24+ Mẫu tờ rơi đẹp cho quán cafe nhà hàng thúc đẩy kinh doanh

thiết kế tờ rơi

Dường như mọi người đã quen với cảnh khi dừng đèn đỏ ở các ngã tư thường có sự có mặt của những người phát tờ rơi. Họ ở đó để phát mẫu tờ rơi cho bạn, đây cũng chính là hình thức quảng bá của các quán cafe, nhà hàng tới mọi người. Tuy đây là một phương thức truyền thống nhưng hiệu quả của nó thì không thể phủ nhận được. Cùng PosApp tìm hiểu kỹ hơn về các tờ rơi quảng cáo nhé!

1. In tờ rơi là gì? Tại sao phải in tờ rơi?

In tờ rơi là việc đưa thông tin về sản phẩm, chương trình, quán ăn,... lên một tờ giấy, để quảng bá, giới thiệu, tuyên truyền rộng rãi đến mọi người. Tờ rơi được in trên rất nhiều các loại giấy, và các kích thước khác nhau.

Nhưng ngoài tờ rơi ra, ta còn nghe rất nhiều các thuật ngữ như tờ gấp, tờ bướm, catalog (ca ta lô), vậy chúng có giống như tờ rơi?

Tờ gấp cũng gần giống như tờ rơi về các yêu cầu về thiết kế, thông tin,.. nhưng thường được in trên khổ giấy lớn hơn và được gấp lại.

Tờ bướm là tên gọi khác của tờ rơi, chúng đều được dịch từ tên tiếng anh là “Flyer

Catalog ( ca ta lô ) khác với tờ rơi, trong khi tờ rơi thường chỉ có 1 tờ ( 2 mặt giấy) thì catalog thường có nhiều tờ và được đóng lại thành tập. Bên trong catalog chứa các thông tin về sản phẩm. Đây là phương pháp in ấn chuyên nghiệp và rất quan trọng về thiết kế, yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao.

Vậy tại sao các công ty lại lựa chọn cách này để quảng bá cho công ty mình? Phương pháp này đem lại những lợi ích gì?

‒ Đây là phương pháp quảng bá tiết kiệm chi phí, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
‒ Đưa sản phẩm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng
‒ Tiếp cận được rất nhiều khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau
‒ Ghi được ấn tượng với khách hàng

Và việc in tờ rơi và phát tờ rơi rất phù hợp với các quán ăn, nhà hàng, tiệm cafe, shop bán lẻ,... Vì kinh phí thấp, nhưng quảng bá được trên diện rộng, tiếp xúc được với nhiều người. Khi nội dung, thiết kế tờ rơi của bạn đủ hấp dẫn họ thì đây sẽ là những khách hàng đầu tiên của bạn đấy.

2. Mẫu tờ rơi thu hút khách hàng theo dịp

Khi đã biết được những vấn đề trên, thì vấn đề còn lại đó chính là thời điểm, bạn phải biết được đâu là lúc mình nơi tung ra các ấn phẩm này để đem lại hiệu quả nhất, hỗ trợ được cho việc kinh doanh, và tương ứng với mỗi dịp thì sẽ có các mẫu tờ rơi khác nhau:

2.1 Phát tờ rơi khi khai trương

Đây là lúc bạn nên phát tờ rơi, bởi vì lúc này chưa có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là làm cho số người biết đến công ty của mình càng nhiều càng tốt, phạm vi càng rộng thì càng có lợi. Bởi vì, khách hàng phải biết đến bạn thì họ mới sử dụng dịch vụ của bạn được, chẳng hạn như các tờ rơi spa, tờ rơi nail, tờ rơi salon tóc, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quán trà sữa,... thông báo về việc khai trương của mình. 

2.2 In tờ rơi chương trình giảm giá

Giảm giá là một công cụ thu hút khách hàng rất hiệu quả. Đây là một hình thức hấp dẫn đối với khách hàng, giúp họ có được sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá rẻ, nhưng nếu chỉ thông báo ở cửa hàng bạn thì thông tin này sẽ không thể nào tiếp cận được nhiều người. Vậy tại sao bạn lại không phát hành tờ rơi lúc có chương trình giảm giá để nhiều người biết điều này hơn chứ? Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với một số lượng khách hàng mà bạn sẽ không ngờ được đâu.

2.3 In tờ rơi giới thiệu sản phẩm mới

Đây cũng là lúc cần truyền tải thông tin đến mọi người trên diện rộng, để mọi người biết đến sản phẩm này nhiều hơn. Chẳng hạn in tờ rơi quán trà sữa có loại thức uống mới mà trước đây chưa từng có, hay tờ rơi spa có phương thức làm đẹp mới,.. Khi nhiều người biết, thì số lượng khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm mới này sẽ cao hơn.

