Dễ dàng xuất hóa đơn điện tử M-Invoice từ máy POS PosApp

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, mọi doanh nghiệp, hộ kinh doanh BẮT BUỘC phải sử dụng hóa đơn điện tử theo NĐ 123 và TT 78. Vậy, các bạn đã lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáng tin cậy chưa? Cùng PosApp tìm hiểu về M-Invoicecách xuất hóa đơn điện tử M-Invoice dễ dàng trên máy Pos của PosApp ngay!

m-invoice

1/ Hóa đơn điện tử MInvoice là gì?

M-INVOICE là một trong những tổ chức đầu tiên chính thức đăng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với Tổng Cục thuế.

Được hỗ trợ bởi các thành viên VNet, ITC sau 06 năm phát triển sản phẩm và triển khai sản phẩm, M INVOICE đã cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử và Hóa đơn xác thực cho gần 10.000 doanh nghiệp đa ngành như Sản xuất, Nhà hàng, Thương mại, Bệnh viện, Trường học, Logistic……

Hóa đơn điện tử M-INVOICE được thẩm định và công nhận bởi Cơ quan thuếđáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng quy định của Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Nghị định 119/2018/NĐ-CP,….

2/ Ưu điểm của Hóa đơn điện tử M-Invoice

Dưới đây là những ưu điểm của Hóa đơn điện tử M-Invoice:

 • - M-Invoice sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký Hóa đơn điện tử với Cơ quan thuế. Tư vấn và tích hợp toàn diện với hệ thống Phần mềm quản lý bán hàng của PosApp. Tư vấn nghiệp vụ, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trong suốt thời sản sử dụng sản phẩm.
 • - Tiết kiệm chi phí đến 70% so với hóa đơn giấy truyền thống. Doanh nghiệp càng sử dụng nhiều thì chi phí càng giảm bởi ngoài chi phí trực tuyến của Hóa đơn đã giảm đến 30-50% , doanh nghiệp tiết kiệm thêm các chi phí như giảm thiểu rủi ro về thuế trong lĩnh vực hóa đơn.
 • - M-Invoice luôn đề cao tính bảo mật thông tin hóa đơn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn thông tin ngay kể cả Hacker có thể đánh cấp dữ liệu. Hệ thống lưu trữ an toàn, đạt tiêu chuẩn bảo mật cao.
 • - Tra cứu hóa đơn điện tử M-invoice dễ dàng, nhanh chóng.

3/ Các tính năng của MInvoice hóa đơn điện tử

Những điều bạn nhận được khi sử dụng hóa đơn điện tử M-Invoice:

 • - Tích hợp quy trình trình ký và duyệt hóa đơn trước khi ký điện tử đề xuất hóa đơn.
 • - Tích hợp giải pháp ký theo lô (ký nhiều hóa đơn cùng lúc) không phân biệt hình thức áp dụng. Phân tán tập trung
 • - Tích hợp quy trình lập hóa đơn và gửi SMS/ Email trực tiếp cho khách hàng nhanh chóng
 • - Tích hợp giải pháp bảo mật thông tin gốc, giúp tránh bị lộ thông tin khi dữ liệu về hóa đơn bị hack
 • - Hệ thống Server tin cậy pháp tổng thể về FailseOver, DDos và DR.
 • - Giải pháp HĐĐT M-Invoice tích hợp với hơn 70 hệ thống phần mềm như: Phần mềm ERP, Phần mềm kế toán, Quản lý bệnh viện, trường học, phần mềm bán hàng ..v..v…

4/ Một số mẫu hóa đơn điện tử M Invoice

Dưới đây là một số mẫu hóa đơn điện tử M INVOICE mà PosApp tìm hiểu được:

+ Hóa đơn giá trị gia tăng

+ Hóa đơn bán hàng

+ Phiếu xuất kho

5/ Cách đăng nhập hóa đơn điện tử M-invoice từ máy tính tiền PosApp

Hướng dẫn sử dụng MInvoice chi tiết từ máy bán hàng PosApp

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngânmáy quét mã vạchmáy in hóa đơnngăn kéo đựng tiền,... được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, nhằm hỗ trợ khách hàng của PosApp có thể thực hiện khai báo, xuất hóa đơn điện tử một cách dễ dàng và đặc biệt phải đúng luật pháp quy định. PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác cung cấp hóa đơn điện tử uy tín và xác thực, trong số đó là M-Invoice hóa đơn đơn điện tử.

Thao tác xuất hóa đơn M-Invoice trên máy Pos PosApp rất đơn giản. Bạn thực hiện các bước sau:

Các bước triển khai hóa đơn điện tử tại PosApp

 • - Bước 1: Lựa chọn đơn vị phát hành hóa đơn điện tử M-Invoice
 • - Bước 2: Tạo đơn hàng
 • - Bước 3: Tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền
 • - Bước 4: Phát hành hóa đơn điện tử
 • - Bước 5: Quản lý hóa đơn điện tử đã phát hành

Hy vọng với những thông tin trên của PosApp, các bạn sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín nhất. Chúc các bạn kinh doanh thanh công và làm tròn nghĩa vụ công dân của mình!

LIÊN HỆ POSAPP NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG M-INVOICE!

PosApp cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử thiết lập từ máy tính tiền

Bạn đang tìm kiếm giải pháp sử dụng hóa đơn điện tử đúng cách? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!