50+ Mẫu dù che cafe – quán ăn đẹp giá rẻ và 6 nơi bán uy tín

Ngày nay các thiết kế “ hòa mình vào thiên nhiên” đang rất thu hút khách hàng, dẫn theo đó là sự tăng lên của mẫu dù che cafe - quán ăn. Tại sao lại như thế? Tại vì, nếu quán cafe - quán ăn mà hoàn toàn ngoài trời không có gì bảo vệ thì các vật dụng như bàn ghế sẽ dễ hư hỏng và sẽ gây bất tiện cho khách hàng khi thời tiết thay đổi: mưa hay nắng bất chợt. Vì thế, sử dụng thêm dù cafe sân vườn sẽ giúp khắc phục những điều đó và nâng cao thẩm mỹ.

mẫu dù quán cafe đẹp giá rẻ
Mẫu dù che quán cafe nhà hàng rẻ đẹp

1. Dù che quán cafe là gì?

Có thể một số bạn không biết dù che quán cafe là gì nên PosApp sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!

cafe hay còn có tên gọi khác là che quán cafe, ô cafe là những tên gọi theo mục đích sử dụng của người sử dụng dùng trong các quán cafe.

Mặc dù đây là một sản phẩm đơn giản, nhưng các thiết kế của nó rất đa dạng, đủ để đáp ứng hầu như tất cả những nhu cầu của bạn. Như dù che đúng tâm có đế, dù che quán cafe quán ăn lệch tâm, dù che di động cho quán ăn quán cafe, dù bạt lớn nhiều tầng, dù cafe 2 tán.

2. Lợi ích của việc sử dụng dù che cho quán

dù che nắng mưa quán cafe
Dù che mưa, nắng quán cafe

Dù che có tác dụng như mái che, không những giúp che mưa, che nắng, che bụi mà còn có tác dụng trang trí quán. Bạn nghĩ sao khi nhìn từ xa bạn có thể thấy những chiếc dù che sắp xếp một cách đẹp mắt, có phải rất thu hút không.

dù che để trang trí quán cafe đẹp
Dù che để trang trí quán cafe đẹp

Không chỉ vậy, việc sử dụng dù che cho quán còn giúp marketing cho đối tác của bạn, chẳng hạn sử dụng dù che có in các nhận diện thương hiệu của đối tác như logo, tên thương hiệu,... Điều đó cũng có thể làm tăng thu nhập của bạn lên.

3. Các mẫu dù che mái che phổ biến

Như đã đề cập ở trên thì mặc dù có vẻ dù che rất đơn giản nhưng nó lại có vô vàng những thiết kế để phù hợp với từng mục đích sử dụng, không gian sử dụng,..Sau đây là các loại dù che mái che phổ biến.

3.1 Dù che đúng tâm có đế

Vậy dù che đúng tâm có đế là gì?

Dù che đúng tâm có đế là một loại dù rất được ưa chuộng. Riêng bản thân dù đúng tâm cũng được chi ra làm các loại khác nhau dựa vào chất liệu và ngoại hình. Nếu xét riêng về ngoại hình thì dù chính tâm được chia làm hai loại là dù đúng vuông và dù đúng tròn.

Dù chính tâm vuông được đặt trụ tại ngay trung tâm chính giữa của dù. Chính vì vậy dù mang lại cảm giác chắc chắn, an tâm cho người sử dụng. Phần dù che của loại dù này được thiết kế hình vuông, kết hợp với việc trụ dù ở chính giữa nên người sử dụng vẫn có thể kê được hai cái ghế dài xếp hai bên trụ chính của dù.

So với dù đứng tâm vuông thì dù đứng tâm tròn được sử dụng rộng rãi hơn. Có lẽ là vì dù chính tâm tròn có thể dễ gập hơn, tạo được sự tiện lợi cho người sử dụng, phần dù che của của dù chính tâm tròn được thiết kế kiểu đường tròn. Hệ thống thanh dù được kéo dài từ trung tâm trụ dù, khi căng dù ra tạo thành một hình lục giác với các đường thẳng bằng nhau.

Dù chính tâm được sử dụng nhiều cho các nhãn hàng, thương hiệu, dùng trên các bãi tắm, cho quán cà phê hay dùng trong hộ gia đình,... Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau đều phát huy hết công dụng che nắng, che mưa của mình, thường được dùng làm Dù che mưa quán cafe.

phần mềm quản lý posapp

3.2 Dù che quán cafe quán ăn lệch tâm

Tuy có công dụng tương tự như ô che cafe quán ăn đúng tâm, nhưng thiết kế của dù che quán cafe quán ăn lệch tâm (dù vải nóc ô lệch tâm) lại khác hẳn. Thay vì việc trụ dù ở chính giữa thì trụ dù sẽ ở nghiêng hẳn sang một bên làm cho không gian trong du che quan cafe quan an sẽ rộng hơn.

Và bởi vì với cấu trúc lệch tâm như thế nên phần trụ và phần đế sẽ rất chắc chắn để nâng đỡ toàn bộ khung ô dù cafe ở phía trên.

