20+ Nơi học pha chế mở quán kinh doanh tốt nhất 2023

học pha chế

Để có được một ly đồ uống ngon tùy thuộc rất nhiều vào người học pha chế mới có thể dung hòa tất cả các mùi vị của nguyên liệu trong một ly đồ uống. Hiện có nhiều người muốn học pha chế để mở quán cafe, học pha chế mở quán. Vậy có phải ai sinh ra cũng có thể làm được điều đó? Không hẳn, hầu như tất cả mọi người yêu thích việc pha chế đều phải trải qua một khóa học cho riêng mình đó là học pha chế. Vậy những ai nên học pha chế? Cùng tìm hiểu ở bên dưới nhé!

1. Những ai nên học pha chế?

Việc học pha chế mở quán cũng như học nấu ăn, đều cần sự chính xác và chỉnh chu rất cao. Bởi vì chỉ có như vậy mới có thể làm ra những thức uống trọn vị mà người pha chế muốn. Vậy nên sự kiên trì trong quá trình học là rất cần thiết.

Những người học pha chế thường có đam mê theo ngành pha chế đồ uống chuyên nghiệp, muốn được đào tạo một cách bài bản và có quy trình rất để tạo ra những ly đồ uống đúng chuẩn, có thể thỏa mãn được đam mê của mình.

Không chỉ vậy, có một số trường hợp họ học pha chế không phải vì đam mê mà để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Chẳng hạn như những chủ quán sắp mở quán cafe - trà sữa - quán bar, nên sẽ học pha chế mở quán... muốn học để có kinh nghiệm để quản lý cửa hàng của mình một cách tốt hơn. Thuận lợi cho việc làm ăn của họ.

2. Lợi ích của việc học pha chế

Vậy lợi ích thực sự của việc học nghề pha chế là gì? Bạn đã từng có suy nghĩ như vậy chưa, cùng xem xem suy nghĩ của mình có đủ chưa nhé!

Phục vụ đam mê:

Trước tiên việc trải qua các lớp học pha chế sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về ngành pha chế, đồng thời cũng thỏa mãn được đam mê với những người yêu thích pha chế. Từ đây, họ có thể tự thay làm ra những ly đồ uống ngon để cho gia đình bạn bè của mình.

Có được việc làm:

Không chỉ vậy, khi có ngành Food & Beverage  đang rất phát triển ở nước ta, vậy nên những người học pha chế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ rất được trọng dụng. Có thể coi đây là một thỏi nam châm hút khách của nhà hàng, bar,... nếu họ có kỹ năng tốt và những sản phẩm họ làm ra đáp ứng những điều mà khách hàng cần ở họ. Vậy nên, sau một vài khóa học pha chế bạn có thể hoàn toàn tìm được cho mình việc làm trong lĩnh vực này.

Mở quán kinh doanh:

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng chuyên về các loại thức uống thì học pha chế mở quán đồ uống là điều rất cần thiết. Bởi vì, khi đó bạn không phải chỉ cần kiến thức liên quan đến kinh doanh mà kiến thức liên quan đến pha chế cũng rất cần thiết để bạn quản lý cửa hàng của mình tốt hơn.

3. Cơ hội kinh doanh trong ngành

Không chỉ vậy, học pha chế để mở quán cafe cũng đang là xu hướng hiện nay, bạn có thể tự làm chủ cửa hàng của mình và tự quản lý tất cả. Nhưng bạn cũng phải nhìn nhận thực tế rằng hiện nay số lượng các quán đồ uống như cafe, trà sữa,... mở ra rất nhiều nhưng đâu phải quán nào mở ra cũng thành công phải không? Lý do là vì đâu ?

Lý do phần lớn là vì thức uống của họ không đủ mức hấp dẫn để chiếm giữ được trái tim khách hàng. Thật may là điều này có thể khắc phục được, nên các chủ quán tương lai hay chủ quán hiện tại đừng lo lắng quá nhé.

