng hiệu, vật tư trang trí ngoại thất

Chi tiết hạng mục thi công mở rộng cho từng mô hình quán cafe khác nhau

 • • Quán cafe sân vườn

Hiện tại xây quán cafe sân vườn đang là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Vừa thích hợp kinh doanh trong điều kiện khí hậu nắng nóng ở Việt Nam mà mô hình cà phê sân vườn còn phù hợp do nhiều đặc điểm sau. Thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng bởi hầu hết không gian quán đều nằm ngoài trời. Thứ hai, cafe sân vườn tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí điện.

Hạng mục thi công mở rộng bao gồm: Hòn non bộ, thác nước, hồ cá, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh, dù bạt, mái che hiên,.... Chi phí thi công từ 1.500.000 - 3.000.000 đồng/m2.

cafe sân vườn

Thiết kế cafe đẹp phong cách sân vườn

 • • Quán cafe khung thép

Quán cafe khung thép mang hơi hướng hiện đại trẻ trung, là điểm đến được nhiều giới trẻ yêu thích. Nếu nhóm khán giả bạn đang nhắm đến là học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng thì quán cà phê khung thép là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Điểm nhấn mô hình này  từ các khung sắt và kính là chủ yếu.

Hạng mục vật liệu cần mua thêm bao gồm: Khung sắt đúc, kính xây dựng, nội thất trang trí bằng sắt, xích đu, cầu thang sắt (nếu có), bộ đèn sắt, cây cảnh, dây leo,... Giá thi công từ 1.350.000 - 1.600.000 đồng/m2.

Không gian quán cafe đẹp với thiết kế khung sắt

 • • Quán cafe khung thép khẩu độ lớn vượt nhịp

Mô hình quán cafe này rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Với thiết kế tối giản khẩu độ lớn, giảm diện tích thừa, tận dụng mọi ánh sáng tự nhiên vào bên trong quán. mô hình này đòi hỏi bạn có mặt bằng rộng, xây dựng trên nền đất ổn định, móng chắc. 

Hạng mục vật liệu mở rộng: tôn deck, hệ vách dùng gạch truyền thống/ tấm Cemboard/ Sandwich panel,... Chi phí dao động từ 1.600.000 - 3.000.000 đồng/m2

Những mẫu quán cafe khung thép đẹp

 • • Quán cafe khung thép đơn giản

Khác với quán cafe khung thép kiểu Hàn Quốc, xây quán cafe khung thép đơn giản được làm theo phong cách thiết kế được biến tấu để giảm chi phí. Chủ yếu kết hợp giữa khung sắt, kính vào mô hình sân vườn. Một bên sẽ là không gian phòng lạnh, một bên sẽ là không gian ngoài trời. Hoặc dạng cafe giếng trời trần kính cũng là một dạng biến tấu khác.

Xây dựng quán cafe khung thép cần thêm: Khung thép, kính xây dựng, cây cảnh trang trí, bàn ghế ngoài trời, xây tầng áp mái,... Giá thi công từ 1.350.000 - 1.600.000 đồng/m2.

 • • Quán cafe máy lạnh - văn phòng 

Mô hình quán cafe máy lạnh là loại mô hình phổ biến nhiều người lựa chọn. Giá cả thi công thiết kế quán cafe máy lạnh cũng có giá rẻ hơn các mô hình khác. Xây quán cafe máy lạnh vô cùng thích hợp kinh doanh ở mọi nơi tại Việt Nam.

Vật liệu cần sắm thêm cũng đơn giản như: máy điều hòa, máy lạnh âm trần, quạt hơi nước (nếu cần), vách nhôm ngăn khí lạnh, cửa kính,... Tổng giá tiền khoảng 2.000.000 - 5.000.000 đồng/m2 khi thiết kế và thi công.

 • • Quán cà phê bar

Quán cafe bar ngày càng được giới trẻ ưa chuộng nhất là ở các thành phố lớn như TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... Design quán cafe cần đầu tư nhiều vật dụng khác hơn so với các mẫu thiết kế quán cafe trọn gói khác. Tùy vào phong cách bạn lựa chọn mà vật liệu cần mua thêm cũng khác.

Vật liệu cần mua thêm khi xây dựng quán cafe: gạch/ đá hoa cương/ gỗ xây quầy bar, đèn màu nhiều kích cỡ, ống sắt, dàn khung sắt treo ly, mica, alu, gương kính,... Toàn bộ khoảng 3.000.000 - 6.000.000 đồng/m2.

 • • Quán cafe vintage

Nếu bạn kinh doanh cafe theo phong cách đồng quê hơi hướng hoài cổ thì bạn phải có sẵn những chỗ mua nội thất phù hợp trước. Còn về vật liệu xây dựng quán cafe Vintage vô cùng đơn giản và rẻ. Thậm chí nhiều quán có thể để nguyên phần mặt bằng thô, chỉ trát xi-măng và vôi thì vẫn đẹp khi theo concept Vintage. 