Và đó là việc làm việc “ đúng thời điểm”, vậy làm sao để tiếp cận được đúng người, đúng lúc để đem lại một kết quả tốt đây. Dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.

3. Lưu ý trước khi phát tờ rơi

Bạn đã biết được tờ rơi và hiệu quả của nó đối với doanh nghiệp, thì chắc bây giờ bạn đang có suy nghĩ thiết kế tờ rơi như thế nào để đạt hiệu quả phải không. Hãy để PosApp cùng bạn tìm hiểu nhé.

‒ Đầu tiên, bạn cần phải xác định đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng tới, như nhà hàng thì hướng đến gia đình, hay hướng đến khách hàng là giới trẻ,.. để xác định mẫu tờ rơi.

‒ Sau đó, xác định nội dung và mục đích của việc này là gì, để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền,..

‒ Tiếp theo sẽ lên ý tưởng thiết kế tờ rơi phù hợp về màu sắc, bố cục, kích thước,... chẳng hạn mẫu tờ rơi spa, sẽ không giống tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quán ăn, tờ rơi quán cafe, tờ rơi quán trà sữa, tờ rơi nail, tờ rơi salon tóc,..

‒ Nội dung tờ rơi rất quan trọng, nên đưa vào những thông tin khách hàng sẽ muốn biết nhất chẳng hạn những ưu đãi gì,..không nên đưa tất cả mọi thứ lên tờ bướm, vì sẽ gây rối cho khách hàng.

Sau khi biết được những điều trên, thì bạn còn phải lưu ý đến giá tờ rơi và phần tiếp theo sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

4. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi cần biết

Như nói ở trên, tại việc in tờ rơi bạn sẽ phải lưu ý một số điều để có thể có được một mẫu tờ rơi ưng ý, chất lượng với giá tiền hợp lý.
Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ như:

các yếu tố ảnh hưởng đến giá tờ rơi
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tờ rơi

4.1 Kích thước tờ rơi sẽ ảnh hưởng đến giá tiền:

Tờ rơi có kích thước lớn sẽ cao tiền hơn tờ rơi có kích thước nhỏ. Các kích thước tờ rơi phổ biến:  A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Nhưng nếu bạn muốn một kích thước khác cho cửa hàng của mình thì các công ty in ấn sẽ giúp bạn điều đó.

4.2 Chất liệu giấy sẽ quyết định giá tiền:

Câu “Tiền nào của đấy” dường như đúng trong mọi trường hợp. Nhưng với trường hợp này, thường thì không quá quan trọng đến chất lượng giấy đâu. Bạn không cần thiết phải lựa chọn những loại giấy chất lượng quá tốt. Vì đây là một hình thức quảng bá đại trà, nên thường tập trung vào thiết kế đẹp mắt và nội dung phù hợp là được.

4.3 Số lượng sẽ là nhân tố chính trong giá tiền:

Việc này cũng giống như việc bạn mua hàng theo số lượng lớn sẽ được bán với giá sỉ và giá này luôn luôn rẻ hơn với việc mua với giá lẻ. Khi in tờ rơi quảng cáo với một số lượng lớn thì giá tiền sẽ ít hơn. Vậy nên in càng nhiều sẽ càng rẻ, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn không cần in với số lượng quá lớn như thế thì bạn cũng không cần phải in vượt số lượng quá nhiều để đạt ưu đãi đâu nhé. Vì nhìn chung giá cả của tờ rơi cũng không quá đắt đỏ.

4.4 Công nghệ in tờ rơi cũng sẽ ảnh hưởng đến giá đấy:

Công nghệ ngày càng phát triển nên việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc in tờ rơi, sẽ không giống như trước kia tờ rơi chỉ có hai màu đen trắng, tờ rơi bây giờ đã có nhiều màu sắc sinh động hơn.Và tất nhiên, khi sử dụng công nghệ này thì giá tờ rơi của bạn sẽ cao hơn, nhưng bạn sẽ thấy được sự hiệu quả sẽ khác nhau đấy.

phần mềm quản lý posapp

5. Mẹo phát tờ rơi hiệu quả

Khi có tất cả từ tờ rơi đúng yêu cầu, tới thời gian phát thì bạn cũng phải cân nhắc thời gian cụ thể, cách thức thu hút như thế nào để phát tờ rơi hiệu quả nhất.