Cách khắc phục rất đơn giản, bạn cần phải có được một hoặc một vài khóa đào tạo chính quy về việc học pha chế mở quán cafe. Bởi vì khi đã nắm vững lý thuyết và thực hành pha chế một cách thuần thục bạn mới có thể tùy chỉnh thức uống một cách linh hoạt để phù hợp với khách hàng nhất.

Hơn nữa, khi hiểu biết về pha chế bạn sẽ quản lý nhân viên của mình tốt hơn, tránh được các sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống, cũng như uy tín của quán.

Và việc học pha chế cũng sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc tuyển dụng nhân viên pha chế, biết được họ có kỹ thuật tốt và có thể làm tốt được vị trí quan trọng đó không.

4. Lộ trình học pha chế cơ bản

Một khóa học pha chế mở quán cơ bản là bước đầu tiên để tiến tới hành trình chinh phục các loại đồ uống một cách chuyên nghiệp. Hay cũng có thể phục vụ cho đam mê của bạn một cách cơ bản.

Khóa học bartender, học Barista cơ bản sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, nền tảng của pha chế cũng như cách phối hợp, trang trí các loại đồ uống như cafe, trà, soda, sinh tố và hoa quả tươi, trong khoảng thời gian bạn có thể từ chọn có thể là 10 buổi hoặc học pha chế cấp tốc trong 1- 2 nhưng vẫn đảm bảo được nội dung dạy pha chế.Khóa học trên được tham khảo tại: Hướng nghiệp dạy pha chế Á - Âu

5. Các khóa học pha chế phổ biến

Hiện nay có rất nhiều các khóa học pha chế mở quán khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người đọc.

học pha chế đồ uống chuyên nghiệp
Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp

Khóa học pha chế chuyên nghiệp để kinh doanh

Đây là bước đầu tiên để chinh phục những khách hàng khó tính trong việc kinh doanh thức uống. Đây là việc kinh doanh tưởng dễ nhưng lại không hề dễ. Những loại thức uống quán bạn làm ra không thể nào chinh phục được 100% khách hàng của mình, vậy nên cách tốt nhất là bạn nên chinh phục được càng nhiều khách hàng càng tốt.

Và khóa học pha chế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Khi học qua khóa học này bạn hoàn toàn có thể nắm được hầu hết các kiến thức về việc pha chế, cũng như biết cách làm được những ly đồ uống đúng chuẩn, phù hợp với vị giác của nhiều người.

Nhưng điều này không phải là bạn cứ mãi phụ thuộc vào công thức học được tại đây, khi đã có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể thay đổi, điều chỉnh linh hoạt công thức để phù hợp với khách hàng của bạn nhất.

Nên muốn kinh doanh quán đồ uống thì khóa học pha chế chuyên nghiệp là điều cần thiết. 

Khóa học Barista để mở quán cafe
Nếu bạn yêu thích vị đắng của cafe và muốn xây dựng cho mình một quán chuyên bán thức uống thì đây là khóa học dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng của một Barista chuyên nghiệp. Từ kiến thức về cà phê, cách sử dụng máy, cách pha chế cafe ngon, phương pháp tạo bọt cho đến trang trí. Đặc biệt, các khóa học này sẽ hướng học viên tới hoạt động thực hành với các món đồ uống truyền thống cho đến đồ uống hiện đại. Tập trung đào tạo các kỹ năng cốt lõi của nghề, bắt kịp xu hướng pha chế cafe hiện nay. 

Sau khi hoàn thành khóa học này, cùng với kinh nghiệm bạn tích lũy thì bạn có thể tự tin về việc mở một quán cafe rồi đấy.

Khóa học pha chế trà sữa phục vụ cho mở quán trà sữa

Trà sữa là hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay bởi vì hiệu quả lợi nhuận mà nó đem lại. Nên khi bạn có ý định mở quán trà sữa cũng là một ý hay. Nhưng, đây là lĩnh vực với mức cạnh tranh rất cao, vậy nên trước khi bắt đầu bạn phải hoàn thiện bản thân về các yêu cầu của lĩnh vực này trước, như việc phải trải qua khóa học về pha chế trà sữa.

