Các khách hàng sử dụng giải pháp cho Spa - Salon của chúng tôi

Hàng trăm khách hàng đã sử dụng giải pháp của chúng tôi - Đăng ký dùng thử giải pháp ngay hôm nay!

Linh hair
mr.linh

"Công việc lúc nào cũng bận rộn, nhiều chi nhánh khiến tôi không thể nào quản lý sát sao được. Với PosApp, tôi có thể quản lý chi nhánh, quản lý lịch hẹn của khách vô cùng dễ dàng mà không cần có mặt ở cửa hàng"

Mr.Linh - FOUNDER Linhr
Lợi Nguyễn
mr.linh

"Các dịch vụ làm đẹp như triệt lông, massage mặt 1 liệu trình thường kéo dài 6 - 8 lần. PosApp giúp tôi quản lý các gói liệu trình theo từng khách dễ dàng, hỗ trợ tính tiền hoa hồng cho nhân viên. Tôi rất hài lòng!"

Chị Lợi - Chủ Lợi Nguyễn nail spa
cshop

"PosApp vừa giúp tôi quản lý các dịch vụ làm đẹp, vừa giúp tôi quản lý các đơn hàng bán mỹ phẩm rất tiện. Tính năng đặt lịch đơn giản, dễ sử dụng, quản lý hàng hóa theo mã vạch chặt chẽ"

Quỳnh Như - quản lý c#shop & mint spa
vt cosmetics
VT cosmetic

 “Phần mềm PosApp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc quản lý cửa hàng. Tôi rất hài lòng về phần mềm nhất là tính năng quản lý hàng tồn kho, giúp tôi kiểm kê và quản lý hàng tồn chính xác, tránh được gian lận của nhân viên” 

chị Hương - Quản lý VTCosmetics Việt Nam
salon nguyễn 2
salon nguyễn 2

 “Từ ngày sử dụng phần mềm PosApp, việc quản lý salon không còn cực như trước. Có phần mềm đặt lịch cho khách, nhân viên điều tiết được lịch hẹn những khi khách đến quá đông. Tôi cũng có thời gian xem xét lại quá trình kinh doanh và nghĩ hướng phát triển sắp tới cho salon 

anh phấn nguyễn - Chủ Salon Nguyễn 2
Mộc spa nail
salon nguyễn 2

 “Tôi nghĩ kinh doanh tiệm nail nhỏ thì không cần quản lý bằng phần mềm làm gì cho phức tạp. Nhưng từ ngày biết đến và sử dụng phần mềm quản lý tiệm nail PosApp đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Góp phần phát triển Mộc Spa Nail mở thêm nhiều chi nhánh như hiện nay 

Chị Thủy - Chủ Mộc Spa Nail Thủ Đức
viện tóc quang
VT cosmetic

 “Đối với nhiều tiệm tóc, việc quản lý có vẻ không quan trọng. Họ chỉ quan tâm đến việc làm sao kiếm thật nhiều khách nhưng sau đó lại không biết cách quản lý. Với tôi đã làm thì phải chuyên nghiệp và tốt nhất. Chính vì thế sau nhiều lần thay đổi, phát triển Salon, tôi vẫn tin dùng Phần mềm PosApp” 

Anh Quang - Chủ Viện Tóc Quang
joy beauty nail
salon nguyễn 2

 “PosApp là phần mềm Hà đã tìm kiếm bấy lâu. Phần mềm quản lý tiệm Nail PosApp vừa có giao diện tiếng Việt lẫn tiếng Anh và in hóa đơn đa ngôn ngữ. Những lúc có khách Tây không còn mắc công ghi hóa đơn tay như lúc trước nữa. PosApp giúp Hà rất nhiều trong kinh doanh! Thanks PosApp nhé!” 

Chị Hà - Chủ Joy Beauty & Nails
Shynh Beauty Spa
salon nguyễn 2

 “Phần mềm dành cho Spa PosApp giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Không chỉ quản lý tại cửa hàng, tôi còn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của toàn bộ 3 chi nhánh cùng lúc mà không cần có mặt tiệm” 

Chị Ly - chủ 3 chi nhánh Showroom Shynh Beauty Spa
Thành công x132 hair salon
VT cosmetic

 “PosApp chính là người bạn đồng hành cùng tôi trong quá trình phát triển Thành Công X132. Nhờ có phần mềm quản lý Salon PosApp, tôi rút ngắn được thời gian quản lý và điều hành salon, có nhiều thời gian nghiên cứu công nghệ và xu hướng làm tóc mới” 

Anh Lê Công - Chủ Hair Salon Thành Công X132
pink nails bar
salon nguyễn 2

 “Phần mềm PosApp rất tiện lợi, vừa sử dụng giao diện bán hàng bằng tiếng Việt, lại có thể in hóa đơn bằng tiếng Anh cho khách nước ngoài” 

Chủ Pink Nails Bar Nha Trang
queen eyelash nail
salon nguyễn 2

 “Để phục vụ khách hàng tốt hơn, tôi đã lựa chọn phần mềm quản lý Nail PosApp giúp đỡ mình. Phần mềm thật sự tiện dụng, vừa giúp tôi quản lý lịch hẹn khách, nhân viên được quản lý chặt chẽ - phân chia hoa hồng hợp lý, lượng sản phẩm trong kho cũng không bao giờ thất thoát hay thiếu hụt” 

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá