CPH SAIGON CAFE dễ dàng quản lý quán với phần mềm PosApp

CPH SAIGON CAFE dễ dàng quản lý quán với phần mềm PosApp

Nằm tại địa chỉ 40 Phùng Khắc Khoan - Đa Kao - Quận 1, CPH SAIGON CAFE luôn thu hút khách hàng bởi không gian xanh - sạch - đẹp.

Không gian quán được bày trí theo khuynh hướng hiện đại. Tô điểm nhiều cây xanh làm cho không gian càng trở nên thông thoáng.

View quán được thiết kế độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ quán nào. Ngoài ra, menu đồ uống ở đây cực kỳ đa dạng và được trình bày rất bắt mắt. 

CPH SAIGON CAFE

Có lẽ vì vậy mà CPH SAIGON CAFE được nhiều người biết đến và lượng khách hằng ngày ghé thăm quán rất đông.

Mặc dù hoạt động kinh doanh của quán rất tấp nập nhưng chưa có một khách hàng nào phàn nàn về phong cách phục vụ của quán hay nhân viên order tính tiền lâu.

Bí quyết để duy trình hoạt động kinh doanh của CPH SAIGON CAFE luôn được trơn tru là gì?

Bật mí cho các bạn đó là nhờ sự hỗ trợ của máy bán hàng PosApp D3phần mềm quản lý quán cafe PosApp.

Bộ máy tính tiền tại quầy thu ngân

Máy bán hàng D3 đã hỗ trợ nhân viên bán hàng hoàn thành nhanh chóng các thao tác order với màn hình cảm ứng đa điểm siêu mượt. Ngoài ra trên màn hình còn hiển thị đầy đủ các thông tin sản phẩm như tên gọi, thành phần, giá thành, ghi chú,... nhân viên không cần phải học thuộc tất cả sản phẩm có trong menu. 

Phần mềm quản lý tính tiền PosApp hỗ trợ chủ quán quản lý chặt chẽ mọi hoạt động diễn ra trong quán như nhân viên thu ngân nào đang order, có bao nhiêu sản phẩm được bán ra trong ngày, lượng hàng tồn kho còn bao nhiêu, doanh thu trong tháng lời hay lỗ,... giúp chủ CPH SAIGON CAFE linh động hơn trong việc quản lý quán cafe của mình.

mặt sau của máy pos d3

Chủ quán CPH SAIGON CAFE chia sẻ: “Phần mềm bán hàng PosApp đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quản lý quán cafe của mình. Tôi không còn phải kiểm tra sổ sách hằng ngày một cách thủ công như trước. Nhờ sự trợ giúp của phần mềm PosApp tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân mình”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như CPH SAIGON CAFE? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn! Chat với chúng tôi qua Zalo!