Lý giải vì sao những quán cafe bình dân lại đông khách

Ngày nay có rất nhiều quán cafe được đầu tư sang trọng, đắt tiền, trang trí nội thất hiện đại, lượng nhân viên phục vụ hoành tráng. Đằng sau sự sang trọng ấy còn có những nơi bình yên và đời thường. Đó là những dạng quán cafe bình dân như: cafe vỉa hè, cafe cóc,... mấy kiểu quán cafe dạng này đang là cái thú của nhiều người, từ bình dân cho đến đại gia.

vì sao những quán cafe bình dân đông khách- Hiện nay, tại các ngã tư, ngã ba, mấy nơi công sở, xí nghiệp… các quán cafe cóc, cafe vỉa hè mọc lên như nấm nhưng khách lúc nào cũng đông nghẹt, bởi đơn giản là giá rẻ, cafe đậm đặc và vị trí rất tiện lợi.

vì sao những quán cafe bình dân đông khách

- Lý giải vì sao mấy quán cafe kiểu này lại thu hút khách nhiều đến như vậy, bởi vì lý do rất đỗi đơn  giản, họ đến đây vìgiá cả hợp lý vừa túi tiền, có người thích đến những quán kiểu này để tha hồ trò chuyện, đọc báo, hay mạn đàm về tình hình xã hội, pháp luật, hay có người đến chỉ đơn giản là thỏa cái thú ngồi ngắm người, ngắm xe trên phố.

vì sao những quán cafe bình dân đông khách

Ngoài ra những quán cafe bình dân được đặt tại những vị trí khá là thuận lợi. Khách chỉ cần tạt ngang để thưởng thức một ly cà phê vô cùng nhanh chóng, hay đơn giản là một số người đang có khoảng trống một ít thời gian để chờ đợi công việc tiếp theo, nên họ cũng có thể tiện tấp vào một vỉa hè để thư giãn.

Cà phê vỉa hè có thể tóm gọn mọi đối tượng khách hàng, dù là khách quen hay khách vãng lai thì vẫn là đối tượng tiềm năng trong mô hình kinh doanh này.

cafe-binh-dan

Kinh doanh quán cafe kiểu này có ưu điểm là chi phí đầu tư ít, mà lợi nhuận lại cao. Vì vậy các mô hình quán cafe kiểu bình dân này hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để kinh doanh.

Xem thêm tư vấn mở quán cafe bình dân

Xem thêm các tính năng về phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng

phong thuỷ kinh doanh nhà hàng

phong thuỷ kinh doanh nhà hàng

phong thuỷ kinh doanh nhà hàng

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng