Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất tại Nhật Bản

Các ngành nghề kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, không gian hay chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn đòi hỏi các cửa hàng phải mạnh dạn đầu tư, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh. Và ở đất nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, việc sử dụng thiết bị bán hàng là một điều cần thiết. Phần mềm quản lý bán hàng PosApp chính là một phần quan trọng trong cuộc cạnh tranh về công nghệ này. PosApp là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng tại Nhật Bản.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất tại Nhật Bản

1/ Khó khăn của cách quản lý truyền thống

Quản lý cửa hàng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nếu không biết cách quản lý bạn sẽ gặp nhiều sai sót gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp của cách quản lý truyền thống.

1.1/ Ghi order bằng giấy viết tay dễ có thiếu sót

Ghi order bằng giấy viết tay dễ có thiết sót

Với cách phục vụ truyền thống sẽ được thực hiện theo các bước là nhân viên phục vụ sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ viết vào tờ giấy hoặc một cuốn sổ sau đó đưa cho bộ phận khác để tiến hành sắp xếp sản phẩm cho khách. Cách order này sẽ thường xảy ra thất thoát, ảnh hưởng đến doanh thu chung của cửa hàng bởi vì ghi order bằng giấy dễ ghi nhầm hoặc đánh mất thông tin, khiến khách hàng khó chịu. Đồng thời  việc ghi order bằng giấy viết tay sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp của cửa hàng trong mắt khách hàng. 

Xem Thêm:  Tối giản hóa quy trình phục vụ tại nhà hàng nhờ phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng

1.2/ Mất thời gian di chuyển giữa các khu vực

Đối với những cửa hàng có quy mô lớn thì việc di chuyển giữa các khu vực sẽ mất rất nhiều thời gian. Việc đợi nhân viên phục vụ ghi order xong, sau đó mới di chuyển để truyền đạt thông tin cho các bộ phận khác khiến khách hàng phải đợi lâu và còn gặp nhiều sai sót khi mang đồ ra phục vụ khách.

1.3/ Dễ bị thất thoát do gian lận

Dễ bị thất thoát do gian lận

Lượng khách hàng lớn vào các giờ cao điểm, đặc biệt trong các dịp lễ tết và khuyến mãi rất dễ xảy ra tình trạng thanh toán nhầm cho khách. Thậm chí, tại một số cửa hàng còn xảy ra tình trạng nhân viên sử dụng các chính sách khuyến mại và thẻ của khách hàng để gian lận tiền. Nhân viên đã nhận tiền của khách nhưng không nộp lại. Hoặc có thể bán giá khuyến mại cho người thân, người quen. 

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý quán kem, chè, sinh tố giải khát tốt nhất

1.4/ Khó khăn khi quản lý cửa hàng từ xa

Cách bán hàng truyền thống buộc bạn phải có mặt 24/7 tại cửa hàng. Điều này khiến chủ cửa hàng hoặc người quản lý cảm thấy không thoải mái, bạn không thể đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình. Hơn nữa, không thể quản lý cửa hàng từ xa khiến bạn không để mở rộng hoạt động kinh doanh thêm nhiều chi nhánh khác.

2/ PosApp - Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất tại Nhật Bản

PosApp là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất tại Nhật Bản và được khá nhiều khách hàng hiện nay tin dùng. PosApp đã cung cấp giải pháp cho gần 30.000 cửa hàng từ lĩnh vực bán lẻ cho đến lĩnh vực nhà hàng ăn uống F&B và được sử dụng rộng rãi trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với phần mềm tính tiền được hỗ trợ bên trong các máy PosApp thì bạn sẽ không gặp khó khăn trong quá trình bán hàng của mình. Cùng với đó là hệ thống sẽ hỗ trợ in hóa đơn một cách nhanh chóng. Giúp bạn đơn giản hóa quy trình tính tiền và tiết kiệm thời gian.

Phần mềm quản lý bán hàng tại Nhật Bản PosApp phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như:

trà sữa
Quán cafe/trà sữa

nhà hàng
Nhà hàng/quán ăn

takeaway
Mô hình takeaway

spa
Spa/Thẩm mỹ viện

tạp hóa
Tạp hóa

karaoke
Quán karaoke

khách sạn
Khách sạn

Quán bar/pub
Quán bar/pub

2.1/ Order - Tính tiền - In hóa đơn nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất tại Nhật PosApp hỗ trợ tính tiền, quét mã vạch, in bill ngay trên thiết bị di động rất tiện lợi. Việc tích hợp in hóa đơn giúp khách hàng dễ dàng đổi trả kịp thời khi xảy ra sai sót. Ngoài thanh toán bằng tiền mặt, PosApp còn hỗ trợ thanh toán qua thẻ, ví điện tử,... và có thể thống kê doanh thu theo từng loại ví thanh toán. Điều này giúp thống kê doanh thu dễ dàng, hạn chế được việc gian lận của nhân viên.

Xem Thêm:  Top 10 phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, POS window

2.2/ Quản lý kho - định lượng nguyên vật liệu chặt chẽ

quản lý kho

PosApp hỗ trợ kiểm soát mọi hoạt động xuất – nhập – huỷ hàng tồn của từng nhân viên cụ thể. Giúp chủ cửa hàng tại Nhật bản chủ động hơn trong việc nhập hàng hoá, đảm bảo cửa hàng luôn có nguồn cung phục vụ khách. Ngoài ra, đối với các mô hình dịch vụ nhà hàng, quán ăn PosApp còn cung cấp tính năng định lượng nguyên liệu có trong 1 đơn vị bán giúp tự động trừ kho khi bán hàng. Đồng thời hỗ trợ đối soát lượng hàng tồn trên phần mềm so với lượng hàng tồn thực tế.