Khi tham gia các khóa học pha chế trà sữa, ngoài các công thức, phương pháp pha chế bạn thường còn được học cách làm thạch trà sữa ngon. Hơn nữa, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công thức độc quyền. Từ kiến thức về trà, bột trà sữa, kỹ năng pha chế, làm thạch… Đặc biệt hướng học viên tới hoạt động thực hành làm trà sữa từ truyền thống cho đến hiện đại.

Đây là những điều rất cần thiết để một quán trà sữa đắt khách, bạn không thể làm mọi thứ theo cảm tính vì như thế sẽ không đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài được.

khóa học bartender
Khóa học Bartender

Khóa học bartender để mở quán

Bartender là công việc đòi hỏi tính sáng tạo rất nhiều, rất giống với người nghệ sĩ luôn tâm huyết với những món đồ uống để đem đến một tác phẩm vừa ngon mắt, vừa ngon miệng tới khách hàng của mình. Và Bartender của quán có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng của quán.

Và thật tuyệt khi bạn là chủ và nắm giữ vị trí quan trọng đó. Muốn vậy, bạn nên chọn cho mình những khóa  học bartender phù hợp để có đầy đủ kiến thức, cũng như kỹ năng để mở quán của mình. Bởi vì sáng tạo tốt và được mọi người công nhận thì trước tiên bạn phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này, như vậy công việc sẽ hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, khi có đủ kinh nghiệm thì bạn cũng có thể tìm được một người bartender giỏi để giúp việc cho mình.

máy pos cafe nhà hàng

6. Bằng cấp sau khi học pha chế

giấy chứng nhận học pha chế
Bằng cấp sau khi học pha chế

Sau khi hoàn thành khóa học pha chế mở quán đồ uống, bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học do Trung tâm Đào Tạo Bếp cấp (giấy chứng nhận Certificate of Participation bằng tiếng Anh hoặc hai thứ tiếng tùy trung tâm).

Khi có bằng cấp về pha chế thì bạn sẽ không phải lo lắng về mặt luật pháp và việc kinh doanh của quán bạn sẽ không bị gián đoạn về mặt pháp lý, bởi vì bạn đã có giấy tờ đầy đủ.

Và trải qua những khóa học thì bạn cũng có đủ kiến thức, kỹ năng để dạy lại cho nhân viên của mình, hoặc tự mình pha chế, giúp cho quán bạn hoạt động một cách đồng nhất nhất, không bị ảnh hưởng về chất lượng thức uống.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận ra ai có khả năng pha chế để tuyển dụng giúp cho hoạt động kinh doanh của quán, giảm việc đào tạo lại từ đầu, tiết kiệm được thời gian của bạn, cũng như ảnh hưởng đến kinh doanh.

7. Học pha chế bao nhiêu tiền?

lớp học pha chế
Lớp học pha chế

Vậy học pha chế mở quán bao nhiêu tiền? Nên học pha chế cấp tốc hay đúng với lộ trình cơ bản? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều người vẫn còn đang rất băn khoăn. PosApp sẽ trả lời giúp bạn nhé.

Học pha chế bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào khóa pha chế mà bạn muốn học. Chẳng hạn bạn chưa biết gì, bạn sẽ bắt đầu từ đầu với khóa học pha chế cơ bản sau đó sẽ học các khóa riêng lẻ từng phần chuyên sâu mà bạn muốn học. 

Hay bạn chỉ muốn học một phần như pha chế trà sữa, hay pha chế cafe thì bạn chỉ cần học một khóa đúng những gì bạn cần.

Bạn có thể tham khảo các mức học phí đã bao gồm giáo trình và tất cả chi phí:

♦ Học phí theo chuyên đề, học theo món chỉ từ 500.000 - 1.200.000. Thời gian học cấp tốc 1 - 2 buổi, sẽ đảm bảo bạn thành thạo từng món.
♦ Các khóa học chuyên sâu 20 triệu đồng trở lên thường có thời gian đào tạo 1.5 đến 5.5 tháng.