Tương tự như dù che nắng quán cafe đúng tâm thì dù che nắng cafe lệch tâm cùng thường có hai hình là hình tròn và hình vuông để các bạn lựa chọn đúng với nhu cầu của mình. 

Nhìn tổng thể, phần khung được thiết kế theo hình chữ L. Nhờ đó, mọi người có thể sử dụng được khoảng không mà dù che nắng, che mưa. Nó đặc biệt phù hợp với những quán cafe, quán ăn, hồ bơi

3.3 Dù che di động cho quán ăn quán cafe

Đối với những quán ăn quán cafe thì họ thường chỉ sử dụng du che quan cafe quan an vào những khoảng thời gian hoạt động, còn ngoài thời gian bán hàng ra họ thường thu dọn và sắp xếp dù che cafe lại để dọn dẹp quán cũng như bảo quản được lâu hơn.Chứ không nhất thiết phải cố định các dù che mưa cafe, dù che nắng cafe ở một vị trí cố định. Như thế sẽ khó thay đổi nếu không còn cảm thấy phù hợp nữa.

Vậy nên, tính di chuyển dễ dàng của quán cafe quán ăn được đánh giá rất cao. Các dù che di động cũng sẽ có cấu trúc tương tự như các loại dù che đúng tâm hay dù che lệch tâm, nhưng ta sẽ quan tâm hơn về việc có hệ thống bánh xe ở dưới phần đế để dễ dàng di chuyển, đồng thời cũng có bánh xe khóa để cố định vị trí để khi cố định dù che sẽ không di chuyển sai vị trí.

3.4 Dù bạt lớn nhiều tầng

Dù bạt lớn nhiều tầng thường được sử dụng ở các sự kiện lớn ngoài trời, để đảm bảo các yếu tố thời tiết khách quan.

Dù bạt lớn thường có đường kính rất lớn, hơn 20m là chuyện bình thường. Không chỉ vậy, hình dáng của dù bạt lớn thường không cố định, có thể là hình tròn, hình vuông, hình chóp,...linh động để phù hợp với yêu cầu của sự kiện cần sử dụng. Với đường kính và hình dáng như vậy thì phần thân trụ của dù bạt thường rất chắc chắn để nâng đỡ. Trong một số trường hợp, để phù hợp với cấu trúc của dù che  thì sẽ có thể có nhiều hơn hai phần thân trụ để đảm bảo.

Đối với loại dù này thì thường ít được làm sẵn với số lượng lớn, nên khi được đặt hàng với sản xuất để không bị sai sót.

3.5 Dù cafe 2 tán

Có cấu tương tự như các dù cafe bình thường nhưng đây là dù cafe hai tán, tức là có thêm một tán nữa trên cùng một thân trụ.

Dù cafe hai tán thường có hình chữ nhật, hay hình vuông. Khi dùng mẫu dù che quán cafe này thì sẽ rất tiết kiệm được diện tích mà hiệu quả cũng rất vượt trội.

Những mẫu dù che cafe này cũng sẽ có khuyết định là trọng lượng lớn, và ít di chuyển linh hoạt được bởi vì có cấu tạo hai tán xòe hai bên.

Đây là sự khác biệt trong thiết kế để làm cho dù cafe có vẻ thanh thoát và đẹp hơn, phục vụ nhiều cho yếu tố thẩm mỹ.

4. Giá bán ô dù cafe quán ăn

Các loại ô dù cafe quán ăn có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau nên giá thành của nó cũng sẽ không giống nhau. Chẳng hạn chất liệu vải tốt như polyester thì sẽ đắt hơn vì tính chống thấm nước cũng như độ bền của nó, và các dù có kích thước lớn hơn giá tiền sẽ cao hơn, rất thích hợp để làm dù cafe ngoài trời.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mức giá về các loại dù che mà bạn có thể tham khảo:

Dù đứng tâm tròn 1 tầng
Dù đứng tâm tròn 1 tầng

Dù đứng tâm tròn 1 tầng (đường kính 2,5m, 3m): 1.200.000 VNĐ 

Dù đứng tâm tròn 2 tầng
Dù đứng tâm tròn 2 tầng

Dù đứng tâm tròn 2 tầng ( đường kính 2,5m, 3m): 1.600.000 VNĐ 

Dù lệch tâm tròn 1 tầng
Dù lệch tâm tròn 1 tầng

Dù lệch tâm tròn 1 tầng ( đường kính 2,5m, 3m): 2.500.000 VNĐ 

Dù lệch tâm tròn 2 tầng
Dù lệch tâm tròn 2 tầng

Dù lệch tâm tròn 2 tầng ( đường kính 2.5m, 3m, 3.5m): 3.100.000 VNĐ 

Dù lệch tâm vuông 2 tầng
Dù lệch tâm vuông 2 tầng

Dù lệch tâm vuông 2 tầng (đường kính 2.5m, 3m, 3.5m): 3.100.000 VNĐ 

Còn một lựa chọn khác cho bạn đó là mua lại dù cafe cũ ở những nơi bán hàng cũ thanh lý vật dụng quán cafe, nhà hàng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy.