2.3/ Đồng bộ dữ liệu liên tục theo thời gian thực

đồng bộ quy trình order

Mọi dữ liệu bán hàng được đồng bộ tới tất cả các bộ phận của cửa hàng như bếp, thu ngân, người quản lý theo thời gian thực. Giúp bán hàng hiệu quả nhanh chóng, loại bỏ sai sót so với việc ghi giấy tay thông thường

2.4/ Dùng trên mọi thiết bị

phần mềm posapp

Tuỳ từng mô hình hoặc để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn có thể bán hàng trên các thiết bị có sẵn như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính hay các thiết bị bán hàng chuyên dùng như máy POS thu ngân, máy POS cầm tay. Đối với những cửa hàng nhỏ bạn có thể dễ dàng di chuyển để tính tiền cho khách với máy bán hàng cầm tay và điện thoại di động. PosApp phù hợp với nhiều hệ điều hành như Android, IOS, Window.

Xem Thêm:  Review 8 Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất

2.5/ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

lưu ý từ ngữ

Giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất PosApp hiện tại hỗ trợ 4 ngôn ngữ: Tiếng Việt - Anh - Trung - Nhật Bản rất tiện lợi. Đối với các khách hàng tại Nhật Bản, màn hình bán hàng - báo cáo 100% là giao diện tiếng Nhật giúp chủ cửa hàng xem được toàn bộ tình hình kinh doanh một cách dễ dàng. 

2.6/ Xem báo cáo tài chính chi tiết

30 biểu đồ báo cáo hoạt động kinh doanh như: Doanh thu, lãi lỗ, chi tiết mặt hàng bán,… được gửi đến điện thoại người quản lý theo thời gian thực. Giúp chủ cửa hàng luôn yên tâm khi vắng mặt.

xem báo cáo posapp

Quản lý báo cáo ca của nhân viên, báo cáo hàng bán, báo cáo kho của từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản quản lý duy nhất. Giúp chủ cửa hàng tại Nhật Bản tiết kiệm thời gian quản lý, dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh

Xem Thêm:  PosApp - Phần mềm quản lý bán hàng trên Website tốt nhất

3/ Khách hàng nói gì về PosApp

quê choa quán

Tuy mô hình kinh doanh của mình không lớn, nhưng lượng người mua hàng cũng luôn có đều đều. Được biết đến sản phẩm máy bán hàng của PosApp nên mình đã tìm hiểu và quyết định mua dùng. Sau khi sử dụng máy và phần mềm thì mình rất hài lòng và tin tưởng” Chủ cửa hàng Quê Choa Quán

“Lượng khách hàng tại quán mình luôn đông vì ở Nhật những quán bán cafe pha phin như mình rất ít. Được biết đến sản phẩm máy bán hàng của PosApp nên mình đã tìm hiểu và bị thuyết phục bởi những chức năng của máy, nên mình quyết định mua dùng. Sau khi sử dụng máy và phần mềm thì mình rất hài lòng và tin tưởng” Chủ quán Cà Phê Phin

cà phê phin

nhà hàng hoàng ngân

“Tôi cảm thấy rất hài lòng về các tính năng của phần mềm PosApp. Nó giúp tôi quản lý nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, phần mềm còn giúp hạn chế thất thoát doanh thu, nguyên vật liệu. Giao diện đẹp và dễ thao tác nên tôi rất hài lòng” Anh Hoàng Ngân - chủ nhà hàng Betonamu ryouri Hoàng Ngân

“Quán karaoke của mình được khá nhiều bạn trẻ tại Nhật yêu thích nên lúc nào cũng đông khách. Do đó việc quản lý theo từng ca gặp nhiều khó khăn. Mình được một người bạn giới thiệu cho phần mềm tính tiền theo giờ PosApp nên đã mua về dùng. Nhờ PosApp mà quán karaoke của mình hoạt động tốt hơn, tránh bị ùn tắc khách hàng” Chủ quán Karaoke 99GROUP ở Nhật Bản

quán karaoke 99group

nhà hàng sen vàng tại Nhật Bản

“Nhờ phần mềm bán hàng PosApp mà nhà hàng của mình ngày càng phát triển hơn. Mình có thể đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè nhưng vẫn có thể quản lý cửa hàng. Mình cảm ơn PosApp rất nhiều” Anh Tuấn Anh - Chủ nhà hàng Sen Vàng tại Nhật Bản

4/ Thông tin liên hệ

Bạn có thể nhắn tin với PosApp.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng: m.me/posapp.vn

Hoặc qua Email : support@posapp.vn để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Bạn muốn xem demo cũng như muốn trải nghiệm và tư vấn trực tiếp các sản phẩm bán hàng PosApp thì hãy đến qua các địa chỉ sau:

- HCM: Lầu 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình

- Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa

- Đà Nẵng: Số 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu

Dùng thử phần mềm quản lý bán hàng PosApp 14 ngày miễn phí qua các nền tảng:

MÔ HÌNH ĂN UỐNG

download android

download ios

dùng trên web

MÔ HÌNH BÁN LẺ

download android

download ios

dùng trên web

MÔ HÌNH SPA

download android

download ios

dùng trên web

Để nhận thêm tư vấn về các phần mềm bán hàng của PosApp cũng như các giải pháp quản lý bán hàng. Vui lòng để lại số điện thoại:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!