8. Nên học pha chế ở đâu?

Vậy bây giờ sau khi đã tìm hiểu thì nên học pha chế ở đâu, có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn sao cho bạn cảm thấy thỏa mái và hiệu quả nhất. Như:

Đến trung tâm

học pha chế ở trung tâm
Học pha chế ở trung tâm

Ở đây sẽ có người dạy pha chế trực tiếp cho bạn, bất cứ điều gì thắc mắc bạn cũng có thể hỏi để được giải đáp trực tiếp để mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

Và ở đây bạn sẽ được thực hành trực tiếp với giáo viên nên có thể sửa sai nhanh chóng nếu có vấn đề gì, và được nhận xét một cách trực tiếp nhất.

Nếu đã xác định học ở trung tâm, bạn nên tìm hiểu để chọn cho mình một trung tâm uy tín để việc học được hiệu quả.

Học pha chế online

học pha chế online
Học pha chế online

Ngoài ra bạn cũng có thể học cách pha chế đồ uống trên mạng Internet. Với phương pháp học này, bạn có thể rất linh động về thời gian, không cần học trong một thời gian cố định nào cả. Không chỉ vậy, khi học online bạn có thể xem lại khóa học nhiều lần nếu chưa hiểu.

Nhưng việc học online cũng có một số điểm trừ, đó là bạn không được giáo viên nhận xét một cách trực tiếp về thức uống mà mình làm ra để rút kinh nghiệm.

Học người đã từng mở quán có kinh nghiệm

Học người đã từng mở quán có kinh nghiệm
Học người đã từng mở quán có kinh nghiệm

Đây sẽ là hình thức học phù hợp với người có ít kinh phí và muốn học thường xuyên, được nhận xét trực tiếp để tôi luyện kỹ năng của mình.

Khi học qua những người mở quán có kinh nghiệm thì bạn thường phải đến quán của họ để học tập và làm việc để học hỏi.

Với cách thức này bạn phải có nhiều thời gian để có thể học được.

9. Top 20 nơi học pha chế trên cả nước

Mặc dù có nhiều cách thức để học pha chế, nhưng phương thức được đánh giá cao nhất đó là việc đến các trung tâm uy tín để học. Tại đây bạn sẽ có được những lợi ích mà học online hay học từ người có kinh nghiệm sẽ không thể cho bạn được. Chẳng hạn, được học một cách có logic, đúng lộ trình và được thực hành và nhận xét một cách rõ ràng để bạn có thể rút kinh nghiệm.
Sau đây là các trung tâm uy tín bạn có thể tham khảo.

9.1 Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Bị Pha Chế Tam Long Group

Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Bị Pha Chế Tam Long Group
Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Bị Pha Chế Tam Long Group

Tam Long Group (TLG) – Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tốt nhất liên quan đến cà phê và trà sữa. Có hơn 20% các quán hiện nay đều đã và đang sử dụng dịch vụ của TLG. TLG chuyên nhập khẩu và phân phối đại lý máy pha cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, nguyên liệu pha chế, thiết bị pha chế. Ngoài ra, họ còn là TOP trung tâm dạy pha chế/bánh/ăn vặt/kem uy tín chất lượng cao tại miền Nam, có dịch vụ setup quán toàn diện. Đến với TLG, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Hotline:
028 7303 6878
Website:
https://tamlong.com.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/trungtamtamlong/

9.2 Bếp vàng

Bếp vàng
Bếp vàng

Trung tâm dạy pha chế ở Thành Phố Hồ Chí Minh- Đào Tạo Bếp Vàng chuyên dạy các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như trà đào, trà xanh matcha, trà sữa cao cấp, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại Soda Ý… đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
545 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại:
08 35127388
Email:
truongbepvang@gmail.com
Website:
https://daotaobepvang.com/

9.3 Bartender.edu.vn 

 Bartender.edu.vn
Bartender.edu.vn 

Bartender.edu.vn là đơn vị đào tạo chuyên về các lớp dạy pha chế chuyên nghiệp. Giảng viên là các chuyên gia pha chế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng lớn trong ngành pha chế. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung ứng nguồn nhân lực có đầy đủ các tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 29 Cao Bá Nhạc, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
Điện thoại:
18006148
Email:
hnaau@huongnghiepaau.com
Website:
https://www.bartender.edu.vn/