5. Nơi bán dù che chất lượng

Dưới đây sẽ là địa chỉ nơi bán dù che chất lượng, uy tín mà PosApp tìm kiếm được để giúp bạn tham khảo, nơi bán dù che sẽ phân theo khu vực thành phố để cho bạn dễ lựa chọn nơi gần quán của mình nhất. Cùng xem kỹ hơn nhé!

5.1 Địa chỉ mua dù che chất lượng giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công ty Cổ phần Dù che Duy Lợi

Công ty Cổ phần Dù che Duy Lợi
Công ty Cổ phần Dù che Duy Lợi

Dù che nắng Duy Lợi cũng là một địa chỉ uy tín và có nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài chất lượng thì kiểu dáng dù che nắng và dù lệch tâm còn rất đa dạng. Kiểu dáng hình tròn, kiểu truyền thống với màu sắc phong phú (xanh, đỏ, tím, vàng,...). Tùy vào từng không gian sử dụng hay địa điểm để bạn có thể lựa chọn mẫu dù che nắng phù hợp nhất.

Văn phòng: 109 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TPHCM
Showroom: 20 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0814151368
Email: ducheduyloi@gmail.com

Công ty TNHH Dù che Phúc Anh

Công ty TNHH Dù che Phúc Anh
Công ty TNHH Dù che Phúc Anh

Công ty hoạt động với phương châm “Việc sở hữu một không gian ngoài trời ấn tượng, mát mẻ, thoải mái và đẹp đẽ sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn cho cuộc sống và công việc kinh doanh của quý vị.

Công ty luôn hết mình để làm ra những mẫu dù che phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất, luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả cho khách hàng của mình.

Địa chỉ: 21/24 Nguyễn Văn Khối, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Nhà xưởng: 110/62 Lê Văn Khương, Ấp Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: (028) 62 57 67 77 - 0942 233 233
Email: info@pavn.com.vn

5.2 Nơi bán dù che cafe - nhà hàng giá rẻ, ủy tín tại Hà Nội

Xưởng Ô dù quảng cáo Anh Thư

Xưởng Ô dù quảng cáo Anh Thư
Xưởng Ô dù quảng cáo Anh Thư

Đây là địa chỉ chuyên sản xuất, phân phối ô dù uy tín ở Hà Nội. Các mẫu mã sản phẩm ở đây rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Không chỉ thế, ở đây còn có bán các dù che, dù quán cafe quảng cáo để phục vụ cho bạn khi là doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu của mình.

Địa chỉ: Xóm Chùa, làng Đan Nhiễm, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Website: www.oduquangcao.info
Điện thoại: 035 930 1221 
Email: anhlevan2509@gmail.com

5.3 Địa chỉ cung cấp dù che mưa nắng quán cafe - nhà hàng chất lượng ở Đà Nẵng

Công ty mái hiên Hồng Hải Phát

Công ty mái hiên Hồng Hải Phát
Công ty mái hiên Hồng Hải Phát

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại dù che, mái che và đã có nhiều chi nhánh khắp cả nước như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ nên đây là một nơi để bạn tham khảo. 

Địa chỉ: 379 Quang Trung, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0917378979
Website:https://maichedep.net/

Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Nguyễn Lê Phát

Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Nguyễn Lê Phát
Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Nguyễn Lê Phát

Mặc dù đây là công ty có trụ sở ở TPHCM, nhưng đồng thời cũng có phân phối, giao hàng ở các thành phố khác. Vậy nên bạn đừng lo vì không ở TPHCM thì không mua được những sản phẩm dù che nổi tiếng về chất lượng và uy tín ở đây.

Địa chỉ: 688/113/3 Tân Kỳ, Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 02866867668
Website: www.nguyenlephat.vn

5.4 Các cơ sở chuyên bán mẫu dù che quán cafe - nhà hàng đẹp ở Huế

Cơ sở Dù đẹp Sài Gòn

Cơ sở Dù đẹp Sài Gòn
Cơ sở Dù đẹp Sài Gòn

Đây là một địa chỉ có tiếng về sản xuất và cung cấp du che quan cafe, quán ăn. Mục tiêu của Cơ sở là “ Giá trị chất lượng sẽ hình thành nên thương hiệu, sẽ có được sự ưa chuộng của khách hàng”. Và Dù đẹp Sài Gòn cũng đang làm rất tốt trên con đường mình đã chọn. 

Dù đây là cơ sở chính ở TPHCM nhưng bạn cũng đừng lo vì ở Huế cũng có cơ sở để phục vụ cho bạn. 

Địa chỉ: 25 Khuông Việt, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934032025
Website: dudepsaigon.com
Email: dudepsaigon@gmail.com

Ngoài ra để mua được dù che hay o du cafe giá rẻ thì các bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng thanh lý. Mặc dù là đồ đã qua sử dụng nhưng nếu bạn tìm được chỗ bán uy tín, cùng với sản phẩm vẫn còn chất lượng tốt thì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít kinh phí đấy.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!