5.1 Khung giờ phát

Đây là yếu tố quan trọng để tờ rơi của bạn đến tay được nhiều người nhất. Không nên chọn những khung giờ không phải là giờ cao điểm, vì những khung giờ đó sẽ không tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Vậy nên cần lựa chọn những khung giờ như 7h - 9h sáng, 16h30 - 18h chiều, hay các khung giờ tan trường ở các trường học,... Như thế khả năng tiếp cận được khách hàng sẽ cao nhất.

5.2 Địa điểm phát

Địa điểm cũng là một điểm cần phải lưu ý để chiến dịch quảng cáo được thành công, tiếp cận được với đúng khách hàng. Nơi phát phải là nơi có nhiều khách hàng mục tiêu của bạn, chẳng hạn tiệm trà sữa, quán ăn của bạn mở gần nơi có các trường học thì bạn phải phát tờ rơi quán trà sữa, tờ rơi quán ăn ở các trường học vào các giờ tan học, vì đây là khách hàng tiềm năng của bạn. Hay những vị trí có nhiều người qua lại như ngã ba, ngã tư các đường lớn,..

5.3 Thu hút sự chú ý bằng âm thanh/ hình ảnh

Ngoài ra bạn cũng nên thu hút sự chú ý của người đi đường bằng âm thanh, hình ảnh. Chẳng hạn vào lúc có nhiều người đi lại trên đường ở trước cửa hàng bạn có thể vừa phát tờ rơi, vừa có nhân viên phụ trách việc hoạt náo, như đọc những thông tin cho người đi đường như thời gian khai trương, chương trình khuyến mãi, và cũng nên để hình ảnh về chương trình ở trước cửa hàng, như vậy sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

5.4 Tặng kèm quà nhỏ... 

Và nếu được thì những quà tặng nhỏ nhỏ như bút, sổ, bong bóng,.. cũng sẽ khách hàng có ấn tượng hơn với công ty của bạn, cũng như chương trình mà bạn đang quảng bá.

6. Nơi in tờ rơi trọn gói đẹp giá rẻ

Sau đây PosApp sẽ cùng bạn đi tìm những địa chỉ in tờ rơi trọn gói đẹp, giá rẻ. Giúp bạn có được những mẫu tờ rơi / tờ bướm ưng ý, với giá cả phải chăng nhất.

6.1 Nơi in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

in tờ rơi ở tphcm

Đây là địa chỉ uy tín ở TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể có được những lời khuyên hữu ích từ phong cách thiết kế , đến trình bày nội dung như thế nào là hợp lý nhất.

Địa chỉ:  45 - 49 Hoàng Dư Khương - Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 093 202 3386 ( Zalo )
Website: https://incucre.com/cong-ty-thiet-ke-in-an-quang-cao-dau-chan-viet-hcm/

Công ty In Tinh Tế

in tờ rơi giá rẻ ở tphcm

Là công ty cam kết là công ty in giá rẻ ở TPHCM. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo luôn cập nhật xu hướng thị trường nhanh chóng, nên đảm bảo các thiết kế tờ rơi của luôn là sản phẩm tốt nhất thị trường. 

Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Điện thoại: 0966 023 413
Website: https://intinhte.com/

6.2 Địa chỉ in tờ rơi trọn gói  uy tín tại Hà Nội

Công ty thiết kế in Đông Nam

nơi in tờ rơi ở hà nội

Là công ty chuyên về thiết kế các sản phẩm in ấn nên bạn có thể tin tưởng về việc thiết kế, quy trình in cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Địa chỉ: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 02435668470 - 02466835625
Website: https://www.indongnam.com.vn/

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

nơi in tờ rơi giá rẻ ở hà nội

Là công ty chuyên thiết kế các ấn phẩm truyền thông Marketing, nên biết được những xu hướng hiện tại và áp dụng vào sản phẩm tờ rơi của bạn, làm cho sản phẩm của bạn có thể thu hút được khách hàng hơn.

Địa chỉ: Nhà A6B, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0943 28 04 28
Website: http://bianviet.com/

6.3 Địa chỉ chuyên cung cấp các ấn phẩm tờ rơi ở Đà Nẵng

Anh Huy TV Thiết kế in ấn

nơi in tờ rơi giá rẻ ở đà nẵng

Chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm tờ rơi, catalogue, bảng hiệu,... với giá rẻ ở Đà Nẵng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, các thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: K01/ 76 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 755 597
Website: https://inquatangdn.com/

Sau khi đã hiểu rõ về tờ rơi, công dụng của chúng đối với cafe, nhà hàng, cũng như các mẫu tờ rơi hiệu quả, nơi in tờ rơi giá rẻ,... PosApp hi vọng rằng, bạn sẽ áp dụng thành công cho quán cafe, quán ăn của mình.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!