9.4 Netspace – Học Pha Chế Tại Sài Gòn Uy Tín

Netspace
Netspace

Trường Netspace đã thiết kế và xây dựng các chương trình học pha chế dành cho Học viên, bao gồm các khóa: Pha chế tổng hợp (đào tạo các dòng thức uống hiện đại); Pha chế Barista (đào tạo chuyên về cafe); Pha chế Bartender(đào tạo chuyên về thức uống có cồn); Chuyên gia Pha chế (kết hợp từ 3 khóa Pha chế tổng hợp, Barista và Bartender) và khóa học mở quán Trà – Trà sữa.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM
Điện thoại:
0987 937 938
Email:
tuyensinhtphcm@netspace.edu.vn
Website:
https://netspace.edu.vn/

9.5 Trường đào tạo nghề Western – Học Pha Chế Uy Tín Tại TP HCM

Trường đào tạo nghề Western
Trường đào tạo nghề Western

Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.
Trường Đào tạo nghề Western đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành hệ thống Trường đào tạo nghề Đầu bếp và nghề Pha chế chuyên nghiệp đa năng hàng đầu Việt Nam và ĐBSCL, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Số 60 Võ Văn Tần, P6 Q3, TP.HCM.
Điện thoại:
1900.56.12.67
Email
: tuyensinh@western.edu.vn
Website:
https://dayngheamthuc.vn/

9.6 Hướng Nghiệp Á Âu – Học Pha Chế Tại SG Chất Lượng

Hướng Nghiệp Á Âu

Chuyên mở các khóa đào tạo pha chế chuyên nghiệp như Barista, Bartender, Bar Trưởng, Pha Chế Đặc Biệt, Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Cà Phê, học pha chế theo món, học theo yêu cầu,… Chứng chỉ khóa học được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc.
Với phương thức hướng dẫn chỉ 1 thầy 1 trò, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn, các kỹ năng sẽ được trau dồi cẩn thận và đặc biệt là phong cách trang trí thức uống của Trường hướng nghiệp Á - Âu được đánh giá rất cao của giới chuyên môn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 29 Cao Bá Nhạc, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
Điện thoại:
(028) 7300 2672
Email:
gopy@huongnghiepaau.com
Website:
https://dayphache.edu.vn/

9.7 HPCViet – Học Pha Chế Tại Sài Gòn Chất Lượng

 HPCViet
HPCViet


HPCViet là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thương hiệu đồ uống, nhà hàng khách sạn hiện nay. Đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia nổi tiếng, đạt nhiều giải thưởng. Đặc biệt, bằng cấp của trường có giá trị toàn quốc nên học viên sẽ được ưu tiên khi ứng tuyển vào các nơi tuyển dụng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
54 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0335800591
Email:
gopy@huongnghiepaau.com
Website
:https://hocphache.com.vn/

9.8 Trường Trung Cấp Việt Giao – Học Pha Chế Tại Sài Gòn Chất Lượng

Trường Trung Cấp Việt Giao
Trường Trung Cấp Việt Giao

Trường Trung Cấp Việt Giao được thành lập năm 2000, với gần 20 năm kinh nghiệm, trường luôn luôn chủ động trong chương trình đào tạo. Trường đã cung cấp lượng lớn nguồn nhân lực lớn cho thị trường Việt Nam. Sự năng động, tự tin và nhạy bén của học viên đã làm hài lòng những nhà tuyển dụng khắt khe nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
193 Vĩnh Viễn, Q.10, P.4, TP.HCM
Điện thoại:
0979 66 88 68
Email:
vietgiao.edu@gmail.com
Website:
www.vietgiao.edu.vn

9.9 Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

Trường Trung Cấp Việt Giao
Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt


Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt sẽ đào tạo các bạn thành những người có tư duy và năng lực thực sự với chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp, tiêu chí của Khôi Việt không phải là bằng cấp mà học viên sẽ có đủ khả năng làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp và đủ khả năng tự kinh doanh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
Điện thoại:
0919 598 958
Website:
www.khoiviet.edu.vn