Vật liệu cần mua thêm khi thiết kế quán cafe Vintage trọn gói: cửa gỗ/ kính cũ, ngói, gỗ, cây cảnh, gạch giả cũ,... Đặc biệt cần mua nội thất trang trí cơ bản như: bàn ghế gỗ (hoặc sắt), đồng hồ, đèn dầu, máy may, điện thoại bàn, đồ gốm cũ, tủ kính, rổ đan,...  Lưu ý đặc điểm vùng miền khi kết hợp nội thất cho quán cafe Vintage của bạn. Tổng chi phí có thể từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng/m2.

 • • Quán cà phê gỗ (mộc)

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian quán cafe đẹp sang trọng, ấm áp thì quán cafe mộc sẽ vô cùng thích hợp cho bạn. Khi thiết kế - thi công cho quán cà phê gỗ mộc bạn nên lựa chọn loại gỗ tốt một chút nhưng không cần quá mắc tiền. Cần lựa chọn vật liệu gỗ bền, giá phải chăng mức độ phổ biến cao để dễ dàng thay thế khi cần thiết. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại gỗ với nhau, ưu tiên mức độ hài hòa của các loại gỗ.

Vật liệu mở rộng: gỗ thanh/ gỗ tấm/ gỗ thô, đà gỗ, gõ lót sàn, gỗ làm kệ, cầu thang gỗ,... Chi phí rơi vào khoảng từ 4.000.000 - 6.000.000 đồng/m2.

4/ Chi tiết các hạng mục thi công

4.1/ Tháo dỡ mặt bằng quán cafe4.2/ Xây - tô - ốp - látBáo giá thiết kế quán cafe công đoạn xây thô

4.3/ Thi công sơn mới quán cafe4.4/ Bảng giá dịch vụ thi công điện nước quán cafe4.5/ Thi công đóng trần quán cafeBáo giá thiết kế quán cafe giai đoạn đóng trần, làm giếng trời

4.6/ Thi công chống thấm 4.7/ Thi công nhôm kính - sắt - inox cho quán cafeBáo giá thiết kế quán cafe trọn gói

4.8/ Báo giá chi tiết thi công nội thất quán cafe

Bảng báo giá một số nội thất chủ yếu bạn cần sắm, chưa tính các nội thất riêng cho từng mô hình. Bạn nên thiết kế quầy cafe, quầy bar cafe cũng như kệ trang trí ngay giai đoạn này để rút ngắn thời gian trang trí lúc sau.Bảng giá nội thất quán cafe đẹp, giá rẻ

5/ Các công ty thiết kế - thi công quán cafe uy tín

5.1/ Công ty thiết kế thi công quán cafe trọn gói ở TpHCM

Công ty TNHH Phong Cách Mộc

công ty tnhh phong cách mộc

Phong Cách Mộc là một trong những đơn vị thiết kế - thi công và sản xuất nội thất quán cafe - quán trà sữa - quán ăn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Phong Cách Mộc tạo ra quy trình sản xuất khép kín nên chi phí luôn được tối ưu, linh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Từng thiết kế - thi công cho nhiều quán cafe - quán trà sữa nổi tiếng như: Phúc Long Coffee & Tea, Trung Nguyên Legend, Thức Cafe, king Coffee,...

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: VPĐD & ShowRoom: 42 Trần Lựu , P. An Phú, Q2, Tp. HCM
 • Email: info@phongcachmoc.com
 • Website: https://phongcachmoc.vn

Tramde'cor

Được thành lập từ năm 2013, Tramdecor đã xây dựng được những giá trị nhất định trong lòng khách hàng cũng như trong ngành dịch vụ tư vấn thiết kế của mình. Với tiêu chuẩn riêng “Ý Tưởng Sáng Tạo - Chỉnh Chu Chi Tiết - Tiến Độ Chuẩn Xác”, Tramdecor luôn mang đến những không gian quán cà phê đẹp, mẫu thiết kế đẹp nhất đi đôi với tính hiện thực hóa cao. Vì thế, Tram luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
 • Email: tram@tramdecor.com
 • Website: http://www.tramdecor.com/

DDesign

Công ty TNHH thiết kế DD được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ Kiến Trúc Sư Văn Lang TP.HCM trẻ trung nhiệt huyết, chuyên môn cao. Với tâm huyết và mong muốn biến không gian quán cafe - nhà hàng thành các tác phẩm nghệ thuật đưa đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất. DD tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tốt nhất khi cần design quán cafe của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Tòa nhà 911 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM
 • Email: info@thietkedd.vn
 • Website: http://thietkedd.vn/

