BKAV eHOADON là gì? Cách đăng ký HĐĐT eHOADON từ máy tính tiền

Với Nghị Định 119/2018/NĐ-CP được chính phủ ban hành, chắc hẳn các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín cho doanh nghiệp của mình. BKAV eHOADON là 1 trong top 15 đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử hàng đầu được Tổng cục thuế - Bộ tài chính Việt Nam công nhận. Cùng PosApp tìm hiểu xem eHOADON BKAV là gì? Cách đăng ký sử dụng BKAV eHOADON như thế nào nhé!

BKAV EHOADON

1/ Phần mềm BKAV eHOADON

BKAV EHOADON

1.1/ Giới thiệu tổng quan về BKAV

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone, thiết bị điện tử thông minh, Smart City và AI camera. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Với kim chỉ nam, phát triển khoa học công nghệ giúp đất nước giàu mạnh, nâng tầm tự chủ, uy tín và thương hiệu quốc gia, Tập đoàn Bkav tự nhận về mình sứ mệnh xây dựng và bảo vệ đất nước bằng khoa học, công nghệ. Những việc nào hữu ích cho xã hội, sử dụng đến công nghệ thì nhất định Bkav sẽ làm, bất kể đó là việc gì. Mục tiêu là phát triển đất nước dựa vào công nghệ, đưa Việt Nam trở thành con rồng thứ 5 của châu Á.

1.2/ Hóa đơn điện tử BKAV eHOADON là gì?

BKAV eHOADON là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi BKAV. Đây là 1 trong Top 15 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế lựa chọn.

Hóa đơn điện tử eHOADON là một hình thức hóa đơn mới được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. So với hóa đơn giấy, eHOADON có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

2/ Ưu điểm của hóa điện tử BKAv eHOADON

BKAV EHOADON

Những ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử eHOADON:

 • - Được thiết lập với nền tảng công nghệ đám mây nhằm tăng hiệu suất cũng như hiệu quả trong bảo mật thông tin kinh doanh một cách tối đa
 • - Bản chất BKAV là hóa đơn điện tử nên sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo về việc mất hóa đơn, hóa đơn bị làm giả như khi sử dụng hóa đơn viết tay.
 • - Được xây dựng trên nền tảng công nghệ đám mây, kết nối được với hệ thống internet, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng trao đổi với khách hàng của mình nhanh chóng hơn bằng email,sms hoặc fax. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển thư từ hai chiều.
 • - Phần mềm BKAV eHOADON không chỉ có tác dụng tạo hóa đơn điện tử mà còn có thể giúp doanh nghiệp tạo ra những mẫu đơn, thông báo, hoặc quyết định để phổ biến điều lệ mới đến toàn thể công ty nhanh chóng và thuận tiện hơn trước.
 • - Với lợi thế là phần mềm được xây dựng trên nền tảng đám mây, eHOADON giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin thuận tiện hơn, mọi lúc mọi nơi.

3/ Các tính năng của BKAV eHOADON

BKAV EHOADON

Các tính năng nổi bật của BKAV eHOADON:

 • - Truyền, nhận dữ liệu hóa đơn trực tiếp với Tổng cục Thuế
 • - Tích hợp được tất cả phần mềm kế toán, bán hàng
 • - Sử dụng online- Không cần cài đặt
 • - Tạo, phát hành hóa đơn điện tử trong vài giây
 • - Cảnh báo dữ liệu nhập chưa đúng quy định
 • - Tích hợp hệ thống ký số tốc độ cao của BKAV

4/ Cách đăng ký sử dụng BKAV eHOADON từ máy tính tiền PosApp

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngânmáy quét mã vạchmáy in hóa đơnngăn kéo đựng tiền,... được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, nhằm hỗ trợ khách hàng của PosApp có thể thực hiện khai báo, xuất hóa đơn điện tử một cách dễ dàng, chính xác và nhanh gọn. PosApp đã cố gắng nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác cung cấp hóa đơn điện tử uy tín. Trong đó có đơn vị BKAV eHOADON.

Thao tác tạo và xuất Hóa đơn điện tử BKAV eHOADON trên máy Pos PosApp rất đơn giản. Bạn thực hiện các thao tác:

Các bước triển khai hóa đơn điện tử tại PosApp

 • - Bước 1: Thanh toán hóa đơn
 • - Bước 2: Xuất hóa đơn có mã cơ quan thuế
 • - Bước 3: Quản lý hó đơn trực tiếp từ phần mềm

5/ Một số câu hỏi thường gặp

BKAV EHOADON

5.1/ BKAV eHOADON có tốt không?

BKAV- 1 trong 10 dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng chìa khóa vàng do Bộ TT&TT tổ chức

Hơn 100.000 doanh nghiệp đã sử dụng

Với những con số trên, các bạn hẳn đã có câu trả lời cho câu hỏi BKAV eHOADON có tốt không?

5.2/ Giá phần mềm BKAV eHOADON

Với giá cả phải chăng, BKAV eHOADON được xem là lựa chọn cho các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Liên hệ PosApp để có thể xuất hóa đơn BkaV eHOADON từ máy tính tiền nhanh chóng.

5.3/ Tải phần mềm BKAV eHOADON ở đâu?

BKAV eHOADON doanh nghiệp có thể sử dụng online mà không cần cài đặt.

LIÊN HỆ POSAPP NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG BKAV eHOADON!

Với những thông tin trên của PosApp, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

PosApp cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử thiết lập từ máy tính tiền

Bạn đang tìm kiếm giải pháp xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!