Passion Link
Passion Link

Passion Link là nơi đầu tiên dạy pha trà và cafe cho chủ cửa hàng và chuỗi tại Việt Nam, đào tạo chuyên sâu cho nhiều giảng viên ở các cơ ở dạy nghề khác. Giảng viên là những người có số lượng học viên đông nhất Việt Nam hiện nay và chiếm tỷ lệ thành công rất cao trên thị trường. Đến đây, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức thực tiễn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại:
0908924460
Website:
https://phache.com.vn/cac-khoa-hoc-day-pha-che.html

9.11 SaiGon Bartenders Association (SBA)

SaiGon Bartenders Association (SBA)

SBA đầu tiên là một câu lạc bộ sau đó trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Bartender Thế Giới. Hội là những người đang làm việc và giảng dạy trong ngành pha chế nên đến đây bạn sẽ học được những kiến thức thực tiễn, những kinh nghiệm thực tế, có những trải nghiệm và kiến thức chắc hơn trước khi bước chân đi làm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Số 02 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1. TP. HCM
Điện thoại:
0938.481.860
Website:
https://saigonbartenders.com/

phần mềm quản lý posapp

9.12 An Thịnh - Kenbar

An Thịnh - Kenbar
An Thịnh - Kenbar


An Thịnh - Kenbar là địa chỉ chuyên setup, tư vấn, đào tạo pha chế trà sữa coffee, dụng cụ máy móc nguyên liệu ở khu vực TP Hồ Chí Minh. Đến với An Thịnh - Kenbar, học viên sẽ được học thực hành từ A đến Z không hàn lâm, lấy từ kinh nghiệm setup quán đưa ra cho học viên quy trình về vận hành và sắp xếp lộ trình khi ra kinh doanh. Giảng viên đã từng thực chiến hơn 200 trăm quán lớn nhỏ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
1310A Huỳnh Tấn Phát , P. Phú Mỹ , Q7, TPHCM
Số điện thoại: 0977743233
Email:
tongthinh2704@gmail.com
Facebook:
www.facebook.com/ThinhThuongHieu/
Web:
kenbar.vn

9.13  Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO

Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO
Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO

Barista là một thuật ngữ trong tiếng Ý nói về những người thợ pha chế các loại đồ uống từ cà phê và đặc biệt là cà phê ý : espresso, cappuccino và latte và các thức uống không cồn khác. Ngoài công việc luôn tạo ra những tách cà phê với những hương vị đa dạng phong phú, đầy quyến rũ thì họ còn mang đến cho bạn những cảm xúc cực kỳ thú vị thông qua những câu chuyện đằng sau những tách cà phê ,là cầu nối giữa những người nông dân tới khách hàng. Để trở thành một Barista chuyên nghiệp, thì họ cần phải kiên trì luyện tập và luôn luôn học hỏi, sự tinh tế, tỉ mỉ trong công việc và đặc biệt là phải có khả năng sáng tạo

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
71/30 Cộng Hòa , phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 093 346 32 53
Website:
www.facebook.com/baristaWAO/

9.14 Khởi nghiệp cafe - Nơi chuyên học pha chế mở quán cafe

khởi nghiệp cafe


Đây sẽ là nơi vô cùng phù hợp nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ uống chuyên về cafe. Tại đây bạn sẽ được cung cấp đủ các kiến thức trọng tâm cũng như liên quan trong một khoảng thời gian ngắn.
Khởi nghiệp cafe luôn đặt tiêu chuẩn về chất lượng lên hàng đầu nên số lượng học viên mỗi buổi rất ít, để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Khởi nghiệp cafe - Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0776664572
Email: support@khoinghiepcafe.com
Website: https://khoinghiepcafe.com/san-pham/khoa-hoc-pha-che-cafe-pha-may-cho-chu-quan/

9.15 Pha Chế Education

Pha Chế Education
Pha Chế Education

Tại đây cam kết sẽ đem lại cho bạn chất lượng giảng dạy hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng và có thể pha chế nhiều loại nước uống với đa dạng phong cách và thể loại khác nhau.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
Điện thoại
: 077 999 8104
Email:
songphamdinh@yahoo.com
Website:
www.facebook.com/Pha-Chế-Education-692145187600107