Nhà mơ ước

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Mơ Ước không ngừng phát triển trong lĩnh vực nhà cửa, thiết kế không gian sống. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực, Nhà Mơ Ước đã tự tin lấn sân sang thị trường thiết kế quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng,... Quyết định đó đã giúp Nhà gặt hái được nhiều thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu. Bên cạnh đó, công ty Nhà Mơ Ước còn nhận cung cấp/ giới thiệu những nơi cung cấp vật tư uy tín khi xây dựng quán cafe - quán ăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 165 Đường 51, Khu phố 4, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
 • Email: ctynhamouoc@gmail.com
 • Website: nhamouoc.vn

HOÀNG MINH DECOR

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor tiền thân là xưởng sản xuất gia công nội ngoại thất cho các công trình: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, spa, quán cafe, showroom, căn hộ… Trong quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, nay Hoàng Minh đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trong mảng thiết kế nội thất cũng như thị trường thiết kế - thi công quán cafe - nhà hàng. Hoàng Minh Decor luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Email: info.hoangminhdecor@gmail.com
 • Website: https://hoangminhdecor.com

5.2/ Công ty thiết kế thi công quán cà phê ở Hà Nội và miền Bắc

Cafe Sáng Tạo - Unik

logo unik

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cà phê, nay Unik đã là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến khi cần thiết kế cafe giá rẻ. Ngoài ra, Unik còn cung cấp các sản phẩm Nội thất tiện dụng, tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ thiết kế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 • Email: info@mauthietkecafe.com
 • Website: https://trangtriquancafe.com/

Kendesign

ken design logo

Công ty Cổ phần Nội thất KENDESIGN là công ty chuyên tư vấn - thiết kế và thi công công trình lĩnh vực quán cafe, nhà hàng, quán ăn,...Kendesign là đối tác lớn của nhiều thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Ngoài ra, Ken còn cung cấp, thiết kế nội thất cafe giá rẻ đẹp. Giá thiết kế quán cafe tại Ken cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Số 73 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: noithatkendesign@gmail.com
 • Website: https://noithatcaphe.vn/

5.3/ Đơn vị thiết kế thi công cafe giá rẻ ở Đà Nẵng và các tỉnh khác

Moon Decor

moon decor

Với thế mạnh về thiết kế - thi công và trang trí quán cafe, Moon Decor luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi cần thiết kế quán cafe giá rẻ tại Đà Nẵng. Các công trình của công ty luôn được thiết kế bởi các nhân viên có tay nghề, đáp ứng được  các nhu cầu cả về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ và luôn được khách hàng/chủ đầu tư đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà số 10 Hải Phòng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: www.thietkemoon.com

Sunlee - Thiết Kế Xây Dựng Pro

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam chuyên thiết kế thi công cafe giá rẻ nổi tiếng trong khu vực. Không chỉ thiết kế quán, Sunlee còn nhận thiết kế, làm nội thất, đồ trang trí quán cafe theo yêu cầu.Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản, Sunlee đã bàn giao thành công hàng trăm dự án quán cafe - trà sữa cho nhiều chủ quán tại 3 thành phố lớn của nước ta.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 130 Hoàng Thế Thiện - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Tp Đà Nẵng
 • Email: sunlee.kts@gmail.com
 • Website: https://thietkexaydungpro.vn/

Aeros - Thiết Kế Thi Công Nội Thất

aeros

Tiền thân là xưởng đóng gỗ, Aeros bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân, Siêu thị, thiết kế Quán Cafe đơn giản,… Mặc dù ra đời trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt trong ngành thiết kế - thi công quán cà phê nhà hàng, nhưng Aeros đã không ngừng nỗ lực, vươn lên khẳng định vị thế của mình. Đến nay Aeros đã trở thành công ty nội thất hàng đầu tại TP HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 600C Đại Lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Email: info@aeros.vn
 • Website: http://aeros.vn/

MTM Decor

mặt trời mới

Công ty Thiết Kế Xây Dựng MTM Decor có một đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu sáng tạo, kỹ năng chuyên môn cao.MTM chuyên thiết kế quán cafe, quán cafe nhỏ lớn đủ mọi mô hình. Với phương châm thu hút được nhiều khách hàng đến quán thông qua không gian thiết kế đẹp mắt, hài hòa và ấn tượng. Cam kết mang đến cho khách hàng những dự án quán cafe - quán ăn đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Đường 30/4 Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ
 • Email: thietkemtm.decor@gmail.com
 • Website: http://mtmdecor.com/

Trên đây là bảng giá thi công quán cafe của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ mà PosApp muốn chia sẻ. Chúc cho hoạt động kinh doanh của các chủ quán thật thành công.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!