9.16 Melidan

Melida

Melidan là trung tâm đào tạo trực thuộc Autoshop - Đơn vị phân phối thiết bị pha chế số 1 Việt Nam hiện nay. Tại đây, đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia pha chế với kinh nghiệm thực chiến lâu năm sẽ đồng hành và chia sẻ cho bạn những kiến thức về các loại trà Ngon, nguyên liệu topping cao cấp sử dụng trong pha chế trà sữa...cùng với hàng loạt những "mẹo" kinh doanh đồ uống vô cùng bổ ích. Bạn sẽ được thực hành bằng trang thiết bị hiện đại, được hướng dẫn cho đến khi thao tác thành thạo, chuyên nghiệp. Ngoài ra, các học viên của Melidan còn được tư vấn giải pháp kinh doanh, hỗ trợ làm menu khi mở quán. Và minh chứng cho tất cả đó chính là hơn 95% học viên tự tin mở quán sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
10, đường 14, cư xá Chu Văn An, P.26, Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0865004388
Website: Melidan.com

9.17 Trường Quản lý Khách sạn Việt - Úc (VAAC)

Trường Quản lý Khách sạn Việt - Úc (VAAC)
Trường Quản lý Khách sạn Việt - Úc (VAAC)


Cùng với sự phát triển nở rộ của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy bar.., nhu cầu tuyển dụng bartender ngày càng tăng. Để trở thành một bartender chuyên nghiệp không chỉ cần có kỹ thuật pha chế, mà cũng cần phải có kỹ năng biểu diễn và khả năng sáng tạo. Khóa học pha chế rượu tại Việt Úc sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, thực hành pha chế trên 100 loại Cocktails. Sau khóa học, học viên có thể tự tin làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
402 Nguyễn Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0871093333
Website:
daynghevietuc.com

9.18 Any Way Setup Team

Any Way Setup Team
Any Way Setup Team


Any Way Setup Team
là địa chỉ đào tạo pha chế ở Hồ Chí Minh rất uy tín và chất lượng. Đến với Any Way Setup Team, bạn sẽ được chỉ dẫn, hướng dẫn một cách tận tình các công thức pha chế như Trà sữa và đồ ăn vặt Hàn Quốc, các loại thức uống hot và theo trend, thức uống truyền thống và hiện đại. Any Way Setup Team nhận đào tạo pha chế cả trực tiếp và cả đào tạo online nếu như bạn không có thời gian.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Tầng 2, 166 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM
Điện thoại
: 0938382809 - 0798 979865

9.19 Trường Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ

Trường Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ
Trường Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ


Trường Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ tổ chức đào tạo nghề cho người học theo 3 cấp trình độ: cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; hợp tác đào tạo; tổ chức nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật và tổ chức các dịch vụ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; liên kết với các viện nghiên cứu, các trường đại học, các cơ sở dạy nghề và các cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo theo nhu cầu sử dụng lao động của xã hội và nâng cao trình độ cho người học.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
2 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (028)38.242.109 – 0903.745.155 – 0938.481.860
Website:
www.nguyentruongto.edu.vn

9.20 Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC

Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC
Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC


Khi đăng ký theo học tại trường Nhân Lực Quốc Tế, bạn sẽ phải chi trả mức học phí có phần chênh lệch cao hơn so với các trung tâm đào tạo cùng ngành. Thế nhưng một điều vô cùng tuyệt vời khiến Nhân Lực Quốc Tế vẫn luôn vượt chỉ tiêu tuyển sinh là bởi sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có rất nhiều cơ hội xuất khẩu lao động sang các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản với thu nhập vô cùng lớn. Vì thế nếu bạn đang có định hướng làm việc trong môi trường quốc tế thì nhanh tay đăng ký khóa học pha chế ngắn và dài hạn tại trường Nhân Lực Quốc Tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
06 Phan Đình Giót, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08.3997.1251
Website: www.nhanlucquocte.edu.vn

Trên đây là những trung tâm uy tín bạn có thể tham khảo để việc học pha chế của mình được hiệu quả nhất, để tránh việc tốn nhiều thời gian nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!